TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tốt #1 hiện nay 2020

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tốt #1 hiện nay 2020

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Bạn có con chuẩn bị lên lớp 12?

Bạn đang lo lắng về kỳ thi đại học của con mình?  

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh giỏi có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh? 

Bạn muốn con mình đạt thành tích cao và làm bài một cách dễ dàng trong kỳ thi đại học sắp tới?

Hiểu được những nhu cầu cấp bách của quý phụ huynh/học viên khi kỳ thi đại học sắp đến, Times Edu với đội ngũ gia sư tiếng Anh từ các trường học, trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chỉ trong 24 buổi học.

Vì sao cần thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 quan trọng và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Đối với Việt Nam, một quốc gia đang phát triển, để mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, thì tiếng Anh đóng vai trò quan trọng. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Trong học tập: ngôn ngữ này đã được đưa vào chương trình học ngay từ cấp 1 và cũng là môn học bắt buộc trong các kỳ thi chuyển cấp, thi đại học, thi cao đẳng. Ở độ tuổi học sinh việc học tiếng Anh sẽ giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và học hỏi thêm nhiều điều tốt đẹp về các nền văn hoá của nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong công việc: Hiện nay có nhiều công ty trong nước cũng như các công ty nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam khi tuyển nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà phải biết sử dụng thành thạo tiếng Anh. Tiếng Anh là phương pháp để giúp bạn có thể giao tiếp, làm việc với đồng nghiệp, với sếp, với đối tác nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra đây cũng là chìa khoá để giúp bạn có được mức lương tốt hơn, mức đãi ngộ cao hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, các bậc phụ huynh rất mong muốn con mình có được nền tảng tiếng Anh vững chắc để giúp ích cho công việc – học tập sau này. Một trong những phương pháp được nhiều quý phụ huynh áp dụng để giúp con thi tốt môn tiếng Anh trong kỳ thi đại học đó chính là thuê gia sư tiếng Anh tại nhà. 

Những khó khăn trước kì thi Đại học

Lượng kiến thức ôn tập khổng lồ 

Để ôn thi tốt cho kỳ thi đại học yêu cầu kiến thức rộng không chỉ ôn tập theo chương trình sách giáo khoa mà các em phải ôn tập thêm các chương trình nâng cao. Chính vì vậy có nhiều em học sinh gặp khủng hoảng hay rối khi không biết phân chia kiến thức từng môn học để ôn tập. 

Đăng ký nguyện vọng

Không ít thí sinh còn tỏ ra lo lắng khi đăng ký nguyện vọng và chỉ tiêu đầu vào mỗi ngành. Mỗi năm, chỉ tiêu và mức điểm thi đầu vào có thể thay đổi tùy theo từng ngành, mức điểm thi đầu vào sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Điều này làm cho thí sinh gặp khó khăn khi đăng ký nguyện vọng. 

Áp lực cạnh tranh

Bạn phải cạnh tranh với hàng nghìn thí sinh khác trên cả nước từ những người học xuất sắc, giỏi, khá, đến trung bình,… Điều này đặt ra áp lực lớn cho thí sinh đặc biệt với những em có kỳ vọng thi vào các trường đại học Top đầu.

Kỳ vọng của gia đình

Bên cạnh áp lực từ môi trường bên ngoài, bạn cùng dễ bị gây áp lực từ phía gia đình. Cha mẹ thường đặt nhiều kỳ vọng vào con cái, muốn con đỗ vào trường tốt với kết quả ấn tượng. 

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình ôn thi, bạn không biết cách sắp xếp hay phân chia lượng kiến thức ôn tập giữa các môn học. Điều đó dẫn đến kiến thức tiếng Anh của bạn bị hổng và không tìm ra được nguyên nhân khắc phục. Chính vì vậy, để bạn có thể ôn tập trong thời gian gấp rút trước kỳ thi và đạt kết quả cao, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm gia sư dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng. 

Những lợi ích khi thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Linh động thời gian

Gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tốt #1 hiện nay 2020

Học viên khi thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học không cần đến các trung tâm, trường lớp chật chội, đông kín người, chưa kể đến với việc thời gian học cố định làm học viên phải chạy đua với thời gian. Khi học gia sư tiếng Anh, học viên có thể tự sắp xếp thời gian học, thích học lúc nào cũng được, có thể học tại nhà, tại công viên, tại quán cafe… 

Hiệu quả học cực cao

Khi học tại các trung tâm, không thể nào giáo viên dạy tiếng Anh có thể quan tâm đến mỗi mình học viên. Thường các giáo viên tại trung tâm sẽ dạy rất nhanh, ai học được thì học nên với các học viên bị mất gốc tiếng Anh, chậm tiếp thu sẽ không thể nào hoàn thành buổi học tốt đẹp. Thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tại nhà học viên sẽ được học 1 kèm 1 với gia sư, sẽ được gia sư chú ý 100%, giúp học viên từng bước cải thiện kỹ năng tiếng Anh vững chắc.

Bám sát chương trình

Dựa vào trình độ của học viên mà giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà sẽ đưa ra một lộ trình phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đại học sắp tới.

Gia sư chính là nguồn động lực giúp các con tiến bộ 

Gia sư sẽ là người bạn đồng hành cùng với con giải quyết các khó khăn mà con đang gặp phải, động viên, khích lệ, giúp con yêu thích môn tiếng Anh hơn. 

Gia sư sẽ giúp con tự tin, mạnh dạn hơn khi có thể thắc mắc, hỏi lại những vấn đề chưa hiểu.

Gia sư sẽ giúp con hoàn thành các bài tập về nhà trên tinh thần hướng dẫn cách thức, phương pháp làm bài, tránh sự lười biếng. 

Những lưu ý khi thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Khi thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học cho con, quý phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

  • Nên lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng
  • Nên lựa chọn gia sư có các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế
  • Nên lựa chọn trung tâm có đội ngũ gia sư từ các trường đại học, trung tâm lớn
  • Nên lựa chọn các trung tâm gia sư tiếng Anh cho học thử để đánh giá trình độ
  • Nên lựa chọn gia sư vui vẻ, hoạt bát, phù hợp với con

Đối tượng cần thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

  • Học sinh lớp 12 chuẩn bị vào kỳ thi đại học
  • Học sinh từ lớp 10 – 12 muốn có nền tảng tiếng Anh vững chắc
  • Người lớn tuổi muốn thi đại học

Trung tâm gia sư tiếng Anh luyện thi đại học Times Edu

Vì sao nên chọn Times Edu để thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học

Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.

Giảng viên có kinh nghiệm luyện thi chương trình tiếng Anh vào lớp 10. Hàng trăm học viên đã đạt điểm 9 và 10 trong kì thi năm 2020 khi theo học Chương trình gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 tại trung tâm.

Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 4 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900 và có kinh nghiệm luyện thi ngữ pháp tiếng Anh vào lớp 10 đạt nhiều điểm 9, điểm 10. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.

Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội.

Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh luyện thi đại học Times Edu

Mức học phí gia sư tiếng Anh luyện thi đại học Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.
 
Quý phụ huynh/học viên có nhu cầu thuê gia sư tiếng Anh luyện thi đại học tại Times Edu vui lòng liên hệ với chung tôi theo các cách sau:
 
5/5 - (2 bình chọn)