TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học 2022

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay bởi Tiểu học là bậc học đánh dấu chặng đường đầu tiên của học sinh trên hành trình tiếp cận tri thức. Kế thừa quan điểm giáo dục khai phóng, FPT Schools mang đến một môi trường học tập đầy niềm vui và cảm hứng sáng tạo cho bước phát triển đầu tiên này của các em.

FPT Schools rất chú trọng phát triển khả năng tiếng Anh cho các bạn học sinh. Chính vì vậy, hãy để gia sư tiếng anh trường FPT tại Times Edu đồng hành cùng phụ huynh và các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học

Tích hợp cùng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn của Đại học Cambridge, FPT Schools đang hiện thực hóa cam kết trao cho học sinh “hộ chiếu toàn cầu” – đó là khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo trong đời sống thực tế.

Năm 2020, FPT Schools được công nhận là một trung tâm đào tạo chính thức của Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge. Chính vì vậy, chương trình Tiếng Anh tại trường được đặc biệt thiết kế dành riêng cho việc ứng dụng chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn đầu ra của Cambridge.

Chương trình tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học

Toàn bộ chương trình tiếng Anh tại FPT Schools được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc. Trong đó, những giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ,… đều là giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL,… sẽ tập trung giúp học sinh thực hành tiếng Anh, phát triển kỹ năng nghe, nói và hướng đến giao tiếp thành thạo.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi, tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc các trường Đại học chuyên ngành Sư phạm ngôn ngữ, sẽ hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp và thực hiện các bài thi hiệu quả.

Chương trình tiếng Anh của FPT Schools cấp Tiểu học được xây dựng theo “công thức”:

FPT English = ESL + AE
ESL: English for a Second Language – Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai;
AE: Applied English – Tiếng Anh ứng dụng

Với thời lượng mỗi tuần 10 tiết tiếng Anh bao gồm 04 tiết do Giáo viên người nước ngoài phụ trách và 02 tiết STEM khai thác từ ngữ tiếng Anh ứng dụng, tiếng Anh tại FPT Schools đảm bảo giúp học sinh tiếp cận và trau dồi hiểu biết về ngôn ngữ và văn hoá, khả năng giao tiếp – tương tác thông qua rèn luyện nghe – nói – đọc – viết, nâng cao năng lực tư duy phản biện và sáng tạo.

Khi kết thúc cấp Tiểu học, học sinh đạt được chứng chỉ FLYERS theo Khung tham chiếu năng lực sử dụng ngôn ngữ của Châu u (CEFR). Các cuộc thi chuẩn đầu ra được phối hợp tổ chức và đánh giá bởi Trung tâm Khảo thí Cambridge tại Việt Nam.

Khó khăn khi học gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học

Khó khăn khi học gia sư tiếng Anh trường FPT

Học gia sư tiếng Anh trường FPT ở cấp nào cũng có những khó khăn riêng, trong đó gia sư tiếng cấp Tiểu học đòi hỏi sự kiên trì ở cả gia sư và phụ huynh.

Đầu tiên, hầu hết học sinh Tiểu học thường mất thời gian mới có thể làm quen được với cách học theo kiểu gia sư tiếng Anh trường FPT nên nếu gia sư không sát sao, quan tâm và giúp đỡ các em tận tình thì chắc chắn kết quả học tập sẽ không cao.

Thứ hai, học sinh Tiểu học thường thiếu sự tập trung cao độ, khả năng ghi nhớ và chú ý có chủ định chưa được phát triển mạnh, có tính hiếu động, dễ xúc động là những khó khăn mà gia sư tiếng Anh trường FPT sẽ phải đau đầu với học trò của mình.

Thứ ba, lứa tuổi Tiểu học lúc nào cũng cần được hướng dẫn và chỉ bảo tận tình. Ở độ tuổi này hầu hết các em có thói quen học tập bắt trước và ưa nhẹ nhàng. Vì thế gia sư tiếng Anh trường FPT luôn phải thận trọng trong mọi lời nói của mình.

Thứ tư, trẻ nhớ rất nhanh và quên cũng nhanh nên mỗi lần làm bài tập gia sư tiếng Anh trường FPT gần như phải nhắc lại kiến thức cũ để trò nhớ lại. Như vậy, khoảng thời gian nhắc lại kiến thức cũ cũng chiếm khá nhiều nên trong một buổi học lượng kiến thức học được sẽ không được nhiều, không theo kịp giáo án ban đầu mà gia sư tiếng Anh trường FPT soạn ra.

Thứ năm, việc chú ý có chủ định của học sinh tiểu học còn yếu, khả năng điều chỉnh chú ý có ý chí chưa mạnh. Vì vậy, gia sư tiếng Anh trường FPT phải nghĩ ra nhiều trò để tạo hứng thú, kích thích, tìm cách cho giờ học hấp dẫn để lôi cuốn sự chú ý của học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học tại Times Edu

Chính vì những vấn đề mà học sinh cấp Tiểu học thường mắc phải kèm với phụ huynh không có nhiều thời gian để kèm cặp theo sát con trong quá trình học tập nên ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học trên trường của trẻ. Thấu hiểu được những khó khăn, trăn trở đó của các bậc phụ huynh, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ phụ huynh giải quyết những vấn đề đó.

Gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu

Đầu tiên, gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học tại Times Edu sẽ có những cuộc trao đổi với phụ huynh để hiểu rõ tình hình học tập cũng như mục đích học gia sư tiếng Anh. Từ đó sẽ lên lộ trình phù hợp với các bạn học sinh, tránh tình trạng con quá chán vì lộ trình học dễ hoặc con quá áp lực vì lộ trình khó hơn so với trình độ. Một lộ trình được “đo ni đóng giày” riêng cho từng học sinh là cách tốt nhất để nâng cao trình độ của con.

Thứ hai, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học tại Times Edu có trình độ chuyên môn cao, có các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết đồng thời hiểu rõ về chương trình học tiếng Anh cấp Tiểu học tại trường FPT nên sẽ có phương pháp giảng dạy, cung cấp kiến thức phù hợp cho học sinh, giúp các bạn cải thiện điểm số trên trường.

Thứ ba, gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu sẽ chỉ được nhận một số lượng học sinh nhất định trong tháng chứ không được nhận giảng dạy nhiều. Điều này sẽ giúp các gia sư có thể dành nhiều thời gian, sát sao với học viên, kịp thời nắm bắt tình hình, trao đổi với phụ huynh để có hướng xử lý kịp thời.

Gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu nói không với vấn đề bỏ bê học sinh, dạy hời hợt, thiếu trách nhiệm. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu.

Gia sư tiếng Anh trường FPT cấp Tiểu học chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Học với gia sư tiếng Anh trường FPT, phụ huynh vẫn có thời gian làm việc mà kết quả học tập của con vẫn được nâng cao. Hãy để gia sư tiếng Anh trường FPT tại Times Edu hỗ trợ phụ huynh trên hành trình cùng con vươn tới đỉnh cao tri thức.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường FPT cho con đang học cấp Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Xem thêm: 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *