TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

O Level Commerce (7100) là gì? Học gia sư O Level Commerce cấp tốc ở đâu?

Học O Level Commerce

O Level Commerce (Thương mại) là một trong những môn học được giảng dạy thường xuyên và được cập nhật giáo trình liên tục trong những năm gần đây của chương trình O Level. Trả lời cho câu hỏi vì sao O Level Commerce lại được nhiều học sinh và giáo viên ưa thích trong chương trình O Level, có thể nói vì tính đổi mới và tính cập nhật liên tục những thông tin và sự thay đổi mới nhất của thế giới nói chung, của ngành Thương mại nói riêng – một ngành nghề có sự thay đổi tính bằng phút, bằng giây.

Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư O Level Commerce do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Chương trình học O Level

Lợi ích của môn học O Level Commerce

Cambridge O Level Commerce là chương trình được thiết kế để theo kịp sự phát triển và xu hướng giáo dục. Nhìn chung, chương trình giảng dạy Cambridge O Level nhấn mạnh vào việc học rộng, học sâu và cân bằng trên nhiều phạm vi của các lĩnh vực chủ đề. Chương trình giảng dạy được cấu trúc sao cho người học đạt được cả kỹ năng thực hành và kiến thức lý thuyết.

Cambridge O Level Commerce được các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận là bằng chứng cho kiến thức và sự hiểu biết về ngành Thương mại. Người học Cambridge O Level Commerce sẽ được giới thiệu về bản chất của hoạt động thương mại, cách thức các hoạt động này bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong môi trường thương mại và tác động của chúng đối với quốc gia và người tiêu dùng quốc tế, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và nhà bán buôn. 

Giáo trình xem xét mục đích và chức năng của các hoạt động thương mại chính, kiểm tra ngôn ngữ, khái niệm và thủ tục ra quyết định, và tầm quan trọng của giao tiếp và tài liệu. Học sinh tìm hiểu về bản chất và tầm quan trọng của sự đổi mới và thay đổi, đồng thời phát triển các kỹ năng bổ sung về tìm hiểu, giải thích và giao tiếp.

O Level Commerce (7100) là gì? Học gia sư O Level Commerce cấp tốc ở đâu?

Tài liệu môn học O Level Commerce

2.1 Tài liệu hỗ trợ

Học sinh có thể truy cập trang web chính thức của Cambridge để tải xuống giáo trình cùng với các bài mẫu hoặc các câu hỏi, đề thi trước đây, báo cáo của giám khảo và ngưỡng điểm các bài thi.

Đối với giáo viên tại các trường Cambridge đã đăng ký, có nhiều tài liệu hỗ trợ bổ sung cho các giáo trình cụ thể, có sẵn trực tuyến từ Trung tâm hỗ trợ trường học của Cambridge www.cambridgeinternational.org/support (yêu cầu tên người dùng và mật khẩu). 

2.2 Tài liệu được chứng thực

Cambridge làm việc với nhiều nhà xuất bản để cung cấp nhiều lựa chọn tài nguyên chất lượng cao nhằm giúp giáo viên lập kế hoạch và cung cấp các chương trình và chứng chỉ của Cambridge. Tất cả các tài nguyên được Cambridge chứng thực đều đã trải qua một quy trình đảm bảo chất lượng chi tiết để đảm bảo phản ánh chặt chẽ chương trình giảng dạy và cung cấp mức độ kiến thức cao.

2.3 Đào tạo

Ngoài ra, Cambridge cũng  cung cấp nhiều hoạt động hỗ trợ cho giáo viên để đảm bảo họ có kiến thức và kỹ năng phù hợp để giảng dạy.

O Level Commerce (7100) là gì? Học gia sư O Level Commerce cấp tốc ở đâu?

Nội dung môn học O Level Commerce

Trong giáo trình này, người học sẽ nghiên cứu môi trường thương mại trong bối cảnh quốc gia và quốc tế. Nội dung được chia thành 15 chủ đề bao gồm các hoạt động và quy trình thương mại cũng như cách thức thực hiện chúng, chịu sự thay đổi do các yếu tố chính trị, xã hội, công nghệ và môi trường gây ra.

15 chủ đề học trong giáo trình bao gồm:

 • sản xuất
 • bán lẻ
 • tín dụng tiêu dùng
 • bán buôn
 • chứng từ thương mại
 • thương mại quốc tế
 • quảng cáo
 • thông tin liên lạc
 • chuyên chở
 • kho bãi
 • bảo hiểm
 • ngân hàng
 • đơn vị kinh doanh
 • tài chính
 • thay đổi môi trường thương mại.

Phương thức đánh giá O Level Commerce

Phương thức đánh giá môn O Level Commerce được chia thành 2 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – E với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi là Paper 1 và Paper 2.

Paper 1 Paper 2
 • Bài thi diễn ra trong 60 phút
 • Thí sinh trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung đã học
 • Thang điểm tối đa: 40 điểm
 • Chiếm 30% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 120 phút
 • Thí sinh trả lời Viết các câu hỏi ngắn
 • Thang điểm tối đa: 80 điểm
 • Chiếm 70% số điểm

O Level Commerce (7100) là gì? Học gia sư O Level Commerce cấp tốc ở đâu?

Tìm gia sư luyện thi O Level Commerce ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds