TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học phổ thông 2022

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học phổ thông là bước đà giúp các bạn học sinh bứt phá điểm số và năng lực trong các kỳ thi quan trọng. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc học gia sư tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đã chủ động tìm kiếm để các bạn học sinh cấp 3 có cơ hội học tập tốt nhất.

Chương trình học tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học phổ thông

Đối với các bạn học sinh cấp Trung học phổ thông của trường, học sinh lớp 10 sẽ học chương trình Cambridge 2 (IGCSE) là chứng chỉ giáo dục quốc tế dành cho học sinh lứa tuổi từ 14 – 16. Khi lên lớp 11 và 12, các bạn học sinh sẽ học chương trình Cambridge International A – Level hoặc chương trình Tú tài Quốc tế IB.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV

Với chương trình học này, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập nâng cao và phong phú. Nhiệm vụ của nhà trường là đem đến cho học sinh tất cả những hành trang cần thiết cho tương lai. Vì thế, việc học tập của các em là trọng tâm hàng đầu.

Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ là bảo chứng chắc chắn nhất cho kết quả học tập của các em. Thay vì chỉ dành thời gian trên lớp học, các em sẽ được tham gia các tiết học thực hành, tiết trải nghiệm ngoài thực địa.

Hình thức này giúp học sinh tiếp thu bài học nhanh chóng hơn. Cùng với đó, các em cũng sẽ biết cách ứng dụng bài học vào trong cuộc sống thường ngày. Những hoạt động thực hành thường thu hút học sinh hơn. Các em sẽ có khoảng thời gian chơi mà học, học mà chơi thật bổ ích.

Vai trò của gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV với học sinh cấp 3

Ngày nay, việc ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình dạy học ngày càng nhiều, các phương tiện kỹ thuật dạy học ngày càng phát triển hiện đại giúp cho việc học của các em được tối ưu hơn nhiều lần.

Chỉ cần ngồi ở nhà mở máy tính lên, truy cập Youtube hay tìm trên Google các chủ đề bài học thì có đến hàng nghìn, hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, tất cả những công cụ đó chỉ có tác dụng tăng hiệu quả tự học, giúp giảm nhẹ sức lao động và hỗ trợ việc giáo dục của gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV chứ hoàn toàn không thể thay thế vai trò của họ.

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV

Điều đó xuất phát từ nguyên nhân quan trọng rằng các gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV không chỉ bổ sung cho học sinh kiến thức các môn trên lớp mà còn dạy các em những kỹ năng học tập hiệu quả, cách sắp xếp thời gian khoa học,… và vô vàn lời khuyên hữu ích khác về cuộc sống.

Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV còn là người các em có thể tin tưởng để tâm sự về các câu chuyện vui buồn ở lớp, ở trường, giúp các em cảm thấy được lắng nghe và cảm thấy tinh thần thoải mái hơn. Việc đó không một máy móc nào có thể làm được.

Đặc biệt với học sinh cuối cấp, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV sẽ giúp các bạn ôn luyện các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, ôn luyện các dạng đề phục vụ việc thi cử. Chính vì vậy việc học gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Các cách tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cho con

1. Nhờ giáo viên mà bạn bè con theo học

Nhiều thầy cô vì có phương pháp tốt cũng như kiến thức dày dặn nên mới có thể thu hút được lượng lớn học sinh đến học. Tuy vậy, trước tiên, cha mẹ nên tìm hiểu xem thầy cô đó có tính cách như thế nào, quy mô tổ chức lớp ra sao, có phù hợp với con mình hay không.

Cha mẹ cần cân nhắc kỹ vì điều phù hợp với số đông chưa chắc đã hợp với con mình. Ví dụ, nếu trẻ yêu cầu cần được học kèm 1 – 1 mà thầy cô đó không đồng ý hoặc không sắp xếp thời gian được thì cũng không nên căng thẳng quá mà cứ tiếp tục tham khảo và tìm kiếm người phù hợp hơn.

2. Qua sự giới thiệu của người thân quen

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV

Trong chính gia đình mình hoặc trong vòng tròn quan hệ của cha mẹ hẳn không thiếu những người làm trong ngành giáo dục, hay có kinh nghiệm dạy trẻ tốt để cha mẹ nhờ hỗ trợ. Nếu có thể mời được những người quen này dạy luôn cho con thì thật tuyệt vời, vì vốn đã có kết nối với nhau từ trước nên việc theo dõi tiến độ học của con sẽ được sát sao và tiện lợi hơn.

Hoặc nếu không, cha mẹ có thể nhờ người đó sử dụng mối quan hệ để tìm giúp mình gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV phù hợp với tính cách, năng lực và mong muốn của trẻ nhất.

3. Kết nối với các trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV nhanh và sát yêu cầu cho cha mẹ chỉ sau một cú điện thoại và vài thông tin cần thiết mà không yêu cầu một đồng phí nào. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp làm ăn không trách nhiệm, thậm chí lừa đảo dẫn đến nhiều hậu quả tai hại.

Vì vậy, cha mẹ cần xem xét kỹ thông tin và đánh giá của cộng đồng đối với Trung tâm trước khi liên hệ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV Times Edu với kinh nghiệm dày dặn cùng tác phong làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm cao của các bậc làm cha mẹ.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV tại Times Edu

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV, Times Edu tự hào là đơn vị uy tin, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đến với Times Edu, các bận học sinh sẽ trải qua quy trình kiểm tra để đảm bảo nhận được lộ trình học phù hợp nhất: Quy trình tuyển sinh Times Edu

1. Toàn bộ gia sư tại Times Edu đều được tiêm đầy đủ vacxin Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho học sinh và cả gia đình phụ huynh trong quá trình giảng dạy, toàn bộ đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV đều được tiêm vacxin một cách đầy đủ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với Times Edu.

2. Mô hình 2 kèm 1 mang lại hiệu quả cao

gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV

Bên cạnh việc các gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV đồng hành cùng học sinh trong quá trình học, tại Times Edu còn có đội ngũ quản lý lớp học sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học sinh bất kỳ lúc nào, đảm bảo rằng các bạn luôn được quan tâm và theo dõi sát nhất trong quá trình học tập.

3. Đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm

Toàn bộ các gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học phổ thông tại Times Edu đều có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn đáp ứng tốt nhất về kiến thức giảng dạy.

Bên cạnh đó, gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu được tâm lý của học sinh cũng như chương trình học tiếng Anh của trường, từ đó sẽ có định hướng lộ trình học, phương pháp học phù hợp nhất giúp các bạn học sinh có sự đột phá về điểm số trên lớp.

4. Gia sư có nghiệp vụ sư phạm

Không chỉ có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn, đội ngũ gia sư tại Times Edu còn có kỹ năng sư phạm. Điều này giúp cho khả năng truyền đạt kiến thức tốt hơn, giúp học sinh hiểu bài hơn.

Tiếng Anh là một ngoại ngữ cần sự kiên trì trong quá trình học tập, chính vì vậy gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV tại Times Edu sẽ có những cách để tạo sự hứng thú, đam mê khi học tiếng Anh, tránh tình trạng học sinh chán nản, áp lực ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con đường chinh phục tiếng Anh cho con tại Times Edu. Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV sẵn sàng đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cho con học cấp Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:
Công ty TNHH Times Edu
Địa chỉ: Tòa nhà Quý Hạnh, 15 Lý Nam Đế, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: https://giasutienganhhanoi.com/
Fanpage: http://fb.com/TimesEduEnglish
Hotline: 0362.038.998

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh trường Quốc tế Việt Nam ISV cấp Trung học cơ sở 2022

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds