TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 tháng

gia sư tiếng anh chuyên ngành

Bạn muốn doanh nghiệp của mình vươn tầm quốc tế? Bạn cần một giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho đội ngũ nhân sự nhanh gọn – hiệu quả – chất lượng? Mời bạn tham khảo ngay khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên biệt dành cho doanh nghiệp của Times Edu!

Chúng tôi thấu hiểu khó khăn của nhân sự doanh nghiệp khi học Tiếng Anh

Trong thời đại mà xu hướng toàn cầu hoá và thế giới phẳng lên ngôi, doanh nghiệp không thể giới hạn năng lực ở mỗi cái “ao làng” mà phải vươn mình bơi ra “biển lớn” quốc tế. Thị trường toàn cầu mới thực sự là đấu trường của những kẻ mạnh – mạnh từ trong tâm và có tầm nhìn nhất định. Tuy nhiên, dù có đủ tâm và tầm đi chăng nữa mà thiếu mất chìa khoá giao tiếp thì cũng sẽ trở thành kẻ yếu thế. Chúng ta ai cũng biết Tiếng Anh chính là chiếc chìa khoá vạn năng ấy, nó không chỉ quan trọng đối với sự nghiệp của mỗi con người mà còn ảnh hưởng đến sự sống còn của một công ty. Đất nước muốn mở cửa giao lưu thì cần Tiếng Anh. Doanh nghiệp Việt muốn tham gia thị trường toàn cầu thì điều kiện tiên quyết là phải sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ ngoại ngữ tốt. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng từng chia sẻ: “Để giải quyết câu chuyện toàn cầu, hiện vẫn còn điểm nghẽn là Tiếng Anh doanh nghiệp”. 

Times Edu xin đề cập những khó khăn sau thường khiến người đi làm ngại học ngoại ngữ hoặc bỏ dở giữa chừng:

Hạn chế thời gian học

Việc vừa đi làm vừa đi học thêm Tiếng Anh ngoài giờ sẽ khiến các nhân sự không thể sắp xếp thời gian phù hợp để tham dự học cũng như làm bài tập đầy đủ. 

Nhân sự của các doanh nghiệp làm việc từ 40 đến 48 tiếng một tuần. Với những nhân sự đã có gia đình, nhất là các chị em phụ nữ, làm việc nhà và chăm sóc con cái đã chiếm gần hết quỹ đạo thời gian của họ. Bởi vậy, quỹ thời gian học ngoại ngữ của nhân sự doanh nghiệp thường rất eo hẹp.

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 tháng

Với những nhân sự đã có gia đình, nhất là các chị em phụ nữ, làm việc nhà và chăm sóc con cái đã chiếm gần hết quỹ đạo thời gian của họ. 

Rất nhiều khóa học Tiếng Anh trên thị trường hiện nay đảm bảo chất lượng bằng cách giao nhiều bài tập về nhà cũng như tạo áp lực, yêu cầu người học luyện nghe, luyện nói rất nhiều sau mỗi buổi học. Cách học đó không phù hợp với thời gian của nhân sự doanh nghiệp, khiến họ mệt mỏi, chán nản và dễ bỏ cuộc. Bên cạnh đó, các lý do như sếp bắt tăng ca, tiệc liên hoan công ty, hay công việc ban ngày quá tải cũng dẫn đến việc nghỉ học của nhiều nhân sự. Chưa kể đến việc nghỉ nhiều buổi sẽ dẫn đến tâm lý sợ không theo kịp lớp, lười đi học, không làm bài tập đầy đủ vì hổng kiển thức.

Ghi nhớ kém, khó tập trung

Không giống như học sinh, sinh viên, người đi làm cần tập trung cao cho công việc và học ngoại ngữ chỉ là hoạt động thứ yếu. Ngoài ra, họ cũng có rất nhiều vấn đề khác cần lo lắng và bận tâm. Cuộc sống của người đi làm xoay quanh các vấn đề quan trọng như cơm áo gạo tiền, gia đình con cái, vậy nên để tập trung vào việc thứ yếu là điều rất khó khăn đối với họ. 

Thêm vào đó, với người trưởng thành, tuổi tác càng cao khả năng ghi nhớ sẽ càng suy giảm. Do vậy, nhiều người tự đặt ra giới hạn bản thân bằng lý do “Tôi đã quá tuổi để học thêm Tiếng Anh” hay “Tuổi càng cao nên tiếp thu kiến thức chậm”. 

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 tháng

Với người trưởng thành, tuổi tác càng cao khả năng ghi nhớ sẽ càng suy giảm. 

Bởi vậy, cùng một khoảng thời gian học tập, nhân sự của các doanh nghiệp thường “lên trình” chậm hơn hẳn so với học sinh, sinh viên hay người không đi làm. Việc này cũng vô hình chung ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đào tạo của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, người đi làm cần môi trường học Tiếng Anh với phương pháp học tập hợp lý và vô cùng tối ưu.  

Lười và ngại nói 

Tâm lý chung của người đi làm (nhất là những anh chị U40 – 50) thường ngại khi phải giao tiếp Tiếng Anh vì sợ mất mặt, sợ sai. Những người mới học thường hay gặp cảm giác lo sợ, ngại vì vốn từ vựng còn ít, sợ bị cười khi phát âm sai hay chần chừ khi nói. Chính căn bênh “ngại nói” này khiến nhiều người lớn tuy theo học nhiều nơi và qua nhiều khoá học nhưng đều bỏ ngang do lớp học đông mà trình độ chênh lệch, làm họ tự ti vì “mình chưa nghĩ xong mà người khác đã nói xong”.

Thay vì cứ trốn và ẩn mình trong chiếc “vỏ ốc” do bản thân tự tạo nên, người đi làm cần một môi trường học Tiếng Anh khuyến khích khả năng giao tiếp với các học viên có cùng trình độ và chuyên ngành, để họ cảm thấy tự tin và thấy là một phần của môi trường ấy. 

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 thángTâm lý chung của người đi làm thường ngại khi phải giao tiếp Tiếng Anh vì sợ mất mặt, sợ sai

Ngoài việc ngại nói thì người đi làm còn rất lười và mang trong mình tâm lý “Để mai tính”. Ban ngày khối lượng công việc của người đi làm rất nhiều kèm theo những áp lực cuộc sống khiến họ khi tan làm chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi. Chính vì lý do ấy, người đi làm lười chuẩn bị và làm bài tập về nhà. Bên cạnh đó, chúng ta có thói quen giải quyết những việc gấp trước và trì hoãn những việc không quan trọng, vì thế đôi khi rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Tất cả những yếu tố này đã vô hình ngăn cản việc phát triển giao tiếp Tiếng Anh của những người đi làm. 

Kiến thức học thiếu tính ứng dụng

Khi học Tiếng Anh, người đi làm thường đặt mục tiêu tự tin hơn trong giao tiếp công việc, đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành. Tuy nhiên, khi tham gia vào các khoá học chung chung hay luyện thi TOEIC, IELTS nhân sự doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc học những từ vựng, cấu trúc phức tạp không thực sự quan trọng. 

Bên cạnh việc học trên lớp, tự ôn tập tại nhà thì yếu tố quan trọng không kém là môi trường thực hành giao tiếp. Việc học ở trên lớp chỉ mang tính chất thu nạp kiến thức, nhân sự không có môi trường để thực hành giao tiếp ngôn ngữ dẫn đến cảm giác chán nản, cảm thấy việc học thiếu tính ứng dụng trong công việc và cuộc sống. 

Việc học mãi nhưng không thấy có ứng dụng cụ thể trong công việc khiến nhân sự dễ chán nản, bỏ cuộc. Điều họ mong muốn thực sự là một khoá học đúng với chuyên ngành và đúng với những gì họ cần. Họ mong muốn một khoá học thực tế, truyền cảm hứng và giúp cải thiện trình độ Tiếng Anh của họ càng sớm càng tốt.

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 thángViệc học mãi nhưng không thấy có ứng dụng cụ thể trong công việc khiến nhân sự dễ chán nản, bỏ cuộc

Đó là những lý do chủ yếu khiến nhân sự doanh nghiệp dù rất muốn có trình độ Tiếng Anh tốt nhưng ngại đi học Tiếng Anh. Đáng tiếc hơn, nhiều người đã thử học và thất bại dẫn đến nản chí, nghe thấy Tiếng Anh là sợ và nghĩ rằng mình không thể học tốt Tiếng Anh. 

Bởi vậy, dù nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay chi tiền để mua những khóa học Tiếng Anh bài bản cho nhân viên nhưng nhiều người không có nhu cầu đi học hoặc học đối phó, học không hiệu quả. Điều đó khiến doanh nghiệp vừa tốn chi phí, mất thời gian vừa không đem lại hiệu quả kinh tế.

Times Edu thấu hiểu tất cả những mong muốn cũng như khó khăn khi đào tạo Tiếng Anh cho nhân sự doanh nghiệp. Chúng tôi đã nghiên cứu qua nhiều năm giảng dạy và cho ra đời giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chuyên biệt, khắc phục triệt để những vấn đề trên. Times Edu đảm bảo nhân sự của bạn sẽ giao tiếp Tiếng Anh lưu loát chỉ trong 6 tháng cũng như cải thiện kỹ năng mềm và hiệu suất làm việc.

Những điểm ưu việt trong giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp của Times Edu

Ghi điểm từ lâu với phong cách “gia sư” tận tình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp, Times Edu tiếp tục ứng dụng cách dạy này trong xây dựng giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp:

Đánh giá năng lực thường xuyên 

Nhân sự sẽ được kiểm tra trình độ và phân lớp trực tiếp tại doanh nghiệp bằng những bài test được biên soạn riêng bởi Times Edu. Sau khi hoàn thành bài test, kết quả kiểm tra là cơ sở để Times Edu xây dựng chương trình học chuyên biệt và chia lớp. Việc chia lớp giúp những nhân sự Tiếng Anh tốt tiết kiệm thời gian học, nhân sự có trình độ kém hơn được học đúng với năng lực của mình. 

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 thángNhân sự sẽ được kiểm tra trình độ và phân lớp trực tiếp tại doanh nghiệp bằng những bài test được biên soạn riêng bởi Times Edu

Times Edu cũng có những hình thức đánh giá liên tục, xuyên suốt quá trình học để doanh nghiệp thấy được sự tiến bộ cũng như nỗ lực của từng nhân viên. Bên cạnh đó, qua mỗi buổi học, giảng viên cũng có đánh giá khách quan về sự tiến bộ của mỗi nhân sự. Với mỗi trình độ học, giảng viên Times Edu sẽ có những hình thức đánh giá và giám sát khác nhau để phân chia lại trình độ phù hợp cho mỗi người. 

Giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp

Biết được những khó khăn mà nhân sự từng gặp phải khi đi học thêm ở trung tâm Tiếng Anh bên ngoài, Times Edu sẽ sắp xếp thời gian phù hợp và địa điểm học ngay tại công ty. Hình thức này giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân sự. Chúng tôi hiểu việc di chuyển trong thành phố, nhất là giờ cao điểm, là việc rất bất tiện với mọi người, vì vậy Times Edu sẽ phối hợp với Ban Giám đốc để sắp xếp phòng học tại công ty phù hợp với số lượng học viên mỗi lớp. 

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 thángTimes Edu sẽ bố trí giảng dạy ngay tại doanh nghiệp

Bên cạnh đó, việc học tập trong môi trường quen thuộc sẽ giúp họ tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp. Mỗi khi phải đến nơi một môi trường mới để học tập hay làm việc, chúng ta đều sẽ mất thời gian để làm quen thích ứng dần với việc này. Chính vì vậy, được học tập tại chính môi trường công sở quen thuộc hàng ngày là việc quan trọng giúp các nhân sự của công ty cải thiện Tiếng Anh tốt hơn.  

Doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp lịch học

Với Times Edu, chúng tôi tin rằng thời gian của công ty vô cùng quý báu, “là vàng là ngọc”. Vì vậy, Times Edu để công ty chủ động sắp xếp lịch học cho các nhân sự. Thời gian học linh hoạt, thoải mái giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xử lý vấn đề thời gian của nhân sự.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án đề xuất về số lượng buổi và thời lượng học của các trình độ, doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra các khung thời gian phù hợp với nhân sự của công ty mình. Việc làm này giúp công ty tận dụng các khung thời gian trống trong ngày để học và hạn chế tối đa thời gian ngoài giờ của nhân sự công ty. 

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 tháng

Chương trình học chuyên biệt, thực tế

Times Edu hiểu mỗi công ty, mỗi bộ ban ngành đều có những lĩnh vực chuyên môn nhất định, vì vậy, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học và xây dựng bộ giáo án phù hợp với từng ngành nghề, đảm bảo nhân sự công ty học đến đâu, dùng đến đó. Việc được học Tiếng Anh chính lĩnh vực mình đang đảm nhiệm sẽ giúp nhân sự tiếp thu nhanh, vận dụng tốt và tiến bộ rõ rệt. Việc học đi đôi với hành sẽ nâng cao khả năng ghi nhớ, giúp người học không mất quá nhiều thời gian làm bài tập và ôn bài ngoài giờ.

Bởi vậy, chương trình học của chúng tôi rút gọn chỉ trong 6 tháng. Nhân sự của bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả và tính ứng dụng cao qua từng buổi học, từ đó sẽ cảm thấy hứng thú và có tinh thần tự nguyện học Tiếng Anh. 

Môi trường học tập tích cực, chủ động

Tại mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đều nỗ lực xây dựng việc học Tiếng Anh trở thành phong trào khi những người đồng nghiệp cùng luyện tập các kỹ năng và hỗ trợ nhau trong việc học. Times Edu không muốn người học cảm thấy việc tiếp thu Tiếng Anh là điều ép buộc, mà làm cho họ tự nguyện có cảm hứng và thích học Tiếng Anh.

Chúng tôi tạo ra môi trường học khơi gợi tiềm năng của mỗi người, tạo động lực cho các nhân sự để chinh phục Tiếng Anh bằng sự thoải mái và tự nguyện nhất. Đối với đặc thù mỗi doanh nghiệp, Times Edu sẽ nghiên cứu và đưa ra phương pháp phù hợp tạo nên môi trường Tiếng Anh cho các nhân sự.  

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 tháng

Times Edu không muốn người học cảm thấy việc tiếp thu Tiếng Anh là điều ép buộc, mà làm cho họ tự nguyện có cảm hứng và thích học Tiếng Anh

Và để tạo nên được môi trường học Tiếng Anh vui vẻ, giảng viên đóng vai trò không hề nhỏ trong việc điều hướng và khuấy động phong trào học tập. Giảng viên của Times Edu có phong cách giảng dạy trẻ trung, nhiệt huyết và thú vị. Mỗi buổi học không chỉ đơn giản là học, mà còn là buổi chia sẻ và kết nối các thành viên trong doanh nghiệp lại với nhau.

Chúng tôi không quan niệm giảng viên là người biết hết tất cả mọi thứ và chỉ đứng giảng dạy, họ là cầu nối giúp mọi người tiếp thu Tiếng Anh và hướng dẫn người học đi theo con đường đúng đắn. Vì vậy, mỗi buổi học Tiếng Anh với Times Edu sẽ trở nên vô cùng vui vẻ và hào hứng khi mọi người có thể học hỏi lẫn nhau. 

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Để trở thành giảng viên của Times Edu, mỗi ứng viên cần có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm, sở hữu các chứng chỉ Tiếng Anh uy tín như IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL trên 95, TOEIC trên 900. Đặc biệt hơn, mỗi giảng viên đều phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, khả năng giao tiếp, thái độ, chuẩn mực ứng xử khi gặp tình huống bất ngờ. 

Không chỉ vậy, các giảng viên đều đang có thời gian công tác tại một đến hai lĩnh vực nhất định, phù hợp với các ban ngành của mỗi công ty. Các giảng viên đều có kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế hoặc liên kết với nước ngoài, vì vậy các kiến thức truyền tải đến nhân sự của công ty đều sát với thực tế và có thể áp dụng ngay vào chính công việc của mình.

Giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp chỉ trong 6 thángĐầu tư cho Tiếng Anh doanh nghiệp là khoản đầu tư dài hạn và không bao giờ lỗ nếu doanh nghiệp biết “chọn mặt gửi vàng”

Với Times Edu, giảng viên Tiếng Anh không chỉ là những người có chuyên môn nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tốt, họ còn là những người có các kỹ năng mềm và thái độ sống chuẩn mực. Đối với chúng tôi, khi làm việc gì cũng cần hai yếu tố cốt lõi quyết định, đó chính là “Tâm – Tầm”. Nếu thiếu một trong hai yếu tố, chúng tôi sẽ không lựa chọn để trở thành giảng viên Tiếng Anh của Times Edu. 

Với việc tuyển chọn giảng viên kỹ lưỡng,Times Edu cam kết đưa ra những giải pháp đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng, thực tế và tiết kiệm thời gian nhất. 

Đầu tư cho con người là khoản đầu tư dài hạn và không bao giờ lỗ nếu doanh nghiệp biết “chọn mặt gửi vàng”. Hãy chủ động làm chủ cuộc chơi và chinh phục con đường toàn cầu hoá bằng việc lựa chọn khoá Tiếng Anh cho doanh nghiệp thật chất lượng nào! 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về giải pháp đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp tại Times Edu. Để hợp tác hoặc nhận tư vấn chi tiết, mời quý doanh nghiệp liên hệ với Times Edu qua địa chỉ:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds