TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội nhưng vẫn chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin. Bởi hiện nay có rất nhiều gia sư tiếng Anh cho trẻ em dạy tại nhà không đạt yêu cầu, không đủ trình độ, chứng chỉ nhưng vẫn có thể đi dạy được. Hiểu rõ những nỗi băn khoăn của quý phụ huynh khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em, Times Edu sẽ tổng hợp những trung tâm gia sư tiếng Anh tốt nhất hiện nay trong bài chia sẻ dưới đây. 

Tầm quan trọng của việc học gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Theo nhiều chuyên gia nhận định, trẻ em là độ tuổi thích hợp nhất để học ngôn ngữ mới, dễ tiếp thu và dễ ghi nhớ nhất. Nếu được học đúng chuẩn, theo bài bản ở độ tuổi này thì quá trình học và phát triển môn tiếng Anh là vô cùng tươi sáng.

Nói như vậy không có nghĩa là tuổi trưởng thành và người đi làm không học tiếng Anh tốt. Chỉ cần có nghị lực và có được gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi hỗ trợ thì không gì có thể cản bước được. 

Những lý do phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà

1. Theo dõi quá trình học của con 

Khi học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, quý phụ huynh có thể theo dõi được sự tiến bộ của con theo từng ngày, từng giờ, từ đó có thể đánh giá được hiệu quả, chất lượng dạy học của gia sư để đưa ra quyết định phù hợp

2. Tự sắp xếp thời gian học linh hoạt

Khi học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, các bậc phụ huynh không cần phải chạy đua với thời gian, không cần phải lo lắng hôm nay tăng ca trễ giờ đưa con đi học, quý phụ huynh có thể linh động sắp xếp thời gian học của con theo từng ngày, từng tuần để phù hợp với công việc mà không sợ con bị trễ bài.

3. Có nhiều thời gian để làm việc, nghỉ ngơi

Không cần tốn thời gian chở đi và đón về, các con sẽ học tại nhà và gia sư đến tận nơi, học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, quý phụ huynh sẽ có thêm thời gian để nghĩ ngơi, chăm sóc gia đình và làm những công việc khác.

Những lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của con sau này nên việc lựa chọn đúng gia sư tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Những lưu ý sau đây sẽ giúp quý phụ huynh có thể lựa chọn đúng gia sư tiếng Anh cho trẻ em:

  • Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh tại các trung tâm uy tín, chất lượng cao
  • Nên lựa chọn các trung tâm có nhiều review tốt
  • Nên lựa chọn các trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng Anh có các chứng chỉ quốc tế cao
  • Nên lựa chọn các trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng Anh bản ngữ để giúp con phát triển khả năng giao tiếp

Nguyên tắc chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Muốn con học tốt, phụ huynh hãy lựa chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội theo những tiêu chí sau:

1. Về trình độ chuyên môn

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em là giáo viên có chuyên môn sẽ tốt hơn với những học viên trung cấp. Nếu yêu thích gia sư giáo viên, phụ huynh hãy ưu tiên lựa chọn những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 2 năm; hoặc tốt nghiệp từ bằng khá trở lên hệ cử nhân các chuyên ngành đào tạo tiếng Anh, nếu chưa có nhiều tuổi nghề.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em là sinh viên giỏi tiếng Anh sẽ mang lại cảm giác gần gũi, tận tình, phù hợp với học viên tiểu học. Nếu chọn gia sư tiếng Anh là sinh viên, phụ huynh nên cân nhắc tới những gia sư hiện đang theo học từ năm 3 trở lên, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh, có trình độ chuyên môn thể hiện qua các chứng chỉ IELTS, TOEIC,…

Nếu kỹ hơn thì ba mẹ cũng có thể ưu tiên những bạn sinh viên đang học Sư phạm tiếng Anh hoặc các chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học. Đây là những điều kiện đảm bảo về mặt trình độ, giúp phụ huynh có thể an tâm khi gửi gắm con em mình.

2. Về tác phong

Với bất cứ loại hình gia sư nào thì cũng cần phải có tác phong chuyên nghiệp, chững chạc. Vì họ chính là người bạn đồng hành, theo sát con em mình, nên từ lối sống đến cử chỉ, hành động đều phải đáng noi gương. Giọng nói to, rõ ràng; trang phục lịch sự đứng đắn, tóc tai gọn gàng,… là những đặc điểm cần thiết ở một gia sư.

3. Về lộ trình & phương pháp học

Ngoài trình độ, tác phong thì sự phù hợp đôi bên còn quyết định bởi lộ trình & phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh cho trẻ em. Khi trao đổi với gia sư tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh hãy thẳng thắn về trình độ hiện tại của con mình, lắng nghe những góp ý từ đó thống nhất chương trình học sao cho bài bản nhất.

Một gia sư tiếng Anh cho trẻ em giỏi sẽ là người có khả năng thấu hiểu và linh hoạt xây dựng lộ trình học tối ưu nhất cho từng đối tượng học viên. Sau khi trao đổi và bắt đầu dạy, phụ huynh cũng có thể yêu cầu xem ngồi kế con buổi đầu tiên để biết rõ hơn về khả năng truyền đạt và sự phù hợp đôi bên nhé.

Tại sao nên chọn Times Edu khi tìm gia sư tiếng Anh 

Đáp ứng toàn bộ những “chuẩn chất lượng” cần có ở 1 gia sư, Times Edu tự tin là nơi phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình. Tại đây, chúng tôi có hơn 100 gia sư tiếng Anh tại Hà Nội với đủ loại hình dịch vụ từ tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho thiếu niên đến tiếng Anh cho người lớn. Lộ trình được tối ưu hoá cho từng đối tượng, giúp cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đến với Times Edu, phụ huynh sẽ:

  • Không phải nghi ngờ về trình độ gia sư: Bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên tại Times Edu đều sở hữu TOEIC trên 900, IELTS trên 7.0, TOEFL trên 95 điểm. Phần lớn trong số đó là từng du học sinh tại nước ngoài và có kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các tổ chức Quốc tế.
  • Khỏi lo về thời gian & chi phí: Vì tất cả đều linh động, do gia sư Times Edu sắp xếp dựa vào thời gian biểu của học viên. Học Online hay Offline đều đảm bảo chất lượng, tối ưu hoá chi phí.
  • Tự tin giúp trẻ làm chủ tiếng Anh từ mất gốc: Bởi khảo sát đã cho thấy 100% học viên tại Times Edu hài lòng với kết quả đạt được, cảm nhận sự tiến bộ qua từng ngày!

gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Times Edu

Trung tâm gia sư tiếng Anh cho trẻ em Times Edu

Quý phụ huynh nên lựa chọn Times Edu để tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em bởi:

Thứ nhất, đội ngũ giáo viên trẻ có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt. Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.

Thứ hai, giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội. Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Thứ ba, cam kết của Times Edu khi thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

  • Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 12 buổi học
  • Có các lớp học miễn phí cho học viên 
  • Tặng tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học
Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:
Công ty TNHH Times Edu
Địa chỉ : 15 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: https://giasutienganhhanoi.com/
Fanpage: Times Edu
Hotline: 0362.038.998
5/5 - (2 bình chọn)