TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở giúp các bạn có thể theo kịp việc học trên lớp, nâng cao kiến thức và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hiện nay đã ưu tiên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie để trang bị kiến thức cho con từ sớm, tránh tình trạng con “bị bỏ lại” trong lớp.

Chương trình tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở

Trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở nằm trong hệ thống trường liên cấp từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là nơi đã đào tạo không biết bao nhiêu thế hệ học sinh xuất sắc cho thành phố Hà Nội. Chất lượng đào tạo tại trường Marie Curie luôn đứng trong hàng top của các trường THCS trên địa bàn Hà Nội.

Mỗi học sinh khi theo học tại trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở đều sẽ được học đủ những môn học do Bộ Giáo dục quy định. Tuy nhiên, chương trình đào tạo tại trường thường ưu tiên tập trung cho 3 môn học chính. Bao gồm Toán, Ngữ Văn và tiếng Anh.

Với học sinh, nhà trường yêu cầu mỗi em cần phải vận dụng 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh. Đó là nghe, đọc, nói và viết. Nếu theo học theo chương trình Cambridge UK, mỗi học sinh cần đảm bảo tham gia ít nhất 6 tiết tiếng Anh/tuần. Còn với chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục, mỗi em cũng cần học tối thiểu 4 tiết tiếng Anh/tuần.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

Trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở hiện áp dụng song song 2 chương trình học. Bao gồm chương trình học theo chuẩn của Bộ giáo dục và chương trình song bằng Cambridge. Đối với hệ song bằng Cambridge thì một số môn học chính như Toán, Vật lý, Hóa học và Tin Học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Những khó khăn của việc học tiếng Anh khi theo học tại Marie Curie

Để theo học môn tiếng Anh theo hệ chuẩn Cambridge tại Marie Curie là không hề dễ dàng. Chương trình học tiếng Anh tại trường tối thiểu là 6 tiết/tuần, kiến thức mà các con phải học trên trường rất nhiều.

Đối với chương trình Cambridge con phải tiếp xúc với môi trường hoàn toàn với tiếng Anh, với các giáo trình tiếng Anh và giáo viên giảng dạy cũng bằng tiếng Anh thậm chí là người nước ngoài.

Với lượng kiến thức khổng lồ của tiếng Anh cùng các môn học khác làm con dễ chán nản, áp lực đặc biệt là khi con không theo kịp bạn bè. Vậy nên, để con có thể học tốt tiếng Anh hơn và hoàn thành bài thi đầu vào chọn lớp tiếng Anh đạt kết quả tốt, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh trường Marie Curie tại nhà với phương pháp 1 kèm 1 cho con.

Điều đó sẽ giúp con cải thiện tình trạng tiếng Anh nhanh, hiệu quả đồng thời theo kịp với môi trường học tập và có những sự đột phá trong môn tiếng Anh. Đó chính là nền tảng vững chắc để con tự tin theo học lên các cấp tiếp theo.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cần đảm bảo những điều kiện gì?

Để đảm bảo hiệu quả học tập cho các bạn học sinh, gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cần đảm bảo những điều kiện sau:

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

1. Có trình độ chuyên môn cao

Toàn bộ gia sư tiếng Anh trường Marie Curie đều phải có các chứng chỉ chuyên môn cần thiết như IELTS, TOEIC,…Đồng thời phải thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, có như vậy mới có thể cung cấp kiến thức chuẩn xác nhất đến các bạn học sinh.

2. Có nghiệp vụ sư phạm vững vàng

Một người gia sư tiếng Anh trường Marie Curie giỏi là người có nghiệp vụ vững vàng, khả năng truyền đạt thông tin tốt, đồng thời thấu hiểu được tâm lý của học sinh. Như vậy mới có thể tạo hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập cũng như giúp học sinh tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

3. Có bề dày kinh nghiệm

Chúng ta không phủ nhận chuyên môn của những gia sư mới ra trường, tuy nhiên gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm có thể đánh giá được trình độ của học sinh, đưa ra lộ trình và phương pháp học tập phù hợp để nâng cao hiệu quả học tập một cách nhanh chóng.

4. Hiểu rõ về chương trình học tại trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở

Đây là điều kiện quan trọng khi lựa chọn gia sư trường Marie Curie bởi phải thật sự hiểu về chương trình học tại trường mới có thể hỗ trợ các bạn học sinh củng cố và nâng cao kiến thức, cải thiện điểm số trên trường.

Lợi ích khi cho con học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở

Việc lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở tại nhà mang đến rất nhiều những lợi ích:

1. Thời gian học tập linh hoạt

Khi học gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở phụ huynh và học sinh có thể tự chủ động trong việc lựa chọn thời gian học sao cho hợp lý và thoải mái nhất với lịch trình công việc cá nhân và lịch học các môn khác của học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

2. Số lượng học viên ít

Với số lượng học viên ít, gia sư tiếng Anh trường Marie Curie có thể trực tiếp theo sát học sinh để kịp thời sửa lỗi sai, bổ sung kiến thức cần thiết đồng thời nhanh chóng phát hiện những “lỗ hổng” kiến thức để có biện pháp khắc phục kịp thời.

3. Tiết kiệm thời gian

Phụ huynh không phải mất hàng giờ đồng hồ để đưa con tới lớp học, không phải chật vật khi di chuyển vào giờ cao điểm khi học với gia sư tiếng Anh trường Marie Curie. Phụ huynh sẽ có nhiều thời gian để làm những công việc nhà, chăm sóc bản thân, nghỉ ngơi,…và các bạn học sinh cũng có thời gian ăn uống trước khi bước vào giờ học tiếp theo.

4. Thường xuyên trao đổi

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở sẽ thường xuyên trao đổi tình hình học tập với các bậc phụ huynh. Sẽ đưa ra các phương án phát huy tối đa điểm mạnh của con và những giải pháp khắc phục điểm yếu cho con. Đồng thời có sự kết hợp cùng các bậc phụ huynh để nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở tại Times Edu

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn trong việc tìm kiếm gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở chất lượng tốt cho con thì Times Edu chính là địa chỉ đáng tin cậy.

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie

1. Lộ trình cá nhân hóa

Các bạn học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu khóa để kiểm tra trình độ, sau đó được gia sư lên lộ trình phù hợp, các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm vì không có tình trạng quá chán vì kiến thức dễ hay áp lực vì kiến thức khó. Tất cả sẽ được “may đo” riêng cho từng trình độ và mục tiêu học tập của học sinh.

2. Có hợp đồng cam kết rõ ràng

Times Edu sẵn sàng ký hợp đồng cam kết với phụ huynh cùng các tiêu chí cụ thể sau:

– Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900.

– Các giáo viên phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.
– Học tại nhà, tiết kiệm 50% thời gian, 70% chi phí học tập.
– Chất lượng đầu ra được cam kết đạt hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học.
– Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên.
– Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học.

3. Chương trình học cụ thể

Gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cấp Trung học cơ sở tại Times Edu xây dưng chương trình học với:

 • Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học để theo kịp tiến độ học tập trên lớp.
 • Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.
 • Kỹ năng làm bài thi.
 • Kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh.
 • Kỹ năng phát âm tiếng Anh.
 • Kỹ năng học các môn Science, Mathematics, ESL
 • Kỹ năng thi chứng chỉ Cambridge

Chính vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Marie Curie tại Times Edu cho con.
Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Marie Curie cho con đang học cấp Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds