TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học 2022

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học giúp cho các bạn học sinh theo kịp chương trình học bằng tiếng Anh tại các ngôi trường Quốc tế. Vậy khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học cho các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cần lưu ý điều gì để đảm bảo phù hợp và giúp con học tập hiệu quả?

Chương trình học tại trường Tesla bậc Tiểu học

Chương trình Tiểu học PYP tại trường Tesla là chương trình tích hợp, kết hợp giữa nội dung truyền thống và phương pháp giáo dục hiện đại trong môi trường song ngữ. Học sinh tiếp thu tiếng Anh theo ngữ cảnh hoàn toàn tự nhiên, song song đó phát triển thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Việt.

Học sinh trường Tesla có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc theo yêu cầu của Chương trình Tiểu học Quốc gia, đồng thời được học thêm nhiều môn học bằng tiếng Anh học thuật với nội dung được bổ sung từ chương trình Tú tài Quốc tế IB.

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Cốt lõi của Chương trình Tiểu học PYP nằm ở những bài học Tìm hiểu và Nghiên cứu chuyên sâu, qua đó giúp học sinh liên kết toàn bộ các nhóm môn học theo 6 chủ đề liên môn. Giáo viên và học sinh sẽ cùng tổ chức những hoạt động để tìm hiểu các ý tưởng trọng tâm, các khái niệm chính, từ đó liên kết những môn học truyền thống như Toán, Khoa học, Ngôn ngữ, Thể dục, Nghệ thuật, Công nghệ, Địa lý, Lịch sử với những kỹ năng sống thiết yếu.

Cuối mỗi 6 bài học này, học sinh đều được đánh giá theo phương pháp dự án, nhờ đó học sinh dễ dàng trình bày hiểu biết của mình theo cách mà các em cảm thấy phù hợp. Ngoài việc giúp học sinh hiểu được các khái niệm vốn là nền tảng của giao tiếp, trường còn đặt mục tiêu phát triển những học sinh Tự tin, Giàu kiến thức, có Tư duy cởi mở, biết Quan tâm, biết Tự đánh giá bản thân, biết Tư duy phản biện, và thấu hiểu được việc học là quá trình cả đời.

Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học PYP tập trung vào phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, phát triển nhận thức bản thân và các kỹ năng thiết yếu, đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời cho các em.

Để thực hiện được điều này, những Tố chất Tú tài IB của các em sẽ được hoàn thiện dần theo từng năm, những tố chất đó là: Ham học hỏi, Biết tư duy, Có nguyên tắc, Biết giữ cân bằng, Giàu kiến thức, Giao tiếp tốt, Có tư duy mở, Dám mạo hiểm, Biết quan tâm, và Biết tự đánh giá.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Bí quyết giúp học sinh Tiểu học học tốt tiếng Anh tại trường Tesla

Để trẻ học tốt tiếng Anh thì đầu tiên cần làm cho các bạn nhỏ yêu thích môn học này thông qua những hình thức học, giảng dạy đa dạng.

1. Nói, nói và nói

Dù vốn từ vựng hay khả năng phát âm kém cỡ nào cũng nên khuyến khích các bạn học sinh nói nhiều nhất có thể khi có cơ hội. Không ai cười chê khi mắc lỗi, ngược lại họ có thể càng nhiệt tình giúp học sinh sửa lỗi hơn. Chỉ có cách luyện tập càng nhiều càng tốt thì mới giúp bạn cải thiện độ lưu loát, vốn từ vựng….

2. Sử dụng công nghệ

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Một chiếc smartphone có thể là công cụ đắc lực cho việc học nói. Hãy tập cho các bạn học sinh rèn luyện khả năng nói, bất cứ khi nào có thể, hãy ghi âm chính giọng nói của mình, sau đó nghe lại để biết mình nói như thế nào. Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác giúp học sinh tổ chức giờ giấc luyện tập, hay ghi chú những từ mới cần học trong ngày, trong tuần.

3. Lắng nghe

Thường xuyên nghe bản tin tiếng Anh hoặc nghe các bài hát rất hiệu quả cho kỹ năng phát âm. Bên cạnh đó, học sinh cũng học thêm nhiều từ vựng, cách diễn đạt. Nghe càng nhiều, càng học được nhiều. Khi nghe, hãy cố gắng bắt chước những gì mình nghe được, từ cách phát âm, nhấn trọng âm trong từ, trong câu, ngữ điệu của câu…

4. Đọc to lên

Không cần phải ngại ngùng vì có thể làm việc này lúc chỉ có một mình. Hãy dạy trẻ cách cầm lấy một cuốn tạp chí, tờ báo và đọc to cả bài. Thậm chí nếu có một chương trình TV hay show truyền hình thực tế yêu thích, có thể tìm kiếm lời thoại của nó và cho học sinh đọc to lên. Đây là cách tuyệt vời để luyện phát âm.

Học sinh chỉ cần tập trung vào việc làm thế nào để cách đọc của mình đúng và diễn cảm nhất có thể, không cần lo lắng về cấu trúc từ hay ngữ pháp vì tư liệu có sẵn được xem như một bài “văn mẫu”.

5. Học từ mới mỗi ngày

Gợi ý cho học sinh chọn một từ mới muốn học trong ngày, sau đó hãy sử dụng từ mới đó càng nhiều càng tốt trong các câu văn, ngữ cảnh khác nhau. Dùng nó cho đến khi hiểu kỹ về nó và từ đó cần thường xuyên áp dụng trong văn nói.

6. Học gia sư tiếng Anh

Gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học chính là phương án hoàn hảo được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay, vừa giúp các con củng cố kiến thức, hoàn thiện bài tập trên lớp, vừa giúp nâng cao hơn khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Những tiêu chí khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học

Để phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng Anh của con, các bậc phụ huynh cần đưa ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học.

1. Lựa chọn gia sư có khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh

gia sư tiếng Anh trường Tesla

Để tìm được một gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học ưng ý cho con, đầu tiên phụ huynh nên chọn gia sư hiểu được tâm lý của trẻ. Có những đứa trẻ rất nhút nhát khi tiếp xúc với người lạ. Không sẵn sàng tiếp nhận và sẽ chia những thắc mắc ngây ngô của mình dẫn đến hiệu quả việc học cũng sẽ không cao.

Lứa tuổi Tiểu học, nhất là đối với trẻ mới vào lớp 1, lớp 2 trẻ thường có tâm lý ngại tiếp xúc với người lạ, nhất là tâm lý sợ thầy cô giáo. Nếu gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học không khéo léo, không hiểu được tâm lý trẻ, không tạo cho trẻ cảm giác an toàn sẽ rất dễ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ.

Bên cạnh đó, đây là lứa tuổi bé còn nhỏ, ham chơi và khó tập trung, dễ bị chi phối việc học. Vì thế, gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học sẽ cần mang đến sự vui vẻ và có khả năng hướng dẫn trẻ quen với việc học ngay từ lúc đầu.

2. Kiên trì và nhẫn lại

Đây là yếu tố cần có ở một gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học bởi với các bạn nhỏ đây là ngôn ngữ mới, khó tiếp thu nên nếu gia sư không có tính kiên trì thì rất khó trong việc giảng dạy và đồng hành cùng học sinh.

3. Có trình độ chuyên môn tốt

Để đảm bảo kiến thức truyền dạy cho con trẻ chính xác nhất, gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học cần có trình độ chuyên môn tốt với đầy đủ các chứng chỉ như TOEIC, IELTS phục vụ cho việc dạy học.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học tại Times Edu

Để đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng hơn, Times Edu đã mang đến các dịch vụ tốt nhất với đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học chất lượng.

1. Gia sư thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc tiểu học

Sự kết hợp chặt chẽ giữa gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học và phụ huynh chính là phương án tốt nhất để cùng nâng cao hiệu quả học tập của con. Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học sẽ trao đổi tình hình học tập và các vấn đề có liên quan sau mỗi buổi học cùng các bậc phụ huynh để kịp thời phối hợp đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Đồng thời việc học theo hình thức gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học tại nhà có thể giúp các bậc phụ huynh kiểm soát được con, không sợ tình trạng con bỏ học đi chơi và cũng có thể kiểm soát được tình hình giảng dạy của đội ngũ gia sư.

2. Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla tại Times Edu có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, thấu hiểu được tâm lý của các bạn nhỏ đồng thời nắm rõ được chương trình tiếng Anh tại trường nên sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các bạn tiếp thu một cách nhanh nhất. Và đặc biệt tạo được hứng thú cho các bạn nhỏ trong quá trình học, giúp các bạn yêu thích ngôn ngữ mới này ngay từ những ngày đầu học.

3. Cam kết cải thiện điểm số trên trường

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học tại Times Edu có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hiểu biết sâu rộng về chương trình học tại ngôi trường này nên sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện điểm số.

Gia sư tiếng Anh trường Tesla sẽ có những phương pháp ôn luyện, củng cố kiến thức trên lớp đồng thời giảng dạy những kiến thức sát nhất với chương trình học. Cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

Chính vì vậy, hãy để Times Edu cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Tesla bậc Tiểu học hỗ trợ các bạn học sinh chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả.

Các bậc phụ huynh và mọi người có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Tesla cho con đang học bậc Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds