TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

O Level Economics (2281) là gì? Tìm gia sư O Level Economics ở đâu?

O Level Economics

O Level Economics (Kinh tế học) thuộc nhóm các môn Kinh tế mang tính định hướng khả năng kiến thức và kỹ năng của học sinh trong lĩnh vực Kinh tế học. Đối với môn O Level Economics, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với những kiến thức kinh tế từ cơ bản đến nâng cao, hiểu tường tận và sâu rộng nguồn gốc và sự phát triển của kinh tế quốc tế trên nhiều lĩnh vực và khía cạnh. Tuy nhiên, nhiều em học sinh gặp khá nhiều khó khăn trong môn học này bởi đây là môn học yêu cầu sự tìm tòi và áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế cao.

Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư O Level Economics do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Chương trình học O Level

Lợi ích của môn học O Level Economics

Cambridge O Level Economics được các trường đại học và nhà tuyển dụng công nhận như một chứng chỉ về kiến thức và sự hiểu biết về kinh tế học. Người học Cambridge O Level Economics sẽ đạt được các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn có ích trong suốt cuộc sống và công việc, bao gồm:

 • hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế
 • khả năng áp dụng các công cụ phân tích kinh tế
 • khả năng phân biệt giữa sự thật và phán đoán giá trị trong các vấn đề kinh tế
 • hiểu biết và khả năng sử dụng các phép tính và đọc viết kinh tế cơ bản
 • khả năng tham gia vào quá trình ra quyết định trong cuộc sống hàng ngày
 • khả năng sử dụng các ví dụ từ nhiều nền kinh tế khác nhau
 • nền tảng vững chắc cho việc học nâng cao về kinh tế.

Các chương trình học trong O Level Economics có sự cân bằng giữa kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về chủ đề Kinh tế và giúp phát triển các kỹ năng người học cần cho những bước đi tiếp theo trong học tập hoặc công việc.

O Level Economics (2281) là gì? Tìm gia sư O Level Economics ở đâu?

Mục tiêu của môn học O Level Economics

Trong giáo trình chính thức môn học O Level Economics do Cambridge phát hành, môn học O Level Economics hướng đến mục tiêu phát triển kiến thức và kỹ năng cụ thể như sau:

 • biết và hiểu các thuật ngữ, khái niệm và lý thuyết kinh tế
 • sử dụng toán học kinh tế cơ bản và giải thích dữ liệu kinh tế
 • sử dụng các công cụ phân tích kinh tế
 • diễn đạt các ý tưởng kinh tế một cách logic và rõ ràng dưới dạng văn bản
 • áp dụng hiểu biết kinh tế vào các vấn đề kinh tế hiện tại.

Nội dung môn học O Level Economics

Nội dung chương trình học O Level Economics được chia thành 6 đơn vị học, khai thác nhiều khía cạnh và nội dung gốc rễ của ngành Kinh tế học, bao gồm:

Vấn đề kinh tế cơ bản

Phần đầu tiên của giáo trình giới thiệu những ý tưởng và khái niệm cơ bản làm nền tảng cho việc nghiên cứu về kinh tế bao gồm các vấn đề kinh tế cơ bản, các yếu tố sản xuất, chi phí cơ hội và sản xuất đường giới hạn khả năng sản xuất.

Việc phân bổ nguồn lực

Những nguyên tắc cơ bản của việc phân bổ nguồn lực được xem xét thông qua cơ chế giá trong thị trường kinh tế. Các lực lượng cung và cầu thị trường, trạng thái cân bằng và mất cân bằng của thị trường, và hình thức co giãn cốt lõi của phần này.

Người ra quyết định kinh tế vi mô

Kinh tế vi mô là một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và cách tiếp cận được thực hiện thông qua vai trò của những người ra quyết định chính: ngân hàng, hộ gia đình, người lao động, công đoàn và doanh nghiệp.

O Level Economics (2281) là gì? Tìm gia sư O Level Economics ở đâu?

Chính phủ và kinh tế vĩ mô

Các chính phủ có những mục tiêu kinh tế vĩ mô khác nhau và xung đột thường nảy sinh giữa việc lựa chọn các biện pháp sử dụng để đạt được chúng. Các biến số phải được đo lường để xem xét nguyên nhân và hậu quả của sự thay đổi, và chính sách phù hợp được áp dụng.

Phát triển kinh tế

Khi nền kinh tế phát triển sẽ có những thay đổi về dân số, mức sống, nghèo đói và thu nhập phân phối lại. Vì vậy, những tác động của những thay đổi về quy mô, cơ cấu dân số và những ảnh hưởng khác về sự phát triển ở nhiều quốc gia khác nhau được khám phá.

Thương mại quốc tế và toàn cầu hóa

Tầm quan trọng của thương mại giữa các quốc gia và sự phát triển của toàn cầu hóa được khám phá. Nguyên tắc như chuyên môn hóa, vai trò của thương mại tự do, vai trò của các công ty đa quốc gia, tỷ giá hối đoái và cán cân sự ổn định thanh toán được giảng dạy trong học phần này.

Phương thức đánh giá O Level Economics

Phương thức đánh giá môn O Level Economics được chia thành 2 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – E với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi là Paper 1 và Paper 2.

Paper 1 Paper 2
 • Bài thi diễn ra trong 45 phút
 • Thí sinh trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung đã học
 • Thang điểm tối đa: 30 điểm
 • Chiếm 30% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 135 phút
 • Thí sinh trả lời 1 câu hỏi bắt buộc và lựa chọn trả lời 3 trong 4 câu hỏi được cho.
 • Thang điểm tối đa: 90 điểm
 • Chiếm 50% số điểm

O Level Economics (2281) là gì? Tìm gia sư O Level Economics ở đâu?

Tìm gia sư luyện thi O Level Economics ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds