TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Review top các trường dạy A Level tại Hà Nội

Review Các Trường Top đầu Giảng Dạy A Level Tại Hà Nội

Chương trình A Level có thể coi là đích đến của nhiều em học sinh đang theo học các chương trình giáo dục phổ thông hệ quốc tế. A Level dù khởi điểm được giảng dạy tại Anh quốc nhưng hiện nay, chương trình này đã được công nhận cấp độ thế giới và được giảng dạy tại nhiều trường học tại Việt Nam, bao gồm trường quốc tế và tích hợp giảng dạy tại một số trường công lập.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và các em học sinh vẫn còn khá băn khoăn về chất lượng các trường giảng dạy chương trình A Level và chưa thể quyết định nên cho con em mình đăng ký học tại trường nào để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng giảng dạy, học tập cũng như môi trường học chuẩn quốc tế, mở ra nhiều cơ hội cho các em. Mời quý phụ huynh và các em học sinh đọc bài viết review top các trường giảng dạy A Level tại Hà Nội để có cái nhìn tổng quát hơn, và đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trường học A Level.

Xem thêm: Gia sư chương trình A Level uy tín, chất lượng cao

Trường quốc tế Vinschool

Một trong những trường phải kể đến đầu tiên trong hệ thống các trường giảng dạy chương trình A Level là Vinschool. Được biết, Vinschool chính thức được công nhận trong hệ thống trường học giảng dạy chương trình Cambridge từ năm 2017.

Về chương trình học, Vinschool có tới hơn 12 môn học để học sinh có thể lựa chọn đa dạng các môn học thuộc lĩnh vực ưu tiên của bản thân. Trong đó, học sinh bắt buộc học 3 môn Ngữ văn, Giáo dục thể chất, An Ninh Quốc phòng. Sau đó, các em chọn 4 môn cho năm học lớp 11 sau đó rút xuống 3 môn vào năm lớp 12 trong danh sách các môn A Level được trường chính thức giảng dạy. Đây là một điểm cộng cho Vinschool mà phụ huynh có thể cân nhắc khi chọn trường đào tạo A Level cho con.

Học phí A Level ở Vinschool chỉ từ 162.000.000 VNĐ/năm, có áp dụng chính sách ưu đãi học phí với các đối tượng ưu tiên như con ruột, con nuôi hợp pháp của cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup. Nhìn chung, học phí A Level tại Vinschool đang ở mức tốt nhất trong hệ thống các trường được Cambridge công nhận tại Việt Nam (chênh lệch từ 3-5 triệu so với học phí của một số trường quốc tế khác).

Giáo viên giảng dạy chương trình A Level tại Vinschool 100% là giảng viên quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn của giáo viên Cambridge Quốc tế, phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp tại các trường quốc tế.

Review top các trường dạy A Level tại Hà Nội

Trường quốc tế Anh – Việt (British Vietnamese International School – BVIS)

Chương trình học A Level tại BVIS bao gồm hơn 15 môn học A Level, bao gồm Nghệ thuật và Thiết kế, Âm nhạc, Toán học, Kinh tế, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Văn học Anh và Nghiên cứu kinh doanh. 

Học sinh theo học hệ A Level tại BVIS được lựa chọn học tập chuyên sâu các môn học theo sở thích và điểm mạnh cá nhân. Trong quá trình học, các em sẽ được lựa chọn 4 môn AS Level ở lớp 12 và 3 môn A Level ở lớp 13.

Học phí chương trình A Level tại BVIS trong những năm gần đây dao động khoảng 490.000.000 VNĐ/năm chưa kèm theo các chi phí phụ khác như đồng phục, các phụ phí, …

Về chất lượng giảng dạy, BVIS đã có những con số chứng minh rõ ràng cho khả năng giảng dạy chương trình A Level quốc tế của mình. Năm 2022, 98% học sinh của trường được trao bằng Tú tài A Level Quốc tế, 35% trong số đó đạt điểm A* hoặc A, cao hơn nhiều so với tỷ lệ trung bình của Vương quốc Anh.

Review top các trường dạy A Level tại Hà Nội

Trường quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Về cấu trúc giảng dạy chương trình A Level, trường Quốc tế Việt – Úc có một số đặc điểm vượt trội như tích hợp nhiều chương trình khác nhau như: chương trình A Level, chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo (tối ưu hóa); chương trình luyện thi IELTS, các hoạt động thể dục – thể thao.

Chương trình học A Level tại VAS cũng bao gồm các môn học điển hình cho các chương trình này như sau. ​​Học sinh sẽ học bốn môn chính ở bậc AS Level và A Level trong số các môn học sau:

 • Toán (môn bắt buộc)
 • Nhóm môn khoa học tự nhiên: Vật lý hoặc Hóa học hoặc Sinh học
 • Nhóm môn công nghệ: Khoa học máy tính hoặc Công nghệ thông tin và truyền thông hoặc Thiết kế và Công nghệ
 • Nhóm môn khoa học xã hội: Kinh doanh hoặc Kinh tế hoặc Tìm hiểu các vấn đề toàn cầu hoặc Văn học Anh

Ngoài ra, học sinh sẽ học thêm các môn: Giáo dục thể chất, Tiếng Anh (luyện thi IELTS)

Học sinh sau khi hoàn thành Chương trình A Level tại VAS sẽ nhận được các bằng cấp, chứng chỉ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam
 • Bằng Tú tài nâng cao A Level của Cambridge
 • Chứng chỉ IELTS

Về giáo viên, chương trình A Level tại VAS được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nhất chủ yếu từ Anh và Mỹ và đã có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình A Level tại các quốc gia khác. Chương trình được giám sát chặt chẽ bởi một đội ngũ Trưởng bộ môn và Hội đồng Chuyên môn của trường. 

Học sinh theo học Chương trình A Level tại VAS được cung cấp những sự hỗ trợ sau:.

 • Một cố vấn riêng (mentor) để trao đổi và theo dõi sự tiến độ học tập của học sinh trong suốt chương trình học
 • Sự hướng dẫn và hỗ trợ thường xuyên từ các Trưởng bộ môn & Quản lý Chương trình
 • Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp giúp học sinh thiết lập kế hoạch và mục tiêu học tập rõ ràng cũng như ngành học, môn học ở bậc đại học, các trường đại học mà học sinh có thể nhắm tới và làm sao để được nhận vào học tại một trong các đại học đó.

Học phí A Level tại VAS rơi vào khoảng 550.000.000 VNĐ/năm.

Review top các trường dạy A Level tại Hà Nội

Trường THPT Hanoi – Amsterdam

THPT Hanoi – Amsterdam từ lâu đã là trường học bảo đảm hàng đầu về chất lượng giảng dạy và học tập, luôn có tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường đại học TOP đầu với mức điểm cao và các hoạt động ngoại khoá chất lượng.

Bên cạnh chương trình giảng dạy Quốc gia, ít ai biết rằng THPT Hà Nội – Amsterdam còn triển khai chương trình dạy và cấp Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao A Level bắt đầu từ năm học 2018-2019. Học sinh sẽ học chương trình THPT quốc gia Việt Nam (ban cơ bản) do Bộ GD-ĐT quy định và chương trình A Level của Cambridge (Vương quốc Anh) với 5 môn bằng tiếng Anh.

Ưu điểm của chương trình triển khai tại trường THPT Hanoi – Amsterdam chính là học phí rẻ hơn so với các trường quốc tế, học sinh được học tích hợp cả chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam, và nhận được 2 chứng chỉ tốt nghiệp từ Việt Nam và chứng chỉ A Level Anh quốc.

Review top các trường dạy A Level tại Hà Nội

Trường THPT Chu Văn An

Bắt đầu từ năm học 2017-2018, lần đầu tiên trường THPT Chu Văn An tổ chức chương trình đào tạo THPT quốc gia Việt Nam đi kèm với Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc Cao (A Level).

Cũng giống chương trình triển khai tại trường THPT Hà Nội – Amsterdam, học sinh theo học A Level tại trường phải có thành tích Tiếng Anh tốt, đảm bảo có thể học tập các môn học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. 

Thực tế, với khóa tuyển sinh đầu tiên, trường THPT Chu Văn An đã phải dành 3 tháng đầu để giúp học sinh bổ trợ kiến thức, kỹ năng học tập, trang bị cho các em một số khái niệm, thuật ngữ về mặt ngôn ngữ để có thể theo kịp khi chính thức chuyển sang học chương trình A Level.

Về đội ngũ giáo viên và các điều kiện học tập khác, THPT Chu Văn An cũng phải đảm bảo các tiêu chí nghiệm khắc theo chuẩn hệ Cambridge quốc tế.

Học gia sư bổ trợ chương trình A Level ở đâu? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ A Level và các chương trình giáo dục quốc tế khác. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds