TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

IGCSE Environmental Management (0680) là gì? Học gia sư IGCSE Environmental Management ở đâu?

Thi Igcse Environmental Management

IGCSE Environmental Management (Quản lý môi trường) là một trong 70 môn học thuộc chương trình IGCSE được giảng dạy tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Điểm độc đáo của IGCSE Environmental Management có lẽ bởi tính ứng dụng thực tế, góp phần giúp các em học sinh tham gia vào quá trình giải quyết các vấn đề toàn cầu, đặc biệt là vấn đề về môi trường. 

IGCSE Environmental Management không chỉ đem lại cho các em kiến thức mà còn bổ sung cho các em nhiều kỹ năng thực tế liên quan đến cuộc sống, ứng dụng các kỹ năng được học để giải quyết các vấn đề môi trường, góp phần vào việc quản lý môi trường Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư IGCSE Environmental Management do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Gia sư và luyện thi chương trình IGCSE 

Lợi ích của môn học IGCSE Environmental Management

Cambridge IGCSE Environmental Management cho phép người học:

 • Dựa trên các ngành như sinh học, khoa học trái đất, địa lý, kinh tế và nhân khẩu học để xem xét sự phụ thuộc lẫn nhau của các hệ thống tự nhiên trên Trái đất và cách con người sử dụng tài nguyên thiên nhiên
 • Xem xét tác động của sự phát triển đến môi trường có tính đến các vấn đề như ô nhiễm môi trường và cạn kiệt tài nguyên
 • Khám phá những cách thức có thể thay đổi bản chất của sự phát triển trong tương lai để làm cho môi trường bền vững hơn.
 • IGCSE Environmental Management không chỉ quan tâm đến tác động của con người lên hành tinh mà còn liên quan đến các mô hình hành vi của con người cần thiết để bảo tồn và quản lý môi trường theo cách tự duy trì. 
 • Học được liên kết với các lĩnh vực tư duy mới trong quản lý môi trường, kinh tế môi trường và tìm kiếm các công nghệ thay thế. Nghiên cứu các trường hợp điển hình cho phép ứng viên có được các góc nhìn từ địa phương cũng như toàn cầu.
 • IGCSE Environmental Management thừa nhận hành vi của con người đối với môi trường được hướng dẫn bởi sự sống còn của nhu cầu, nhận thức và giá trị của con người. 
 • Thừa nhận rằng văn hóa, xã hội và thái độ chính trị ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của tự nhiên. Nguyên tắc cốt lõi của chương trình học là tính bền vững sẽ chỉ có thể đạt được bằng những thay đổi trong cách suy nghĩ và ra quyết định. 

Do đó, khóa học IGCSE Environmental Management kêu gọi người học tham gia trong việc xác định tương lai của môi trường thế giới.

IGCSE Environmental Management (0680) là gì? Học gia sư IGCSE Environmental Management ở đâu?

Mục tiêu của môn học IGCSE Environmental Management

Trong giáo trình chính thức môn học IGCSE Environmental Management do Cambridge phát hành, môn học IGCSE Environmental Management hướng đến mục tiêu phát triển kiến thức và kỹ năng cụ thể như sau:

 • Kiến thức về các hệ thống tự nhiên tạo nên sự sống trên Trái đất
 • Hiểu rằng con người là một phần của những hệ thống này và phụ thuộc vào chúng
 • Đánh giá cao những ảnh hưởng đa dạng của hoạt động con người lên các hệ thống tự nhiên
 • Nhận thức về sự cần thiết phải quản lý các hệ thống tự nhiên
 • Sự hiểu biết về phát triển bền vững để đáp ứng nhu cầu hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng của các thế hệ tương lai trong việc đáp ứng nhu cầu của chính họ
 • Ý thức trách nhiệm và quan tâm đến phúc lợi của môi trường và mọi sinh vật
 • Nhận thức về giá trị của chính họ liên quan đến các vấn đề môi trường
 • Nhận thức về giá trị của người khác và sẵn sàng xem xét lại thái độ của chính mình với sự hỗ trợ của kiến ​​thức và kinh nghiệm mới
 • Cơ sở vững chắc để nghiên cứu sâu hơn, phát triển cá nhân và tham gia vào các hoạt động môi trường địa phương và mối quan tâm toàn cầu

IGCSE Environmental Management (0680) là gì? Học gia sư IGCSE Environmental Management ở đâu?

Nội dung môn học IGCSE Environmental Management

Môn học IGCSE Environmental Management được chia thành các đơn vị kiến thức sau đây:

 1. Đá và khoáng sản và việc khai thác chúng
 2. Năng lượng và môi trường
 3. Nông nghiệp và môi trường
 4. Nước và quản lý nó
 5. Đại dương và nghề cá
 6. Quản lý các mối nguy hiểm tự nhiên
 7. Khí quyển và hoạt động của con người
 8. Dân số con người
 9. Hệ sinh thái tự nhiên và hoạt động của con người.

Phương thức đánh giá IGCSE Environmental Management

Phương thức đánh giá môn IGCSE Environmental Management được chia thành 2 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – G với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi Paper 1 và Paper 2.

Paper 1 Paper 2
 • Bài thi diễn ra trong 105 phút
 • Kiểm tra kiến thức lý thuyết, gồm 2 phần thi
 • Thang điểm cao nhất: 80 điểm
 • Chiếm 50% số điểm
 • Bài tập diễn ra trong 105 phút
 • Thang điểm cao nhất: 80 điểm
 • Kiểm tra kỹ năng quản lý môi trường trong ngữ cảnh
 • Chiếm 50% số điểm

IGCSE Environmental Management (0680) là gì? Học gia sư IGCSE Environmental Management ở đâu?

Tìm gia sư luyện thi IGCSE Environmental Management ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ IGCSE Mathematics và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds