TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel là gì?

Học Chứng Chỉ Quốc Tế Pearson Edexcel

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel là một trong những chứng chỉ quốc tế nổi tiếng, có uy tín trong giới học thuật và được công nhận tại nhiều trường học tại các quốc gia trên toàn thế giới. Chứng chỉ Pearson Edexcel đánh giá năng lực của học sinh phổ thông từ 5 đến 16 tuổi trong các môn học như Toán, Khoa học (Vật lý, Hoá học, Sinh học, …) hoàn toàn bằng Tiếng Anh và đánh giá khả năng tư duy và làm việc cá nhân của các em học sinh.

Không những là thước đo đánh giá năng lực, chứng chỉ quốc tế Pearson Edexcel còn là sự chuẩn bị để các em có thể tiếp tục con đường học tập ở các cấp học cao hơn, và các môi trường học tập quốc tế trong tương lai.

Xem thêm: Gia sư học sinh trường quốc tế

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel là gì?

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel bao gồm các chứng chỉ Tiểu học quốc tế iPrimary, THCS quốc tế iLowerSecondary, Tú tài quốc tế International GCSE. Đây là những chứng chỉ học thuật thuộc hệ thống chứng chỉ iProgress dành cho học sinh quốc tế trong độ tuổi phổ thông từ 5 đến 16 tuổi.

Được cấp bởi Pearson Edexcel – Hội đồng Khảo thí và cấp chứng chỉ lớn nhất tại Anh quốc, trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Pearson, chứng chỉ Pearson Edexcel có thể coi là chứng chỉ quốc tế hàng đầu ở bậc phổ thông và có uy tín tại nhiều tổ chức học thuật lớn trên thế giới.

Chứng chỉ Pearson Edexcel đánh giá năng lực học sinh quốc tế về khả năng ngôn ngữ Anh và khả năng tư duy cùng các kỹ năng mềm như kỹ năng phản biện, sáng tạo, phân tích, tổng hợp, suy luận, giao tiếp, … thông qua các môn học như Toán, Khoa học (Vật lý, Hoá học, Sinh học, …) tại trường học quốc tế.

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel là gì?

Cách đánh giá chứng chỉ Pearson Edexcel

Thang điểm của chứng chỉ Tiểu học quốc tế iPrimary được tính từ P1 đến P3 cho cả 3 môn học Toán học, Tiếng Anh và Khoa học, trong đó mức điểm P1 là thấp nhất, còn P3 là mức điểm cao nhất.

Thang điểm dành cho chứng chỉ THCS Quốc tế iLowerSecondary được tính từ S1 đến S4, trong đó S1 là mức điểm thấp nhất còn S4 là mức điểm cao nhất.

Đối với chứng chỉ Tú tài quốc tế International GCSE thì được tính theo thang điểm từ 1 đến 9. Riêng môn Khoa học được tính theo thang điểm đôi (từ 1-1 đến 9-9).

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel là gì?

Điều kiện thi chứng chỉ Pearson Edexcel 

Đối với các em học sinh mong muốn tham gia thi chứng chỉ Pearson Edexcel có thể chủ động đăng ký dự thi khi vào cuối mỗi cấp học, cụ thể như sau:

 • Đối với chứng chỉ Quốc tế Pearson Edexcel iPrimary: học sinh đang theo học lớp 5 theo chương trình học tại Việt Nam
 • Đối với chứng chỉ Quốc tế Pearson Edexcel iLowerSecondary: học sinh theo học lớp 9 theo chương trình học tại Việt Nam
 • Đối với chứng chỉ Quốc tế Pearson Edexcel International GCSE: học sinh theo học lớp 11 theo chương trình học tại Việt Nam

Chứng chỉ phổ thông quốc tế Pearson Edexcel là gì?

Lợi thế chứng chỉ Pearson Edexcel

Các em học sinh sở hữu chứng chỉ Pearson Edexcel đã được chứng minh năng lực Tiếng Anh và khả năng tiếp thu kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh trong nhiều môn học đặc biệt của chương trình Tiểu học quốc tế iPrimary, iLowerSecondary, International GCSE. Mỗi chứng chỉ đều giúp các em chuẩn bị sẵn sàng cho các cấp học tiếp theo và các chương trình học thuật quốc tế nâng cao khác. Chỉ cần sở hữu chứng chỉ Pearson Edexcel, các em học sinh sẽ đủ điều kiện ứng tuyển và được tuyển chọn vào rất nhiều trường học quốc tế trên toàn thế giới.

Đặc biệt, với các em học sinh sở hữu chứng chỉ Tú tài quốc tế International GCSE của Pearson Edexcel có hiệu lực tương đương với chứng chỉ Tú tài GCSE của Anh quốc sẽ được đón nhận rất nhiều cơ hội rộng mở để theo học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Ngoài các trường Đại học tại Anh thì còn rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới chấp nhận chứng chỉ International GCSE như Đại học Oxford, Đại học Cambridge (Anh), Đại học Toronto (Canada), Đại học British Columbia (Canada), Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học New South Wale (Úc), … và rất nhiều các trường đại học danh giá khác trên thế giới.

Luyện thi chứng chỉ quốc tế Pearson Edexcel ở đâu đạt điểm cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chứng chỉ quốc tế Pearson Edexcel và hàng loạt các chứng chỉ quốc tế khác. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds