TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Review top 5 trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội

Review 5 Trường Tiểu Học Hệ Cambridge Hà Nội

Hệ Cambridge hiện nay được giảng dạy tại nhiều trường tiểu học tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hà Nội. Nhiều trường tiểu học cũng áp dụng giảng dạy chương trình Cambridge trong chương trình học. Cambridge hiện nay cũng tạo điều kiện để các trường tiểu học ứng dụng công nghệ và chương trình học tiểu học hệ Cambridge.

Số lượng trường tiểu học giảng dạy hệ Cambridge tăng lên nhiều cũng khiến các bậc phụ huynh khá lo lắng và không biết nên chọn trường tiểu học nào có hệ Cambridge tốt tại Hà Nội. Trong bài viết dưới đây, Times Edu sẽ tư vấn cho các vị phụ huynh những trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu và được Cambridge công nhận.

Xem thêm: Gia sư hệ Cambridge tiểu học

Trường Tiểu học Vinschool

Nhắc đến hệ Cambridge không thể bỏ qua các trường tiểu học Vinschool, có nhiều cơ sở tại các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vinschool là một trong những cơ sở giáo dục tiểu học được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn do có vị trí địa lý tốt, gần với nhiều trung tâm thành phố và đặc biệt có hệ liên thông lên THCS, THPT có cùng hệ Cambridge. Một trong những ưu điểm nổi bật của Vinschool là có cơ sở vật chất tốt, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. 

Hệ Cambridge của Vinschool cũng được công nhận trên trang chính chủ của Cambridge. Đội ngũ giáo viên của Vinschool bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, chất lượng giáo viên được kiểm tra và đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hệ Cambridge của trường tiểu học Vinschool có hai chương trình bao gồm chương trình Hệ Chuẩn và Hệ Chất lượng cao.

Các môn học tại Vinschool được tổ chức theo mô hình 5 lĩnh vực, gồm: Ngôn ngữ, Xã hội và nhân văn, Toán và Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên và Phát triển cá nhân. Mỗi môn học đều đáp ứng các yêu cầu cần đạt trong chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chuẩn đầu ra của các chương trình quốc tế uy tín.

Học sinh của Vinschool vì vậy vừa được phát triển các năng lực chuyên môn đặc thù, vừa được trang bị các năng lực liên môn như kĩ năng thế kỉ 21, tư duy công dân toàn cầu, kĩ năng số, tư duy phản biện. Các môn học được giảng dạy theo cách tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phân hóa việc dạy và cá nhân hóa việc học, nâng cao khả năng tự học và tự nghiên cứu, sáng tạo của học sinh. Review top 5 trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội

Trường Tiểu học Wellspring

Wellspring Hà Nội là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 2014.

Hệ Cambridge của Wellspring là một trường học tích hợp tất cả các chương trình giáo dục và môi trường phát triển toàn diện cần thiết cho học sinh (từ tri thức, khả năng tư duy độc lập đến việc xây dựng nhân cách, cảm xúc). Trường Tiểu học Wellspring cũng hấp dẫn phụ huynh và học sinh nhờ:

 • Chương trình đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học sáng tạo
 • Hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng
 • Chương trình thể thao năng động và tiên tiến kết hợp với các huấn luyện viên chuyên nghiệp Quốc tế.
 • Công tác chủ nhiệm luôn theo sát hành trình phát triển của mỗi bạn học sinh; kết nối giữa Nhà trường và Phụ huynh học sinh trong việc giáo học sinh hiệu quả
 • Môi trường học tập được chăm sóc cả về dinh  dưỡng, y tế và các dịch vụ đưa đón, bán trú, nội trú chất lượng cao.

Review top 5 trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội

Trường Tiểu học Việt Úc (VAS)

Một trong những trường tiểu học có chất lượng giảng dạy hệ Cambridge hàng đầu tại Hà Nội là Trường tiểu học Việt Úc. Với chương trình học chất lượng cao và môi trường học tập thân thiện, tạo nhiều điều kiện cho học sinh khám phá và trải nghiệm.  

Lộ trình học tập hệ Cambridge ở Trường Tiểu học Việt Úc như sau:

Phần lớn nội dung học tập được tích hợp trong nội dung các môn học tương ứng của Chương trình Cambridge và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bao gồm các môn:

 • Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Tìm hiểu thế giới Số, Công dân toàn cầu, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất
 • Ngoại ngữ (lớp 3-5): Tiếng Hoa / Tiếng Nhật / Tiếng Pháp (tùy từng cơ sở học sinh theo học)

→ Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy Chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE), có giá trị ngang bằng với chứng chỉ cùng loại của CAIE trên toàn thế giới.

Tiểu học Quốc gia (MOET): Học sinh chỉ học các môn học và các chủ đề bổ sung sau đây trong Chương trình MOET: Tiếng Việt, Đạo đức, Lịch sử và Địa lí (Lớp 4-5), Hoạt động trải nghiệm, Các chủ đề bổ sung Toán – Khoa học – Tự nhiên và xã hội.

Review top 5 trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội

Trường Tiểu học Marie Curie

Hệ thống giáo dục Marie Curie có 3 cơ sở giáo dục tại Hà Nội, 2 trong số này là cơ sở dành cho học sinh tiểu học. Trường Tiểu học Marie Curie được hình thành từ lâu đời với hơn 600 giáo viên và có bề dày thành tích trong nhiều năm, là cơ sở đánh giá chất lượng giáo dục tốt nhất để phụ huynh học sinh có thể cân nhắc về hệ Cambridge của trường Tiểu học Marie Curie.

Chương trình giảng dạy tại Marie Curie nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt và môi trường học tập và sinh hoạt của học sinh được chăm sóc tận tình:

 • Nhà ăn của trường cung cấp bữa ăn trưa và điểm tâm sáng, chiều. 
 • Hệ thống xe bus của trường đưa đón học sinh ở khắp các quận, huyện trong thành phố. Xe bus TH có nhân viên đi theo đảm bảo an toàn và giao nhận các con với gia đình (nếu xe đến được nhà ở).
 • Học sinh được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao và vui chơi giải trí phong phú, hấp dẫn và bổ ích.
 • Học sinh có thể lựa chọn học chuyên sâu một trong các môn thuộc câu lạc bộ nghệ thuật: hội hoạ, piano, múa, thanh nhạc…
 • Về văn hoá, học sinh không những được học đủ các môn theo quy định của Bộ GD&ĐT mà còn được tăng cường các môn trọng điểm như Toán, Văn, Tiếng Anh. Đặc biệt, nhà trường và gia đình hợp tác tích cực, đầu tư cho các con sớm từ lớp 1 được học Tiếng Anh chất lượng cao. Ở độ tuổi TH và THCS rất thuận lợi cho việc học ngoại ngữ. Bỏ qua giai đoạn này là một thiệt thòi lớn của các con. Mục tiêu cần phấn đấu là cuối bậc THCS, học sinh sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh. Tiếng Anh sẽ là công cụ hữu hiệu để học sinh sớm tiếp cận với nền văn hoá của nhân loại, là ngôn ngữ để hội nhập toàn cầu…
 • Đặc biệt từ năm học 2020 – 2021, nhà trường triển khai hệ Tiếng Anh Oxford. Học sinh tốt nghiệp hệ này sẽ được nhận chứng chỉ của Oxford University Press, trực thuộc Đại học Oxford. 

Review top 5 trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm có chương trình hệ Cambridge chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chương trình giáo dục tích hợp cấp tiểu học giữa Chương trình giáo dục phổ thông ban hành năm 2018 của Việt Nam với Chương trình giáo dục phổ thông của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge – Vương quốc Anh được xây dựng trên cơ sở đối chiếu, so sánh và tích hợp bốn môn học bao gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, và Tin học nhằm bảo đảm mục tiêu đầu ra của cả hai chương trình. 

Ngoài các chương trình học tập, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm cũng tạo điều kiện cho các em tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá nhằm tiếp thu kiến thức đồng thời phát triển kỹ năng mềm thông qua các chương trình câu lạc bộ như:

 • Câu lạc bộ Đọc sách 
 • Câu lạc bộ Báo chí, Phóng viên nhí 
 • Câu lạc bộ Khoa học  
 • Cuộc thi hùng biện Cambridge Talent 
 • Sự kiện văn hóa

Trường cũng sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng bao gồm:

 • Giáo viên bản ngữ giảng dạy chương trình đến từ các quốc gia nói Tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,v.v…)
 • Giáo viên có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn cầu và đáp ứng yêu cầu của chương trình.
 • Tất cả giáo viên đều được tuyển chọn kỹ càng, giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng sư phạm xuất sắc.

Review top 5 trường tiểu học hệ Cambridge tại Hà Nội

Tìm gia sư 1-1 hệ Cambridge ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình giáo dục Cambridge và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds