TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Giáo viên SAT online cấp tốc, cam kết đạt điểm cao cùng Times Edu

Học Giáo Viên Sat Online

Giáo viên SAT online là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và các em học sinh trong những năm gần đây bởi sự tiện lợi và hiệu quả của phương pháp học này trong quá trình ôn thi SAT. Trong nhiều năm giảng dạy và đồng hành cùng các học viên trong hành trình ôn thi SAT, các giáo viên SAT online tại Times Edu đã cùng các em chinh phục rất nhiều chặng đường học và luyện thi, giúp các em chinh phục mức điểm SAT mơ ước.

Phụ huynh và học sinh đang mong muốn tìm giáo viên SAT online cấp tốc để đồng hành cùng các em trong kỳ thi này hãy tham khảo bài viết dưới đây của Times Edu.

Xem thêm: Tìm gia sư ôn thi SAT cấp tốc đạt kết quả cao tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn giáo viên SAT Online?

Hiện nay chứng chỉ SAT là một trong những chứng chỉ quốc tế “HOT” nhất đối với các em học sinh cấp 3, đặc biệt là các học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi ứng tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam và các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, … 

Giáo viên SAT Online sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh, dù ở bất kỳ thành phố nào đều có thể tiếp xúc và được giảng dạy SAT bởi các thầy cô uy tín trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Đặc biệt là các em học sinh đang sinh sống tại các thành phố khác ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, khi các giáo viên và trung tâm dạy SAT uy tín khá khó tìm và có ít giáo viên trình độ cao.

Giáo viên SAT Online sẽ tạo điều kiện cho các em tìm được các thầy cô dạy SAT uy tín đồng hành trong hành trình ôn thi SAT. Những ưu điểm của chương trình giảng dạy SAT online của Times Edu có thể kể đến như:

 • Giáo viên trình độ cao, kỹ năng giảng dạy linh hoạt và kinh nghiệm giảng dạy chương trình ôn thi SAT lâu năm.
 • Thời gian học tập linh hoạt được sắp xếp giữa giáo viên và học sinh, không cố định khung thời gian.
 • Giáo trình học tập được thiết kế riêng cho từng học sinh để phù hợp với trình độ, mục tiêu và phương pháp học tập của từng học sinh.
 • Học sinh được tham gia các kỳ thi thử, kiểm tra thường xuyên để đánh giá trình độ và điều chỉnh khung kiến thức, tiến độ học tập.
 • Báo cáo tình hình học tập của học sinh thường xuyên, học sinh được trải nghiệm các thiết bị học tập công nghệ cao để dễ dàng ứng dụng ngay trong kỳ thi SAT Digital.

Xem thêm: Bí kíp ôn thi SAT 1400+

Giáo viên SAT online cấp tốc, cam kết đạt điểm cao cùng Times Edu

Giáo viên SAT Online tại Times Edu có gì đặc biệt?

Hình thức dạy SAT online rất phổ biến trong những năm gần đây, nhưng không phải trung tâm hay giáo viên nào cũng có thể đáp ứng kỳ vọng của phụ huynh và học sinh để đồng hành cùng các em trong kỳ thi SAT. Vậy giáo viên SAT Online của Times Edu có gì đặc biệt để chinh phục niềm tin của các phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua?

 • Giáo viên SAT Online của Times Edu được trải qua quy trình phỏng vấn chuyên nghiệp và được đào tạo trong nhiều năm về phương pháp giảng dạy, cách thức xây dựng giáo án và chia sẻ với học sinh trong quá trình ôn thi SAT.
 • Học viên được đề xuất thay đổi giáo viên SAT Online khác nếu cảm thấy không phù hợp hoặc quá trình học tập chưa tiến bộ.
 • Phụ huynh được báo cáo về tình hình học tập của con theo ngày, mỗi buổi học đều được cập nhật các nội dung, hoạt động và nhận xét về học sinh.
 • Giáo viên sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ trong quá trình giảng dạy, tối ưu hoá quy trình giảng dạy cho học viên.
 • Học sinh không chỉ được học kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi SAT mà còn được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi, cách thức đăng ký thi và chuẩn bị hồ sơ du học, hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh.

Giáo viên SAT online cấp tốc, cam kết đạt điểm cao cùng Times Edu

Học sinh theo học SAT online tại Times Edu nói gì?

Em Nam Anh – Học viên khoá SAT Online tại Times Edu trong 6 tháng qua đã nói gì về Times Edu, cùng xem đoạn phỏng vấn ngắn dưới đây:

Times Edu: Điều gì khiến em cảm thấy thích nhất khi theo học khoá SAT online tại Times Edu?

Nam Anh: Em cảm thấy rất thích thú vì học online rất linh hoạt, em không tốn thời gian di chuyển đến địa điểm học và thời gian, địa điểm học cũng có thể điều chỉnh linh hoạt để có cảm hứng học tập.

Times Edu: Nam Anh thấy ấn tượng gì với giáo viên SAT Online của Times Edu?

Nam Anh: Giáo viên của em rất nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ những phương pháp học tập mới để em có thể áp dụng trong quá trình học tập. Cô đã chia sẻ cho em rất nhiều kiến thức hay để chuẩn bị cho kỳ thi SAT và rèn cho em kỹ năng làm bài nhanh chóng, hiệu quả.

Times Edu: Em có thấy mình đã tiến bộ sau quá trình học SAT Online không?

Nam Anh: Chắc chắn rồi ạ, em đã tăng hơn 150 điểm sau 6 tháng học tại Times Edu. Em dự định dùng chứng chỉ SAT để ứng tuyển đầu vào tại Đại học Ngoại thương và cảm thấy rất tự tin khi đã có chứng chỉ SAT vì sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Times Edu: Cảm ơn Nam Anh, Times Edu rất vui vì em đã tiến bộ và đạt được mức điểm mục tiêu của mình. Chúc Nam Anh trúng tuyển đại học ngành mình yêu thích với chứng chỉ SAT nhé!

Giáo viên SAT online cấp tốc, cam kết đạt điểm cao cùng Times Edu

Tìm gia sư 1-1 luyện thi SAT cấp tốc, kết quả cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về đào tạo chứng chỉ SAT và các chương trình học chuyên sâu bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds