TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC 2023

gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

Gia sư tiếng Anh Times Edu là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con học trường Quốc tế. Bởi gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC sẽ đồng hành cùng con củng cố và nâng cao kiến thức, giúp con tự tin chinh phục các môn học, đặc biệt là tiếng Anh trên trường.

Chương trình học tại trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

Được thành lập vào năm 1993, trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC là trường Quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Giảng dạy bằng tiếng Anh, ISHCMC được chứng nhận để cung cấp tất cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình Tiểu học, Chương trình Trung học và Văn bằng IB) cho các học sinh từ 2 đến 18 tuổi.

Chương trình Tiểu học Tú tài Quốc tế cho học sinh từ lớp Mẫu giáo đến lớp 5 (từ 2 đến 12 tuổi), Chương trình Trung học Tú tài Quốc tế dành cho học sinh từ lớp 6 đến 10 (từ 12 đến 16 tuổi) và Chương trình Văn bằng IB hoặc chứng chỉ cho học sinh từ lớp 11 đến 12 (tuổi từ 16 đến 18).

gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

Môi trường học cung cấp cơ hội mỗi ngày để học sinh nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản với mục đích là tạo cho học sinh ISHCMC “sự khác biệt”. Chương trình học được thiết kế đa dạng để hỗ trợ học sinh tiếp cận một cách tốt nhất, đồng thời lấy học sinh làm trung tâm cho sự phát triển.

Phụ huynh, học sinh và giáo viên làm việc với nhau như một cộng đồng để giải quyết các vấn đề trong khuôn khổ của sự công bằng và giá trị chung. Với hơn 50 quốc gia đại diện trong khuôn viên trường, mỗi học sinh có một cơ hội đặc biệt để phát triển một sự hiểu biết và đánh giá cao, các triết lý của người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Những khó khăn học sinh gặp phải mà gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC cần biết

Tiếng Anh là ngôn ngữ khó đòi hỏi sự kiên trì, chính vì vậy các bậc phụ huynh thường lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC để hỗ trợ con trong quá trình học tập. Để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC cần hiểu về những khó khăn mà học sinh thường gặp phải trong quá trình học và hướng xử lý vấn đề đó một cách phù hợp.

1. Phát âm tiếng Anh không chuẩn

Khó khăn khi học tiếng Anh và không thể phát âm chuẩn là tình trạng vô cùng phổ biến không chỉ với đối tượng học sinh mà cả đối với cả những người lớn học tiếng Anh. Nguyên nhân là do đa số chúng ta đều nghe phải nguồn tiếng Anh không chuẩn, có thể là từ cha mẹ dạy hoặc từ giáo viên phát âm không chuẩn.

Bởi vậy ngay từ lúc ban đầu cho học sinh làm quen với tiếng Anh, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC hãy tạo điều kiện cho các bạn nghe nguồn tiếng Anh chuẩn nhất. Được nghe nguồn tiếng Anh chuẩn thì sẽ dễ dàng học được cách phát âm cũng như ngữ điệu khi nói tiếng Anh giống như người bản xứ.

2. Không thể ghi nhớ từ vựng

gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

Rất nhiều trường hợp các bạn không thể ghi nhớ hết từ vựng tiếng Anh hoặc là chỉ có thể ghi nhớ được một thời gian ngắn rồi sẽ lại quên hết. Nguyên nhân của những trường hợp này xuất phát từ phương pháp học từ vựng tiếng Anh không phù hợp. Chủ yếu chỉ là ghi chép lại và học thuộc, việc này sẽ không thể khiến cho não bộ ghi nhớ những từ mới tiếng Anh này lâu được.

Để có thể giúp cho việc ghi nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh tốt hơn, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh mới, hiện đại. Như thông qua tranh ảnh, video, âm nhạc, vận động,… để ghi nhớ.

Bởi như chúng ta đều biết não bộ có khả năng ghi nhớ thông tin bằng hình ảnh và âm thanh tốt hơn rất nhiều so với việc là những chữ tiếng Anh khô khan trên mặt giấy. Đồng thời những hoạt động mà học sinh được tham gia trong quá trình học tiếng Anh, được trải nghiệm thực tế cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học tiếng Anh.

3. Phản xạ với tiếng Anh chưa tốt, không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh

Khó khăn này là hệ quả xuất phát từ vấn đề từ vựng ít, nghe và phát âm tiếng Anh không tốt. Chính điều này dẫn tới việc học sinh không tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các bạn có tâm lý do dự, sợ rằng những điều mình nói ra không đúng, không chính xác, không ai có thể hiểu những gì họ nói.

Cách khắc phục duy nhất là gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC thường xuyên rèn luyện giao tiếp tiếng Anh cùng học sinh, khuyến khích học sinh nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Đây vừa là cách giúp tăng phản xạ tiếng Anh vừa là cách để trẻ có thể tự tin hơn khi giao tiếp.

Cách tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC phù hợp cho con

Để tìm được gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC phù hợp với con không phải điều dễ dàng với các bậc phụ huynh. Để giải quyết vấn đề trên, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một vài cách dưới đây:

1. Nhờ người quen giới thiệu

gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

Trong gia đình hoặc trong vòng tròn quan hệ của cha mẹ hẳn không thiếu những người làm trong ngành giáo dục, hay có kinh nghiệm dạy trẻ tốt để cha mẹ nhờ hỗ trợ. Nếu có thể mời được những người quen này dạy luôn cho con thì thật tuyệt vời, vì vốn đã có kết nối với nhau từ trước nên việc theo dõi tiến độ học của con sẽ được sát sao và tiện lợi hơn.

Hoặc nếu không, cha mẹ có thể nhờ người đó sử dụng mối quan hệ xung quanh như: họ hàng, đồng nghiệp,….để tìm giúp mình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC phù hợp với tính cách, năng lực và mong muốn của trẻ nhất.

2. Để các trung tâm gia sư uy tín hỗ trợ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC nhanh, chất lượng và sát yêu cầu cho các bậc phụ huynh chỉ sau một cuộc điện thoại và vài thông tin cần thiết. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lừa đảo, “tiền mất tật mang”, các bậc phụ huynh cần tìm nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Cha mẹ cần xem xét kỹ thông tin và đánh giá của cộng đồng đối với Trung tâm trước khi liên hệ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC tại Times Edu. Với kinh nghiệm dày dặn cùng tác phong làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm cao của các bậc làm cha mẹ.

Những ưu điểm khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC tại Times Edu

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy theo hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC, Times Edu đang là “điểm dừng chân” lý tưởng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

gia sư tiếng anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC

1. Sở hữu nguồn năng lượng tích cực

Năng lượng trong dạy học là rất quan trọng. Giảng dạy không chỉ là truyền kiến ​​thức mà đó là một sự chuyển giao năng lượng của niềm đam mê, đặc biệt với một ngôn ngữ như tiếng Anh. Việc gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC tại Times Edu truyền năng lượng tích cực, mang đến bầu không khí học tập thoải mái sẽ giúp học sinh vui vẻ và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

2. Định hướng lộ trình cá nhân hóa với từng học sinh

Mỗi học sinh sẽ có trình độ và cách tiếp thu kiến thức khác nhau, chính vì vậy đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC tại Times Edu sẽ đánh giá được năng lực hiện tại của từng học sinh. Gia sư tiếng Anh sẽ có những phương pháp kiểm tra khả năng tiếp thu kiến thức qua các hình thức khác nhau, có quy trình kiểm tra đầu vào chính xác cho từng học sinh:

Từ đó lên lộ trình phù hợp với các bạn, tránh tình trạng học sinh chán nản vì lộ trình quá dễ hoặc cảm thấy áp lực vì lộ trình quá khó. Mỗi học sinh một lộ trình riêng để đảm bảo hiệu quả học tập đạt cao nhất.

3. Gia sư được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19

Việc toàn bộ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19 sẽ đảm bảo an toàn cho phụ huynh, học sinh trong suốt quá trình gia sư đến nhà giảng dạy. An toàn và hiệu quả luôn là phương châm được Times Edu đặt lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng khả năng sư phạm tốt, thấu hiểu tâm lý học sinh, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC chắc chắn sẽ làm phụ huynh hài lòng, học sinh yêu quý.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ISHCMC cho con, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds