TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Học Vinschool có thể thi đại học tại Việt Nam không?

Học Vinschool Có Thi đại Học Không

Nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh đang theo học chương trình hệ quốc tế tại Vinschool nhưng không có ý định đi du học sau khi tốt nghiệp cấp 3 thường xuyên lo lắng, e ngại sợ con em mình không thể theo kịp chương trình giáo dục phổ thông do Bộ giáo dục Đào tạo đưa ra và dễ rơi vào tình huống không thể thi đại học, không thể vào các trường đại học uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, câu trả lời từ Times Edu là phụ huynh hoàn toàn không cần lo lắng, vì dù các em theo học chương trình giáo dục quốc tế tại các trường quốc tế như Vinschool, Wellspring. BIS, BVIS, … vẫn hoàn toàn được mở rộng cánh cửa và chào đón tại các trường đại học tại Việt Nam. 

Xem thêm: Chương trình luyện thi đại học

Ưu điểm của học sinh các trường quốc tế

Có thể các bạn học sinh các trường quốc tế học hệ Cambridge hay các chương trình quốc tế khác không được theo học chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam nhưng các bạn cũng không hề yếu thế so với các bạn học sinh tại các trường công lập hay thậm chí các trường chuyên hàng đầu.

Với ưu thế học chương trình bằng Tiếng Anh trong nhiều năm, các bạn học sinh trường quốc tế chắc chắn có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt ngoại ngữ so với đa số các bạn học sinh theo học hệ giáo dục giảng dạy bằng Tiếng Việt. Ngoài ra, các kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành được học ngay từ khi học phổ thông cấp 2, cấp 3 chắc chắn sẽ giúp các em học sinh Vinschool có được nền tảng kiến thức vững chắc sẵn sàng “khiêu chiến” với kiến thức chuyên ngành chuyên sâu khi học đại học.

Đặc biệt, các em học Vinschool hay các trường quốc tế khác cũng được trang bị và lựa chọn môn học, ngành học dựa trên khả năng, sở thích và mục tiêu của mình. Từ đó, các em đã có cơ sở để chọn đúng ngành, đúng nghề mình muốn theo đuổi.

Trong chương trình giáo dục quốc tế, ngoài kiến thức, các em còn được rèn luyện thêm rất nhiều các kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội khác giúp các em rất nhiều trong chương trình học tại đại học, các cấp học cao hơn, trong nghề nghiệp và cuộc sống sau này.

Học Vinschool có thể thi đại học tại Việt Nam không?

Những đặc quyền tại đại học chỉ học sinh trường quốc tế mới có

Với các em học sinh theo học tại các trường quốc tế, đã hoàn thành trong chương trình A Level thì chứng chỉ A Level chính là tấm vé thông hành cho các em tại nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới không chỉ Việt Nam. Trong những năm gần đây, rất nhiều trường đại học đã nới rộng các phương pháp tuyển sinh ngoài xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia để “săn” nhân tài. Ngoài các chứng chỉ được ưu tiên xét tuyển như IELTS, TOEIC, TOEFL, … thì A Level hiện nay cũng dần trở nên phổ biến để các trường dựa vào kết quả đánh giá tuyển sinh.

Ngoài ra, chương trình học ngoại ngữ “nặng ký” tại các trường quốc tế sẽ giúp các em có thể dễ dàng đạt mức điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ, giúp các em có thể dễ dàng trúng tuyển các phương thức tuyển sinh của nhiều trường đại học TOP đầu cả nước.

Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể dựa vào phương pháp xét tuyển điểm thi THPT quốc gia để ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị khi học tập tại các trường quốc tế.

Học Vinschool có thể thi đại học tại Việt Nam không?

Điều kiện để học sinh trường quốc tế thi Đại học tại Việt Nam

Các học sinh trường quốc tế nếu muốn theo học Đại học tại Việt Nam cũng rất được chào đón và nhiều cơ hội mở ra cho các em. Các em có thể lựa chọn một trong các phương án sau: 

 • Tiếp tục học chương trình cấp 3 tại Việt Nam: Về cơ bản, chương trình giáo dục Cambridge từ lớp 1 – lớp 10 tương tự với chương trình giáo dục cấp 1, cấp 2 tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình IGCSE, nếu các em muốn tham dự kỳ thi đại học cần hoàn thành bổ sung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 11 đến lớp 12. 
 • Học tiếp chương trình quốc tế và lấy chứng chỉ A Level của trường quốc tế để xét tuyển đại học theo phương thức xét tuyển chứng chỉ của các trường đại học tại Việt Nam. 

Học Vinschool có thể thi đại học tại Việt Nam không?

Tỷ lệ đỗ đại học của Vinschool và các học sinh trường quốc tế

Theo thống kê cho thấy, ngoài các học sinh có định hướng đi du học nước ngoài sau khi hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông, tỷ lệ học sinh trường quốc tế đỗ vào các trường đại học tại Việt Nam là khá cao, và các em cũng có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình học tập tại trường đại học.

Theo nhận xét từ các trường đại học Top đầu cả nước như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, …, các em học sinh trường quốc tế có tỷ lệ và kết quả học tập đáng khen ngợi tại các trường đại học, và các em có thể dễ dàng hòa nhập với chương trình học chuyên ngành tại đại học mà không có nhiều rào cản so với các em học sinh học hệ phổ thông khác. 

Dạy kèm học sinh trường quốc tế ở đâu chất lượng 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về các chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds