TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Bộ tài liệu tham khảo kỳ thi SAT cho từng trình độ

Tài Liệu Ôn Luyện Kỳ Thi Sat

Kỳ thi SAT diễn ra 7 lần mỗi năm và đều nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều em học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là học sinh Việt Nam. Hiện nay hàng năm các em học sinh Việt Nam đều phải nhanh tay đăng ký các kỳ thi SAT được tổ chức tại các trung tâm khảo thí tại Việt Nam. Kỳ thi SAT được coi là kỳ thi khó và để đạt được mức điểm cao trong kỳ thi SAT yêu cầu các em học sinh phải tập trung và dành nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Đối với các em học sinh hiện đang ôn tập cho kỳ thi SAT, bộ tài liệu tham khảo kỳ thi SAT được Times Edu dưới thiệu trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ đem lại cho các em nhiều thông tin kiến thức bổ ích.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký thi Digital SAT

Sách tham khảo kỳ thi SAT

Một số cuốn sách các em học sinh nên nghiên cứu và tận dụng trước khi tham gia kỳ thi SAT sẽ được liệt kê dưới đây. Các em nên tham khảo và tận dụng đa dạng các nguồn tài liệu uy tín sẵn có để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi SAT. 

Cũng cần lưu ý rằng trong những năm gần đây kỳ thi SAT đã có những thay đổi nhất định về nội dung và hình thức thi. Các em nên kiểm tra mức độ sát của tài liệu với những thay đổi mới của kỳ thi, tránh hiểu nhầm về format, nội dung hay độ khó của bài thi.

Xem thêm: Lộ trình luyện thi SAT 1200+ cho người mới bắt đầu

The Official Digital SAT Study Guide

Cuốn The Official Digital SAT Study Guide được xuất bản bởi chính College Board – đơn vị tổ chức kỳ thi SAT. Đây là đầu sách các em bắt buộc phải tham khảo trước khi bắt đầu kỳ thi bởi đây là cuốn phân tích chi tiết nhất về cấu trúc bài thi, độ khó các bài tập tham khảo trong cuốn sách này cũng rất sát với đề thi thật. Các câu hỏi được nhắc đến đúng trọng tâm và có nội dung phù hợp với format đề thi mới.

Cuốn sách này đảm bảo sẽ đem lại cho các em các kiến thức cơ bản và những nội dung cần phải ghi nhớ, ôn luyện trọng tâm trong kỳ thi SAT này.

Bộ tài liệu tham khảo kỳ thi SAT cho từng trình độ

Practice Tests for the Digital SAT (Vibrant Publishers) 2023 

Digital SAT Math Practice Questions 2023 là cuốn sách tổng hợp các câu hỏi bài tập toán mẫu theo cấu trúc mới của bài thi Digital SAT kèm phần giải thích kỹ lưỡng cho các câu trả lời.

Một ưu điểm của cuốn sách này đó là có phần giải thích câu trả lời cho các câu hỏi rất chi tiết, tường tận, không chỉ giải thích đáp án đúng mà còn đưa ra giải thích cho các đáp án khác tại sao lại sai, người ra đề đã lừa ở chỗ nào. Đây là cuốn sách chuẩn bị cho kỳ thi SAT “must-have” của các bạn mới bắt đầu luyện thi, đang ở trình độ trung bình – khá. 

The Complete Guide to SAT Reading by Erica Meltzer

Nếu bạn đang chuẩn bị cho phần thi SAT Reading thì không nên bỏ qua cuốn sách The Complete Guide to SAT Reading by Erica Meltzer, bao gồm 250 câu hỏi, trải từ phần kiến thức chung lý thuyết của các bài đọc trong SAT và các dạng câu hỏi được phân tích chi tiết, đưa ra một tip, chiến lược làm bài cho từng dạng câu hỏi khác nhau.

Từ đó, cuốn sách cũng có các bài đọc thực hành để các em ứng dụng các phương pháp làm bài cho từng dạng câu hỏi để kiểm tra tính ứng dụng của các phương pháp này, tự tìm hiểu cách điều chỉnh chiến lược làm bài khi làm từng dạng câu hỏi khác nhau.

Ngoài kỹ thuật quản lý thời gian làm bài và cách thức đọc hiểu bài đọc nhanh và hiệu quả, cuốn sách còn hướng dẫn học sinh cách tìm và xác định vị trí của thông tin, tìm đúng các thông tin quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuốn sách cũng chứa đựng các bài đọc thuộc nhiều chủ đề, nội dung khác nhau, đa dạng từ lịch sử, nghiên cứu xã hội, khoa học, …

Bộ tài liệu tham khảo kỳ thi SAT cho từng trình độ

App và website ôn tập kỳ thi SAT

Bluebook Exams

Trong hình thức thi mới của kỳ thi SAT, các em sẽ làm bài thi trực tiếp trên ứng dụng Bluebook thông qua các thiết bị kỹ thuật số như máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, … Bluebook là ứng dụng các em cần phải tải về thiết bị của mình để có thể tham gia kỳ thi SAT. Ngoài ra, khi truy cập, các em cũng có thể làm thử 4 bài thi thử Digital SAT.

Đây là ứng dụng các em cần thiết phải tải về trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi SAT để làm quen với cách thức sử dụng ứng dụng, các tính năng các em có thể sử dụng trong kỳ thi như: 

 • Cách để gắn cờ các câu hỏi để quay lại với chúng sau; 
 • Đồng hồ đếm ngược mà có thể chọn hiển thị hoặc ẩn ở đầu màn hình kiểm tra, đồng hồ này sẽ cảnh báo khi sắp hết thời gian; 
 • Máy tính vẽ đồ thị tích hợp sẵn mà các bạn có thể sử dụng trong toàn bộ phần toán (hoặc các bạn có thể mang theo máy tính của riêng mình); 
 • Bảng tham khảo bao gồm các công thức phổ biến, cho mỗi câu hỏi toán học.

Bộ tài liệu tham khảo kỳ thi SAT cho từng trình độ

SAT Suite Question Bank

Đây là trang web chính thức của SAT giống như dịch vụ QAS lúc trước của Paper SAT. Trang web này được College Board tổng hợp các đề thi Practical Test được sử dụng trong nhiều năm qua.

Nếu bạn đang trong giai đoạn nước rút sát kỳ thi SAT đã đăng ký, hãy tận dụng trang web này thật tốt vì đây là kho tài liệu quý hiếm, tổng hợp những đề thi sát với đề thi thật nhất, những dạng câu hỏi mà bạn có thể gặp trong kỳ thi SAT.

Tìm gia sư 1-1 luyện thi SAT đạt điểm cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về đào tạo chứng chỉ SAT và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds