TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Thông tin bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng 2022

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng cân nhắc, lựa chọn đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh phù hợp với con và thích hợp với điều kiện gia đình. Tuy nhiên, bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng ở mỗi khu vực lại có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng trung tâm, vào đội ngũ gia sư và nhiều lý do khác. Chính vì vậy, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con.

Tại sao bạn nên học tiếng Anh?

Nếu bạn đang lưỡng lự, thiếu quyết tâm trước thử thách học tiếng Anh, thì những lý do sau đây đây chính là nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ thôi thúc bạn hành động ngay hôm nay.

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Dù đứng thứ hai về lượng người sử dụng sau tiếng Trung Quốc, Anh ngữ vẫn là thứ tiếng chúng ta có thể dùng trên diện rộng nhất, tại nhiều quốc gia nhất. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

Chưa hết, tiếng Anh cũng được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu u, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu u và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác.

Người ta thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng ít có cơ hội sử dụng.

2. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn khi đi xin việc, cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia luôn rộng mở với bạn. Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 – Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

3. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới.

Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy vào những việc gì. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.

4. Nhờ tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận các trường Đại học hàng đầu

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở cấp độ đại học. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

5. Nhờ tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế

Hầu hết sự kiện thể thao quốc tế đều dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức, tương tự các hội nghị, sự kiện toàn cầu khác. Nếu công việc hay sở thích của bạn là được hòa mình vào những sự kiện thế này, bạn cần học tiếng Anh. Không chỉ để nghe hiểu, nó giúp bạn hòa mình vào vô số hoạt động trong sự kiện, tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân hay nghề nghiệp.

6. Tiếng Anh cho bạn kiến thức phong phú

55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại, bỏ xa thứ ngôn ngữ được dùng nhiều thứ hai là tiếng Nga với 6% website. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì cần biết bằng cách gõ từ khóa bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Có 95% bài viết được thu thập tại Viện Thông tin Khoa học, Mỹ được viết bằng tiếng Anh, dù một nửa trong số đó đến từ các nước không nói thứ ngôn ngữ này.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Những khó khăn khi học tiếng Anh tại Đà Nẵng

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và cả trong công việc. Tuy nhiên,khi học tiếng Anh, người học vẫn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định.

1. Khó khăn khi học phát âm

Nếu như tiếng Việt là ngôn ngữ có nguyên tắc đánh vần, chỉ cần học bộ nguyên tắc đánh vẫn là từ đó trở đi từ nào cũng có thể nhìn mặt chữ để đọc được. Nhưng tiếng Anh lại không có nguyên tắc đánh vẫn như vậy. Với tiếng Anh chúng ta không thể nhìn mặt chữ của một từ để biết chính xác cách đọc của từ đó. Muốn biết chính xác từ đó thì chỉ có một cách là tra cứu từ điển.

80% người học tiếng Anh nhưng vô tình áp dụng nguyên tắc đánh vần của tiếng Việt, nhìn một từ tiếng Anh và đọc nó kiểu tiếng Việt nên ngữ âm không đúng dẫn đến hệ lụy sau là không nghe và không nói được tiếng Anh.

2. Khó khăn trong học từ vựng

Từ vựng chính là “nguyên liệu” để có thể tạo ra hoạt động giao tiếp. Và thành thạo, nhuần nhuyễn từ vựng là “xương sống” để giao tiếp được trôi chảy. Nhưng thông thường người học từ vựng không biết nên học từ nguồn nào, bắt đầu học từ đâu, học bao nhiêu là đủ.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Không những vậy, hầu như các học viên thuộc nhiều từ vựng, tự tin làm được các bài tập từ vựng nhưng khi cần nói, viết thì không thể “lấy” từ đó trong bộ nhớ của mình ra được. Nguyên nhân bởi người học từ bằng kỹ năng Reading chứ không phải bằng kỹ năng Speaking nên không thể nói được.

3. Học quá nhiều ngữ pháp nhưng không nói được

Cũng giống từ vựng, ngữ pháp trong tiếng Anh cũng rất nhiều tuy nhiên người học cần căn cứ vào mục tiêu và mục đích của mình để tiếp cận những chủ điểm ngữ pháp cần thiết cho bản thân. Với tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp quan trọng cần học nhưng không cần học hết mọi thứ.

Một khó khăn lớn của đại đa số người học ngữ pháp tiếng Anh giống từ vựng là học trên giấy tờ bằng kỹ năng Reading mà không áp dụng vào kỹ năng Speaking nên dù thuộc ngữ pháp, “siêu cao thủ” của các bài thi cũng hay bị “đứng hình” khi nói tiếng Anh.

4. Không nghe được tiếng Anh

Không thể nghe được khi giao tiếp tiếng Anh hay còn gọi là “điếc” tiếng Anh là một căn bệnh rất phổ biến với người học tiếng Anh. Nguyên nhân xuất phát từ việc phát âm sai. Khi phát âm sai thì bạn sẽ không nhận ra từ đó nếu nó xuất hiện trong đoạn hội thoại khi nó phát âm đúng.

Một nguyên nhân nữa là do không có vốn từ vựng. Từ vựng quyết định rất lớn trong cả nghe, nói, đọc hiểu trong tiếng Anh. Khi bạn không có đủ vốn từ vựng thì sẽ trở thành một rào cản để bạn hiểu tiếng Anh. Một đoạn hội thoại mà người đối thoại sử dụng một lượng từ vựng mà chúng ta không hiểu nghĩa hay nói cách khác nó là “từ mới” đối với ta. Lượng từ mới trong đoạn thông tin càng nhiều thì khiến ta khó hiểu.

Và một nguyên nhân phổ biến là do tư duy dịch WORD BY WORD từ Anh – Việt hoặc ngược lại khiến cho não bộ bận xử lý thông tin dịch sang tiếng Việt nên sẽ mất một thời gian để hiểu trong khi nghe. Khó khăn đó được gọi là “phản xạ chậm”. Và khi đó bạn thường bị lỡ mất nhiều từ, đoạn khi nghe nên sẽ không thể hiểu hết nghĩa của cả đoạn hội thoại.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho con 2022

Vậy làm thế nào để học tốt tiếng Anh tại Đà Nẵng?

Học tiếng Anh không khó, quan trong là các bạn cần tìm được phương pháp học đúng và phù hợp với chính mình.

1. Học từ vựng theo chủ đề

Khi được nhóm vào cùng một chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là cách đặc biệt hay cho người làm việc văn phòng vì khi học từ vựng theo chuyên ngành mình làm, bạn sẽ phát huy được tối đa vốn từ vựng đó, khiến cuộc hội thoại của bạn với đồng nghiệp hay đối tác nước ngoài trôi chảy và nhiều ý tưởng.

2. Bắt chước người bản ngữ

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đa số người học đều gặp khó khăn với kỹ năng Nói. Bạn dễ dàng tìm được rất nhiều tài liệu để mày mò cho các kỹ năng còn lại, nhưng để luyện nói tiếng Anh thành công, hãy chăm chỉ bắt chước cách phát âm, nhấn nhá của người bản ngữ.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Bạn có hay nghe những bản tin trên các trang web tin tức như BBC, CNN, VOA, xem các kênh Discovery Channel, Cartoon Network,…, nghe nhạc US-UK hay xem phim truyền hình dài tập của Anh hay Mỹ. Hãy tập nghe tiếng Anh ít nhất 10 phút mỗi ngày và duy trì thói quen đó, đồng thời, cố gắng bắt chước người bản ngữ nói giọng chuẩn.

3. Hãy nói thật nhiều

Bạn nên thực hành những kiến thức đã học bằng cách nói tiếng Anh thường xuyên. Chẳng hạn như khi đi mua sắm, hãy thử gọi tên các món đồ mình muốn mua bằng tiếng Anh, ghi chú lại những từ mình chưa biết để tra từ điển và học thêm.

Khi trao đổi với sếp hay đồng nghiệp nước ngoài, ngay cả khi vốn từ còn hạn chế hay ngữ pháp chưa vững, bạn hãy cố gắng diễn đạt ý muốn nói bằng những từ vựng đơn giản.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ một người bạn giỏi tiếng Anh chỉnh sửa, góp ý cho mình để dần dần khắc phục các nhược điểm. Hãy cho bản thân được phép sai vì tiếng Anh vốn không phải tiếng mẹ đẻ, bạn có quyền tự tin vì mình có khả năng giao tiếp bằng hai ngôn ngữ khác nhau.

4. Học tiếng Anh qua truyện ngắn

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều truyện ngắn tiếng Anh thú vị trên Internet kèm audio giúp bạn luyện nghe. Sau đó, hãy viết lại ra giấy những gì mình nghe được với thì quá khứ đơn, rồi chuyển đổi sang các thì khác như quá khứ hoàn thành, hiện tại, hay tương lai.

Bạn có thể dùng công cụ trực tuyến, hoặc nhờ bạn bè, giáo viên người bản ngữ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp. Sau một thời gian ngắn, đảm bảo ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ đạt được những bước tiến rõ rệt.

5. Học cùng gia sư tiếng Anh

Học cùng gia sư tiếng Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa giúp các bậc phụ huynh không phải mất thời gian để đưa đón con đi học đồng thời mang lại hiệu quả học tập nhanh chóng. Gia sư tiếng Anh chính là một trong những hình thức được nhiều người và nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con hiện nay.

Xem thêm: Con không thích học tiếng Anh thì nên làm gì?

Lợi thế khi học cùng gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức học gia sư tiếng Anh được nhiều người lựa chọn như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà hình thức học này mang lại.

1. Được giao tiếp nhiều hơn

Trong quá trình học tiếng Anh, việc được luyện nói giúp các bạn nâng cao được phản xạ giao tiếp. Trên thực tế, hiện nay phương pháp học không quá đặt nặng ngữ pháp mà điều quan trọng là học sinh phải nói được và không ngại nói.

Thời gian học trên lớp, giáo viên không thể dành thời gian quá nhiều cho một học sinh. Cho nên lâu dần phản xạ cũng ít đi. Học gia sư tiếng Anh với ưu điểm kèm 1:1 nên người dạy và học có thể thoải mái trao đổi những chủ đề mà bản thân cùng yêu thích.

Bên cạnh đó, việc được gia sư tiếng Anh trò chuyện vui vẻ sẽ giúp không khí của buổi học được thoải mái, học sinh cảm thấy thú vị, từ đó kết quả cũng sẽ được nâng cao.

2. Được giải đáp thắc mắc kịp thời

Trong quá trình học, những câu hỏi sẽ được gia sư tiếng Anh trực tiếp giải đáp, tránh tình trạng không hiểu nhưng không tìm được người hỏi. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng kiến thức bị bỏ lỡ.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Trên thực tế, việc dạy kèm 1:1 giúp các bạn tập trung và tiếp nhận được toàn bộ kiến thức. Đối với người học đang ở mức yếu – trung bình, gia sư tiếng Anh sẽ có những định hướng và lộ trình học tập phù hợp để tránh hổng kiến thức. Đối với các bạn ở mức khá có cơ hội tăng dần trình độ tiếng Anh của bản thân.

3. Thời gian học tập linh động

Thay vì tham gia vào các khóa học thêm với giờ giấc cố định, nếu học gia sư tiếng Anh thì hình thức và giờ học có thể thay đổi linh hoạt. Đây là một trong những ưu điểm của việc học gia sư mang lại. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải sắp xếp thời gian để đưa đón con đi học, sẽ có nhiều thời gian để làm việc, chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.

4. Kiểm tra, đánh giá đúng trình độ

Khi học với gia sư tiếng Anh, học sinh sẽ được kiểm tra xem phần nào mình còn yếu. Từ đó có thể lên một kế hoạch học tập cụ thể và chất lượng. Trong quá trình học, thông qua việc nắm bắt kiến thức và giao tiếp, gia sư tiếng Anh có thể đánh giá được học sinh đang yếu kém ở phần nào để kịp thời điều chỉnh phương pháp giảng dạy.

Xem thêm: Mất gốc tiếng Anh cấp 2 ảnh hưởng đến việc thi vào lớp 10?

Bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Khi quyết định đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã tìm hiểu về bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng. Bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào đối tượng gia sư phụ huynh lựa chọn là sinh viên hay giáo viên, vào mục đích lựa chọn gia sư, vào số lượng giờ học phụ huynh yêu cầu và rất nhiều những yếu tố khác nữa.

Để có biết được chính xác bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng, phụ huynh và các bạn có nhu cầu học gia sư nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình muốn thuê gia sư, sau đó liên hệ trực tiếp đến đơn vị đó để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư tiếng anh tại Times Edu ngay tại đây: https://giasutienganhhanoi.com/hoc-phi-times-edu

Gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng cam kết chất lượng hàng đầu

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Đà Nẵng

Khi nhu cầu học gia sư tiếng Anh tăng lên cũng là lúc các trung tâm cung cấp gia sư “mọc lên như nấm”, họ đua nhau chạy theo số lượng, chạy theo lợi nhuận mà không chú trọng đầu tư vào chất lượng đào tạo. Điều đó đã cuốn các bậc phụ huynh vào vòng xoáy hoang mang, không biết nơi nào thật sự chất lượng.

Thấu hiểu được điều đó, Times Edu đã mang đến dịch vụ cung cấp gia sư với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, giúp các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình.

 • Toàn bộ đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại Times Edu đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 95, TOEIC > 900.
 • Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường Đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng được Times Edu tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng.
 • Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ và chính chuyên gia định hướng lộ trình học phù hợp cho học sinh.
 • Hình thức học đa dạng tùy nhu cầu của học sinh và phụ huynh: Dạy tại 1 kèm 1 tại nhà, Dạy theo nhóm tại nhà hoặc dạy Online qua Zoom.
 • Quá trình kiểm tra đầu vào chặt chẽ để đảm bảo lộ trình học phù hợp cho học sinh sau đó việc xếp lớp diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lớp học.
 • Toàn bộ gia sư đều được tiêm vaccine Covid-19 đảm bảo an toàn cho phụ huynh, học sinh trong quá trình giảng dạy.

Học tiếng Anh là cả một hành trình dài kiên trì, nỗ lực bền bỉ, chính vì vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con một người đồng hành, cùng con học tập và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Và gia sư tiếng Anh tại Times Edu là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Có Times Edu, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm vì con sẽ không phải “tự bơi” một mình nữa.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds