TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở 2022

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở tạo cho học sinh rất nhiều lợi thế trong quá trình học tập cũng như khi học lên các cấp cao hơn. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở từ sớm để chuẩn bị nền tảng kiến thức tốt nhất cho con.

Chương trình học tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở

Chương trình Trung học cơ sở tại AIS dành cho các học sinh tuổi từ 11 đến 15, tương đương từ lớp 7 đến 11 và được giảng dạy theo Chương trình Trung học cơ sở của trường Đại học Cambridge. Chương trình này mở rộng phương pháp học tập nghiên cứu đã dùng trong chương trình Tú Tài Tiểu Học, đồng thời trang bị học sinh cho các yêu cầu nghiêm ngặt, đầy thách thức và đòi hỏi của chương trình Tú tài Quốc tế IB.

Tất cả học sinh tại trường sẽ được học đầy đủ các môn chính và phụ. Tập trung chủ yếu vào Tiếng Anh, Văn học, Toán học và Khoa học là đặc điểm của trường. Các phòng học và phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cung cấp một môi trường lý tưởng để học tập và thử nghiệm thực tiễn.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Công nghệ Thông tin được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của giáo trình và các Giáo viên chuyên môn Nghệ thuật, m nhạc và Thể Dục Thể Thao sẽ cho các em có những trải nghiệm thú vị.

Chương trình giảng dạy của trường Quốc tế Úc AIS không chỉ mang tính nghiêm ngặt và thách thức mà còn có chiều sâu, chiều rộng và đa dạng. Các chương trình kiến thức và giáo trình kết hợp sẽ mang tới cho học sinh những trải nghiệm và cơ hội bổ ích. AIS cam kết mang tới một nền giáo dục trung học cơ sở đạt tiêu chuẩn cao nhất, được duy trì bởi các giáo viên có trình độ quốc tế, hiểu biết và luôn cập nhật thay đổi và xu hướng giáo dục mới nhất.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Tại sao nên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở?

Lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở mang đến rất nhiều lợi thế cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn đang theo học tại các trường quốc tế.

1. Thời gian học tập linh hoạt

Thay vì tham gia vào các khóa học thêm với giờ giấc cố định đôi khi mang đến những bất tiện. Tuy nhiên, khi học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở thì phương thức và giờ học có thể thay đổi linh hoạt, mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho người học. Đây là một trong những ưu điểm mà hình thức gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS mang lại.

Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải sắp xếp thời gian để đưa đón con đi học nên tiết kiệm được nhiều thời gian, có thể tập trung hơn cho công việc. Đồng thời phụ huynh cũng không phải lo lắng những rủi ro xảy ra khi để con tự đi học.

2. Được kiểm tra, đánh giá đúng trình độ

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Việc được kiểm tra và đánh giá năng lực của học sinh Trung học cơ sở rất quan trọng. Bởi trong thời gian các em theo học ở trên lớp, hầu hết không một giáo viên nào có thể đáp ứng được 100% nhu cầu tiếp thu bài.

Mỗi một học sinh có một trình độ, năng lực khác nhau. Chính vì thế, thiết kế bài giảng cũng phải phù hợp thì mới có thể học tập hiệu quả. Khi học với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ cụ thể. Từ đó có thể lên một kế hoạch, lộ trình học tập cụ thể và chất lượng.

Trong quá trình học, thông qua việc nắm bắt kiến thức và giao tiếp cùng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở, gia sư có thể đánh giá được học sinh đang yếu kém ở phần nào để kịp thời điều chỉnh phương pháp giảng dạy.

3. Học sinh được giải đáp thắc mắc kịp thời

Trong quá trình học tập, các bạn học sinh sẽ gặp phải không ít thắc mắc, khi học cùng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS các bạn sẽ được gia sư trực tiếp giải đáp. Như vậy sẽ tránh được tình trạng không hiểu bài nhưng không tìm được người hỏi, dẫn đến vấn đề kiến thức bị bỏ lỡ.

Đối với chương trình học tiếng Anh cấp Trung học cơ sở, phần ngữ pháp được đánh giá là rất quan trọng và khó học. Chính vì thế, học cùng gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS sẽ được chỉ dẫn tận tình, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Đặc biệt, học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS kèm 1:1 giúp học sinh tập trung và tiếp nhận được toàn bộ kiến thức. Đối với học sinh đang ở mức yếu – trung bình, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS sẽ có những định hướng và lộ trình học tập phù hợp để tránh hổng kiến thức. Đối với học sinh ở mức khá có cơ hội học tập và tăng dần trình độ tiếng Anh của bản thân.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở sao cho phù hợp với con mình là điều băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh. Mỗi phụ huynh nên đặt ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS cho con.

1. Gia sư có trình độ chuyên môn

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ chuyên môn của mỗi gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS. Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của học sinh. Đặc biệt với gia sư tiếng Anh trường Quốc tế AIS khối Trung học cơ sở, yếu tố này càng cần được chú ý hơn.

2. Khả năng truyền đạt tốt

Một gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS giỏi nhưng khả năng truyền đạt kém thì học sinh cũng không thể tiếp thu được kiến thức. Chính vì vậy, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS cần có khả năng truyền đạt kiến thức khoa học, phong phú, thu hút sự hứng thú của học sinh. Có như vậy mới đảm bảo được sự tiến bộ trong quá trình học tập của các bạn.

3. Gia sư có tư cách đạo đức tốt

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với các bạn trong suốt quá trình học nên ít nhiều họ sẽ có sức ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của học sinh.

Vì vậy một tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS là hãy chú trọng đến nhân cách, cư xử và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Hơn thế nữa, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS là người thường xuyên lui tới trong gia đình, vì vậy tốt hơn hết các bậc phụ huynh nên tìm những người có tư cách đạo đức tốt, đáng tin cậy.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở tại Times Edu

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực gia sư tiếng Anh, Times Edu tự hào mang đến các chương trình giảng dạy cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS khối Trung học cơ sở đồng hành cùng các bạn học sinh.

1. Có hợp đồng cam kết rõ ràng

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS

Times Edu sẵn sàng ký hợp đồng cam kết với phụ huynh cùng các tiêu chí cụ thể sau:

 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ gia sư tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900. Các gia sư phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.
 • Học tại nhà, tiết kiệm 50% thời gian, 70% chi phí học tập.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên.
 • Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học.

2. Kèm sát từng học sinh trong quá trình học

Trái ngược hoàn toàn với tình trạng nhận quá nhiều học sinh của các gia sư ở đơn vị khác, dẫn đến vấn đề không thể kèm sát được từng người, các gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS tại Times Edu sẽ giới hạn số học sinh được nhận dạy để đảm bảo rằng, các bạn học sinh học gia sư phải được quan tâm tối đa, được hỗ trợ hết sức để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

3. Gia sư hiểu rõ chương trình học tại trường

Đây là điều không phải gia sư nào cũng làm được. Tại Times Edu, tất cả gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS cấp Trung học cơ sở đều hiểu rõ về chương trình học tại đây, như vậy có thể hỗ trợ các bạn học sinh củng cố kiến thức trên lớp, ôn luyện các dạng bài phù hợp,…

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS tại Times Edu tham gia giảng dạy cho con em của mình.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Úc AIS cho con học khối Trung học cơ sở, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds