TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MR. ĐINH QUỐC THÁI HOÀNG – THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC TOP 1% THẾ GIỚI

Template Gv New (3)

“Mỗi học viên phải được xây dựng một lộ trình học riêng biệt 100%”, đây là những lời chia sẻ vô cùng tâm huyết của Giáo viên Hogan Đinh – Đinh Quốc Thái Hoàng.

Đội ngũ giảng viên nhà Times Edu, mỗi người một kinh nghiệm sống và làm việc khác nhau nhưng đều có điểm chung là cực kỳ giỏi giang và có bảng thành tích khủng trong lĩnh vực tiếng Anh. Cùng Times Edu vinh dự chào đón thầy giáo Đinh Quốc Thái Hoàng – thạc sĩ đa nhiệm tốt nghiệp trường đại học TOP 1% thế giới.

PROFILE – MS. ĐINH QUỐC THÁI HOÀNG

 • 7.5 IELTS
 • Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Curtin, Úc
 • 10+ năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục
 • 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Úc
 • Kinh nghiệm trải dài ở các lĩnh vực như IT, Sales, Marketing, Quản lý, …
 • Thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc

Ngắm bảng thành tích cực đỉnh của thầy giáo Đinh Quốc Thái Hoàng, chắc hẳn nhiều học viên sẽ phải kinh ngạc về mức độ dày dặn và đa dạng kinh nghiệm của thầy Thái Hoàng trong nhiều lĩnh vực. Để sở hữu bảng thành tích như vậy, chắc hẳn nhiều quý phụ huynh và các bạn học viên đều tò mò về phương pháp học tập cũng như làm việc trong môi trường tiếng Anh của thầy Hoàng. 

MR. ĐINH QUỐC THÁI HOÀNG - THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC TOP 1% THẾ GIỚI

Chia sẻ với Times Edu, thầy Hoàng luôn cởi mở và sẵn sàng chia sẻ về mọi phương pháp học tập cũng như làm việc trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa dạng văn hóa và tiếp xúc với nhiều người nước ngoài, thầy Hoàng từ lâu đã nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong mọi lĩnh vực. Nhờ niềm yêu thích đối với ngoại ngữ từ khi còn nhỏ, và khả năng tiếp thu kiến thức tốt, thầy Hoàng đã có một nền tảng tiếng Anh vững vàng, cùng với nền tảng các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Trung. 

Chia sẻ về phương pháp học của mình, thầy cho rằng các bạn trẻ hiện nay có nhiều công cụ và phương tiện để học tập tiếng Anh nhiều hơn, như các chương trình truyền hình, phim ảnh, tạp chí, blog hay các ứng dụng chuyên giảng dạy và học tập tiếng Anh. Tuy nhiên, mình vẫn luôn khuyên các bạn học viên của mình nên có một quyển sổ chuyên dụng luôn ở bên cạnh để bất cứ khi nào gặp từ vựng hay kiến thức tiếng Anh nào không hiểu, lập tức note vào trong sổ của mình. Cuối ngày, hãy dành thời gian 30 phút đến 1 giờ tra cứu thông tin về các kiến thức mới mình đã note trong sổ và ghi chú lại. Cứ liên tục lặp lại như vậy, và bạn có thể sử dụng phương pháp “spaced repetition”. Ngày hôm sau bạn lại ôn lại kiến thức ngày hôm trước và lần lượt ôn lại các kiến thức đó sau 3 ngày, 7 ngày và 14 ngày. Thầy tin chắc rằng, qua nhiều lần ôn tập có khoảng cách như thế, bạn có thể nắm chắc, ghi nhớ sâu mảng kiến thức đó.

 

Trên đây chỉ là 1 trong những phương pháp học tập cũng như làm việc phổ biến thầy hay sử dụng, nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tiếng Anh cũng như những trải nghiệm của thầy, hãy liên hệ với thầy qua Times Edu nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds