TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội và TP. HCM

gia sư tiếng Anh tại nhà HCM

Hiện nay, chương trình IB (International Baccalaureate – Tú tài quốc tế) đang là chương trình nhận được nhiều quan tâm và sự chú ý của các bậc phụ huynh và em học sinh tại Việt Nam. Số lượng các trường quốc tế giảng dạy chương trình IB tại Việt Nam cũng ngày càng tăng cao ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh gặp rắc rối trong việc chọn trường giảng dạy chương trình IB phù hợp.

Times Edu trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cũng như phân tích một số đặc điểm về các trường này.

Xem thêm: Chương trình IB là gì?

Các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội và TP. HCM

Các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách các trường quốc tế giảng dạy chương trình IB tại Hà Nội:

STT TRƯỜNG HỌC ĐỊA ĐIỂM MÔ TẢ
1 Trường Quốc tế Anh Quốc (BIS) Đường Hoa Lan, Vinhomes Riverside, Long Biên, TP. Hà Nội Trường Quốc tế Anh Quốc – Hà Nội thành lập năm 2012, đào tạo theo mô hình trường Anh Quốc dành cho học sinh quốc tế. Trường quốc tế Anh quốc (BIS) được coi là trường quốc tế TOP đầu tại Việt Nam và Hà Nội với kiến trúc hiện đại, khang trang, cơ sở trang thiết bị đầy đủ gồm các phòng học, thư viện lớn, nhà hát, bể bơi trong nhà tiêu chuẩn, nhà thi đấu thể thao, phòng học chức năng chuyên biệt, … 

Trường đào tạo đủ các cấp học bao gồm Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Chương trình Tú tài Quốc tế IB.  

BIS Hà Nội xây dựng chương trình học tập, sinh hoạt mang tính tương trợ, thân thuộc như gia đình cho mọi học sinh. Điều này giúp học sinh phát triển bản thân, tạo nên bước đệm hoàn hảo để đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập và hướng tới thành công trong tương lai. 

2 Trường Quốc tế Việt Nam (VIS) KĐT Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội Trường Quốc tế Việt Nam là 1 trong các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội uy tín hàng đầu tại Hà Nội, thành lập năm 2012. VIS đào tạo các cấp học từ Mầm Non – Tiểu học – THCS – THPT với hệ thống trường chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm với học sinh. VIS mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế đáng mơ ước, hướng đến mục tiêu phát triển những thế hệ trẻ có tri thức, đạo đức, sự tự tin, sáng tạo và sức khỏe hướng đến tương lai tươi sáng.
3 Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) 48 Liễu Giai, Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội Hanoi International School (HIS) thành lập năm 1996 là trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội hàng đầu hiện nay giảng dạy từ Mầm non đến Trung học. Trường Quốc tế Hà Nội được ủy quyền hoàn toàn để cung cấp 3 chương trình IB, cụ thể: Chương trình IB Tiểu học – PYB; Chương trình IB THCS – MYP; Chương trình chứng chỉ IB – DP.

Chương trình giảng dạy của nhà trường cân bằng giữa chương trình giáo dục truyền thống phù hợp với học sinh tại Việt Nam và chương trình quốc tế hiện đại. 

4 Trường Quốc tế Liên hợp quốc (UNIS) G9 Ciputra, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội Là 1 trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Trường Quốc tế Liên hợp quốc – UNIS được thành lập dựa trên hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Liên hợp quốc. 

UINS là trường quốc tế dạy chương trình IB đầu tiên ở châu Á khi áp dụng chương trình đào tạo này từ năm 1990. Hiện nay nhà trường cung cấp đủ 3 chương trình Tú tài Quốc tế bao gồm: 

 • Primary Years Programmes PYP – Chương trình IB khối tiểu học
 • Middle Years Programmes MYP – Chương trình IB khối trung học cơ sở
 • Diploma Programmes DP – Chương trình IB khối trung học phổ thông

Các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội và TP. HCM

Các trường quốc tế dạy chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh

Dưới đây là danh sách các trường quốc tế dạy chương trình IB tại TP. Hồ Chí Minh: 

STT TRƯỜNG HỌC ĐỊA ĐIỂM MÔ TẢ
1 Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) 220 Nguyễn Văn Tạo, Huyện Nhà Bè, TP. HCM AISVN giảng dạy 3 chương trình Tú tài Quốc tế (IB) dành cho học sinh Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Ngôn ngữ chính được giảng dạy là Tiếng Anh, học sinh được tận hưởng môi trường giáo dục chất lượng tiên tiến, giáo viên được tuyển chọn khắt khe, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
2 Trường Quốc tế Úc (AIS) 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM Trường Quốc tế Úc có chương trình học dành cho học sinh từ Mầm non đến Trung học, với chương trình Cambridge và chương trình Tú tài quốc tế (IB). Đây cũng là trường quốc tế duy nhất tại TP. HCm có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các em học sinh sống ở xa có thể ở ngay tại trường. AIS đã được Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) kiểm định và đánh giá cao chương trình giảng dạy.
3 Trường Quốc tế TP. HCM (ISHCMC)  28 Võ Trường Toản, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM ISHCMC là trường quốc tế đầu tiên tại TP. HCM đào tạo từ bậc Mầm non đến bậc Trung học và cung cấp cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (IB), bao gồm: chương trình Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Đây là trường quốc tế đa văn hóa TOP đầu tại Việt Nam với học sinh đến từ khoảng 50 quốc gia trên thế giới.
4 Trường Quốc tế Anh Quốc (BIS) 246 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM Trường Quốc tế Anh Quốc giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB từ chương trình Tiểu học quốc tế (IPC) kết hợp với chương trình học tiểu học tại Anh quốc. Học sinh từ Trung học sẽ được giảng dạy chương trình IGCSE và chương trình Văn bằng Tú tài quốc tế (IBDP).
5 Trường Quốc tế Canada (CIS) 7 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM Trường Quốc tế Canada (CIS) giảng dạy chương trình Giáo dục Ontario cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh lớp 10 được lựa chọn tiếp tục với Chương trình Ontario hoặc chương trình Tú tài Quốc tế (IB) bắt đầu vào năm Lớp 11.
6 Trường Quốc tế Renaissance 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM Trường Quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), là thành viên của IPC, nằm trong hệ thống các trường IB (IB World School), và là ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square duy nhất tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ Mầm non đến Trung học.
7 Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. HCM Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) giảng dạy chương trình quốc tế chất lượng cao dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trường Quốc tế Bắc Mỹ chính thức trở thành Trường IB toàn phần từ tháng 05/2022. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ nhận được bằng Tú Tài của cả hai chương trình Việt Nam và Hoa Kỳ.
8 Trường Quốc tế Châu Âu (EIS) 730F-G-K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM Trường Quốc tế Châu Âu (EIS) cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) liên tục cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. EIS là môi trường giáo dục đa quốc gia, mang đến những trải nghiệm học tập đa dạng và đầy tính thử thách; tập trung phát triển những kỹ năng và tố chất của học sinh để các em dễ dàng chuyển tiếp trong lộ trình học tập tại môi trường quốc tế trong tương lai.
9 Trường Quốc tế Tây Úc (WASS)  157 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM Trường Tây Úc (WASS) là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. WASS đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học. Sau lớp 10, học sinh có thể lựa chọn theo học chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP).
10 Trường Quốc tế Tesla 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM Trường Quốc Tế Tesla giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB bậc Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Văn bằng Tú tài (DP). Bằng việc tích hợp giữa chương trình IB và chương trình Phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức IB, đồng thời vẫn giảng dạy chương trình phổ thông cho học sinh tại Việt Nam.

Các trường quốc tế dạy chương trình IB tại Hà Nội và TP. HCM

Học gia sư chương trình IB cấp tốc ở đâu uy tín, chất lượng? 

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về IB và các chương trình học quốc tế chuyên sâu. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. 

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds