TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

O Level Accounting (7707) là gì? Học gia sư O Level Accounting cấp tốc ở đâu?

Học O Level Accounting

O Level Accounting (Kế toán) là môn học được các học sinh quốc tế và học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất trong chương trình giảng dạy O Level dành cho học sinh phổ thông từ 14 đến 16 tuổi. Là một trong những môn học mang tính định hướng nghề nghiệp cao, O Level Accounting cung cấp cho các em những kiến thức lý thuyết nền tảng nhất về ngành Kế toán, cũng như rèn luyện các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm để các em hiểu và thực hành về bản chất của môn học Kế toán.

Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư O Level Accounting do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Chương trình học O Level

Lợi ích của môn học O Level Accounting

Cambridge O Level Accounting được các trường học, trường đại học và nhà tuyển dụng chấp nhận như là chứng nhận về kiến ​​thức và sự hiểu biết của ứng viên về lý thuyết và các khái niệm về kế toán cũng như cách thức sử dụng kế toán trong nhiều nền kinh tế và bối cảnh kinh doanh.

Người học tập trung vào các kỹ năng ghi chép, báo cáo, trình bày và diễn giải thông tin tài chính; tạo thành một nền tảng lý tưởng để nghiên cứu sâu hơn và cho sự nghiệp tương lai trong nghề Kế toán.

Giáo trình O Level Accounting được cấu trúc hướng đến người học đạt được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành. Các chương trình được thiết kế cân bằng giữa kiến ​​thức và sự hiểu biết sâu sắc về một chủ đề, giúp phát triển các kỹ năng người học cần thiết cho những bước đi tiếp theo trong học tập hoặc việc làm.

O Level Accounting (7707) là gì? Học gia sư O Level Accounting cấp tốc ở đâu?

Mục tiêu của môn học O Level Accounting

Trong giáo trình chính thức môn học O Level Accounting do Cambridge phát hành, môn học O Level Accounting hướng đến mục tiêu phát triển kiến thức và kỹ năng cụ thể như sau:

 • kiến ​​thức và hiểu biết về các nguyên tắc và mục đích kế toán cho cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức phi thương mại và xã hội nói chung
 • hiểu biết về các khái niệm, nguyên tắc, chính sách, kỹ thuật, thủ tục và thuật ngữ kế toán
 • cải thiện các kỹ năng tính toán, đọc viết, giao tiếp, tìm hiểu, trình bày và giải thích
 • cải thiện tính chính xác, ngăn nắp và khả năng suy nghĩ logic
 • nền tảng kiến thức và kỹ năng chắc chắn cho việc học tập nâng cao.

Nội dung môn học O Level Accounting

Nội dung chương trình học O Level Accounting được chia thành 7 đơn vị học, khai thác các khía cạnh cơ bản và chuyên sâu của ngành Kế toán.

1. Nguyên tắc cơ bản của kế toán

Phần học này giới thiệu chủ đề bằng cách giải thích sự khác biệt giữa ghi sổ kế toán và kế toán; Các vai trò của kế toán trong việc cung cấp thông tin và mục đích đo lường lãi lỗ của doanh nghiệp; Các thuật ngữ kế toán cơ bản và phương trình kế toán.

2. Nguồn và ghi dữ liệu

Chủ đề cốt lõi của phần này là hệ thống ghi sổ kế toán kép và cách áp dụng hệ thống này trong doanh nghiệp. Chuẩn bị các tài khoản sổ cái. Việc phân chia sổ cái. Các tài liệu kinh doanh và việc sử dụng chúng như nguồn thông tin. Xem xét các thủ tục xử lý thông tin trong sách nhập cảnh chính.

3. Kiểm tra chứng từ kế toán

Phần này tập trung vào việc sử dụng số dư thử, báo cáo đối chiếu ngân hàng và tài khoản kiểm soát như phương tiện kiểm tra chứng từ kế toán. Các thủ tục sửa lỗi cũng được đề cập.

O Level Accounting (7707) là gì? Học gia sư O Level Accounting cấp tốc ở đâu?

4. Thủ tục kế toán

Trong phần này, cần xem xét tầm quan trọng của việc phân biệt giữa vốn và doanh thu, chi tiêu và thu nhập. Tài sản dài hạn về mặt kế toán khấu hao và xử lý. Thủ tục ghi nhận điều chỉnh các khoản trích trước, trả trước, nợ không có khả năng thu hồi, dự phòng bao gồm các khoản nợ khó đòi và việc thu hồi các khoản nợ đã xóa. Định giá hàng tồn kho và tác động của nó đến báo cáo tài chính.

5. Lập báo cáo tài chính

Trọng tâm của phần này là lập báo cáo tài chính, bao gồm cả những điều chỉnh cuối năm, cho các loại hình kinh doanh khác nhau (thương nhân cá thể, công ty hợp danh và công ty TNHH), báo cáo tài chính của các câu lạc bộ, hiệp hội và các doanh nghiệp sản xuất. Các thủ tục được áp dụng khi những hồ sơ không đầy đủ mới có sẵn cũng được bảo hiểm.

6. Phân tích và giải thích

Phần này giới thiệu cách tính và giải thích các tỷ số kế toán cơ bản. Việc sử dụng các tỷ số trong so sánh giữa các công ty; việc sử dụng thông tin kế toán của các bên quan tâm; những hạn chế của báo cáo kế toán.

7. Nguyên tắc và chính sách kế toán

Các nguyên tắc kế toán cơ bản được giới thiệu cùng với cách áp dụng vào sổ sách kế toán và các câu lệnh; ảnh hưởng của các chuẩn mực kế toán quốc tế và việc lựa chọn của các chính sách kế toán.

Phương thức đánh giá O Level Accounting

Phương thức đánh giá môn O Level Accounting được chia thành 2 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – E với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi là Paper 1 và Paper 2.

Paper 1 Paper 2
 • Bài thi diễn ra trong 75 phút
 • Thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về nội dung đã học
 • Thang điểm tối đa: 35 điểm
 • Chiếm 30% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 105 phút 
 • Thí sinh trả lời câu hỏi dạng viết
 • Thang điểm tối đa: 100 điểm
 • Chiếm 70% số điểm

O Level Accounting (7707) là gì? Học gia sư O Level Accounting cấp tốc ở đâu?

Tìm gia sư luyện thi O Level Accounting ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds