TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở giúp cho các bạn học sinh hoàn thành tốt chương trình học trên trường đồng hành có hành trang kiến thức tốt nhất để lên các cấp học cao hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở không phải điều dễ dàng với các bậc phụ huynh.

Chương trình học tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở

Được UBND thành phố Hà Nội cấp phép thành lập từ năm 2012 và bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2013-2014, ISV được ủy quyền để giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB và hệ giáo dục Cambridge, là những chương trình đào tạo chất lượng cao được công nhận tại các trường đại học trên toàn thế giới. Tại ISV, học sinh từ mẫu giáo đến Tiểu học theo học chương trình Primary Years Programme của IBO.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Đối với học sinh Trung học cơ sở, học sinh lớp 6-8 sẽ học chương trình Cambridge Secondary 1 và học sinh lớp 9 sẽ học chương trình Cambridge IGCSE.

Trường Quốc tế Việt Nam thực hiện sứ mệnh cung cấp một môi trường giáo dục an toàn, đáng khích lệ, mang tính quốc tế, và tập trung vào việc giúp học sinh đạt được thành công cao trong việc học. Sứ mệnh này được thực hiện thông qua chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và đội ngũ giảng viên có chiều sâu kinh nghiệm.

Bí quyết học tốt tiếng Anh cho học sinh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng, với những bạn học sinh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở thì nó lại càng cần thiết. Vậy làm sao để học tốt tiếng Anh?

1. Học tiếng Anh theo chủ đề

Chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 bao gồm khối lượng kiến thức lớn. Do đó, việc gộp kiến thức lại theo các chủ đề sẽ giúp học sinh theo dõi và ghi nhớ kiến thức dễ dàng. Đây cũng là phương pháp học tuyệt vời vì vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa phát triển tư duy của các em trong quá trình tổng hợp và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Với phương pháp học này, các em học sinh có thể vận dụng theo hai cách sau:

Học theo chiều dọc: Học sinh sẽ tổng hợp các kiến thức trong từng chủ đề và ôn tập theo. Học sinh sẽ tự tổng hợp các kiến thức theo mỗi chủ đề, bao gồm từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp. Để tiện hơn nữa, các em có thể nhóm các chủ đề tương hợp vào trong một chủ đề lớn. Việc chia theo từng chủ đề còn giúp học sinh dễ dàng bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh từ Internet, các nguồn sách báo, …

Học theo chiều ngang: Học sinh sẽ tổng hợp kiến thức theo chiều ngang thành ba chủ đề chính: Từ vựng, Ngữ âm và Ngữ pháp. Cách học này giúp tiết kiệm thời gian hơn phương pháp thứ nhất, nhưng lại tốn nhiều công sức hơn trong quá trình ôn luyện lại.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Dù lựa chọn theo cách thức nào thì việc tổng hợp lại kiến thức theo từng chủ đề cũng nên được vận dụng, đặc biệt với lượng kiến thức tương đối lớn như trong chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2.

2. Học qua phim ảnh, bài hát

Ở lứa tuổi cấp 2, đa số các em đều rất thích phim ảnh và ca nhạc. Do đó, hãy tận dụng yếu tố này để học tiếng một cách tự nhiên và chủ động nhất. Tiếng anh THCS mở rộng nhiều vốn từ và cấu trúc đặc biệt. Trong khi đó, lời các bài hát luôn có các từ, cụm từ cũng như cách diễn đạt gần gũi, phù hợp với tiếng Anh giao tiếp.

Hơn nữa, việc sử dụng âm nhạc giúp tiếp thu ngữ pháp không khô khan, cải thiện nghệ thuật phát âm. Với học sinh cấp 2, các bài hát dễ nghe và nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ giúp các em nhớ từ, cụm từ mà không cần quá tập trung ghi nhớ.

3. Chú trọng vào các kỹ năng giao tiếp thay vì chỉ học lý thuyết và ngữ pháp

Vì chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 khá nặng về mặt kiến thức nên phụ huynh và cả học sinh thường có xu hướng chú trọng vào việc ôn tập lý thuyết và ngữ pháp thật tốt để dành được điểm cao trên trường lớp.

Thêm vào đó, các đề kiểm tra tiếng Anh tại nhiều trường cũng chủ yếu thiên về lý thuyết hơn là đánh giá các kỹ năng Nghe – Nói cho học sinh. Từ đó, dẫn đến hậu quả là khả năng giao tiếp tiếp Anh của học sinh chưa tốt. Chính vì thế, để tránh tình trạng học lệch, các em học sinh phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

4. Học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở

Học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở giúp học sinh được củng cố kiến thức trên lớp, ôn luyện các dạng đề, phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV sẽ bổ sung thêm các kiến thức nâng cao giúp học sinh tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi và có nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở

Để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV phù hợp với học sinh cấp Trung học cơ sở, phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí sau:

1. Phương pháp dạy sáng tạo, phù hợp

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Kiến thức chuyên môn tốt sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có phương pháp truyền đạt đến người nghe. Mỗi một người học đều có một cách học và tiếp thu kiến thức khác nhau. Do đó, tùy theo năng lực và từng điểm mạnh, yếu khác nhau mà cách lên giáo án dạy cũng thay đổi.

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV phải là người truyền được cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh đến với học sinh thì mới có thể thoải mái đón nhận kiến thức.

2. Kiến thức chuyên môn và khả năng phát âm chuẩn

Điều quan trọng nhất để tìm được một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV chất lượng là có kiến thức và phát âm chuẩn. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn người dạy, chúng ta nên tìm hiểu những gia sư học tốt môn tiếng Anh hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEIC, TOEFL…

3. Đặt cái “tâm” yêu nghề lên đầu

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV có trách nhiệm nặng nề nhất vì họ là những người kèm thêm cho các em khi các em tụt lại phía sau so với các bạn trong lớp hoặc là kiến thức trên lớp không thỏa mãn nhu cầu học của các em.

Người gia sư là những người trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các em hằng ngày sau giờ học trên lớp. Họ cũng chính là người thân của con em chúng ta. Muốn cho sự lĩnh hội của các em học sinh đầy đủ, chính xác để xây dựng nhân cách cho các con em thì gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV phải được rèn luyện từng ngày từng giờ và luôn hướng đến học sinh.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở tại Times Edu

Để con được học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả nhất thì gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở tại Times Edu chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi:

1. Trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở tại Times Edu bắt buộc phải có các chứng chỉ chuyên môn như IELTS, TOEIC,…để đáp ứng tốt kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

Không chỉ chuyên môn cao mà khả năng nghiệp vụ sư phạm cũng cần tốt, đó là khả năng thấu hiểu tâm lý, kỹ năng truyền đạt kiến thức,…. Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Từ đó nâng cao kết quả học tập một cách nhanh chóng.

2. Thực hành nói thường xuyên theo các chủ đề với học sinh

Hãy bỏ qua phương pháp cũ chỉ tập trung kỹ năng đọc, học ngữ pháp. Phương pháp các gia sư Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở tại Times Edu tiếng Anh trường áp dụng đó là khuyến khích các bạn thực hành nói thường xuyên.

Việc thực hành kỹ năng nói thường xuyên giúp cho các bạn có khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau. Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở tại Times Edu cho các bạn thực hành nói thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, biểu diễn kịch… tuỳ thuộc vào mỗi bài giảng và chủ đề khác nhau.

3. Sẵn sàng cam kết chất lượng bằng hợp đồng

Khi học với các gia sư Quốc tế Việt Nam ISV tại Times Edu các bậc phụ huynh sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng với những tiêu chí cụ thể. Điều này giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm tương lai của con tại Times Edu.

Các bạn học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, được kiểm tra định kỳ, tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu khi học gia sư của học sinh. Đặc biệt, đội ngũ gia sư Quốc tế Việt Nam ISV tại Times Edu cam kết sẽ giúp học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Vậy các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa, yên tâm gửi gắm con em mình cho đội ngũ gia sư Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở tại Times Edu thôi nào.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cho con đang học cấp Trung học cơ sở , xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds