TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học 2022

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học 2022

Các bậc phụ huynh có con học trường Việt Úc đang muốn tìm gia sư tiếng Anh nhưng còn đang loay hoay không biết nên tìm ở đâu để uy tín và chất lượng. Bài viết này sẽ bật mí cho phụ huynh địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học top đầu tại Việt Nam.

Chương trình tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học

Ở bậc Tiểu học, học sinh tham gia thi đầu vào để theo học một trong hai lộ trình học tập sau: Lộ trình 1 – Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP) và Lộ trình 2 – Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP).

Chương trình học Tiểu học Quốc gia (MOET)

Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Chương trình được nhà trường xây dựng theo hướng “tối ưu hóa” giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ GD&ĐT Việt Nam quy định, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả phù hợp với thể chất, lứa tuổi.

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học 2022

Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Tiểu học Quốc tế Cambridge (CAP)

Chương trình được áp dụng giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 4 bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE), có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge (CEP)

Thuộc lộ trình 2 của chương trình giảng dạy tại hệ thống trường Quốc Tế Việt Úc (VAS). Chương trình gồm 2 bộ môn:
Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge
Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge)

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge YLE (Young Learners English), tương đương với cấp độ A2 của Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Cộng Đồng Chung Châu u (CEFR) được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Xem thêm: Xu hướng lựa chọn gia sư tiếng Anh Online 2022

Những khó khăn con có thể gặp phải khi học trường Việt Úc bậc Tiểu học

Các bạn ở độ tuổi Tiểu học chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn khi học tại trường Việt Úc.

1. Chưa quen với cách giảng dạy

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học 2022

Vừa trải qua bậc Mầm non – nơi các bạn chủ yếu là vui chơi để lên cấp Tiểu học với lịch học nhiều hơn, kiến thức khó hơn nên không tránh được tình trạng trẻ bị sốc, thường xuyên rơi vào tình trạng chán học, sợ đi học, sợ sách vở.

Hơn nữa, với cách giảng dạy của Tiểu học sẽ khác với Mầm non nên sẽ có những bạn không theo kịp được dẫn đến học tập ngày càng sa sút.

2. Chương trình học bằng tiếng Anh nên khó với những bạn chưa có nền tảng

Tại trường Việt Úc, có nhiều môn học bằng tiếng Anh, chính vì vậy với những bạn không có nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ vô cùng khó khăn trong quá trình học tập và tiếp nhận kiến thức giảng bài từ thầy cô.

Vì thế, việc bổ sung tiếng Anh cho con ngay từ sớm là vô cùng con trong để con có nhiều cơ hội học tập hơn khi lên các cấp học sau.

3. Học sinh dễ mất tập trung

Bản chất của trẻ rất dễ mất tập trung đặc biệt là trẻ vừa từ Mầm non lên Tiểu học. Chính vì vậy, nếu phương pháp giảng dạy không thú vị, lôi cuốn và thu hút học sinh, các bé rất dễ lơ là trong vấn đề học tập.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Kinh nghiệm để tìm gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học cho con

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc không còn quá xa lạ đối với nhiều bậc phụ huynh. Những yêu cầu căn bản nhất của một gia sư đó chính là kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng sư phạm.

Tuy nhiên, giai đoạn Tiểu học là khoảng thời gian có sự thay đổi lớn nhất. Chính vì thế, yêu cầu với gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học phải đảm bảo những tiêu chí sau:

1. Gia sư phải là kiên nhẫn, tỉ mỉ.

Sự chú ý có chủ định của trẻ Tiểu học còn khá yếu, khả năng tập trung, kiểm soát đối với vấn đề của trẻ còn hạn chế. Trẻ dễ bị phân tán bởi âm thanh, hình ảnh hoặc các tác động bên ngoài. Hiểu được điều này, gia sư tiếng Anh trường Việt Úc cần có những giải pháp học tập sao cho phù hợp.

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học 2022

Sự tỉ mỉ, kiên nhẫn trong quá trình học tập là vô cùng cần thiết. Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc không nên thúc ép, giục giã trẻ phải hoàn thành bài tập trong một thời gian cố định.

Trẻ em nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng, dẫn đến phản ứng sợ giáo viên, sợ học bài. Thông thường, gia sư tiếng Anh trường Việt Úc nên chia nhỏ giờ học từ 20 đến 30 phút, đảm bảo mức độ hiệu quả cao nhất cho việc học.

2. Gia sư phải có kinh nghiệm dạy học.

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ có kỹ năng và phương pháp phù hợp. Tâm lý và tính cách học sinh sẽ nhanh chóng được gia sư hiểu rõ chỉ sau 2 buổi học. Bên cạnh đó, thầy cô thường xuyên cập nhập tin tức, thay đổi về chương trình dạy học của sở, bộ, đảm bảo việc giảng dạy những kiến thức phù hợp với bài giảng trên lớp.

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh trường Việt Úc còn giúp học sinh các kỹ năng quan trọng. Một trong số đó có việc chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập, ôn bài sau khi kết thúc giờ học… Đây chính là nội dung quan trọng mà trẻ cần phải thành thạo để tự lập và có trách nhiệm với bản thân.

3. Gia sư phải nắm rõ những đặc điểm tâm sinh lý của học sinh.

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến những thay đổi của trẻ khi vào Tiểu học đó chính là “đi học đúng nghĩa”. Sự thay đổi về môi trường học tập, sinh hoạt từ Mầm non lên Tiểu học. Một gia sư tiếng Anh trường Việt Úc cần phải hiểu rõ về những trạng thái và vấn đề này.

Không phải trẻ nào cũng dễ dàng nghe lời, ghi nhớ dặn dò của bố mẹ. Một số bạn không thích ứng kịp thời có những biểu hiện trái ngược. Trẻ không kiểm soát được hành vi của mình, thường làm việc riêng trong giờ nhằm gây sự chú ý. Một số khác lại thường có cảm giác tủi thân và cô lập, không muốn kết bạn, trò chuyện.

Nắm được những biến đổi này ở trẻ, gia sư tiếng Anh trường Việt Úc cần có những giải pháp linh hoạt.

Xem thêm: Con không thích học tiếng Anh thì nên làm gì?

Học gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học tại Times Edu

Nếu các bậc phụ huynh đang loay hoay tìm một địa chỉ học gia sư tiếng Anh trường Việt Úc chất lượng cho con bậc Tiểu học thì Times Edu là sự lựa chọn hoàn hảo.

Gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học 2022

1. Đội ngũ gia sư tại Times Edu là những người có năng lượng tích cực.

Năng lượng trong dạy học là rất quan trọng. Nó không chỉ là về việc chuyển từ vựng hoặc nghĩa của từ hoặc bản dịch, một sinh viên có thể nhận được điều đó. Giảng dạy không chỉ là truyền kiến ​​thức mà đó là một sự chuyển giao năng lượng của niềm đam mê. Đặc biệt với một ngôn ngữ như tiếng Anh.

Việc truyền năng lượng tích cực, mang đến bầu không khí học tập thoải mái sẽ giúp học sinh vui vẻ và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

2. Gia sư tại Times Edu hiểu rõ về chương trình tiếng Anh tại trường

Việc hiểu rõ chương trình tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học rất quan trọng, điều đó giúp cho việc giảng dạy kiến thức sát với kiến thức trên trường hơn. Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 trường Việt Úc bậc Tiểu học tại Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ tốt

Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học tại Times Edu còn được đào tạo về tác phong. Sự chuyên nghiệp, thái độ tốt, tận tình và tâm huyết chính là những yếu tố làm nên thương hiệu gia sư tại Times Edu.

Các gia sư tiếng Anh trường Việt Úc phải có đầy đủ các chứng chỉ sư phạm phục vụ việc dạy học. Một gia sư có trình độ sư phạm tốt, khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng, linh hoạt sẽ giúp học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia sư tiếng Anh trường Việt Úc bậc Tiểu học, Times Edu tự tin đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh và cải thiện đáng kể kết quả học tập trên trường.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Việt Úc cho con đang học bậc Tiểu học, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *