TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

IGCSE World Literature (0408) là gì? Học gia sư IGCSE World Literature ở đâu?

Gia Sư Igcse World Literature

IGCSE World Literature (Văn học thế giới) có thể nói là môn học mang tính khái quát cao, bao trùm nhiều khung kiến thức, tác phẩm văn học của nhiều nền văn học các quốc gia trên thế giới. IGCSE World Literature đặc biệt hơn so với các môn Văn học khác bởi phạm vi giới hạn giảng dạy của môn học này không chỉ bó hẹp trong văn học của một nước mà khái quát nhiều nền văn học khác nhau, giúp học sinh có góc nhìn đa dạng về văn học và cảm nhận những kiến thức tinh tuý của từng nền văn học khác nhau.

Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư IGCSE World Literature do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Luyện thi và gia sư chương trình IGCSE

Lợi ích của môn học IGCSE World Literature

Cambridge IGCSE World Literature được các trường học, trường đại học và nhà tuyển dụng chấp nhận như là chứng nhận về kiến ​​thức và sự hiểu biết của người học về văn học thế giới. Người học IGCSE World Literature sẽ được rèn luyện các kiến thức và kỹ năng có tác dụng trong cuộc sống hàng ngày và tương lai như:

 • đọc, diễn giải và đánh giá các văn bản văn học từ nhiều nguồn, đất nước và nền văn hóa khác nhau
 • phát triển nhận thức về nghĩa đen và nghĩa bóng, các bối cảnh liên quan và các chủ đề hoặc chủ đề, thái độ sâu sắc ẩn ý trong tác phẩm
 • trình bày một phản hồi mang tính cá nhân, có hiểu biết đối với các văn bản văn học đã nghiên cứu
 • khám phá các vấn đề rộng hơn và phổ quát hơn và đạt được các kỹ năng đồng cảm, thúc đẩy học sinh hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh họ

Phương pháp tiếp cận trong môn IGCSE World Literature của Cambridge khuyến khích người học:

 • tự tin, khám phá văn bản và ý tưởng, đồng thời bắt đầu hình thành cái nhìn sâu sắc cá nhân
 • có trách nhiệm, cam kết học tập và phát triển các phương pháp phân tích để hiểu rõ hơn các ý tưởng về văn hóa, bối cảnh và cộng đồng
 • tự nhìn nhận, xem xét các ý tưởng văn học được trình bày trong một loạt các bối cảnh luôn thay đổi, các nhiệm vụ và văn bản sáng tạo, tiếp cận với tư duy linh hoạt
 • tham gia, thừa nhận vai trò của văn học trong các vấn đề có ý nghĩa cá nhân, xã hội và toàn cầu.

IGCSE World Literature (0408) là gì? Học gia sư IGCSE World Literature ở đâu?

Mục tiêu của môn học IGCSE World Literature

Trong giáo trình chính thức môn học IGCSE World Literature do Cambridge phát hành, môn học IGCSE World Literature hướng đến mục tiêu phát triển kiến thức và kỹ năng cụ thể như sau:

 • tận hưởng trải nghiệm đọc các tác phẩm văn học từ khắp nơi trên thế giới
 • hiểu và đưa ra nhận xét các văn bản văn học dưới các hình thức khác nhau (thơ, văn xuôi và kịch) và từ các dạng thức, đất nước và nền văn hóa khác nhau
 • truyền đạt nhận xét cá nhân có hiểu biết một cách thích hợp và hiệu quả
 • đánh giá cao những cách thức khác nhau mà người viết sử dụng để đạt được hiệu quả văn học của mình
 • trải nghiệm sự đóng góp của văn học cho sự phát triển về mặt thẩm mỹ, trí tưởng tượng và trí tuệ
 • khám phá sự đóng góp của văn học đối với sự hiểu biết về các lĩnh vực được con người quan tâm
 • xây dựng nền tảng vững chắc cho việc nghiên cứu sâu hơn về văn học.

IGCSE World Literature (0408) là gì? Học gia sư IGCSE World Literature ở đâu?

Nội dung môn học IGCSE World Literature

Giáo trình môn học IGCSE World Literature mang đến cho người học cơ hội tiếp thu thêm kiến ​​thức và kỹ năng hiểu biết về thơ, văn xuôi và kịch quốc tế khi nghiên cứu cả ba hình thức.

Một loạt các văn bản văn học nổi tiếng trên thế giới, chứa đựng nhiều cảm hứng đã được lựa chọn cẩn thận nhằm thể hiện chiều rộng và chiều sâu của văn học, tạo động lực cho việc học tập và khuyến khích các cuộc thảo luận sôi nổi và sôi nổi trong lớp học.

Người học sẽ nghiên cứu hai văn bản trong khóa học của mình: một văn bản văn xuôi và một văn bản kịch. 

Đối với bài thi Paper 2, các em chuẩn bị cho một văn bản thơ mới chưa được tiết lộ. Ở Paper 3, học sinh nghiên cứu ít nhất một bộ văn bản và có thể lựa chọn nghiên cứu thêm một văn bản nếu mong muốn.

Trong suốt khóa học, người học được khuyến khích thực hành kỹ năng đọc kỹ thông qua việc nghiên cứu các trích đoạn văn học, các đoạn văn bản ngắn chưa từng học và toàn bộ văn bản. Người học sẽ phát triển các kỹ năng phân tích và giải thích văn bản, và được khuyến khích bày tỏ phản ứng, nhận xét cá nhân. Người học cũng được khám phá những quy ước về thể loại văn bản và bối cảnh trong đó tác phẩm được viết, đọc và tiếp nhận.

Đây là những kỹ năng có khả năng chuyển giao cao và có thể giúp ích cho người học ở các môn học khác cũng như trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết để tiến tới nghiên cứu sâu hơn.

IGCSE World Literature (0408) là gì? Học gia sư IGCSE World Literature ở đâu?

Phương thức đánh giá IGCSE World Literature

Phương thức đánh giá môn IGCSE World Literature được chia thành 3 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – G với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi là Paper 1, Paper 2 và Paper 3.

Paper 1 Paper 2 Paper 3
 • Bài tập thực hành học sinh phải nộp hai bài viết
 • Thang điểm tối đa: 50 điểm
 • Chiếm 38.5% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 75 phút 
 • Thí sinh trả lời 2 câu hỏi về một bài thơ chưa được học
 • Thang điểm cao nhất: 30 điểm
 • Chiếm 23% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 90 phút 
 • Thí sinh trả lời 2 câu hỏi, mỗi câu hỏi về một chủ đề được học
 • Thang điểm cao nhất: 30 điểm
 • Chiếm 38.5% số điểm

 

Tìm gia sư luyện thi IGCSE World Literature ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ IGCSE và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds