TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

O Level Statistics (4040) là gì? Tìm gia sư O Level Statistics ở đâu hiệu quả?

O Level Statistics

O Level Statistics (Thống kê) lần đầu tiên được xuất hiện trong chương trình giảng dạy O Level, đồng thời cũng là một trong số ít môn học chỉ được giảng dạy trong chương trình này mà học sinh khó có thể tìm được trong chương trình giảng dạy khác dành cho học sinh trung học. Đối với môn học O Level Statistics, các em học sinh sẽ được hướng dẫn kiến thức và kỹ năng nền tảng cơ bản về xác suất, chuẩn bị cho việc học chuyên sâu ở cấp cao hơn và phục vụ cho các môn học khác.

Times Edu xin giới thiệu chương trình dạy gia sư O Level Statistics do các giáo viên hàng đầu của Times Edu giảng dạy đến quý phụ huynh và các em học sinh với chất lượng hàng đầu, cam kết đem lại hiệu quả cho học sinh chỉ sau 72 giờ học.

Xem thêm: Chương trình học O Level

Lợi ích của môn học O Level Statistics

Cambridge O Level Statistics là chương trình học được thiết kế để theo kịp sự phát triển của các xu hướng giáo dục. Chương trình giảng dạy Cambridge O Level nhấn mạnh vào việc học tập rộng rãi và cân bằng trên nhiều phạm vi của các lĩnh vực chủ đề. Chương trình giảng dạy được cấu trúc sao cho người học đạt được cả kỹ năng thực hành và kiến thức lý thuyết.

Cambridge O Level Statistics được các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận là chứng nhận về kiến thức và hiểu biết về Thống kê. Người học theo học Cambridge O Level Statistics sẽ có được nhiều kiến thức về các ý tưởng, phương pháp và thuật ngữ thống kê cơ bản. Thông qua đó, học sinh sẽ sở hữu các kiến thức và kỹ năng sau:

 • trình bày và sử dụng dữ liệu thống kê ở dạng đồ họa, sơ đồ và dạng bảng
 • giải thích các báo cáo thống kê, tính toán và sơ đồ
 • thực hiện các phép tính thống kê với độ chính xác phù hợp
 • tiếp thu kiến thức cơ bản trong xác suất.

Cambridge O Level Statistics cung cấp nền tảng phù hợp để học sinh có thể nghiên cứu sâu hơn về chủ đề này, cũng như phát triển các khái niệm có liên quan đến nhiều chủ đề khác. Chứng chỉ Cambridge O Level Statistics sẽ giúp các em tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và việc làm ngay từ sớm. Những thí sinh đạt điểm C đến A* trong Cambridge O Level Statistics đã có nền tảng kiến thức kỹ lưỡng để theo học các khóa học AS & A Level Statistics hoặc tương đương.

O Level Statistics (4040) là gì? Tìm gia sư O Level Statistics ở đâu hiệu quả?

Tài liệu của môn học O Level Statistics

Người học chương trình O Level Statistics sẽ được tiếp cận với các nguồn tài liệu tham khảo sau để được hỗ trợ trong quá trình học. Cụ thể, các tài liệu bao gồm:

Tài liệu hỗ trợ

Học sinh có thể truy cập trang web chính thức của Cambridge tại www.cambridgeinternational.org/olevel để tải xuống các tài liệu giáo trình, các bài mẫu cùng với các câu hỏi trước đây, report của giám khảo và ngưỡng điểm của môn học.

Đối với giáo viên tại các trường Cambridge đã đăng ký, có nhiều tài liệu hỗ trợ bổ sung cho các giáo trình cụ thể, có sẵn trực tuyến từ Trung tâm hỗ trợ trường học. Giáo viên có thể truy cập www.cambridgeinternational.org/support để nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài liệu giảng dạy.

Tài liệu đã được kiểm duyệt

Cambridge đãlàm việc với nhiều nhà xuất bản để cung cấp nhiều lựa chọn tài nguyên chất lượng cao nhằm giúp giáo viên lập kế hoạch để thiết kế các chương trình và chứng chỉ của Cambridge. Tất cả các tài liệu được Cambridge kiểm duyệt đều đã trải qua một quy trình đảm bảo chất lượng chi tiết để đảm bảo chúng phản ánh chặt chẽ chương trình giảng dạy và cung cấp mức độ kiến thức cao, hỗ trợ cho người dạy và người học.

Đào tạo

Đối với giáo viên, ngoài các tài liệu được cung cấp, Cambridge cũng cung cấp nhiều hoạt động hỗ trợ cho giáo viên để đảm bảo có kiến thức và kỹ năng phù hợp để giảng dạy. 

O Level Statistics (4040) là gì? Tìm gia sư O Level Statistics ở đâu hiệu quả?

Nội dung môn học O Level Statistics

Nội dung chương trình học O Level Statistics được chia thành 12 đơn vị bài học. Cụ thể như sau:

 • Dữ liệu và việc thu thập dữ liệu
 • Trình bày tóm tắt dữ liệu
 • Hình thành dữ liệu thành các phân bố tần số được nhóm hoặc nhóm
 • Hình thành phân bố tần số thành phân bố tần số tích lũy
 • Các biện pháp thống kê, cách giải thích và cách sử dụng phù hợp
 • Các phép biến đổi liên quan đến giá trị trung bình và độ lệch chuẩn
 • Tỷ giá thô và tỷ giá chuẩn hóa và cách sử dụng chúng phù hợp
 • Số chỉ mục
 • Phân phối hai biến và biểu diễn chúng bằng biểu đồ phân tán
 • Chuỗi thời gian
 • Ý tưởng cơ bản về xác suất
 • Phân phối xác suất.

O Level Statistics (4040) là gì? Tìm gia sư O Level Statistics ở đâu hiệu quả?

Phương thức đánh giá O Level Statistics

Phương thức đánh giá môn O Level Statistics được chia thành 2 bài thi, với thang điểm đánh giá từ A* – E với A* là mức điểm cao nhất học sinh có thể nhận được. Học sinh bắt buộc phải hoàn thành cả hai bài thi là Paper 1 và Paper 2.

Paper 1 Paper 2
 • Bài thi diễn ra trong 135 phút
 • Học sinh được sử dụng máy tính, trả lời các câu hỏi ngắn (8 điểm/câu) và 4 câu hỏi dài (15 điểm/câu)
 • Thang điểm tối đa: 100 điểm
 • Chiếm 50% số điểm
 • Bài thi diễn ra trong 135 phút
 • Học sinh được sử dụng máy tính, trả lời các câu hỏi ngắn (8 điểm/câu) và 4 câu hỏi dài (15 điểm/câu)
 • Thang điểm tối đa: 100 điểm
 • Chiếm 50% số điểm

Tìm gia sư luyện thi O Level Statistics ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ O Level và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds