TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 1 đến cấp 3 mọi trình độ

Gia Sư Toán Chương Trình Cambridge

Môn Toán chương trình Cambridge là một trong những môn học bắt buộc các em cần học xuyên suốt từ cấp 1 đến cấp 3 nếu các em theo học các trường học sử dụng chương trình Cambridge trong chương trình học. Môn Toán chương trình Cambridge cũng được đánh giá là môn học khó và được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm kiểm tra khả năng tư duy, tiếp nhận kiến thức của các em học sinh trong suốt quá trình học tập phổ thông.

Times Edu là đơn vị chuyên cung cấp các khoá học gia sư Toán chương trình Cambridge cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 tại các trường học quốc tế nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm. Cùng nhìn lại xem Times Edu đã ghi điểm trong mắt phụ huynh và học sinh với khoá học gia sư Toán chương trình Cambridge như thế nào trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế 2024

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 1 (Primary School)

Khoá học Gia sư Toán chương trình Cambridge dành cho học sinh cấp 1 của Times Edu là một trong những chương trình lâu đời nhất và được chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho người học. Đồng thời, đội ngũ gia sư của Times Edu cũng đã dành nhiều công sức để cập nhật những kiến thức mới và ứng dụng phương pháp giảng dạy mới, đa dạng vào chương trình học để các em học sinh được trải nghiệm quy trình học hiệu quả.

Khoá học gia sư môn Toán chương trình Cambridge dành cho học sinh cấp 1 của Times Edu thu hút các em học sinh bởi những đặc điểm gì?

 • Gia sư cá nhân 1-1: Học sinh cấp 1 được học môn Toán chương trình Cambridge cùng các bạn học, nhưng việc học ở trường cũng có một số bất tiện như các em không được theo dõi sát sao trong việc học do sĩ số lớp đông, các thầy cô không thể kiểm soát hết. Gia sư 1-1 sẽ giúp các em được tận tâm kiểm tra kiến thức học tập và giảng giải những phần kiến thức chưa hiểu.
 • Giờ giấc, địa điểm học tập linh hoạt: Times Edu có chương trình gia sư 1-1 tại nhà và online. Học sinh và giáo viên có thể tự thoả thuận về thời gian và địa điểm học tập phù hợp, sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất với các em học sinh.
 • Phương pháp dạy đổi mới: Mỗi gia sư trong đội ngũ của Times Edu đều có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau sao cho phù hợp với từng học sinh, từng trình độ. Các em học sinh cấp 1 có thể yên tâm về phương pháp giảng dạy môn Toán chương trình Cambridge đặc biệt.
 • Gia sư trình độ cao: Hầu hết các gia sư trong đội ngũ của Times Edu đều là những giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức được giảng dạy lâu năm tại các trường quốc tế nổi tiếng trên địa bàn, nên các em có thể yên tâm về các kiến thức được giảng dạy.
 • Quan tâm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn trong quá trình học với học sinh: Với các em học sinh cấp 1, việc học môn Toán chương trình Cambridge có thể gặp khá nhiều trở ngại do các em mới làm quen với việc học tại trường học. Và môn Toán chương trình Cambridge không chỉ cần kiến thức Toán học mà còn cần ngôn ngữ Tiếng Anh linh hoạt nên có nhiều em chưa thể làm quen, các gia sư Times Edu sẽ là người sẵn sàng cùng các em chia sẻ khó khăn trong quá trình học này.

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 1 đến cấp 3 mọi trình độ

Tìm giáo viên ôn thi Cambridge Primary, Lower Secondary Checkpoint ở đâu?

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 2 (Lower Secondary + IGCSE)

Môn học Toán chương trình Cambridge dành cho học sinh cấp 2 được đội ngũ gia sư Times Edu nghiên cứu và thiết kế giáo trình, quy trình học phù hợp nhất với các em học sinh Việt Nam. Ngoài ra, với từng em học sinh, chúng tôi đều có quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào và có sự thay đổi, điều chỉnh phương án học tập cho từng em học sinh.

Các em học sinh sẽ được kiểm tra về điểm mạnh, điểm yếu và được thiết kế giáo trình cá nhân hoá phù hợp nhất. Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra các vấn đề mà học sinh gặp phải trong quá trình học, từ đó hướng dẫn và gợi mở các em tháo gỡ các khúc mắc các em gặp trong quá trình học.

Đối với môn Toán học chương trình Cambridge dành cho học sinh cấp 2 đang theo học như Lower Secondary và IGCSE, các chương trình này đều có sự tiếp nối kiến thức của nhiều chương trình cũ, nếu các em không nắm chắc các kiến thức được học từ trước đó sẽ không thể hiểu sâu bản chất của môn học và tự tin giải quyết tất cả các vấn đề trong môn Toán chương trình Cambridge.

Trong nhiều năm qua, bảng vàng thành tích của Times Edu luôn nổi bật trong lĩnh vực Toán chương trình Cambridge và được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng. Trung bình, học sinh của Times Edu có thể tiến bộ trong môn học chỉ sau 72 giờ học (tương đương khoảng 2-3 tháng học tập với gia sư). Học sinh của Times Edu đến từ nhiều trường học nổi tiếng như Vinschool, Wellspring, VAS, Marie Curie, …

Ngoài giúp các em tiến bộ trong môn học Toán chương trình Cambridge, Times Edu còn có thể đồng hành cùng các em trong các kỳ thi chuyển cấp của các trường. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm đồng hành ôn thi với học sinh trong các kỳ thi Checkpoint hoặc gia sư ôn thi chuyển lên các chương trình AS & A Level, IB và AP.

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 1 đến cấp 3 mọi trình độ

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 3 (O Level, AS & A Level, AP và IB)

Một trong những chương trình khiến chúng tôi tự hào trong suốt nhiều năm qua là các khoá học gia sư Toán chương trình Cambridge dành cho học sinh cấp 3. Chương trình học cấp 3 hệ quốc tế có nhiều lựa chọn cho các em như chương trình O Level, AS & A Level, hay sau đó là IB và AP, … Times Edu cũng sẵn sàng đồng hành cùng các em trong các chương trình học này, đặc biệt là môn Toán học – một trong những môn học khó nhất của Cambridge.

Gia sư môn Toán chương trình Cambridge cấp 3 không chỉ giúp các em tiến bộ hơn trong quá trình học tập mà còn có những trách nhiệm lớn hơn để định hướng cho các em học sinh một số con đường phát triển có thể lựa chọn.

Môn Toán chương trình Cambridge đóng vai trò quan trọng vì sẽ liên quan đến những ngành học các em có thể lựa chọn ở bậc đại học. Nếu không nắm chắc kiến thức được học ở cấp 3, các em sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo học các môn học đại cương tại các trường đại học có sử dụng kiến thức Toán.

Gia sư Toán chương trình Cambridge cam kết sẽ giúp các em vượt qua môn học này trong chương trình học với điểm số cao, để các em có thể thực hiện các mục tiêu như nộp hồ sơ du học, học tại đại học quốc tế, tìm kiếm học bổng, …

Gia sư Toán chương trình Cambridge cấp 1 đến cấp 3 mọi trình độ

Tìm gia sư 1-1 môn Toán chương trình Cambridge ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình giáo dục Cambridge và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds