TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Top 5 trường quốc tế dạy chương trình Cambridge tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 trường quốc tế dạy chương trình Cambridge tốt nhất tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, nhiều phụ huynh và học sinh đã lựa chọn chương trình Cambridge là chương trình học tập lý tưởng chất lượng cao. Đa phần các quý phụ huynh sẽ lựa chọn các trường quốc tế là môi trường tốt nhất để rèn luyện chương trình Cambridge cho con trong quãng thời gian trung học.

Các trường quốc tế không chỉ nổi tiếng với những cơ sở vật chất dạy và học hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế mà còn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, môi trường dạy học lý tưởng cho các em học sinh khi theo học chương trình học Cambridge – một chương trình vốn được thiết kế dành cho các học sinh quốc tế.

Vậy trường quốc tế nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con em hiện nay? Mời quý phụ huynh cùng tham khảo top 5 trường quốc tế dạy chương trình Cambridge tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield

Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield là một trong những trường quốc tế đào tạo hệ Cambridge đã tồn tại hơn 10 năm với chất lượng được đảm bảo chuẩn quốc tế trong nhiều năm. Đây cũng là một trong những trường quốc tế được nhiều quý phụ huynh tin cậy lựa chọn là môi trường giảng dạy cho con em mình.

Chương trình Cambridge được giảng dạy tại Greenfield sẽ trang bị cho các em toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhiều hành trang cần thiết cho công việc, cuộc sống sau này của các em.

Greenfield cũng sở hữu chất lượng đầu ra đáng mơ ước với 100% học sinh tốt nghiệp THPT, đỗ đại học; 23% học sinh du học tại các nước Anh, Mỹ, Đức… và nhận được các học bổng du học có giá trị cao. Đây cũng là những minh chứng nổi bật nhất cho chất lượng giảng dạy bậc cao tại ngôi trường này.

Top 5 trường quốc tế dạy chương trình Cambridge tốt nhất tại Hà Nội

Trường Quốc tế Singapore (Singapore International School) – SIS 

Trực thuộc Tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu KinderWorld có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, kết hợp chương trình giáo dục Singapore và các nước phương Tây vào giảng dạy, trường quốc tế Singapore hiện nay. 

Hệ Cambridge được giảng dạy với tất cả các cấp tại Trường quốc tế Singapore và học sinh được nhận các chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu như IGCSE, A Level, …

Đặc biệt, SIS đã nhận được giấy chứng nhận từ các Tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới như Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Tây Hoa Kỳ WASC, Tổ chức giáo dục ACT Hoa Kỳ, … 

SIS là một trong những trường quốc tế đứng đầu và là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh mong muốn con được học trong môi trường giáo dục đa văn hóa giữa châu Âu và châu Á.

 

Trường Quốc tế Anh – Việt (British Vietnamese International School)

Trường quốc tế BVIS là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam với 2 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. BVIS trực thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, kết hợp giữa hai nền giáo dục Anh quốc và Việt Nam.

BVIS cũng là một trong những trường quốc tế có uy tín trong giảng dạy chương trình Cambridge trong nhiều năm, với nhiều cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông. Học sinh tại BVIS sẽ được tiếp xúc và giảng dạy hai nền giáo dục trong nước và quốc tế. 

Nhiều học sinh được học tại BVIS có nền tảng ngoại ngữ tốt và được trang bị nhiều kỹ năng mềm và các bằng cấp, chứng chỉ mở ra nhiều cơ hội cho các em tiếp tục du học tại các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Top 5 trường quốc tế dạy chương trình Cambridge tốt nhất tại Hà Nội

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT.

Wellspring thành lập từ năm 2009 và đã khẳng định chất lượng đào tạo của mình trong 15 năm qua khi được công nhận đạt chuẩn Cambridge cho 3 cấp học. Ngoài ra, Wellspring cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế như NCC, ERB, Cambridge ESOL, ETS và College Board Test Site.

Wellspring luôn đi đầu trong các trường quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và có nhiều học sinh có kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu như Cambridge Checkpoint, IGCSE, A Level, IB, SAT, …

Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS)

Trường phổ thông Việt Úc được thành lập sớm từ năm 2007, giảng dạy các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông, được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge và là đối tác của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.

Không chỉ dạy chương trình Cambridge, lộ trình giảng dạy của VAS kết hợp nhuần nhuyễn giữa chương trình học do Bộ giáo dục Việt Nam ban hành và chương trình giảng dạy cấp quốc tế. 

VAS nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt nhà trường tạo rất nhiều cơ hội cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, các kỳ thi tầm cỡ quốc tế.

Khi theo học tại VAS, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ AISC (Australian International Schools’ Certificate) cùng với bằng tốt nghiệp THPT của Việt Nam, mở ra rất nhiều con đường cũng như cơ hội cho các em thỏa sức với đam mê, khả năng của mình ở khắp thế giới.

Top 5 trường quốc tế dạy chương trình Cambridge tốt nhất tại Hà Nội

Chương trình giảng dạy 1-1 chương trình Cambridge cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu dành cho các em học sinh trường quốc tế. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *