TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh mong muốn cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh cho con. Đặc biệt là độ tuổi Tiểu học, việc học tiếng Anh gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS giúp con có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Chương trình học tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học

Trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học nhằm mục đích tạo ra một không gian trong đó người học có được những kỹ năng giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với sự nhạy cảm và trách nhiệm cao đối với bản thân và môi trường.

Điểm khởi đầu cho điều này là sự thúc đẩy toàn diện các kỹ năng vận động, nhận thức, tình cảm và ngôn ngữ. Chương trình học khuyến khích học sinh suy nghĩ sáng tạo và định hướng giải pháp, hành động độc lập, tích cực, tôn trọng và đánh giá cao sự khác biệt văn hóa.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Sau khi học Mẫu giáo, trẻ em bước vào Tiểu học ở tuổi 6. Trong bốn năm tiếp theo, trẻ có được những thái độ, hình thức học tập và kỹ năng làm việc cơ bản cũng như năng lực về các chủ đề và ngôn ngữ.

Chương trình giảng dạy hệ Tiểu học được dựa trên chương trình giảng dạy của Đức. Các chương trình này dựa trên chương trình giảng dạy của bang Thuringia liên bang và được thực hiện bởi các giáo viên nói tiếng bản xứ. Bổ sung điểm focal của các môn khoa học tự nhiên và khuyến khích tính sáng tạo là một phần không thể thiếu trong giảng dạy.

Chương trình học song ngữ (Đức, Anh). Các môn học được chọn, ví dụ như CNTT-TT, được dạy bằng tiếng Anh. Ở đó, bọn trẻ đã thành thạo các công việc lập trình đơn giản với sự nhiệt tình cao độ.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Bí quyết giúp học sinh Tiểu học học tốt gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Tiểu học là độ tuổi khó khăn nhất trong việc dạy học bởi dây là lứa tuổi vẫn còn ham chơi, dễ mất tập trung và rất nhanh chán. Vậy làm sao để trẻ học tốt chương trình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học?

1. Sử dụng những bài học sinh động để trẻ hứng thú với việc học

Có rất nhiều hình thức học năng động, vui nhộn hơn là việc nhìn chằm chằm vào sách giáo khoa và điền khuyết vào chỗ trống. Cụ thể, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học có thể sử dụng trò chơi nối từ, điền từ, cho trẻ xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh để khơi gợi sự thích thú và niềm vui trong quá trình học cho trẻ.

Ngoài ra, hãy sử dụng âm nhạc như một công cụ giúp trẻ nghe tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi nhằm phát triển phản xạ của trẻ. Một hình thức hữu ích khác cho việc học là khuyến khích trẻ đọc truyện song ngữ. Cách này vừa giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc, tạo lập thói quen đọc sách và gia cố vốn từ vựng tiếng Anh, cấu trúc ngữ pháp một cách tự nhiên.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học cần chọn những chất liệu học tập ý nghĩa, nội dung lành mạnh, hữu ích cho việc đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nhận thức của trẻ về cuộc sống. Tránh chọn những sách, truyện, bài hát không tương thích nhiều với sách giáo khoa, nội dung lan man, không có trọng tâm.

2. Thường xuyên luyện tập cùng học sinh

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học cần xem lại tất cả những bài học trẻ đã được học ở trường. Qua đây, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học sẽ có cái nhìn tổng quan về chương trình học của trẻ, nhằm rút ra những bài học cần thiết để con trau dồi tiếng Anh.

Trong khi học, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học tránh dạy trẻ một chủ đề xuyên suốt vì sẽ dẫn đến sự nhàm chán. Thay vào đó, dựa trên sự thấu hiểu sở thích của trẻ, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hãy chọn lựa đa dạng chủ đề, đặc biệt tập trung vào những điều mà con yêu thích để giúp bé luôn cảm thấy hứng thú.

Để luyện tập phát triển khả năng giao tiếp cho trẻ, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học có thể cùng con hóa thân thành nhiều vai diễn trong các câu chuyện thiếu nhi, dùng lời nhân vật thoại để giúp con hình thành phản xạ tự nhiên về tiếng Anh.

3. Không nên gây áp lực cho trẻ

Để trẻ học tốt, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hãy kiên nhẫn với trẻ bởi học tiếng Anh các bé cần phải có thời gian rèn luyện. Ngoài ra, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS nên đưa ra một số bài tập thể dục giữa giờ, một bài hát, bài nhảy để cải thiện, tái tạo năng lượng của trẻ để tiếp tục các phần tiếp theo.

Để khích lệ tinh thần con trẻ, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS có thể khen thưởng, tặng trẻ những món quà nhỏ một cách đúng lúc.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học

Để đảm bảo việc học cho con, các bậc phụ huynh cần lưu ý một vài tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học.

1. Trình độ của gia sư tiếng Anh

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học giỏi cần đáp ứng yêu cầu đầu tiên là trình độ tiếng Anh tốt, có các chứng chỉ chuyên môn quốc tế, nắm vững ngữ pháp và giao tiếp thành thạo, phát âm chuẩn.

2. Kỹ năng sư phạm tốt

Bên cạnh trình độ chuyên môn tốt, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học cần có khả năng truyền đạt, kỹ năng tương tác với học sinh và phụ huynh, kỹ năng ứng xử nhạy bén các tình huống phát sinh trong quá trình dạy học.

3. Trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc

Một trong những điều các bậc phụ huynh cần lưu ý khi chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học là nhiệt tình, yêu trẻ và có trách nhiệm với công việc giảng dạy. Có như vậy, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học mới thực sự truyền tải đến học sinh kiến thức tốt nhất và kết quả học tập của học sinh mới được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học tại Times Edu

Thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn trong việc tìm gia sư cho con, Times Edu đã mang đến các dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học có chuyên môn cao nhất để đồng hành cùng các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

1. Thấu hiểu tâm lý học sinh

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Bởi bề dày kinh nghiệm giảng dạy nên đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học tại Times Edu thấu hiểu được những khó khăn, chán nản cùng tâm lý của các bạn học sinh cấp Tiểu học. Từ đó sẽ có phương án giảng dạy phù hợp nhất, những hoạt động học tập kích thích sự đam mê môn tiếng Anh của các bạn nhỏ, điều đó làm tăng hiệu quả học tập và khơi dậy sự sáng tạo của trẻ.

2. Gia sư có trình độ chuyên môn cao

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe về cả kỹ năng và kiến thức chuyên môn, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học tại Times Edu được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu giảng dạy cho học sinh Tiểu học.

Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho học sinh.

3. Gia sư kèm sát từng học sinh

Nói không với việc dày tràn lan, bỏ mặc học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học tại Times Edu luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, theo sát từng học sinh để kịp thời nắm bắt vấn đề và đưa ra những phương án xử lý nhanh nhất.

Chất lượng đào tạo luôn được Times Edu ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS hệ Tiểu học tại Times Edu.

Times Edu tự hào đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình khám phá và chinh phục tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS cho con đang học hệ Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds