TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh online giải pháp tốt nhất cho con vào thời điểm này

gia sư tiếng anh online

Gia sư tiếng Anh Online nên hay không nên?

Tìm gia sư tiếng Anh cho con luôn là chủ đề nhức nhối của các bậc phụ huynh. Đặc biệt bây giờ đã là gần giữa tháng 2 bắt đầu vào tháng cao điểm để các con xác định mục tiêu học tập và cố gắng. Cha mẹ muốn con nâng cao trình độ tiếng Anh, con đang có mục tiêu lớn thi vào các trường top đầu. Nhưng trở ngại của các con là gì ngoài các môn như Toán, Văn thì tiếng Anh cũng là một môn học quan trọng không hề thua kém những môn kia. 

Cha mẹ đã từng cho con đến các trung tâm để theo học và không có hiệu quả. Rồi lại tiếp tục cho con đi học các trung tâm khác. Và còn quan trọng hơn là thời điểm dịch bệnh như hiện nay càng làm cho các bậc phụ huynh lo lắng khi đưa các con đến các trung tâm. Không những vậy học ở các trung tâm với số lượng học viên lớn thì sao giáo viên có thể theo sát quá trình học tập của con và có thể đánh giá chính xác khả năng học của con.

Học tại trung tâm đã không được thì khi tham gia khóa học Online của các trung tâm các con sẽ ra sao? Gia sư tiếng Anh Online sẽ là giải pháp tốt nhất tiết kiệm nhất hiệu quả nhất cho con vào thời điểm này.

Lợi ích của việc học Gia sư dạy tiếng Anh Online

Học gia sư tiếng Anh tại nhà đã dễ dàng, hiệu quả thì việc học với gia sư tiếng Anh dạy hình thức Online sẽ có những lợi ích gì.

Gia sư tiếng Anh online giải pháp tốt nhất cho con vào thời điểm này

Tiện lợi cho giáo viên và học sinh

Giáo viên và học sinh hoàn toàn có thể tương tác với nhau trên máy tính bảng hoặc là máy tính xách tay, điện thoại đều được. Và địa điểm học của bạn có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Học Online còn giúp tiết kiệm thời gian cho giáo viên và học sinh khi di chuyển. Đặc biệt, các phụ huynh không mất thời gian di chuyển, đưa đón con.

Khi số lượng học sinh trong một lớp học quá đông thì một số em sẽ không thể nhìn rõ được chữ hay bài giảng quá nhanh khiến các con không theo kịp và bị sao nhãng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến khả năng học tập và tiếp thu của con phụ huynh. Và học Online với gia sư sẽ giúp con theo dõi toàn bộ quá trình giải bài, và nhìn rõ tất cả nội dung và bám sát được luôn kiến thức.

Địa điểm, thời gian dạy và học linh hoạt

Việc dạy học tiếng Anh Online sẽ làm tăng sự linh hoạt trong quá trình giảng dạy của thầy/cô và học sinh. Hai bên có thể quay lại, lưu lại lại hình ảnh và quá trình diễn ra của buổi học hôm đó và cân nhắc, sắp xếp lại nếu cần thiết. Từ đó, giúp giáo viên rút kinh nghiệm cho những bài giảng sau và các con cũng có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào. Cả học sinh và giáo viên đều có thể truy cập tìm kiếm tài liệu mở rộng mà không bị giới hạn chỉ ở bên trong giáo trình. Việc này sẽ giúp cho việc vận dụng vào trong bài giản dễ dàng hơn, phong phú hơn, tăng khả năng tư duy và giải quyết vấn đề cho học sinh.

Chi phí siêu tiết kiệm

Vấn đề về chi phí khi chon tham gia bất kì lớp học nào cũng đều được các phụ huynh cân nhắc và cả việc học Online cũng vậy. Bạn cần biết rằng khi học Online sẽ giảm tối đa các chi phí đi lại. Do đó việc tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh Online sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí mà chất lượng học tập của con vẫn hiệu quả. Điều phụ huynh cần chuẩn bị cho con một chiếc máy tính, máy tính bảng có sẵn tại nhà được kết nối internet, từ đó con có thể học tập một cách thoải mái học tập và thảo luận.

Theo dõi tiến độ học phù hợp, linh hoạt

Các phụ huynh nên nhớ rằng mỗi đứa trẻ đều sẽ có mức độ tập trung và mức độ nhận thức khác nhau. Khi học trên lớp thì không tránh khỏi tình trạng con mình có thể vẫn tiếp thu nguồn kiến thức như bạn nhưng bạn thì học tốt con thì học càng kém đi. Chính vì điều này các con cần có người hiểu và dạy con theo phương pháp riêng – gia sư tiếng Anh để cải thiện.

Bên cạnh đó ngoài việc học gia sư tại nhà đã giúp con được theo dõi tiến trình học tập sát xao hơn thì học gia sư Online sẽ giúp phụ huynh ghi lại các buổi học và cùng giáo viên đánh giá việc học của con một cách toàn diện nhất.

Chủ động hơn trong việc học

Khi học tiếng Anh với gia sư con có thể linh hoạt về thời gian học, có thể là thứ 2, 4, 6 hay là thứ 3, 5, 7 tùy vào lịch học của con. Lịch học không còn là nỗi lo đối với các con.

Tạo không gian học tập thoải mái

Không gian học linh hoạt hơn, có thể là một góc nhỏ xinh trong phòng, ngoài sân, ban công, chỉ cần một chỗ đủ yên tĩnh là lớp học của con sẽ bắt đầu. Không cố định nơi học tập sẽ giúp cho bản thân các con cảm thấy thoải mái nhất.

Với nhiều lợi ích như vậy trung tâm gia sư tiếng Anh nào mới là lựa chọn đúng đắn cho con bạn.

Trung tâm gia sư tiếng Anh dạy Online đem lại hiệu quả cho con

Gia sư tiếng Anh online giải pháp tốt nhất cho con vào thời điểm này

Hình thức gia sư tiếng Anh tại nhà tại Times Edu với phương pháp 1 kèm 1 được phụ huynh tin tưởng đã đem lại kết quả tốt cho hàng trăm học viên học tại các trường quốc tế, thi IELTS và cả du học. Và giờ đây Times Edu muốn tiếp tục giúp đỡ các thế hệ trẻ nắm vững ngôn ngữ thứ 2 (tiếng Anh) sau tiếng mẹ đẻ để có hành trang tốt nhất trên con đường chinh phục ước mơ. Dù các con có ở xa hay gần, dù không thể đến lớp, đến tận nơi do tình hình dịch bệnh chúng tôi vẫn luôn quyết tâm đưa ngôn ngữ toàn cầu đến với các em.

Gia sư dạy tiếng Anh Online giải pháp an toàn và hiệu quả

gia sư tiếng anh online

Linh động thời gian học

Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, phụ huynh và con có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần học mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ.

Phát huy hết khả năng của học viên

Khi học tiếng Anh Online thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào học viên, từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng, sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ cho học viên.

Dựa vào trình độ và độ tuổi của học viên, Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên(tốc độ tiếp thu, độ tuổi, tính cách, trình độ, mục tiêu,…).

Tận dụng hết thời gian, không gian để học tập

Khi học gia sư, con sẽ không cần tranh thủ thời gian đến lớp, chờ giáo viên, thời gian đó con có thể nghỉ ngơi sau giờ học tập căng thẳng như nghe nhạc, tập thể dục, xem phim hoặc ôn lại bài học buổi trước. 

Giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn

Nhiều học viên tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, trong lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc nghe – nói – đọc – viết. Học gia sư tiếng Anh Online sẽ giúp học viên thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.

Chương trình học phù hợp với trình độ học viên

_Lộ trình học tập được thiết kế đúng trình độ.

_Times Edu luôn sử dụng những chương trình tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và chất lượng đào tạo dành cho học viên.

_Học tiếng Anh một cách bài bản và logic hơn.

_Được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp học tập tiếng Anh.

_Được tặng chương trình học khi đăng ký khoá học từ 36 buổi.

Tiết kiệm thời gian hơn

Học bất kì một ngoại ngữ hay một kỹ năng nào đều cần sự đầu tư dài hơi về thời gian, vậy tại sao Times Edu có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ này:

_Giúp bạn tìm được một người giáo viên phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

_Giúp con tập trung hơn khi lớp học chỉ có một người hướng dẫn

_Con sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người.

Tiết kiệm tiền bạc hơn

Học tiếng Anh gia sư Online xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học có từ 8 đến 10 học viên và thậm chí là nhiều hơn, con sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, hỏi và trao đổi trực tiếp với giáo viên hơn.

Con sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên của trung tâm sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của bạn đến khi bạn có thể bắt đầu đi học lại..

Các lớp học tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập cho con của phụ huynh cũng tăng theo. Với lớp học gia sư Online của Times Edu, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để đi học.

Tiến bộ nhanh hơn

Với các lớp học gia sư Online, giáo viên sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung cho sự tiến bộ của con. Khác với các lớp học có đông học viên, con phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ được hàm lượng kiến thức cũng như nội dung của bài học, người dạy sẽ phải chia sẻ sự quan tâm đôi với tất cả những học viên có trong lớp học. Điều này là điều không thể tránh khỏi ở các lớp học đông người.

Để khắc phục được tình trạng này, việc theo học lớp tiếng Anh gia sư của Times Edu sẽ giúp học viên nhận được sự quan tâm tận tình nhất, như vậy thì việc tiến bộ nhanh chóng hơn là điều không có gì khó khăn.

Chú trọng cao đến tính hiệu quả trong học tập của bạn, không rườm rà những nội dung lan man ngoài mục tiêu của học viên, học và thực hành liên tục để giúp bạn được được hiệu quả cao nhất là triết lý đào tạo của Times Edu.

Được hỗ trợ tư vấn và học thử miễn phí

Mọi học viên đăng ký tại website của trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đều được kiểm tra trình độ và học thử miễn phí trước khi bắt đầu học chính thức.

Các chương trình học gia sư tiếng Anh online tại Times Edu 

_Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1

_Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2

_Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 3

_Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh các trường dân lập như: trường Lương Thế Vinh, trường Marie Curie, trường Nguyễn Tất Thành, trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Siêu, trường Archimes, FPT,…)

_Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh các trường song ngữ/ quốc tế như: trường Vinschool, trường WellSpring, trường Olympia, trường UNIS, trường Concordia, trường Singapore Internation School(SIS), trường Hanoi Academy, trường BVIS, trường Maple Bear, trường Việt – Úc, trường Hanoi International School,…

_Chương trình gia sư tiếng Anh luyện thi vào lớp 10 hoặc các trường chuyên, lớp chọn.

Những lưu ý quan trọng khi tìm gia sư tiếng Anh Online

Để tìm được một gia sư tiếng Anh chất lượng, trình độ cao, có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng. Hiện nay khi tìm hiểu gia sư tiếng Anh trên mạng bạn sẽ thấy hàng loạt gia sư từ sinh viên các trường Đại học cho đến giáo viên các trường nhưng không chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ban đầu đề ra.

Khi lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh bạn cần lưu ý những điều sau:

_Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng cao, được nhiều review tốt.

_Lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ.

_Yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ.

_Chương trình sát với yêu cầu và định hướng học tập của học viên

_Tìm giáo viên có trình độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc học tiếng Anh.

_Yêu cầu gia sư tiếng Anh phải có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC,… Nếu bạn là người đi làm thì cần phải kỹ hơn trong việc lựa chọn gia sư, nên yêu cầu gia sư phải có trình độ tiếng Anh chuyên ngành cao, chuyên môn và trình độ sư phạm tốt để học đúng phương pháp.

Học ở đâu, học với hình thức nào vẫn quan trọng nhất là chất lượng và dịch vụ của trung tâm gia sư đó. Times Edu sẽ là lựa chọn tuyệt đối bạn không thể bỏ qua cho con vào thời điểm này. Học gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1 hay học gia sư Online 1 kèm 1, 1 kèm không quá 4 sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng tại Times Edu.

Gia sư tiếng Anh online giải pháp tốt nhất cho con vào thời điểm này

Bảng học phí gia sư tiếng Anh online tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi tiếng Anh Online có thể liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds