TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MS LÂM NGỌC DIỄM – HỌC TIẾNG ANH VỚI MỘT TÂM THẾ TÍCH CỰC, VUI TƯƠI

Template Gv New (1)

“Việc học là một hành trình cả đời. Đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Mình hãy cứ vui vẻ và tận hưởng điều đó. Nếu bạn đang cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân mỗi ngày thì bạn không cần phải tự ti về điều gì cả” – đây là lời khuyên cô giáo Lâm Ngọc Diễm dành cho tất cả các bạn học viên Times Edu cũng như tất cả các bạn đang cố gắng vươn tới một phiên bản tốt hơn, hoàn thiện hơn của bản thân mỗi ngày.

PROFILE – MS. LÂM NGỌC DIỄM

 • 10+ năm kinh nghiệm giảng dạy, gia sư cho các học sinh trường chuyên
 • Kinh nghiệm giảng dạy bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET
 • Giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp cho các doanh nghiệp, công ty, …

Trong quá trình giảng dạy hơn 10 năm nay, cô giáo Lâm Ngọc Diễm đã chứng kiến không ít bạn học viên đến với mình với tâm thế tự ti, không tin bản thân mình có thể chinh phục được tiếng Anh, có thể thành thạo sử dụng tiếng Anh vì cho rằng tiếng Anh thật khó, không thể nghe nói tiếng Anh, không thể sử dụng ngữ pháp và từ vựng đã học để áp dụng trong trường hợp cần thiết. Mỗi lần gặp các bạn học viên phải đối mặt với tâm lý của bản thân, cô Ngọc Diễm luôn thấu hiểu, động viên, chia sẻ và giúp đỡ các bạn học viên hết sức có thể.

Cô Ngọc Diễm chia sẻ, cô biết một số học viên vì tự ti, nản lòng, cho rằng mình không thể làm được, không có thời gian để học hay viện nhiều lý do để cảm thấy mình không thể học được môn tiếng Anh. Cô hiểu tâm lý này của các bạn học viên khi mới tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh. Nhưng nếu các bạn chưa thực sự thử nghiêm túc tập trung vào việc học, chưa thử thách bản thân mình thì các bạn không thể biết giới hạn của mình ở đâu. Tiếng Anh thật khó, nhưng cũng không phải là không thể nếu chúng ta cố gắng. Chỉ cần bạn dần dần đem thói quen học tiếng Anh vào lịch trình hàng ngày, vào cuộc sống của mình thì cô tin rằng bạn hoàn toàn có thể làm được. Với trí thông minh, sự cố gắng và lòng kiên trì của các em, cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bố mẹ, bạn bè, các anh chị đi trước, và thậm chí cả các thiết bị, ứng dụng công nghệ nữa, cô tin chắc rằng, chỉ sau 6 tháng, các em sẽ thấy thành quả của mình.

MS LÂM NGỌC DIỄM - HỌC TIẾNG ANH VỚI MỘT TÂM THẾ TÍCH CỰC, VUI TƯƠI

Một người chỉ có thể tự ti vì khuyết điểm của bản thân vì họ không thể thay đổi khuyết điểm đó hoặc không có tự tin và kiên trì để có thể thay đổi khuyết điểm và hoàn thiện mình, nếu các em sẵn sàng hoàn thiện trình độ tiếng Anh của bản thân thì các em hoàn toàn không cần tự ti vì bất kỳ điều gì. Cô Ngọc Diễm sẽ cùng giúp đỡ các em, để các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong chặng đường này. Cô và Times Edu sẽ cùng các em đi tìm chặng đường phù hợp nhất, ít gian nan nhất và về đích sớm nhất. Dù các em làm việc gì, nếu các em vẫn đang cố gắng thì cô tin chắc rằng các em sẽ thành công!

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds