TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học chính là bước đà vững chắc để các bạn học sinh có những bước phát triển đột phá. Để con có được nền tảng kiến thức chuẩn nhất, các bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học từ sớm cho con.

Chương trình học tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học

Trường Quốc tế Đức IGS là nơi học tập của các em học sinh đến từ nhiều vùng văn hóa và nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời, IGS là hệ thống trường học trực thuộc “Netzwerk der Deutsche Auslandsschulen” – Mạng lưới các trường học của Đức ở nước ngoài.

Chương trình song ngữ Đức-Anh được đưa vào giảng dạy tại trường khuyến khích các em học sinh suy nghĩ sáng tạo, độc lập, chủ động tìm kiếm, định hướng giải pháp cũng như tôn trọng và đánh giá cao sự khác biệt về văn hóa.

Khối Trung học cơ sở bao gồm các cấp từ lớp 5 đến lớp 9 và Trung học phổ thông sẽ phát triển dần lên hết lớp 12.

Các bạn học sinh tại trường Quốc tế Đức IGS sẽ học theo giáo trình của Đức. Với nền tảng chương trình giảng dạy của Đức sẽ giúp các em học sinh kết nối với các nền giáo dục tại Đức, Thụy Sĩ, Áo và đảm bảo cập nhật các chương trình giảng dạy quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được cấp chứng nhận quốc tế và được phép theo học tại các trường đại học được công nhận trên toàn thế giới.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Bên cạnh các môn chính được giảng dạy bằng tiếng Đức, các môn học khác như nghệ thuật, thể thao, bơi lội, CNTT hoặc địa lý sẽ được dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, trường cũng giảng dạy bộ môn tiếng Việt dành cho các em học sinh người Việt và tiếng Pháp từ năm học lớp 6.

Học sinh hiện đang theo học tại trường Quốc tế Đức IGS đến từ 17 quốc gia khác nhau. Sự phát triển này dựa trên ý tưởng giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận và giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau và trưởng thành như một công dân toàn cầu.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Những khó khăn mà học sinh khối Trung học thường gặp phải khi học tiếng Anh

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, khi tiếp cận với tiếng Anh cũng đều gặp những khó khăn nhất định, và học sinh khối Trung học cũng vậy.

1. Phương pháp học nhàm chán, sáo rỗng

Nếu việc học tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt từ mới và cấu trúc câu cần nhớ, học sinh sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Mặc dù từ vựng, cấu trúc câu và các quy tắc ngữ pháp là những phần quan trọng hàng đầu trong hành trình phát triển ngôn ngữ Anh. Sự nhàm chán trong cách học sẽ trở thành một lực cản thực sự và điều đó có thể khiến học sinh không thể cải thiện các kỹ năng của mình như mong muốn.

2. Cách tiếp cận không phù hợp

Một nghiên cứu chỉ ra rằng các yếu tố như phong cách học tập yêu thích, nhu cầu học tập, mục tiêu và niềm tin sẽ ảnh hưởng đến khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ một cách độc lập. Vì vậy, nếu học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh hãy cân nhắc kỹ lưỡng phương pháp tiếp cận không phù hợp với mình.

3. Thiếu động lực học tập

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Khi học một ngôn ngữ mới nói chung và tiếng Anh nói riêng, động lực chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt lớn giữa những người thông thạo ngoại ngữ với những người chỉ biết một vài từ.

Động lực có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh hỗ trợ cho việc học ngôn ngữ. Ví dụ, động lực có thể khiến người học tương tác nhiều hơn với người bản ngữ và sử dụng các mẹo học tập. Động lực giúp học viên thực hiện các bài kiểm tra và đạt thành tích tốt.

Vì vậy, nếu các bạn học sinh đang tìm ra cách học một ngôn ngữ mới, hãy xem xét lại lý do tại sao bạn làm điều đó.

4. Tâm lý rụt rè, lo lắng

Trạng thái lo lắng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng học tiếng Anh. Nếu bạn ngại luyện tập kỹ năng ngôn ngữ, bạn sẽ không tiến bộ nhanh chóng. Một nghiên cứu cho rằng lo lắng có thể dẫn đến tức giận và thất vọng – trạng thái tâm lý hoàn toàn không có lợi cho quá trình học tập.

Nếu các bạn học sinh Trung học đang gặp các vấn đề trên, hãy để đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS đồng hành và hỗ trợ các bạn.

Lợi thế khi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học

Học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn học sinh.

1. Phát huy trình độ ngoại ngữ toàn diện

Để đánh giá là học sinh có năng lực tiếng Anh tốt hay khá phải dựa vào 4 chỉ tiêu quan trọng. Đó là khả năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh. Do đó gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học sẽ thường xuyên rèn luyện cho các bạn học sinh 4 kỹ năng trên khi học tiếng Anh.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS

Ngoài cách học ngữ pháp thông thường thì luyện khả năng diễn đạt, giao tiếp luôn được đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học quan tâm chú trọng. Vì vậy các em sẽ hoàn thiện môn tiếng Anh hiệu quả và toàn diện nhất trong quá trình học cùng gia sư tiếng Anh.

2. Giúp các em nâng cao trình độ ngoại ngữ

Tiếng Anh là môn học khó và bắt buộc ở mọi cấp học. Đối với các em học sinh, học tiếng Việt đã khó thì giờ học tiếng Anh càng khó hơn. Vì vậy có gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học kèm 1-1 là biện pháp tối ưu nhất để học tập hiệu quả. Bởi khi học ở trường, số lượng học sinh đông, thầy cô không thể chỉ dẫn hết được.

Khi về nhà, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học sẽ hướng dẫn và giải thích các vấn đề mà các em chưa hiểu. Đồng thời, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học hướng dẫn thêm các phương pháp, bí quyết học tiếng Anh hiệu quả. Đây chính là điều kiện để các em học tốt môn tiếng Anh.

3. Định hướng tương lai nghề nghiệp tốt

Nếu con của các bậc phụ huynh có nguyện vọng thi chuyển cấp, thi đại học vào các trường chuyên ngoại ngữ và có tiếng hàng đầu, phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS ngay cho con mình. Khi nắm vững mọi kiến thức về ngoại ngữ thì vượt qua các kỳ thi là dễ dàng và đạt được điểm cao.

Do đó các bạn học sinh được học tập tại các môi trường có ngôn ngữ Anh phổ biến và phát triển tốt. Nhờ vậy mà cơ hội nghề nghiệp sau này sẽ mở rộng hơn, có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hay làm việc, du học ngoài nước.

Sự khác biệt khi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học tại Times Edu

Sự khác biệt mà Times Edu cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

1. Thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối trung học

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học tại Times Edu thường xuyên trao đổi tình hình học tập của học sinh để phụ huynh kịp thời nắm bắt. Đồng thời gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học sẽ đưa ra những phương án để phát huy điểm mạnh và giải pháp để khắc phục điểm yếu cho học sinh. Sự kết hợp giữa phụ huynh và gia sư chính là điều kiện tốt nhất để giúp con nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong học tập.

2. Có khả năng định hướng lộ trình học cá nhân hoá

Mỗi học sinh sẽ có một trình độ tiếng Anh khác nhau, chính vì vậy, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học tại Times Edu sẽ kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình riêng biệt cho từng học sinh, đảm bảo ai cũng có thể theo học, bất kể trình độ hiện tại và nhu cầu mong muốn.

3. Linh hoạt hình thức học

Phụ huynh và học sinh có thể chủ động lựa chọn hình thức học, có thể học online trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và học offline khi mọi hoạt động đã trở về trạng thái bình thường mới. Việc linh hoạt hình thức học on-off sẽ giúp phụ huynh và học sinh chủ động được việc học, đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện nhất để việc học đạt hiệu quả cao.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS khối Trung học tại Times Edu đồng hành cùng con trên hành trình bứt phá tiếng Anh.

Các bậc phụ huynh và mọi người có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Đức IGS cho con học khối Trung học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds