TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Dmt 1595

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em nhưng vẫn chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin. Bởi hiện nay có rất nhiều gia sư tiếng Anh cho trẻ em dạy tại nhà không đạt yêu cầu, không đủ trình độ, chứng chỉ nhưng vẫn có thể đi dạy được. Hiểu rõ những nỗi băn khoăn của quý phụ huynh khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em, Times Edu sẽ tổng hợp những lý do nên học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Times Edu trong bài chia sẻ dưới đây. 

Tầm quan trọng của việc học gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Theo nhiều chuyên gia nhận định, trẻ em là độ tuổi thích hợp nhất để học ngôn ngữ mới, dễ tiếp thu và dễ ghi nhớ nhất. Nếu được học đúng chuẩn, theo bài bản ở độ tuổi này thì quá trình học và phát triển môn tiếng Anh là vô cùng tươi sáng.

Nói như vậy không có nghĩa là tuổi trưởng thành và người đi làm không học tiếng Anh tốt. Chỉ cần có nghị lực và có được gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi hỗ trợ thì không gì có thể cản bước được. 

Xem thêm: Học Tiếng Anh trường quốc tế khác gì trường công lập?

Những lý do phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà

Theo dõi quá trình học của con 

Khi học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, quý phụ huynh có thể theo dõi được sự tiến bộ của con theo từng ngày, từng giờ, từ đó có thể đánh giá được hiệu quả, chất lượng dạy học của gia sư để đưa ra quyết định phù hợp

Tự sắp xếp thời gian học linh hoạt

Khi học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, các bậc phụ huynh không cần phải chạy đua với thời gian, không cần phải lo lắng hôm nay tăng ca trễ giờ đưa con đi học, quý phụ huynh có thể linh động sắp xếp thời gian học của con theo từng ngày, từng tuần để phù hợp với công việc mà không sợ con bị trễ bài.

Có nhiều thời gian để làm việc, nghỉ ngơi

Không cần tốn thời gian chở đi và đón về, các con sẽ học tại nhà và gia sư đến tận nơi, học gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, quý phụ huynh sẽ có thêm thời gian để nghĩ ngơi, chăm sóc gia đình và làm những công việc khác.

Xem thêm: Con không thích học tiếng Anh thì nên làm gì?

Những lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của con sau này nên việc lựa chọn đúng gia sư tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Những lưu ý sau đây sẽ giúp quý phụ huynh có thể lựa chọn đúng gia sư tiếng Anh cho trẻ em:

 • Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh tại các trung tâm uy tín, chất lượng cao
 • Nên lựa chọn các trung tâm có nhiều review tốt
 • Nên lựa chọn các trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng Anh có các chứng chỉ quốc tế cao
 • Nên lựa chọn các trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng Anh bản ngữ để giúp con phát triển khả năng giao tiếp

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng

Nguyên tắc chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Muốn con học tốt, phụ huynh hãy lựa chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội theo những tiêu chí sau:

Về trình độ chuyên môn

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em là giáo viên có chuyên môn sẽ tốt hơn với những học viên trung cấp. Nếu yêu thích gia sư giáo viên, phụ huynh hãy ưu tiên lựa chọn những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 2 năm; hoặc tốt nghiệp từ bằng khá trở lên hệ cử nhân các chuyên ngành đào tạo tiếng Anh, nếu chưa có nhiều tuổi nghề.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em là sinh viên giỏi tiếng Anh sẽ mang lại cảm giác gần gũi, tận tình, phù hợp với học viên tiểu học. Nếu chọn gia sư tiếng Anh là sinh viên, phụ huynh nên cân nhắc tới những gia sư hiện đang theo học từ năm 3 trở lên, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh, có trình độ chuyên môn thể hiện qua các chứng chỉ IELTS, TOEIC,…

Nếu kỹ hơn thì ba mẹ cũng có thể ưu tiên những bạn sinh viên đang học Sư phạm tiếng Anh hoặc các chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học. Đây là những điều kiện đảm bảo về mặt trình độ, giúp phụ huynh có thể an tâm khi gửi gắm con em mình.

Về tác phong

Với bất cứ loại hình gia sư nào thì cũng cần phải có tác phong chuyên nghiệp, chững chạc. Vì họ chính là người bạn đồng hành, theo sát con em mình, nên từ lối sống đến cử chỉ, hành động đều phải đáng noi gương. Giọng nói to, rõ ràng; trang phục lịch sự đứng đắn, tóc tai gọn gàng,… là những đặc điểm cần thiết ở một gia sư.

Về lộ trình & phương pháp học

Ngoài trình độ, tác phong thì sự phù hợp đôi bên còn quyết định bởi lộ trình & phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh cho trẻ em. Khi trao đổi với gia sư tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh hãy thẳng thắn về trình độ hiện tại của con mình, lắng nghe những góp ý từ đó thống nhất chương trình học sao cho bài bản nhất.

Một gia sư tiếng Anh cho trẻ em giỏi sẽ là người có khả năng thấu hiểu và linh hoạt xây dựng lộ trình học tối ưu nhất cho từng đối tượng học viên. Sau khi trao đổi và bắt đầu dạy, phụ huynh cũng có thể yêu cầu xem ngồi kế con buổi đầu tiên để biết rõ hơn về khả năng truyền đạt và sự phù hợp đôi bên nhé.

Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì? Tại sao phụ huynh nên chọn cho con theo học? 

Tại sao nên chọn Times Edu khi tìm gia sư tiếng Anh 

Đáp ứng toàn bộ những “chuẩn chất lượng” cần có ở 1 gia sư, Times Edu tự tin là nơi phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình. Tại đây, chúng tôi có hơn 100 gia sư tiếng Anh tại Hà Nội với đủ loại hình dịch vụ từ tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho thiếu niên đến tiếng Anh cho người lớn. Lộ trình được tối ưu hoá cho từng đối tượng, giúp cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đến với Times Edu, phụ huynh sẽ:

 • Không phải nghi ngờ về trình độ gia sư: Bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên tại Times Edu đều sở hữu TOEIC trên 900, IELTS trên 7.0, TOEFL trên 95 điểm. Phần lớn trong số đó là từng du học sinh tại nước ngoài và có kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại các tổ chức Quốc tế.
 • Khỏi lo về thời gian & chi phí: Vì tất cả đều linh động, do gia sư Times Edu sắp xếp dựa vào thời gian biểu của học viên. Học Online hay Offline đều đảm bảo chất lượng, tối ưu hoá chi phí.
 • Tự tin giúp trẻ làm chủ tiếng Anh từ mất gốc: Bởi khảo sát đã cho thấy 100% học viên tại Times Edu hài lòng với kết quả đạt được, cảm nhận sự tiến bộ qua từng ngày!

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Xem thêm:  Gia Sư Tiếng Anh Online, Tại Nhà – Bảng Giá Gia Sư, Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Chất Lượng Cao Số Một Việt Nam 2022

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em Times Edu

Quý phụ huynh nên lựa chọn Times Edu để tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em bởi:

Thứ nhất, đội ngũ giáo viên trẻ có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt. Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.

Thứ hai, giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội. Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Thứ ba, cam kết của Times Edu khi thuê gia sư tiếng Anh cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

 • Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 12 buổi học
 • Có các lớp học miễn phí cho học viên 
 • Tặng tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học

Tiêu chuẩn giáo viên giảng dạy tại Times Edu

Trình độ gia sư đang giảng dạy tại Times Edu:

 • Phải có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ 3 – 10 năm.
 • Phải có trình độ IELTS >7.0, TOEIC >920
 • Phải tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
 • Phải có CV, bằng cấp đều được kiểm tra rõ ràng.

Times Edu cam kết:

 • 80% đội ngũ giáo viên dạy kèm tại Times Edu đều có thời gian học tập tiếng Anh tại nước ngoài và kĩ năng phát âm tiếng Anh chuẩn.
 • 100% giáo viên đều trải qua vòng hồ sơ, làm bài test tiếng Anh, kỹ năng sư phạm, phỏng vấn trực tiếp trước khi làm việc tại trung tâm.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn Gia sư/ Giáo viên Times Edu

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường trên toàn quốc từ năm 2018:

Xem thêm: Gia sư cho học sinh trường quốc tế và điều cần biết

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con.

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Học viên Thiệu Phong - Vinhomes Riverside

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge nâng cao, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

 

Học viên Bảo Quyên ParkHill Times City

Xem thêm: Không giỏi tiếng Anh có đi du học được không?

Bảng giá học phí chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Times Edu

Quý phụ huynh/ học viên có thể truy cập tại đây để cập nhật học phí gia sư tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu nhanh chóng và chính xác nhất:

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Thời gian học được bố trí như thế nào?

Thời gian học linh hoạt dựa theo thời gian biểu của học viên – học viên được lựa chọn khung giờ học.

Tôi có được học thử không?

Được. Chúng tôi luôn có lớp học thử dành cho người mới để đánh giá trình độ và đưa ra gợi ý, lộ trình học tập phù hợp nhất với học viên.

Tôi muốn tổ chức học nhóm 3,4 người có được không?

Ngoài lớp gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà, Times Edu cũng có thể các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà cho nhóm tối đa 4 học viên với chương trình được thiết kế riêng sát với trình độ của cả nhóm.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em ở đâu?

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Là đơn vị chất lượng số một tại Việt Nam giảng dạy theo mô hình gia sư Tiếng Anh, Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu quy tụ đội ngũ gia sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu 100% là những du học sinh nước ngoài, các giảng viên kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Nếu quý phụ huynh/ học viên cần tư vấn thêm về khoá học gia sư tiếng Anh trực tuyến hoặc tại nhà, tìm gia sư dạy tiếng Anh uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty gia sư Times Edu theo những thông tin sau đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  XEM THÊM

   This will close in 0 seconds