TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS 2022

Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS

Học trường Quốc tế là cơ hội để giúp trẻ được hòa nhập trong môi trường hiện đại với nền giáo dục tiên tiến. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần lưu ý đến việc bổ sung cho con kiến thức tiếng Anh để con có thể học tốt các chương trình song ngữ. Và học gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho con.

Chương trình tiếng Anh tại trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS

Là trường song ngữ quốc tế nên HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình, 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Cụ thể, các em còn được giảng dạy các môn khoa học và toán học bằng tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài phụ trách.

Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS

Chính vì vậy, khi theo học tại HIBS, các em vẫn có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học của Việt Nam và thi vào các trường đại học trong nước, đồng thời có thể đi du học với trình độ tiếng Anh khá vững chắc của mình.

Chính phương pháp giảng dạy hiệu quả với sự tương tác giữa các thầy cô giáo nước ngoài và giáo viên Việt Nam một mặt giúp học sinh trau dồi các kỹ năng Anh ngữ, mặt khác giúp các em phát huy sự tư duy chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập.

Mỗi lớp học có sĩ số tối đa là 24 học sinh với hai giáo viên chủ nhiệm là người Việt Nam và nước ngoài. Tất cả các phòng học tại HIBS đều được trang bị máy chiếu, hệ thống bảng thông minh cùng nhiều thiết bị hỗ trợ học tập khác.

1. Chương trình song ngữ

Mục tiêu bồi dưỡng cho học sinh Việt Nam theo chương trình giảng dạy quốc gia. Các bài học được giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh bởi các giáo viên Việt Nam và nước ngoài từ cấp mầm non đến cấp THPT.

Các môn học song ngữ như toán học, khoa học, hóa học, vật lý và sinh học được giảng dạy bởi cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài.

2. Chương trình quốc tế

Chương trình quốc tế được thiết kế xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge. Mục tiêu trang bị kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng về trí tuệ, đạo đức, xã hội và thể chất của học sinh. Chương trình quốc tế cung cấp giáo dục về toán học, khoa học, tiếng Anh, hóa học, vật lý, sinh học, âm nhạc và thể chất.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lợi ích khi cho con học trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS

Trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS là một môi trường năng động, nơi các bạn học sinh được học tập và phát triển toàn diện, chính vì vậy, đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh lựa chọn.

1. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS 2022

Trường quốc tế là trường áp dụng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được đánh giá và kiểm định từ những cơ sở, đơn vị có độ uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục. Điều này không những đảm bảo chất lượng dạy và học, mà thêm vào đó, bằng chứng nhận nhận được sau thời gian học có giá trị nhất định khi sử dụng.

2. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên trường quốc tế sẽ phải trải qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Chuẩn giáo viên quốc tế không chỉ có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn mà còn là lý lịch tư pháp toàn cầu. Đội ngũ này thường xuyên được kiểm tra, huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ, sức khỏe và tâm lý nhằm đảm bảo việc giáo dục ở chất lượng cao nhất.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống trường quốc tế coi trọng cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị. Tất cả được đầu tư ở mức cao cấp để hỗ trợ việc học tập. Hàng năm, trường đều có kế hoạch bảo trì và nâng cấp nhằm đảm bảo môi trường học tập và phát triển thể chất tối ưu nhất cho học sinh.

4. Giúp trẻ rèn luyện tiếng Anh từ sớm

Môi trường học tại trường quốc tế giúp trẻ rèn luyện và học tập ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm. Đây là ưu điểm mà nhiều phụ huynh quan tâm khi chọn trường quốc tế cho con. Trẻ có cơ hội học tiếng Anh và sử dụng ngoại ngữ linh hoạt thường xuyên.

5. Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống cần thiết

Song song với nền tảng các kiến thức cần được trang bị thì chương trình quốc tế còn tập trung rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ như kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp, hay kỹ năng tư duy và xử lý tình huống… Những kỹ năng này đều được truyền tải thông qua hoạt động vô cùng đa dạng và bổ ích. Việc này sẽ giúp hình thành nền móng vững chắc để trẻ bước vào đời mạnh dạn, tự tin.

Sự khác biệt khi cho con học gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS

Cho con học gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay bởi những ưu thế mà nó mang lại.

1. Linh hoạt và dễ dàng

Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS 2022

Học gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện. Gia sư có thể đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, với sự ra đời của hình thức gia sư trực tuyến, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn.

2. Giúp học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập

Bài tập ở nhà có thể rất nhàm chán và đôi khi gây khó chịu cho học sinh. Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS có thể giúp học sinh tập trung và sẽ đảm bảo rằng bài tập về nhà không chỉ được hoàn thành tốt hơn mà còn giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập đó.

3. Giúp các bạn học sinh theo kịp chương trình học trên trường

Với môi trường áp dụng song song cả hai chương trình đào tạo thì việc cung cấp một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc là vô cùng quan trọng. Học gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS, gia sư sẽ củng cố kiến thức trên lớp đồng thời bổ sung kiến thức nâng cao, giúp cho các bạn học sinh tự tin khi tham gia học trên lớp.

Bên cạnh đó, học gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS học sinh sẽ được kiểm tra trình độ định kỳ, được xây dựng lộ trình học cá nhân hóa phù hợp với năng lực học sinh, giúp học sinh bứt phá tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS tại Times Edu

Các bậc phụ huynh có con đang theo học tại trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS, mong muốn tìm gia sư để củng cố, nâng cao khả năng tiếng Anh của con thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Gia sư có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt

Gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS 2022

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS tại Times Edu tại Times Edu bắt buộc phải có các chứng chỉ chuyên môn như IELTS, TOEIC,…để đáp ứng tốt kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

Không chỉ chuyên môn cao mà khả năng nghiệp vụ sư phạm cũng cần tốt, đó là khả năng thấu hiểu tâm lý, kỹ năng truyền đạt kiến thức,…. Một gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS tại Times Edu giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Từ đó nâng cao kết quả học tập một cách nhanh chóng.

2. Cam kết chất lượng đào tạo

Đến với gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS hiểu rõ chương trình học tiếng Anh tại trường nên dễ dàng ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh. Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS thường xuyên trao đổi tình hình học tập của học sinh để phụ huynh kịp thời nắm bắt. Đồng thời gia sư sẽ đưa ra những phương án để phát huy điểm mạnh và giải pháp để khắc phục điểm yếu cho học sinh. Sự kết hợp giữa phụ huynh và gia sư chính là điều kiện tốt nhất để giúp con nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong học tập.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS tự hào đồng hành cùng phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình nâng cấp tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường song ngữ Quốc tế Horizon HIBS, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:
Công ty TNHH Times Edu

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds