TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc?

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1?

Hoặc bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cho ngưới lớn, người đi làm?

Hiểu rõ nhu cầu cần học gia sư tiếng Anh của bạn, trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu là địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho người bị mất gốc tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập và làm việc

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Trong học tập: môn tiếng Anh đã được đưa vào chương trình dạy học bắt buộc nhằm giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ này từ sớm. Trong các kỳ thi chuyển cấp thì môn tiếng Anh cũng là môn bắt buộc đối với các học sinh.

Trong làm việc: hiện nay các công ty có đối tác là người nước ngoài hoặc làm việc trong công ty nước ngoài đều yêu cầu bằng cấp tiếng Anh của nhân viên. Kỹ năng giao tiếp, trò chuyện với đối tác, đồng nghiệp, sếp là yêu cầu tối thiểu. Tuy yêu cầu khắt khe nhưng hầu hết 99% đãi ngộ, mức lương của các công ty này đều rất hấp dẫn.

Khi học sinh, sinh viên, người đi làm bị mất gốc tiếng Anh và muốn cải thiện điểm số của mình hoặc là đổi sang công việc mới có mức thu nhập tốt hơn thì việc lựa chọn học tiếng Anh cho ngươi mất gốc tại các trung tâm hay lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà là điều không hề dễ dàng.

Nên học tiếng Anh cho người mất gốc ở trung tâm hay thuê gia sư?

Người bị mất gốc tiếng Anh đa phần là các học sinh cấp 3, sinh viên và người đi làm. Đây là những đối tượng có rất ích thời gian để có thể theo học các lớp có giờ học cố định. Áp lực của việc học trên trường các môn toán, lý hoá… cho đến áp lực của công việc đã vô hình tạo nên bức tường ngăn cách mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của chính mình. Ngoài ra còn chưa nói đến việc tự ti, xấu hổ với các em nhỏ học cùng trung tâm. Chính vì vậy đối với các đối tượng này thì lựa chọn học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những lợi ích khi học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà.

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Tiết kiệm thời gian đến lớp

Thay vì phải tốn thời gian để đến lớp học và đi về nhà, giờ đây khi học gia sư tiéng anh cho người mất gốc, bạn có thể giải trí để giảm stress, nghe nhạc, ôn lại bài cũ và chờ gia sư đến tận nhà.

Không sợ sai khi giao tiếp, làm bài

Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti, xấu hổ về vốn tiếng Anh nghèo nàn của mình. Bạn có thể tự do giao tiếp với gia sư, và đây là tiền đề để gia sư tiếng Anh phát hiện những lỗi sai để chỉnh lại cho bạn ngay từ đầu, giúp bạn đi trên con đường học tiếng Anh chính xác nhất.

Phát triển hết khả năng của bản thân

Khi học 1 kèm 1, gia sư tiếng Anh sẽ chú ý kỹ hơn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát huy những điểm mạnh của bạn và giúp bạn khắc phục những điểm thiếu sót.

Học đúng những kiến thức bị mất gốc

Với các đối tượng học gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại nhà thì có thể học tập trung vô chuyên ngành của mình, tránh đi lang mang, không đúng với yêu cầu công việc đề ra.

Kinh nghiệm chọn lựa gia sư tiếng Anh cho người mất gốc.

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Lựa chọn gia sư tiếng Anh cho người mất gốc là điều không hề dễ dàng. Nếu lựa chọn sai gia sư ngay từ đầu sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí mà không mang lại lợi ích gì cho quá trình học tập và làm việc. Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho người mất gốc bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn gia sư tại các trung tâm uy tín, được nhiều review
 • Lựa chọn gia sư có các chứng chỉ tiếng Anh uy tín như: IELTS, TOEFL, TOEIC
 • Lựa chọn gia sư có nhiề năm giảng dạy, đã và đang dạy học tại các trường học, trung tâm uy tín.
 • Lựa chọn gia sư nhiệt tình, hoà đồng, vui vẻ với học viên.

Đối tượng nên học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc.

 • Học sinh chuẩn bị thi chuyển cấp, thi đại học, cao đẳng
 • Học sinh, sinh viên muốn thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC
 • Sinh viên chuẩn bị học các môn tiếng Anh chuyên ngành
 • Sinh viên, người đi làm muốn vào các công ty nước ngoài làm việc
 • Người đi làm muốn tăng lương, tăng thêm thu nhâp
 • Người đi làm muốn lên chức
 • Người đi làm muốn giao tiếp với đối tác nước ngoài, đồng nghiệp, sếp.

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh tại Times Edu gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh.
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Những tiêu chuẩn của một gia sư Tiếng Anh giỏi

Để đánh giá gia sư Tiếng Anh giao tiếp, chúng ta cần xem xét những yếu tố sau:

Trình độ chuyên môn

Để có thể đi dạy Tiếng Anh, gia sư thông thường cần đạt ít nhất 6.5 IELTS trở lên. Tương tự với TOEIC bốn kỹ năng là từ 750 điểm và chứng chỉ Châu Âu từ B2. Khi đánh giá gia sư, bạn nên yêu cầu được xem bảng điểm cụ thể của từng kỹ năng nghe nói đọc viết. Với học Tiếng Anh giao tiếp, cần quan tâm nhiều hơn tới điểm nghe và nói, điểm đọc viết không quá quan trọng.

Một điểm lưu ý nhỏ khi bạn đánh giá gia sư qua bằng cấp là kiểm tra thời gian cấp chứng chỉ. Tiếng Anh giống như mọi kiến thức khác, cần sử dụng thường xuyên. Nếu người học sau khi thi chứng chỉ, không tiếp tục sử dụng Tiếng Anh trong công việc và cuộc sống thì trình độ sẽ tuột dốc rất nhanh chóng.

Kinh nghiệm giảng dạy

Một gia sư đã có nhiều kinh nghiệm sẽ đúc rút được phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ cũng có kỹ năng truyền đạt và sự kiên nhẫn tốt hơn rất nhiều so với những gia sư mới. Giống như ông cha ta vẫn nói “gừng càng già càng cay”, gia sư Tiếng Anh giao tiếp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Kỹ năng sư phạm

Những giáo viên hay gia sư nghiêm túc với nghề thường sẽ học thêm các chứng chỉ sư phạm dù ngắn hạn hay dài hạn. Chứng chỉ sư phạm cũng là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ tuyển dụng của các trường học hay các trung tâm Tiếng Anh lớn. Nhiều trung tâm Tiếng Anh khác đảm bảo chất lượng giáo viên bằng cách tổ chức các khóa học về kỹ năng sư phạm một cách bài bản trước khi cho phép giáo viên chính thức giảng dạy.

Kỹ năng giảng dạy cũng chính là điểm “ăn tiền” khi sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh của đại học Sư phạm thường được trả mức thù lao rất cao cho mỗi buổi dạy.

Phương pháp dạy

Việc dạy gia sư Tiếng Anh giao tiếp trong thời đại số trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Một gia sư có phương pháp dạy giao tiếp hiệu quả chắc chắn sẽ không bắt học sinh đọc chép hay đơn thuần là dạy hết giờ thì về. Họ thường sẽ dành phần lớn thời gian để chuẩn hóa phát âm và tập nói cùng học sinh. Họ cũng thường hướng dẫn học sinh sử dụng các phần mềm miễn phí để tự luyện phát âm như ELSA, Talk It, Pronunciation Power, Duolingo,… sau mỗi buổi học.

Gia sư giỏi cũng thường tạo cho học viên niềm yêu thích với việc học bằng cách giới thiệu những bài hát hay, những bộ phim sitcom hài hước hay những kênh Tiếng Anh hữu ích để học viên luyện nghe một cách vui vẻ hằng ngày.

Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu

Vì sao bạn nên chọn học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu

Đội ngũ giáo viên trẻ có kỹ năng ứng xử chuẩn mực, sử dụng tiếng Anh lưu loát và có khả năng truyền đạt tốt.

Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 2 năm, đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 đến 8.0, TOEFL> 95, TOEIC > 900. TẠI TIMES EDU, GIÁO VIÊN PHẢI TRẢI QUA NHIỀU VÒNG PHỎNG VẤN VÀ BÀI KIỂM TRA.

Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội.

Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

LỢI ÍCH HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI TIMES EDU

 • Tiết kiệm thời gian tìm trung tâm gia sư dạy tiếng Anh uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng, tâm huyết và giúp học viên tiến bộ hơn.
 • Chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Giáo án luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và sáng tạo nhằm mang lại trải nhiệm học tập thú vị nhất.
 • Có đủ khoá học cho mọi cấp độ kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.
 • Khung giờ học tập được sắp xếp phù hợp với lịch học của học viên.
 • Kết quả học tập tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.
 • Cam kết đạt kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khoá tại trung tâm.
 • Rút ngắn thời gian đồng thời nâng cao hiệu quả học tập vì lộ trình học đúng với trọng tâm.
 • Luôn đưa ra lời khuyên kịp thời trong suốt quá trình học tập tiếng Anh của học viên.
 • Giáo viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn học viên về phương pháp học tập một cách cẩn thận.
 • Có báo cáo đánh giá về tiến bộ hàng tháng.
 • Có thể gia hạn thêm sau khi hoàn thành khoá học.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại Times Edu

Các cam kết khi học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu

 • Được kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu ký hợp đồng học
 • Được tài trợ tài liệu, sách miễn phí trong quá trình học
 • Có lộ trình riêng cho từng đối tượng để nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra
 • Giao tiếp thành thạo chỉ sau 36 buổi học
 • Đội ngũ gia sư tiếng Anh đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về đội ngũ gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Times Edu thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ 15 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://bit.ly/3fsIHUz

Hotline036 2038998

5/5 - (1 bình chọn)