TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư cho học sinh trường quốc tế 2024

gia sư cho học sinh trường quốc tế

Gia sư cho học sinh trường quốc tế luôn được các bậc phụ huynh quan tâm với mong muốn con có môi trường học tập tốt nhất. Để con có thể theo kịp chương trình học trên trường cũng như tự tin tham gia các hoạt động khác, nhiều bậc phụ huynh có con học trường quốc tế đã lựa chọn cho con học thêm cùng gia sư tiếng Anh. Tuy nhiên, tìm gia sư tiếng Anh như thế nào để đảm bảo chất lượng, để phù hợp với con luôn là vấn đề lớn với cha mẹ.

Các trường quốc tế – song ngữ tại Việt Nam

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường quốc tế song ngữ cho con thì có thể tham khảo danh sách top các trường nổi tiếng dưới đây.

1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)

gia sư cho học sinh trường quốc tế

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Điều hành hệ thống 16 trường quốc tế tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy tại SIS được tối ưu hóa bằng việc kết hợp chương trình giáo dục Singapore và các nước Phương Tây tiên tiến nhằm trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu.

2. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2013 năm ở thành phố Hoàng Gia (Royal City).

Với chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên Chương trình giáo dục từ Anh Quốc, kết hợp với một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho học sinh nhưng tinh hoa của cả 2 nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Đây là chương trình giáo dục quốc tế độc đáo, giúp các em có tư duy toàn cầu và gìn giữ những giá trị của dân tộc.

Hiện BVIS đã và đang có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới, giảng dạy từ cấp mầm non cho đến phổ thông với 3 học kỳ/ năm.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được cấp Chứng chỉ Tú tài Quốc tế (A Levels), chứng chỉ này sẽ giúp các em được công nhận và là chìa khóa đưa các em đến với những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đến với BVIS các em sẽ được chuẩn bị hành trang để có thể trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước trong mọi lĩnh vực.

Xem thêm: Cambridge IGCSE là gì? Luyện thi Cambridge IGCSE ở đâu 2023?

3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT.

Bên cạnh đó, đây cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế như NCC, ERB, Cambridge ESOL, ETS và College Board Test Site. Wellspring tự hào là một trong những trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Với mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường học tập toàn diện, Wellspring đã đầu tư xây dựng hệ thống trường học hiện đại, với thiết kế tối ưu phù hợp với từng hoạt động dạy học. Đặc biệt, các con khi học tại Wellspring sẽ được tham dự các kỳ thi chuẩn quốc tế và được đánh giá, cấp bằng có giá trị toàn cầu.

Xem thêm:

Gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 trường Wellspring

Gia sư dạy thêm tiếng Anh tại nhà cho học sinh cấp 2 trường Wellspring

4. Hệ thống giáo dục Vinschool

gia sư cho học sinh trường quốc tế

Hệ thống giáo dục Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, đào tạo các bạn học sinh từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông. Mục tiêu của hệ thống giáo dục Song ngữ Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, bồi dưỡng nhân tài ở mọi lứa tuổi để có thể đào tạo nên một thế hệ công dân Việt Nam văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Xem thêm: Cambridge Primary là gì? Học thêm Cambridge Primary ở đâu 2023?

5. Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội

Trường thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, tích hợp với chương trình giáo dục phổ thông của Cambridge do Hội đồng Anh ban hành.

Sau 12 năm thành lập, VAS Hanoi đã xây dựng được uy tín lớn và được các đối tác quốc tế công nhận. Năm 2013, VAS Hanoi là một trong hai trường đầu tiên của Hà Nội được Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235.

Năm 2019, VAS Hanoi tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Học sinh học tại đây được hưởng các lợi ích giống như đi du học nước ngoài trong khi vẫn nhận được sự chăm sóc từ gia đình. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết, học sinh sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển tri thức, hoàn thiện nhân cách và các kỹ năng để đáp ứng yêu cầu các cấp học tiếp theo trong và ngoài nước.

Đặc biệt, chứng chỉ AISC (Australian International Schools’ Certificate) của Chương trình toàn cầu và bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp học sinh Việt – Úc vào thẳng năm nhất một số trường đại học có tên tuổi trên thế giới cũng như một số trường ĐH Quốc tế ở Việt Nam.

Vì sao nên tìm gia sư dạy kèm khi con đang học trường quốc tế?

Gia sư cho học sinh trường quốc tế 2024

Khi theo học trường quốc tế, các bậc phụ huynh luôn ưu tiên lựa chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế để nâng cao trình độ tiếng Anh cho con, giúp con học tốt chương trình trên trường. Khi học tại trường quốc tế con sẽ không tránh khỏi những khó khăn sau:

1. Chưa quen với cách giảng dạy

Với lịch học nhiều, kiến thức khó nên không tránh được tình trạng trẻ bị sốc, thường xuyên rơi vào tình trạng chán học, sợ đi học, sợ sách vở. Hơn nữa, với cách giảng dạy của các trường quốc tế song ngữ nên sẽ có những bạn không theo kịp được dẫn đến học tập ngày càng sa sút.

2. Chương trình học bằng tiếng Anh nên khó với những bạn chưa có nền tảng

Tại các trường quốc tế song ngữ, có nhiều môn học bằng tiếng Anh, chính vì vậy với những bạn không có nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ vô cùng khó khăn trong quá trình học tập và tiếp nhận kiến thức giảng bài từ thầy cô. Vì thế, việc bổ sung tiếng Anh cho con ngay từ sớm là vô cùng con trong để con có nhiều cơ hội học tập hơn khi lên các cấp học sau.

3. Học sinh dễ mất tập trung

Bản chất của trẻ rất dễ mất tập trung đặc biệt là trẻ vừa từ Mầm non lên Tiểu học. Chính vì vậy, nếu phương pháp giảng dạy không thú vị, lôi cuốn và thu hút học sinh, các bé rất dễ lơ là trong vấn đề học tập.

Xem thêm: Cambridge A Level là gì ? Học Cambridge A Level ở đâu 2023?

Vậy khi nào thì các bậc phụ huynh cần lựa chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế?

Học gia sư tiếng Anh đang được nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con, tuy nhiên khi nào cần gia sư cho học sinh trường quốc tế?

1. Con không theo kịp chương trình học ở trường

Tại trường lớp, cùng một giáo viên nhưng khả năng tiếp nhận kiến thức của mỗi học sinh là khác nhau. Có phương pháp phù hợp với học sinh này nhưng không phù hợp với học sinh kia, tốc độ giảng dạy của giáo viên hay thiếu sự quan tâm đúng mức cũng có thể khiến học sinh bị chậm so với các bạn.

Điều này nếu xảy ra trong một thời gian dài sẽ khiến các em học sinh có tâm lý chán nản mà bỏ bê việc học, tạo ra lỗ hổng kiến thức. Lúc này rất cần đến gia sư cho học sinh trường quốc tế dạy kèm tại nhà để có thể bù lại lượng kiến thức bị mất, giúp các bạn có hứng thú hơn với môn học. Đôi khi chỉ cần bé thích học với người gia sư mà sẽ chăm chỉ hơn.

2. Kết quả học tập của con sa sút

Khi con chán học, biểu hiện rõ nhất có thể thấy là điểm các bài kiểm tra liên tục thấp. Lúc này rất cần phụ huynh và giáo viên tìm ra những nguyên nhân của việc học yếu kém để có giải pháp phù hợp. Tìm một người gia sư cho học sinh quốc tế là một trong số đó.

Gia sư dạy kèm học sinh không chỉ giúp con bù đắp phần kiến thức bị hổng mà còn giúp con yêu thích môn học hơn, có phương pháp phù hợp với từng học sinh.

3. Khi bố mẹ không có thời gian sát sao với việc học của con

Có một thực tế là nhiều gia đình bố mẹ bận rộn không có thời gian học cùng con. Điều này thường khiến con thấy rằng bố mẹ không quan tâm đến con, ít có thời gian dành cho con và sẽ chểnh mảng việc học. Vì thế bố mẹ nên tìm một gia sư cho học sinh trường quốc tế, cũng là một người bạn để đồng hành cùng con học tập và là nguồn động viên mỗi ngày cho con.

4. Khi con đang luyện thi

Có nhiều học sinh có thể không cần học gia sư dạy kèm tại nhà trong thời gian học nhưng gần đến khi thi thì rất cần người đồng hành để cùng luyện thi như thi lên cấp 2, cấp 3, thi tốt nghiệp, thi đại học, thi các chứng chỉ ngoại ngữ,… Lúc này việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà là một giải pháp đảm bảo và hợp lý.

Xem thêm: Gia sư chương trình Tú Tài Quốc Tế IB – International Baccalaureate 2023

Gia sư cho học sinh trường quốc tế 2024

Kinh nghiệm tìm gia sư cho học sinh trường quốc tế

Để lựa chọn được gia sư cho học sinh trường quốc tế phù hợp với con không phải điều dễ dàng, có những bạn học sinh, những bậc phụ huynh phải đổi gia sư rất nhiều lần mới tìm tìm được người phù hợp. Để tránh mất thời gian trong quá trình tìm kiếm, các bậc phụ huynh nên đặt ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế.

Gia sư cho học sinh trường quốc tế 2024

1. Gia sư giỏi, có chuyên môn cao

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Một gia sư cho học sinh trường quốc tế giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em. Đặc biệt là với gia sư cấp 2, 3 thời điểm các em chuyển cấp bước sang một môi trường học tập mới.

2. Khả năng truyền đạt dễ hiểu

Nếu gia sư cho học sinh trường quốc tế có kiến thức thôi thì chưa đủ để giúp học sinh hiểu bài. Chính vì thế, phụ huynh nên lựa chọn những gia sư có khả năng truyền đạt tốt.

Một gia sư cho học sinh trường quốc tế có kỹ năng nói tốt sẽ khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái. Từ đó, việc học tập cũng trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, với cách dạy này cũng sẽ truyền được cảm hứng đến người nghe, khơi dậy được đam mê của người học.

3. Phẩm chất đạo đức tốt

Gia sư cho học sinh trường quốc tế trong quá trình dạy sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh cũng như tần suất ra vào nhà khá thường xuyên. Do đó, phụ huynh cần tìm một người dạy phải có các phẩm chất đạo đức tốt.

Trước tiên là phải trung thực. Nhằm đề phòng một số rủi ro về tài sản khi gia sư trực tiếp đến nhà dạy, gia đình cần lựa chọn những người thật thà, không có tính gian dối. Ngoài ra, ở mỗi một mốc thời gian nhất định, gia sư cho học sinh trường quốc tế còn phải trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con để gia đình nắm được. Lúc này, gia sư cần phải báo cáo một cách trung thực, không được nói dối.

Tiếp theo là phải đàng hoàng, đứng đắn. Khi dạy học, ít nhiều qua quá trình tiếp xúc, học sinh sẽ bị ảnh hưởng bởi một số tính cách của gia sư. Chính vì thế, nếu gia đình lựa chọn gia sư cho học sinh trường quốc tế có đạo đức tốt sẽ là tấm gương sáng để con có thể học tập.

Cuối cùng, gia sư cho học sinh trường quốc tế cần phải có ý thức kỷ luật về giờ giấc. Đây là một trong những điều kiện quan trọng, thể hiện sự tôn trọng đối với gia đình và học sinh.

4. Đưa ra phương pháp dạy, lộ trình học phù hợp, dựa trên những thế mạnh của học sinh

Mỗi học sinh đều có những thế mạnh của riêng mình. Những buổi đầu tiên, gia sư cho học sinh trường quốc tế có thể chưa hiểu biết hết về người học. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tiếp xúc, người dạy phải tìm ra được những thế mạnh của học sinh.

Mục đích của việc này là có thể phát huy tối đa được các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu để phục vụ cho việc học và điều chỉnh được cách dạy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong tiếng Anh, ngoài kiến thức về ngữ pháp, từ vựng phục vụ cho các kì thi thì các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng rất quan trọng. Gia sư gia sư cho học sinh trường quốc tế sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau để dạy cho từng kỹ năng.

Xem thêm: Làm thế nào để cho con thi tuyển vào trường Vinschool?

Các chương trình học dành cho học sinh trường quốc tế của Times Edu

Chương trình Cambridge 

Times Edu cung cấp chương trình học theo tiêu chuẩn Cambridge dành cho học sinh tất cả các cấp học từ Cambridge Primary, Cambridge Lower Secondary, IGCSE, A Level. Các môn học trong chương trình Cambridge đều được Times Edu cung cấp các khóa giảng dạy gia sư 1-1 giúp các em cải thiện kết quả học tập và nâng cao khả năng tư duy, kỹ năng học tập và các kỹ năng mềm khác. Giáo viên của Times Edu cam kết giảng dạy theo chuẩn giáo trình Cambridge và bám sát khả năng của học sinh, lấy sự tiến bộ của học sinh làm trung tâm.

Chương trình IB

Chương trình IB đã được đưa vào khung chương trình đào tạo của Times Edu trong nhiều năm qua với nhiều thành tích tốt hàng năm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết sẵn sàng giảng dạy và hướng dẫn cho học sinh. Học sinh các trường quốc tế theo học chương trình IB tại Times Edu luôn nhận được những bài giảng tâm huyết và sát với khả năng của các em học sinh, hướng đến cải thiện chất lượng học tập của các em nhất.

Chương trình AP

Chương trình AP chuẩn quốc tế sẽ giúp các em học sinh có được chương trình giảng dạy chất lượng cao tại Times Edu. Các khóa đào tạo chương trình AP được đầu tư giảng dạy chất lượng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chương trình AP tại các trường quốc tế, có trình độ giảng dạy chuyên nghiệp. Chương trình AP tại Times Edu cũng bao gồm nhiều môn học để phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường quốc tế Times Edu – giải pháp “vàng” cho trẻ đang theo học tại các trường song ngữ – quốc tế

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge tại Vinschool, nhiều năm liền học chương trình ESL, Math, Science tại Times Edu bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, Times Edu đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Gia sư cho học sinh trường quốc tế 2024

Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm địa chỉ luyện thi chất lượng, Time Edu mang đến chương trình đào tạo gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge với những ưu điểm vượt trội.

Xem thêm:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool 2022

Học phí gia sư tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế

Khi quyết định đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã tìm hiểu về bảng giá gia sư tiếng Anh. Bảng giá gia sư tiếng Anh sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào đối tượng gia sư phụ huynh lựa chọn là sinh viên hay giáo viên, vào mục đích lựa chọn gia sư, vào số lượng giờ học phụ huynh yêu cầu và rất nhiều những yếu tố khác nữa.

Để có biết được chính xác bảng giá gia sư tiếng Anh, phụ huynh và các bạn có nhu cầu học gia sư nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình muốn thuê gia sư, sau đó liên hệ trực tiếp đến đơn vị đó để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ mất gốc hiệu quả nhất

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu bao gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên dạy kèm đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy kèm thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư online, tại nhà ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh.
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học tốt Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp người học có động lực và yêu thích việc học.

Lợi ích học viên nhận được khi đăng ký khoá học gia sư tiếng Anh tại Times Edu

 • Tiết kiệm thời gian tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp người học tiến bộ hơn.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của người học.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của người học.
 • Giáo viên tại trung tâm dạy kèm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Xem thêm:

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 tại Times Edu

Gia sư cho học sinh trường quốc tế 2024

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Gia sư cho học sinh trường quốc tế Times Edu

làm thế nào để cho con thi tuyển vào trường Vinschool

Nhiều bậc phụ huynh loay hoay không biết nên tìm gia sư cho con ở đâu vừa chất lượng lại uy tín. Thấu hiểu được điều đó, Times Edu mang đến cho các bậc phụ huynh dịch vụ cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

1. Đội ngũ gia sư có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn

Để đảm bảo yêu cầu về kiến thức chuẩn, toàn bộ gia sư cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu đều phải có đầy chủ chứng chỉ chuyên môn quốc tế như TOEIC, IELTS,…

Không những vậy, đội ngũ gia sư tại Times Edu đều được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng từ chuyên môn đến kỹ năng nghiệp vụ đảm bảo đầy đủ các yếu tố để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học đạt hiệu quả cao.

2. Cam kết cải thiện điểm số trên trường

Với đội ngũ gia sư cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu rộng về chương trình học tại các ngôi trường quốc tế nên sẽ giúp học sinh cải thiện điểm số.

Gia sư sẽ có những phương pháp ôn luyện, củng cố kiến thức trên lớp đồng thời giảng dạy những kiến thức sát nhất với chương trình học. Cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Linh hoạt hình thức học

Sự xuất hiện của các thiết bị công nghệ khiến việc học trở nên dễ dàng hơn. Các bậc phụ huynh có thể chọn hình thức học gia sư 1-1 ngay tại nhà hoặc học gia sư qua hình thức online. Tất cả việc của phụ huynh là lựa chọn, còn mọi thứ đã có gia sư cho học sinh trường quốc tế tại Times Edu lo. Mọi thứ đều hướng đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả cho lộ trình học của các bạn học sinh.

Được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh chính là niềm hạnh phúc, niềm tự hào của đội ngũ gia sư cho học sinh trường quốc tế. Các bậc phụ huynh hãy liên hệ với Times Edu ngay hôm nay để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds