TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Học Tiếng Anh cấp tốc để định cư nước ngoài trong 3 tháng

Times Edu

Định cư nước ngoài hiện nay là ước muốn của nhiều người Việt muốn tìm một đất nước mới để tìm kiếm công việc, cơ hội học tập và sinh sống tại nước khác phù hợp với mong muốn cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người, đặc biệt là người trung tuổi, lớn tuổi gặp khá nhiều trở ngại khi định cư tại các quốc gia này do ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chưa được tốt. 

Việc học Tiếng Anh cấp tốc là điều cần thiết để có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư nước ngoài hơn, cũng như khi sang đất nước đó, bạn có thể dễ dàng hòa nhập và giao tiếp với người xung quanh hơn, tránh trường hợp không hoà nhập được văn hoá hay chẳng thể sử dụng kỹ năng nói tiếng Anh để giao tiếp phục vụ đời sống hàng ngày, học tập, công việc, …

Times Edu sẽ giúp bạn lên lộ trình và những vấn đề kiến thức quan trọng bạn cần học và theo sát để có thể giao tiếp cơ bản, tránh trường hợp bị mông lung không biết nên học gì trước để phục vụ cho mục đích định cư nước ngoài của bản thân.

Xem thêm: Tiếng Anh cho người định cư nước ngoài

Tại sao người định cư nước ngoài nên học Tiếng Anh cùng gia sư?

Vì thời gian học là cấp tốc, càng sớm tiếp thu được kiến thức cần thiết càng tốt nên những người có dự định định cư nước ngoài nên tham khảo và tìm một người có kinh nghiệm hướng dẫn để không bị loay hoay khi không tìm được phương hướng học tập. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với khi bạn tự tìm tòi học Tiếng Anh cấp tốc mà chưa có kinh nghiệm. 

Gia sư cũng sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình, theo dõi tiến độ và kiểm tra, đánh giá cũng như điều chỉnh lộ trình khi cần thiết để quá trình học đem lại hiệu quả nhất cho bạn. Khi bạn gặp khó khăn trong việc học Tiếng Anh cũng có thể dễ dàng trao đổi với gia sư để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất, nhanh chóng khắc phục khó khăn để hoàn thành tiến trình học Tiếng Anh để định cư nước ngoài.

Gia sư là những người có kinh nghiệm thực chiến và kinh nghiệm chuyên môn cao, có nhiều phương pháp giảng dạy tốt và hiệu quả phù hợp cho từng đối tượng học sinh, nên người học mong muốn định cư nước ngoài có thể học tiếng Anh dễ dàng hợn.

Học Tiếng Anh cấp tốc để định cư nước ngoài trong 3 tháng

Lộ trình học Tiếng Anh cấp tốc cho người định cư nước ngoài

Kiểm tra trình độ tiếng Anh 

Trước khi xây dựng lộ trình học tiếng Anh để định cư nước ngoài hiệu quả, bạn hãy thử kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ở phần kiểm tra kiến thức này, hãy cố gắng chân thật và sát với trình độ hiện tại của bạn nhất có thể để xác định được mức đầu vào. Từ đó, bạn mới có thể biết được mình đang ở đâu, xác định đích đến và lộ trình học của bản thân sao cho phù hợp nhất.

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh để định cư nước ngoài

Học tiếng Anh để định cư nước ngoài, hay cho bất kỳ một mục đích nào khác đều cần có một lộ trình học chi tiết, cẩn thận để có một quá trình học tập hiệu quả. Dù là học trong vòng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay thậm chí 1 năm, nếu không có lộ trình cơ bản để theo sát, người học sẽ rất dễ nản chí và không biết mình đang ở bước nào trong hành trình học. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy nhờ một người quen có trình độ chuyên môn cao, hiểu rõ năng lực của bạn để xây dựng lộ trình học cụ thể.

Lộ trình học xác định trong thời gian bao nhiêu tháng, học những khối lượng kiến thức nào, cần đảm bảo đầu ra tiêu chuẩn để phục vụ cho việc định cư nước ngoài như nào. Hãy tì cho mình một gia sư có chuyên môn, trình độ cao để xây dựng cho bạn lộ trình học tiếng Anh để định cư nước ngoài. Gia sư cũng có thể theo sát, đồng hành cùng bạn trong hành trình này.

Học Tiếng Anh cấp tốc để định cư nước ngoài trong 3 tháng

Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất

Đừng vội vàng, mọi hành trình đều phải bắt đầu từ những bước đi đầu tiên. Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất, những kiến thức cơ bản nhất, và đảm bảo hãy học chắc từ những bước chân đầu tiên. Phải học chắc từ những kiến thức nhỏ nhất như chữ cái, cách phát âm, cách nhấn trọng âm, số đếm, từ vựng các chủ đề, kiến thức ngữ pháp cơ bản, …

Khi đã xây dựng được nền tảng chắc chắn, từ từ hãy nâng cao dần dần lên các khối lượng kiến thức nâng cao, khó hơn.

Tìm hiểu văn hoá địa phương

Đối với các bạn học tiếng Anh nhằm mục đích định cư nước ngoài, hãy chú ý một bước cực kỳ quan trọng là tìm hiểu văn hoá địa phương bạn dự định sinh sống trong tương lai. Bởi mục đích của bạn là có thể hoà nhập và sinh sống tại địa phương mới, hãy tìm hiểu những điều cần lưu ý về văn hoá, đời sống người dân địa phương để có nền tảng sơ bộ về văn hoá người bản ngữ.

Điều này vừa có thể giúp bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức tiếng Anh dễ dàng hơn, cũng như hoà nhập hơn với cuộc sống ở quốc gia đó trong tương lai.

Rèn luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh

Hãy nhớ rằng, kỹ năng nghe – nói là cực kỳ quan trọng đối với các bạn mong muốn học tiếng Anh để định cư nước ngoài. Dù bạn đang ở trình độ này, hãy cố gắng chăm chỉ rèn luyện hai kỹ năng này cực kỳ cẩn thận, bởi đây là kỹ năng quyết định sự hoà nhập của bạn đối với môi trường quốc gia mới trong tương lai. Bắt đầu từ những chủ đề đơn giản, luyện tập liên tục và tăng cấp độ dần dần khi bạn cảm thấy tiến bộ hơn.

Nếu không tìm được người thực hành cùng, hãy tận dụng một số ứng dụng, trang web luyện tập tiếng Anh trên mạng, tìm hiểu nhiều nguồn tài liệu và phương pháp học đa dạng. Một số kênh trên Youtube như TED Talks, BBC, … ngoài giúp bạn rèn luyện tiếng Anh cũng cho bạn rất nhiều kiến thức hay ho về văn hoá, ngoại ngữ, cuộc sống, … 

Học Tiếng Anh cấp tốc để định cư nước ngoài trong 3 tháng

Thực hành nói tiếng Anh với người bản xứ

Nhiều người khi mới học tiếng Anh để định cư nước ngoài thường có tâm lý ngại, sợ sai, không dám nói, giao tiếp với người bản xứ. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị một tâm thế thoải mái, sẵn sàng không ngại sai, mình có thể nói lại, đừng sợ đánh giá từ người khác. Chỉ khi bạn nói ra, bạn giao tiếp với người bản xứ thì mới có thể biết được trình độ của mình, mình có điểm yếu ở đâu để có thể sửa sai ngay.

 

Học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài ở đâu tốt nhất? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về Tiếng Anh giao tiếp và các chương trình học chuyên sâu. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds