TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA là gì?

Đánh Giá Năng Lực Oxford Aqa Như Nào

Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA từ lâu đã là một trong những hệ thống kỳ thi nổi tiếng và có hiệu lực, được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong những năm gần đây với sự mở rộng của các chương trình giáo dục quốc tế tại Việt Nam, học sinh phổ thông tại Việt Nam có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia các kỳ thi phổ thông. Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA chắc chắn sẽ giúp các em đánh giá cụ thể năng lực về kiến thức cũng như kỹ năng sau khi hoàn thành các chương trình phổ thông quốc tế.

Xem thêm: Gia sư học sinh trường quốc tế

Giới thiệu hệ thống đánh giá năng lực AQA

Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA là cơ sở liên kết giữa Nhà xuất bản Đại học Oxford và AQA – cơ quan trao giải học thuật hàng đầu của Vương quốc Anh trong chương trình học GCSE và A Level. Có hơn 100 năm kinh nghiệm tổ chức các kỳ thi và các chương trình học quốc tế, hệ thống đánh giá năng lực Oxford AQA là cơ quan có uy tín và được nhiều trường học sử dụng để đánh giá năng lực học sinh.

Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA là gì?

Oxford AQA được thành lập với niềm tin mọi học sinh đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng để thể hiện những kiến thức đã được học. Kim chỉ nam của hệ thống đánh giá năng lực Oxford AQA là triết lý “Đánh giá công bằng”. Các chứng chỉ Oxford AQA quốc tế tương đương với các chứng chỉ quốc gia tại Vương quốc Anh và được công nhận bởi gần như tất cả các trường đại học trên toàn thế giới.

Chương trình Quốc tế Oxford là lộ trình dạy học dành cho học sinh trong độ tuổi 4-18 tuổi, gồm các cấp mầm non, tiểu học, trung học. Hệ thống môn học trong chương trình quốc tế Oxford gồm 6 môn học Toán, Tiếng Anh, Khoa học Máy tính, Con người và Dự án kỹ năng toàn cầu.

Cơ quan khảo thí Oxford AQA là một trong ba đơn vị khảo thí duy nhất trên thế giới được UK NARIC công nhận bằng cấp chứng chỉ tương đương với GCSE và A Level tại Anh. Hiện tại, Oxford AQA đang được cấp phép giảng dạy tại hơn 500 trường học trên thế giới.

Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA là gì?

Hướng dẫn đăng ký thi hệ thống đánh giá năng lực Oxford AQA

Học sinh đăng ký tham dự chương trình đánh giá năng lực Oxford AQA qua kênh thông tin trực tuyến chính thức của Oxford AQA hoặc British Council. Các em sẽ lựa chọn hạng mục thi và các môn học theo mã các môn học AQA của Oxford. Thí sinh có thể chọn đăng ký nhiều môn học theo nhu cầu. Đối với các phương thức thanh toán, thí sinh có thể thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard, JCB hoặc chuyển khoản ngân hàng, sau đó chuyển biên lai chuyển khoản thanh toán đến email của cơ quan tổ chức kỳ thi.

Hệ thống đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA là gì?

Luyện thi đánh giá năng lực Oxford AQA ở đâu uy tín, hiệu quả cao? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình đánh giá năng lực quốc tế Oxford AQA. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds