TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở 2022

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở là giải pháp an toàn và hiệu quả trong điều kiện kiến thức môn tiếng Anh đã khó dần lên. Đồng thời việc lựa chọn học gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở chính là bước đà giúp nâng cao khả năng tiếng Anh để học sinh tự tin khi học lên cấp cao hơn.

Chương trình học của trường Tesla bậc Trung học cơ sở

Bậc Trung học cơ sở tại trường Tesla gồm từ lớp 6 đến lớp 10. Bên cạnh nền tảng kiến thức của Chương trình phổ thông Quốc gia, Chương trình giảng dạy tại trường Tesla bậc Trung học cơ sở được bổ sung nhiều nội dung tiêu chuẩn quốc tế từ chương trình Tú tài Quốc tế IB và áp dụng Phương pháp Giảng dạy và Học tập MYP của IB.

Môi trường học vẫn giữ được nét truyền thống như một số trường trung học khác, nhưng song song đó, học sinh có cơ hội phát triển trở thành những người có tư duy tự học, biết cách áp dụng kiến thức và kỹ năng trong những tình huống cần thiết. Mục tiêu là giúp phát triển Kỹ năng Tự quản lý, Giao tiếp, Nghiên cứu, Học thuật, Xã hội cần thiết để học sinh học tập tối ưu nhất.

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Điểm chung của Chương trình Trung học cơ sở MYP chính là những nội dung về bối cảnh Toàn cầu IB như: Bản sắc Cá nhân và các Mối quan hệ; Định hướng Không gian, Thời gian; Biểu hiện Văn hoá và biểu hiện Cá nhân; Sự đổi mới khoa học và kỹ thuật; Toàn cầu hoá và Sự bền vững; Công bằng và Phát triển

Mỗi môn học đều liên kết chặt chẽ với các chủ đề này. Ngoài ra, chương trình Trung học cơ sở MYP còn yêu cầu mỗi năm học phải có một bài học tích hợp toàn bộ các môn học, học sinh phải trình bày hiểu biết của mình bằng việc tổng hợp quan điểm từ các nhóm nội dung khác nhau.

Học sinh tiếp tục được học trong môi trường song ngữ và phần lớn các môn học được dạy bằng tiếng Anh để giúp các em chuẩn bị cho Chương trình Trung học phổ thông DP có độ khó cao.

Hai năm cuối của chương trình là lúc học sinh cùng nhau tham gia Dự án hợp tác cộng đồng, đồng thời cuối năm lớp 10 học sinh sẽ thực hiện một Dự án cá nhân cuối cùng, phản ánh toàn bộ quá trình học của mình.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Những khó khăn của việc học khi theo học tại trường Tesla bậc Trung học cơ sở

Để theo học tốt chương trình với các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trường Tesla bậc Trung học cơ sở là điều không hề dễ dàng.

Chương trình học tại trường có tối thiểu từ 54 đến 108 giờ dạy cho mỗi nhóm môn học, nên kiến thức mà các bạn học sinh phải học trên trường là tương đối nhiều. Đối với chương trình học tại trường, học sinh phải tiếp xúc với môi trường hoàn toàn với tiếng Anh, với các giáo trình tiếng Anh và giáo viên giảng dạy cũng bằng tiếng Anh thậm chí là người nước ngoài.

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Với lượng kiến thức khổng lồ của tiếng Anh cùng các môn học khác làm học sinh dễ chán nản, áp lực đặc biệt là khi các bạn không theo kịp bạn bè. Vậy nên, để con có thể học tốt tiếng Anh hơn và hoàn thành các bài thi, các môn học, các hoạt động ngoại khóa và các dự án được triển khai tại trường, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở với phương pháp 1 kèm 1 cho con.

Điều đó sẽ giúp con cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả đồng thời theo kịp với môi trường học tập và có những sự đột phá trong môn tiếng Anh. Đó chính là nền tảng vững chắc để con tự tin theo học lên các cấp tiếp theo.

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở cần đảm bảo những điều kiện gì?

Để có thể đảm nhận tốt nhất vị trí gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở, có thể giúp các bạn học sinh củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh để đáp ứng tốt việc học trên trường, gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở cần đảm bảo các điều kiện sau:

1. Hiểu rõ về chương trình học tại trường Tesla bậc Trung học cơ sở

Đây là điều kiện quan trọng khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở, bởi phải thật sự hiểu về chương trình học tại trường mới có thể hỗ trợ các bạn học sinh củng cố và nâng cao kiến thức, cải thiện điểm số trên trường.

2. Gia sư có trình độ chuyên môn cao

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm khi tìm các gia sư tiếng Anh trường Tesla đó là gia sư phải giỏi, có kinh nghiệm dạy học và có khả năng truyền đạt tốt. Đó có thể là các thầy cô giáo từ các trường đạt giải dạy giỏi các cấp, hiện đang giảng dạy tại các trường nổi tiếng. Hoặc có thể là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn, có kết quả điểm thi đại học cao.

Các phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở giỏi ở đâu? Lựa chọn tối ưu đó là tìm đến các trung tâm gia sư uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín, họ luôn có tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư đầu vào chặt chẽ và nghiêm ngặt. Trung tâm cung cấp các thông tin về gia sư dạy học đó cho phụ huynh lựa chọn, cam kết các thông tin này đều là chính xác.

3. Gia sư có khả năng đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các con cần người chỉ dẫn và hướng con đi đến con đường đúng đắn, chứ không phải người nhìn con đứng ỳ tại một chỗ và nói là tốt. Việc gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở trao đổi và đánh giá một cách khách quan về năng lực học tập của con bạn, đó cũng là một tiêu chí đánh giá tìm gia sư.

Những gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở dám nói về những nhược điểm và đánh giá khách quan nhất về con mình là người mà phụ huynh nên lựa chọn. Bởi họ sẽ giúp con có một lộ trình học cũng như hướng đi đúng đắn để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở tại Times Edu

Để “sự nghiệp học hành” của con được rộng mở, để khả năng tiếng Anh của con được nâng cao, để thành tích học tập trên trường của con được nổi bật, để con có thể chinh phục các kỳ thi một cách dễ dàng, các bậc phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm con cho đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở tại Times Edu.

1. Trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở tại Times Edu bắt buộc phải có các chứng chỉ chuyên môn quốc tế như IELTS, TOEIC,…để đáp ứng tốt kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Không chỉ chuyên môn cao mà khả năng nghiệp vụ sư phạm cũng cần tốt, đó là khả năng thấu hiểu tâm lý, kỹ năng truyền đạt kiến thức,…. Một gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Từ đó nâng cao kết quả học tập một cách nhanh chóng và giúp học sinh hứng thú với việc học tiếng Anh.

2. Thời gian học tập linh hoạt, phụ huynh được giám sát được việc học của con

Khi để con tham gia các lớp học tại những trung tâm học thêm, ít nhiều gì bố mẹ cũng sẽ có những nỗi lo riêng. Bố mẹ không thể chắc chắn được rằng con học tập có hiệu quả không, hay con có đang cảm thấy thoải mái trong lớp học không. Tất cả những vấn đề này sẽ được hóa giải khi con học cùng gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở tại nhà.

Việc con học trực tiếp cùng gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở sẽ tạo cơ hội để cha mẹ có thể theo dõi việc học của con, việc dạy của gia sư. Từ đó đưa ra những cân nhắc cần thiết cho việc học của con.

Bên cạnh đó, khi học gia sư tiếng Anh trường Tesla, phụ huynh cũng có thể cân đối được lịch học phù hợp với thời gian của con và của chính bản thân. Phụ huynh không cần mất thời gian đưa đón con đến những nơi học thêm. Con trẻ cũng có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau giờ học trên trường hơn.

3. Cam kết chất lượng đào tạo

Đến với gia sư tiếng Anh trường Tesla tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla hiểu rõ chương trình học tiếng Anh tại trường nên dễ dàng ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh. Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy yên tâm để đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Trung học cơ sở tại Times Edu đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Tesla cho con học bậc Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *