TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

MS TRẦN TỐ HOA – NỤ CƯỜI CỦA HỌC VIÊN CHÍNH LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

MS TRẦN TỐ HOA - NỤ CƯỜI CỦA HỌC VIÊN CHÍNH LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

“Nụ cười và sự hài lòng của học viên chính là thước đo chất lượng giảng dạy, phương pháp giảng dạy của người giáo viên”.

Mỗi ngày qua đi, chúng ta đều chứng kiến sự thay đổi của chính bản thân mình và những điều xảy ra xung quanh chúng ta. Con người, theo quy luật của tự nhiên luôn xoay vần và cố gắng vươn tới sự thay đổi tốt hơn mỗi ngày. Nghề giáo viên cũng vậy, nếu không chịu thay đổi, sẽ không tránh khỏi bị bỏ lại phía sau. Là một nhà giáo trong nghề đến nay đã hơn 10 năm, cô giáo Tố Hoa luôn tâm nguyện mỗi ngày đều cố gắng học tập và tìm kiếm các phương pháp giảng dạy mới cho các học viên của mình, để mỗi học viên đều cảm thấy thỏa mãn và sâu sắc thấu hiểu giá trị của bài học.

PROFILE – MS. TRẦN TỐ HOA

 • 12+ năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường cấp 1,2,3
 • Kinh nghiệm luyện thi Cambridge, IELTS, hùng biện tiếng Anh quốc gia, IOE, TOEFL Primary, Trạng nguyên tiếng Anh
 • Giáo viên giỏi, lao động tiên tiến nhiều năm

Nếu được hỏi trong 12 năm đi dạy đã nhận lại được gì nhiều nhất, thì cô giáo Hoa luôn trả lời, đó là thành tích và nụ cười của học sinh và các quý phụ huynh khi nhận thấy sự tiến bộ trong học tập môn tiếng Anh của con em mình. Để làm được điều này không phải giáo viên nào cũng làm được, và cũng không thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Đây là thành quả của quá trình nỗ lực của các học viên, cũng như quá trình giảng dạy luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, cải thiện của cô Tố Hoa.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Bắc Ninh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trong mỗi bài giảng, giáo án của mình, cô Hoa luôn cân nhắc, xem xét, quan sát từng khía cạnh, trình độ, cách thức học tập của học sinh để chỉnh sửa từng chút một sao cho đem lại hiệu quả cao nhất trong mỗi bài giảng. Nhận thức được sự thay đổi của thời đại công nghệ 4.0, không chỉ nhiều ngành nghề mà ngay cả nghề giáo viên cũng cần thay đổi, vừa để học viên có nhiều cách tiếp cận đa dạng hơn đối với kiến thức nhằm học tập tốt hơn, thuận tiện hơn, vừa để giáo viên cập nhật phương pháp giảng dạy theo kịp thời đại, không bị bỏ lại phía sau. Cô Tố Hoa cũng thường xuyên cập nhật những kiến thức mới mẻ bên ngoài bài giảng nhằm tạo tinh thần hứng khởi học tập cho các học viên và mở rộng khung kiến thức để học viên tiếp cận mới mẻ, đa dạng hơn. 

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho các học viên, đặc biệt là các bạn trẻ, luôn được cô Trần Tố Hoa quan tâm, chăm chút cặn kẽ để các bạn không bị ngợp khi học tập tiếng Anh, và hiểu sâu, hiểu rộng kiến thức hiệu quả nhất.

Times Edu hy vọng cô Trần Tố Hoa luôn có thể tìm kiếm được những phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại để truyền tải kiến thức cho học viên tốt nhất. Nếu quý phụ huynh và học viên mong muốn được tham khảo phương pháp giảng dạy của cô Tố Hoa, hãy liên hệ Times Edu ngay nhé!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *