TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

O Level Business Studies (7115) là gì? Học gia sư O Level Business Studies cấp tốc ở đâu?

O Level Business Studies (7115) là gì? Học gia sư O Level Business Studies cấp tốc ở đâu?

O Level Business Studies (Nghiên cứu Kinh doanh) nằm trong chương trình giảng dạy cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi, là môn học định hướng nghề nghiệp có khả năng cung cấp cho các em học sinh những kiến thức nền tảng chắc chắn về kinh doanh, cũng như định hướng cho các em trở thành những doanh nhân trong tương lai, những kiến thức và kỹ năng cần có phục vụ cho công việc sau này của các em, hay thậm chí giúp các em gây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình.

Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư O Level Business Studies do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Chương trình học O Level

Lợi ích của môn học O Level Business Studies

Cambridge O Level Business Studies được các trường đại học và nhà tuyển dụng chấp nhận như một bằng chứng về sự kiến thức và kỹ năng về khái niệm và kỹ thuật kinh doanh dựa trên nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Người học qua khoá học sẽ có thể:

 • hiểu các hình thức tổ chức kinh doanh khác nhau, môi trường mà doanh nghiệp hoạt động và các chức năng kinh doanh như tiếp thị, hoạt động và tài chính
 • đánh giá cao vai trò của con người trong sự thành công của doanh nghiệp.

Ngoài ra, người học cũng được rèn luyện các kỹ năng có thể theo các em trong suốt cuộc đời, phục vụ cho sự nghiệp và cuộc sống của các em bao gồm:

 • khả năng tính toán và giải thích dữ liệu kinh doanh
 • kỹ năng giao tiếp cần thiết để hỗ trợ các cuộc tranh luận có lý do
 • khả năng phân tích tình huống kinh doanh và đưa ra quyết định hoặc phán đoán.

O Level Business Studies (7115) là gì? Học gia sư O Level Business Studies cấp tốc ở đâu?

Mục tiêu của môn học O Level Business Studies

Trong giáo trình chính thức môn học O Level Business Studies do Cambridge phát hành, môn học O Level Business Studies hướng đến mục tiêu phát triển kiến thức và kỹ năng cụ thể như sau:

 • áp dụng kiến thức và hiểu biết sâu sắc vào các vấn đề trong nhiều lĩnh vực và bối cảnh kinh doanh
 • sử dụng hiệu quả các thuật ngữ, khái niệm và phương pháp có liên quan, đồng thời nhận ra những điểm mạnh và hạn chế của những ý tưởng được sử dụng trong kinh doanh
 • phân biệt giữa sự kiện và ý kiến, đánh giá dữ liệu định tính và định lượng để giúp xây dựng lập luận và đưa ra những đánh giá, phân tích sáng suốt
 • đánh giá cao quan điểm của nhiều bên liên quan đến môi trường kinh doanh, cá nhân, xã hội, chính phủ và doanh nghiệp
 • phát triển kiến thức và hiểu biết về các nhóm và tổ chức chính trong và ngoài hoạt động kinh doanh, và xem xét những cách thức mà họ có thể tác động đến các mục tiêu, quyết định và hoạt động
 • phát triển kiến thức và hiểu biết về cách các loại hình kinh doanh chính được tổ chức, cấp vốn và hoạt động và mối quan hệ của họ với các tổ chức, người tiêu dùng, nhân viên, chủ sở hữu và xã hội khác như thế nào
 • phát triển các kỹ năng tính toán, đọc viết, tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng các nguồn thông tin, trình bày và giải thích phù hợp
 • phát triển nhận thức về bản chất và tầm quan trọng của sự đổi mới và thay đổi trong bối cảnh các hoạt động kinh doanh
 • có được nền tảng để nghiên cứu sâu hơn về kinh doanh hoặc các môn học khác.

O Level Business Studies (7115) là gì? Học gia sư O Level Business Studies cấp tốc ở đâu?

Nội dung môn học O Level Business Studies

Nội dung chương trình học O Level Business Studies được chia thành 6 đơn vị học, khai thác các khía cạnh cơ bản và chuyên sâu của ngành Kinh doanh.

Tìm hiểu hoạt động kinh doanh

Phần này giới thiệu những ý tưởng và khái niệm cơ bản về kinh doanh, bao gồm mục đích và bản chất của hoạt động kinh doanh và cách phân loại các doanh nghiệp. Doanh nghiệp và doanh nhân, và tại sao một số doanh nghiệp tăng trưởng trong khi những quốc gia khác vẫn ở quy mô nhỏ. Quy mô doanh nghiệp có thể được đo lường như thế nào, các loại tổ chức kinh doanh, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu của các bên liên quan.

Người làm kinh doanh

Trọng tâm của phần học này là chức năng của nguồn nhân lực và bao gồm tầm quan trọng cũng như phương pháp thúc đẩy lực lượng lao động. Cách thức tổ chức, quản lý doanh nghiệp và các phương pháp tuyển dụng, lựa chọn và đào tạo nhân viên. Cuối cùng, phần này đề cập đến tầm quan trọng và các phương pháp quản lý nội bộ hiệu quả, cũng như trao đổi bên ngoài.

Tiếp thị

Phần 3 bao gồm vai trò của tiếp thị, sự khác biệt giữa thị trường ngách và thị trường đại chúng và các kỹ thuật phân khúc thị trường. Các phương pháp và tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường. Vai trò của hỗn hợp tiếp thị, tức 4Ps. Chiến lược tiếp thị tác động đến quyết định của người tiêu dùng trong nước và các thị trường nước ngoài.

Quản lý vận hành

Trọng tâm là lĩnh vực chức năng của sản xuất bao gồm ý nghĩa, phương pháp sản xuất cũng như cách thức sản xuất, nâng cao năng suất. Các chi phí sản xuất và phân tích điểm hòa vốn khác nhau. Tầm quan trọng và phương pháp đạt được chất lượng trong quá trình quyết định sản xuất và địa điểm của các doanh nghiệp.

Thông tin và quyết định tài chính

Phần này đề cập đến nhu cầu và nguồn tài chính kinh doanh, dự báo dòng tiền và vốn lưu động. Báo cáo thu nhập đơn giản cũng như báo cáo về tình hình tài chính và phân tích các tài khoản bao gồm lý do và cách thức tài khoản được sử dụng.

Ảnh hưởng bên ngoài đến hoạt động kinh doanh

Phần này tập trung vào những ảnh hưởng bên ngoài khác nhau đến hoạt động kinh doanh và những tác động đến doanh nghiệp như thế nào. Đồng thời, bao gồm những ảnh hưởng của chính phủ đối với các vấn đề kinh tế, môi trường và đạo đức và chúng tác động như thế nào đến các lĩnh vực chức năng của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, nền kinh tế quốc tế bao gồm toàn cầu hóa và tác động lên các doanh nghiệp và chính phủ, các doanh nghiệp đa quốc gia và tỷ giá hối đoái. Những ràng buộc pháp lý và những ảnh hưởng bên ngoài được đề cập trong các quy định liên quan.​

O Level Business Studies (7115) là gì? Học gia sư O Level Business Studies cấp tốc ở đâu?

Phương thức đánh giá O Level Business Studies

Phương thức đánh giá môn O Level Business Studies được chia thành 2 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – E với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi là Paper 1 và Paper 2.

Paper 1 Paper 2
 • Bài thi diễn ra trong 90 phút
 • Thí sinh trả lời 4 câu hỏi ngắn và một bài tập dữ liệu
 • Thang điểm tối đa: 80 điểm
 • Chiếm 50% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 90 phút
 • Thí sinh trả lời 4 câu hỏi về một tình huống thực tế
 • Thang điểm tối đa: 80 điểm
 • Chiếm 50% số điểm

 

Tìm gia sư luyện thi O Level Business Studies ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *