TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc 2022

Chương trình gia sư tiếng anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc 2022

Gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc là điều cần thiết giúp các bạn học sinh học tốt khung chương trình đào tạo tại một trong những trường quốc tế có học phí cao nhất cả nước. Và hiện tại trường UNIS Liên Hợp Quốc đã đào tạo học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chương trình tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc

Đây là trường quốc tế đầu tiên ở châu Á áp dụng chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB). UNIS đã hợp tác với Tổ chức Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Organization – IBO) vào những năm 1990 vì sự tương đồng trong triết lý giáo dục. Tổ chức này hướng đến việc đào tạo ra những cá nhân có đầy đủ kiến thức và sự quan tâm, thấu hiểu cho cộng đồng nhằm tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

UNIS Hanoi cung cấp đủ cả 3 chương trình Tú tài Quốc tế, gồm Primary Years Programmes PYP (khối tiểu học), Middle Years Programmes MYP (trung học cơ sở) và Diploma Programmes DP (trung học phổ thông). Nhiều yếu tố của cả 3 chương trình này được đánh giá là phù hợp với các nguyên tắc của Liên Hiệp Quốc. Ví dụ, 1 học phần trong chương trình MYP mang tên “Sharing the planet” thuộc học phần lớn là “Globalization and Sustainability” cho phép học sinh tìm hiểu và tranh luận về các vấn đề như thách thức xã hội, kinh tế, chính trị và văn hóa.

Chương trình gia sư tiếng anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc 2022

1. Ở bậc Tiểu học

Trường UNIS Liên Hiệp Quốc hướng đến việc duy trì sự yêu thích với việc học và khả năng áp dụng kiến thức, kỹ năng học sinh đã được học vào cuộc sống. Nhà trường cam kết sẽ đảm bảo trẻ có trải nghiệm thật vui và đầy hứng thú, tạo nền tảng cho việc tiếp thu những kiến thức quan trọng ở các bậc học sau.

2. Ở bậc Trung học cơ sở

Trường tự hào có đội ngũ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đứng về phía các bạn ở lứa tuổi dậy thì. Các nhân viên hiểu rằng họ chính là hình mẫu và người hướng dẫn trực tiếp cho học sinh, giúp các em có đời sống học tập và tình cảm cân bằng.

3. Ở bậc Trung học phổ thông

Bên cạnh chương trình học đã được định hướng sẵn, trường còn giảng dạy kiến thức cho bài thi SAT, chứng chỉ cần thiết nếu muốn theo học đại học/cao đẳng ở các quốc gia phát triển. Thông thường, học sinh trường UNIS sẽ tham gia kỳ thi này vào năm lớp 11 hoặc 12. Suốt nhiều năm liên tiếp, điểm thi SAT của học sinh tại đây đều cao hơn mức trung bình của thế giới.

Những khó khăn thường gặp phải khi học tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc

Trong quá trình học tiếng Anh trường UNIS Liên Hợp Quốc, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ gặp ít nhất một khó khăn dưới đây:

1. Khó khăn khi học ngữ âm

Nếu như Tiếng Việt là ngôn ngữ có nguyên tắc đánh vần, chỉ cần học bộ nguyên tắc đánh vẫn là từ đó trở đi từ nào cũng có thể nhìn mặt chữ để đọc được. Nhưng Tiếng Anh lại không có nguyên tắc đánh vẫn như vậy. Với tiếng Anh chúng ta không thể nhìn mặt chữ của một từ để biết chính xác cách đọc của từ đó. Muốn biết chính xác từ đó thì chỉ có một cách là tra cứu từ điển.

80% người học Tiếng Anh nhưng vô tình áp dụng nguyên tắc đánh vần của tiếng Việt, nhìn một từ tiếng Anh và đọc nó kiểu tiếng Việt nên ngữ âm không đúng dẫn đến hệ lụy sau là không nghe và không nói được tiếng Anh.

2. Học quá nhiều ngữ pháp nhưng không nói được

gia sư tiếng anh trường Unis liên hiệp quốc

Cũng giống từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh cũng rất nhiều tuy nhiên người học cần căn cứ vào mục tiêu và mục đích của mình để tiếp cận những chủ điểm ngữ pháp cần thiết cho bản thân. Với tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp quan trọng cần học nhưng không cần học hết mọi thứ.

Một khó khăn lớn của đại đa số người học ngữ pháp tiếng Anh giống từ vựng là học trên giấy tờ bằng kỹ năng Reading mà không áp dụng vào kỹ năng Speaking nên dù thuộc ngữ pháp, “siêu cao thủ” của các bài thi cũng hay bị “đứng hình” khi nói tiếng Anh.

3. Không tìm được cấu trúc hoặc từ vựng khi viết để thể hiện suy nghĩ

Đây là một hiện tượng quen thuộc với người học tiếng Anh, bí từ, cấu trúc khi thể hiện ý kiến, suy nghĩ của mình bởi 2 lý do. Thứ nhất, do thói quen học từ vựng hoặc ngữ pháp đơn lẻ, chỉ học bằng kỹ năng Reading, không rèn luyện với kỹ năng Writing, Speaking.

Thứ hai, do tư duy ngôn ngữ theo hướng dịch “word by word” từ tiếng Anh sang Việt hoặc ngược lại. Vì thế, học tiếng Anh là sự kết hợp của tất cả các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và tập tư duy tiếng Anh.

Muốn tốt tiếng Anh thì không thể nào cứ mãi có tư duy dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại được! Chúng ta cần phải tư duy tiếng Anh từ gốc rễ, lúc đấy thì học tiếng Anh mới có hiệu quả.

4. Đọc không hiểu do thiếu vốn từ

Tương tự như khi nghe, nói, việc đọc một đoạn văn gồm nhiều từ mới sẽ khiến người đọc hoang mang vì không hiểu bởi vốn từ không đủ. Vì vậy, muốn tăng khả năng đọc, cần trau dồi vốn từ vựng của bản thân, đặc biệt là từ vựng theo chủ đề.

Và khi học gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc sẽ giúp các bạn học sinh khắc phục được những khó khăn trên.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Lợi thế khi học gia sư tiếng anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc

1. Giúp các em nâng cao trình độ ngoại ngữ

Tiếng Anh là môn học khó và bắt buộc ở mọi cấp học. Đối với các em học sinh, học tiếng Việt đã khó thì giờ học tiếng Anh càng khó hơn. Vì vậy có gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc là biện pháp tối ưu nhất để học tập hiệu quả. Bởi khi học ở trường, số lượng học sinh đông, thầy cô không thể chỉ dẫn hết được.

Gia sư tiếng anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc 2022

Khi về nhà, gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc sẽ hướng dẫn và giải thích các vấn đề mà các em chưa hiểu. Đồng thời hướng dẫn thêm các phương pháp, bí quyết học tiếng Anh hiệu quả. Đây chính là điều kiện để các em học tốt môn tiếng Anh.

2. Phát huy trình độ ngoại ngữ toàn diện

Để đánh giá là học sinh có năng lực tiếng Anh tốt hay khá phải dựa vào 4 chỉ tiêu quan trọng. Đó là khả năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. Do đó gia sư tiếng anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc sẽ thường xuyên rèn luyện cho các em 4 kỹ năng trên. Ngoài cách học ngữ pháp thông thường thì luyện khả năng diễn đạt, giao tiếp luôn được quan tâm giúp các em học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện nhất.

3. Hình thức học hiệu quả

Hình thức học gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc một thầy một trò sẽ mang lại hiệu quả cao, hoặc hình thức học nhóm giúp học sinh luyện nghe, nói, viết, một cách trôi chảy và hiệu quả nhất.

4. Linh hoạt thời gian

Việc học gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc tiếng Anh tại nhà cùng gia sư, bạn không cần lo lắng đến thời gian, thời gian tới lớp hay lịch học nhiều người, mang lại sự tiện lợi cho mọi người.

Gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc tại Times Edu

Nếu các bậc phụ huynh đang loay hoay tìm gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc cho con thì Times Edu là sự lựa chọn hoàn hảo bởi:

1. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn và các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết

Gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc tại Times Edu

Tất cả đội ngũ gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc đều có trình độ chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về kiến thức chuyên môn giảng dạy cho học sinh.

Bên cạnh đó, các chứng chỉ nghiệp vụ là “vật bất ly thân” không thể thiếu. Một gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc có kỹ năng sư phạm tốt, khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh và truyền đạt kiến thức tốt, biết tạo động lực và sự hứng thú trong quá trình học tập sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn và hiệu quả học tập cao hơn.

2. Đội ngũ gia sư hiểu rõ chương trình học

Đây là điều không phải gia sư nào cũng làm được. Tại Times Edu, tất cả gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc đều hiểu rõ về chương trình học tại đây, như vậy có thể hỗ trợ các bạn học sinh củng cố kiến thức trên lớp, ôn luyện các dạng bài phù hợp,…

Times Edu cam kết sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên trường, nâng cao trình độ tiếng Anh và xây dựng một nền tảng vững chắc để các bạn học sinh tự tin khi lên các cấp học sau.

3. Kèm sát từng học sinh trong quá trình học

Trái ngược hoàn toàn với tình trạng nhận quá nhiều học sinh của các gia sư ở đơn vị khác, dẫn đến vấn đề không thể kèm sát được từng người, các gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc tại Times Edu sẽ giới hạn số học sinh được nhận dạy để đảm bảo rằng, các bạn học sinh học gia sư phải được quan tâm tối đa, được hỗ trợ hết sức để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Chính vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc tại Times Edu.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường UNIS Liên Hiệp Quốc, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds