TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 tốt nhất cho con Dễ hay Khó?

luyện thi tiếng anh

Lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 tốt nhất  ở đâu? Đây là một vấn đề đầy gian nan của các bậc phụ huynh.

Vì kỳ thi vào lớp 10 được bậc phụ huynh đánh giá là cột mốc rất quan trọng trong quá trình học tập cũng như tương lai của con em mình. Và sự quan tâm này càng trở nên nóng hơn khi phụ huynh nào cũng muốn con thi vào các khối trường chuyên hoặc trường công lập uy tín. Khi thi đỗ và được học tại một trường Phổ thông trung học “điểm” danh tiếng sẽ giúp con của bạn có môi trường học tập tốt phát triển các mối quan hệ bạn bè cũng như thầy cô “chất lượng”.

Khác với việc tìm gia sư cho con ở bậc tiểu học hay đầu cấp 2 chủ yếu là để học kèm, theo sát kiến thức trên lớp, chọn gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 10 cho con sẽ cần dựa trên những tiêu chí thiên về kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Bởi ngày nay, có rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng cấp 3 là giai đoạn  thực sự quan trọng, đại học có nhiều sự lựa chọn hay không học năm nay thì sang năm học tiếp, còn với cấp 3 thì sự lựa chọn mang tính quyết định.

Nhưng muốn để vào các trường “điểm” không tính môn chuyên thì các môn chính như: Toán, Văn và Tiếng Anh. Tiếng Anh sẽ là một môn học khó nhằn và sức cạnh tranh rất lớn để có cơ hội vào được các trường điểm. Và nhu cầu tìm người luyện thi Tiếng Anh cho con vào thời gian này lại càng khó hơn.

Đã sang tháng 2 đây là thời gian nóng như lửa để các con hoàn thiện kiến thức các môn học và chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ thi lớp 10 đầy áp lực sắp tới. Chính vì vậy các bậc làm phụ huynh đang cần gia sư luyện thi tiếng Anh theo tiêu chí:

Tiêu chí lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh vào lớp 10

luyện thi tiếng anh

Tìm gia sư giỏi

Một trong những tiêu chí khi tìm gia sư luyện thi tiếng Anh cho con mà bố mẹ nghĩ tới đầu tiên đó là gia sư “giỏi”. Nghĩa là thầy/cô gia sư là người có nhiều kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh lớp 9 thi vào lớp 10 thành công. Bên cạnh đó gia sư giỏi ở đây còn là phải là người:

 • Gia sư phù hợp với tình trạng và năng lực học tập hiện tại của con;
 • Gia sư có phương pháp giảng dạy mà con dễ dàng tiếp thu kiến thức
 • Gia sư phải là một người tận tâm, tận tình.
 • Và gia sư có kinh nghiệm luyện thi lớp 10 vào các trường mà con định hướng sẽ lựa chọn.

Lên kế hoạch học tập rõ ràng

Bởi thời gian không chờ đợi một ai và khi bước vào giai đoạn nước rút và áp lực với lượng kiến thức từ các môn thi là khá lớn. Vậy nên phụ huynh cần hoạch định rõ ràng kế hoạch và chương trình giảng dạy của gia sư sẽ dạy kèm con như thế nào.

Đồng thời phụ huynh luôn muốn trao đổi trực tiếp với Gia sư của con để nắm sát tình hình học tập, việc ôn luyện tại nhà sẽ giúp bố mẹ đánh giá năng lực của con để cùng lựa chọn trường phù hợp nhất.

Tự sắp xếp thời gian học

Các phụ huynh có thể dựa vào thời gian làm việc ở cty, việc nhà, thời gian học thêm của con để đưa ra lịch học gia sư tiếng Anh phù hợp. Thời gian học có thể vào buổi sáng, trưa, chiều, tối, bất cứ lúc nào học viên có nhu cầu học

Tiết kiệm thời gian đi lại

Phụ huynh bận rộn không có thời gian đưa đón con đi học. Lịch học của con cần có sự linh hoạt mọi lúc. Các giáo viên dạy kèm tiếng Anh cần đến tận nơi và được yêu cầu như nhà, văn phòng, trường học, quán cafe,… để giúp học viên và phụ huynh tiết kiệm thời gian di chuyển, có thêm thời gian nghỉ ngơi, ôn lại bài cũ.

Tìm gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 10 ở đâu?

Bố mẹ thường tìm gia sư là đối tượng sinh viên hoặc các giáo viên. Với các bạn sinh viên thì gia sư là công việc làm thêm, trong thời gian ngắn hạn. Vậy nên, ở thời điểm luyện thi lớp 10, bố mẹ nên chọn gia sư là người có nhiều kinh nghiệm và tập trung toàn thời gian cho việc dạy học.

Để giúp quý phụ huynh có thể tìm được gia sư tiếng Anh giỏi giúp con luyện thi vào lớp 10 uy tín, chất lượng, Times Edu sẽ tổng hợp những gia sư tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy tại các trường học, trung tâm uy tín.

Vì sao quý phụ huynh nên lựa chọn Times Edu để tìm gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10

Đội ngũ giáo viên có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.

Giảng viên có kinh nghiệm luyện thi chương trình tiếng Anh vào lớp 10. Hàng trăm học viên đã đạt điểm 9 và 10 trong kì thi năm 2020 khi theo học Chương trình gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 tại trung tâm.

Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 4 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900 và có kinh nghiệm luyện thi ngữ pháp tiếng Anh vào lớp 10 đạt nhiều điểm 9, điểm 10. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.

Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội.

Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Những cam kết khi học gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 tại Times Edu

tìm gia sư tiếng anh

Thời gian học:

Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian học cho con vào các ngày trong tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7) để thuận tiện cho công việc của chính mình và thời gian ôn tập bài của con. Một buổi học tại Times Edu thông thường kéo dài 90p, nhưng có thể kéo dài đến 120p với các chương trình ôn thi.

Hình thức học

Phụ huynh có thể lựa chọn địa điểm học tập thay đổi linh động như học Offline hoặc Online. Nhưng hiện nay trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 thì nhiều phụ huynh có lựa chọn muốn cho con được học tập Online. 

Số lượng học viên: Kèm không quá 4 bạn

Kỳ thi vào lớp 10 không còn khó khăn khi đã có Times Edu đồng hành cùng con. Gia sư tại đây là các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi, ôn thi vào lớp 10. Vậy nên hãy chọn đúng nơi để gửi gắm con giúp con có tương lai rộng mở và tiếng Anh không còn là trở ngại. Hãy làm điều đúng đắn trước khi quá muộn.

Chương trình học bám sát trình độ, cam kết trên 8 điểm sau 48 buổi học

Dựa vào kết quả đánh giá trình độ hiện tại của học viên mà các gia sư tiếng Anh sẽ lên phương án đưa ra chương trình giảng dạy phù hợp, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra

Đối với học sinh lớp 8, lớp 9 đặt mục tiêu đạt điểm 8,9,10 trong bài thi tiếng Anh này, các bạn cần nắm được các kiến thức như sau:

Các chuyên đề về Ngữ pháp

Thì (Tense)

Thể bị động (Passive Voice)

Câu tường thuật (Reported Speech)

Câu so sánh (Comparisons)

Câu điều kiện (Conditional)

Câu hỏi đuôi (Tag Questions

Các bạn cần nắm vững các chủ đề từ vựng trong Sách giáo khoa và Sách bài tập trong chương trình tiếng Anh lớp 8 và lớp 9. Ngoài ra các bạn còn cần được hướng dẫn các kĩ năng làm bài thi, kỹ năng học tiếng Anh cấp tốc. 

Các dạng bài quan trọng

luyện thi tiếng anh

Ngữ âm – Phát âm

Ngữ âm – Trọng âm

Tìm lỗi – Chỉ ra phần lỗi sai trong câu

Hoàn thành câu – Chọn từ/ cụm từ điền vào chỗ trống

Hoàn thành hội thoại – Chọn cụm từ/ câu để hoàn thành đoạn hội thoại

Từ vựng – Từ cùng nghĩa

Từ vựng – Từ trái nghĩa

Hoàn thành đoạn văn – Chọn từ/ cụm từ để điền vào chỗ trống

Đọc – Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi dạng trắc nghiệm

Viết câu – Viết lại câu

Viết câu – Viết lại câu sử dụng từ được cho trước

Để các bạn học viên đạt kết quả cao nhất trong kì thi vào THPT, Trung tâm gia sư Tiếng Anh Times Edu đã có các phương pháp được chứng minh để học viên có thể đạt kết quả và thành tích cao nhất trong kì thi này sau 2 năm nghiên cứu.

Chương trình ôn thi

Các gia sư Times Edu sẽ giúp học viên:

 • Hệ thống lại các kiến thức cần thiết, lượt bỏ những phần không quan trọng
 • Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh nhanh, dễ nhớ
 • Nội dung học đúng với cấu trúc đề thi, đi từ cơ bản đến nâng cao
 • Làm quen với các dạng bài thi từ đơn giản đến phức tạp
 • Tăng cường ôn tập kiến thức có thể ra thi cao

Mục tiêu

 • Biết cách làm bài để đạt được điểm tối đa
 • Ứng tuyển vào các trường top đầu, trường chuyên

Số lượng học viên

 • Học 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm tối đa 3 học viên
 • Gia sư là các giáo viên có kinh nghiệm luyện thi, ôn thi vào lớp 10

Bảng học phí gia sư tiếng Anh luyện thi lớp 10 tại Times Edu

Quý phụ huynh vui lòng truy cập tại đây để xem bảng học phí gia sư tiếng anh luyện thi lớp 10 tại Times Edu: https://giasutienganhhanoi.com/bang-gia-gia-su-tieng-anh-luyen-thi-lop-10-tai-ha-noi-2020.html

Đội ngũ gia sư tiếng Anh luyện thi vào lớp 10 tại Times Edu

Hãy nỗ lực vì con yêu của bạn. Tương lai của con đi tiếp và thành công hay không phụ thuộc vào chính lựa chọn của bậc làm phụ huynh. Hãy chọn đúng Gia sư để con luôn tự tin và không còn tự ti về việc học của mình nhé.

Xem thêm: KHOÁ HỌC LUYỆN THI TIẾNG ANH VÀO LỚP 10 CẤP TỐC NĂM HỌC 2023

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 10 cho con có thể liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds