TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Tài liệu học IELTS Writing từ 0 – 7.5+

Tài Liệu Học Ielts Writing Từ 0 7.5

Nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cùng với đó là độ khó các bài thi cũng ngày càng nâng cao để có thể đánh giá chính xác năng lực ngôn ngữ của các em. Trong 4 phần thi kỹ năng thuộc bài thi IELTS bao gồm Reading (Đọc), Speaking (Nói), Listening (Nghe), Writing (Viết), kỹ năng Writing có thể coi là kỹ năng “khó nhằn” nhất và đánh giá khả năng học và tư duy ngoại ngữ của các em một cách rõ ràng nhất, và hoàn toàn không thể dựa vào bất kỳ trick hay tip nào ngoài việc học và rèn luyện kỹ năng Writing thường xuyên.

Dưới đây Times Edu sẽ gợi ý một số tài liệu thực hành IELTS Writing dành cho các bạn đang ôn thi IELTS.

Tài liệu luyện từ vựng từ cơ bản đến nâng cao cho IELTS Writing

Vocabulary in Use

Bộ tài liệu Vocabulary In Use gồm 4 cuốn, dựa theo 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ các từ vựng A1, A2 đến B1, B2, C1, C2.

 • Vocabulary in Use Elementary: dành cho các bạn mới bắt đầu học, chưa có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Các từ vựng trong cuốn này ở mức độ cơ bản, giúp các bạn có thể diễn đạt các ý một cách đơn giản, trực tiếp.
 • Vocabulary In Use Pre-Intermediate & Intermediate: dành cho các bạn đã có nền tảng cơ bản, cần tăng trình độ diễn đạt ý, phù hợp với trình độ từ 3.0 – 4.5.
 • Vocabulary In Use Upper-Intermediate: giúp mở rộng vốn từ, loại từ đa dạng các chủ đề khác nhau, phù hợp với các em ở trình độ 4.5 – 6.0
 • English Vocabulary in Use Advanced: phù hợp với các bạn mong muốn nâng cấp cách diễn đạt ý tưởng và khai thác ý theo chiều sâu, nâng cách diễn đạt bằng từ vựng cấp độ C1, C2, phù hợp với trình độ 6.5 – 7.0

Tài liệu học IELTS Writing từ 0 - 7.5+

Destination B1 – B2 – C1 – C2

Với các bạn mong muốn học tích hợp cả ngữ pháp và từ vựng trong cùng bài học thì các cuốn Destination chính là lựa chọn tốt.

 • Destination B1 (0 – 3.5 IELTS): cuốn này dành cho các học sinh đã có nền tảng kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, sẽ gồm 42 bài học bao gồm cả ngữ pháp và từ vựng đan xen.
 • Destination B2 (4.0 – 5.0 IELTS): gồm 28 bài học chủ đề từ vựng và ngữ pháp khác nhau với mức độ khó hơn.
 • Destination C1 & C2 (6.0+ IELTS): gồm 26 bài học phân bổ đều chủ điểm ngữ pháp và từ vựng, có mức độ khó nhất trong 3 cuốn.

Cambridge Vocabulary for IELTS

Khi đã làm quen cơ bản với Tiếng Anh và có nền tảng kiến thức tiếp tục rèn luyện các từ vựng thuộc bài thi IELTS, các bạn có thể tiếp tục thử sức với cuốn Vocabulary for IELTS của Cambridge, bao gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS. Nội dung từ vựng trong cuốn sách này không chỉ giúp ích cho bài thi Writing, mà còn giúp các em nâng cao trình độ của các kỹ năng khác.

English Collocation in Use

Sau khi đã có nền tảng về từ vựng đủ vững, các em nên tiếp tục tham khảo cuốn English Collocation in Use với các chùm từ vựng có thể giúp các em paraphrase và thay đổi cách diễn đạt một cách linh hoạt trong Writing. Ngoài ra, các cụm từ vựng này có thể giúp các em phát hiện tinh ý trong bài thi Reading khi các từ vựng trong câu hỏi là cách diễn đạt khác trong đề bài.

 

Tài liệu luyện ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao cho IELTS Writing

Ngữ pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương

Khi bắt đầu học các chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản, khi chưa có nền tảng kiến thức và từ vựng Tiếng Anh, các em nên bắt đầu với cuốn ngữ pháp “kinh điển” của cô Mai Lan Hương, cuốn này sẽ giúp các em nhận biết và thực hành rất nhiều chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Khi học cuốn này, các em cũng có thể dễ dàng hiểu và được hướng dẫn cách áp dụng kiến thức ngữ pháp dễ dàng hơn.

Tài liệu học IELTS Writing từ 0 - 7.5+

Grammar in Use

Sau khi có nền tảng Tiếng Anh cơ bản, các em có thể sử dụng tham khảo một số đầu sách ngữ pháp Tiếng Anh kinh điển dành cho dân học IELTS sau:

 • Grammar in Use Elementary: gồm 115 chủ điểm ngữ pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu
 • Grammar in Use Intermediate: gồm 16 chủ đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao
 • Grammar in Use Advanced: gồm 50 bài học với các cấu trúc và chủ điểm ngữ pháp nâng cao, dành cho các bạn có trình độ cao

Tài liệu học IELTS Writing từ 0 - 7.5+

Tài liệu ôn tập IELTS Writing

Get Ready for IELTS Writing – Collins

Đối với các bạn bắt đầu làm quen với cấu trúc bài thi Writing, có thể sử dụng cuốn sách này nhằm mục đích làm quen với một số chủ đề học thuật quen thuộc hay xuất hiện trong các bài thi Writing, gồm 12 bà học tương ứng với 12 chủ đề phổ biến nhất trong kỹ năng này.

Basic IELTS Writing

Tương tự với Get Ready for IELTS, cuốn Basic IELTS Writing cũng dành cho các bạn mới bắt đầu làm  quen với cấu trúc và các dạng bài thi trong kỹ năng Viết.

Barron’s Writing for IELTS

Trong cuốn sách này, tác giả Barron sẽ đưa cho các em thông tin, và hướng dẫn phân tích cách làm cho từng phần thi, gồm các bài phân tích mẫu tham khảo, các tiêu chí đánh giá và cách cải thiện kỹ năng Viết.

Tài liệu học IELTS Writing từ 0 - 7.5+

Marvellous Techniques for IELTS Writing

Cuốn sách này dành riêng cho các bạn đã quen thuộc với bài thi IELTS Writing và mong muốn cải thiện khả năng tư duy và phân tích, triển khai ý tưởng, cuốn sách này sẽ đưa cho các em rất nhiều “insight” hay ho về kỹ thuật Viết để có thể khai thác ý một cách tốt nhất.

IELTS Advantage Writing Skills

Trong cuốn sách này, các bạn sẽ được tham khảo và thực hành nhiều đề thi Writing thwch tế, gồm các dàn ý, từ vựng và các bài mẫu về cách triển khai ý. Đồng thời cuốn sách cũng cung cấp cho các em rất nhiều từ vựng và collocation dành cho các band cao, nâng cao khả năng trình bày ngôn ngữ của các em.

 

Ôn thi chứng chỉ IELTS 1-1 ở đâu hiệu quả cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ IELTS và các chứng chỉ quốc tế khác. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds