TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Thông tin bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng 2022

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

Thông tin bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng là điều mà bất kỳ phụ huynh hoặc các bạn có kế hoạch học gia sư tiếng Anh đều quan tâm. Bởi bên cạnh chất lượng gia sư thì mức chi phí cho việc học cũng là một vấn đề không nhỏ ảnh hưởng đến quyết định có nên cho con học hay không. Việc nắm rõ thông tin bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng sẽ giúp phụ huynh và các bạn có kế hoạch phù hợp cho việc học.

Nên học gia sư tiếng Anh tại nhà hay đến trung tâm tại Hải Phòng?

Học gia sư tiếng Anh hay đến trung tâm đều có những lợi thế riêng, tùy vào mục đích, tình hình thực tế, lực học để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho con. Và để có lựa chọn hợp lý nhất, các bậc phụ huynh cần hiểu được những ưu, nhược điểm của cả hình thức học gia sư tiếng Anh và khi học tại trung tâm.

1. Học gia sư tiếng Anh tại nhà

Ưu điểm

 • Kèm cặp sát hơn

Học gia sư tiếng Anh thường sẽ là 1 kèm 1, vậy nên các em sẽ không bị phân tâm, gia sư sẽ hướng dẫn tận tình, truyền đạt kiến thức và phương pháp cho các em từ những kiến thức cơ bản nhất. Các em sẽ được giao bài tập và kiểm tra kỹ càng để tìm ra những lỗi sai hay cách làm bài sáng tạo. Đặc biệt, học 1-1 giúp việc dạy và học hiệu quả hơn gấp 3, 4 lần.

 • Phối hợp với gia đình để tìm được phương pháp hợp lý

Gia sư tiếng Anh sẽ truyền đạt với gia đình về tình hình học tập của các em, ngoài ra còn nắm rõ tâm lý của các em ra sao để có thể tìm ra phương pháp dạy phù hợp. Chắc chắn sự phối hợp ăn ý giữa phụ huynh và gia sư sẽ giúp các em tiến bộ hơn rất nhiều.

 • Học sinh có thể tập trung tốt hơn

Không giống như đi học ở trung tâm hay ở trên lớp với số lượng lớn các em học sinh. Học gia sư tiếng Anh tại nhà các em sẽ có thể tiếp thu kiến thức nhanh, với những phần chưa hiểu các em có thể hỏi trực tiếp gia sư, tránh bỏ rơi kiến thức và nhớ bài lâu hơn.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

 • Tiết kiệm thời gian

Chắc chắn bố mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian khi quyết định cho con học gia sư tiếng Anh. Việc đưa các em đến trung tâm học đôi khi mất rất nhiều thời gian còn nếu để các em tự đi một mình đôi khi lại không yên tâm, vì thế việc đưa đón cũng là điều băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh. Ngoài ra khi học gia sư tiếng Anh, gia đình có thể chủ động thay đổi lịch học khi có việc quan trọng mà không phải bắt buộc theo lịch học cố định như ở trung tâm.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của hình thức học gia sư tiếng Anh là chi phí cao. Vì học 1-1 với lộ trình riêng nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi các em đến học ở các trung tâm. Tuy nhiên chất lượng chắc chắn sẽ làm vừa lòng cha mẹ khi đầu tư để cho con có kết quả học tập tốt nhất.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh cho con 2022

2. Học tiếng Anh tại trung tâm

Ưu điểm

 • Học theo giáo trình chuẩn

Khác với việc soạn bài của gia sư tiếng Anh tại nhà, mỗi trung tâm sẽ có giáo trình học khác nhau theo trình độ và lứa tuổi khác nhau. Các em sẽ lần lượt được học từ chương trình cơ bản nhất và dần dần tăng lên theo sự tiến bộ của các em.

 • Các em có thể ganh đua nhau học tập

Ở trung tâm các em sẽ học cùng các bạn có học lực bằng nhau, tuy nhiên sẽ có bạn nhỉnh hơn 1 chút sẽ tạo sự ganh đua. Hơn nữa có môi trường học, được gặp thầy gặp bạn các em sẽ tích cực và thích thú hơn.

Nhược điểm

 • Các em không ý thức được việc học

Nhiều em học sinh còn lười biếng, ham chơi, lấy lý do đi học để đi chơi game, lê la vỉa hè. Các thầy cô ở trung tâm tuy dạy giỏi nhưng cũng không thể kiểm tra sát xao được kiến thức của tất cả 100% học sinh. Có em sau buổi học còn không ý thức được việc học, không dành thời gian đọc và làm lại bài, khiến cho kiến thức của các em bị mai một đi rất nhiều.

 • Giáo viên không thể chuyên tâm cho từng em

Vì một lớp học có rất đông học sinh, mỗi em lại có sự tiếp thu khác nhau nên các thầy cô không thể có giáo trình riêng cho mỗi em được. Vậy nên các em học kém hơn sẽ phải luyện tập ở nhà nhiều hơn. Ngoài ra nhiều trung tâm thường quan tâm tới số lượng hơn chất lượng nên các em rất khó để trao đổi với giáo viên những gì các em chưa hiểu.

Hiểu rõ về những ưu, nhược điểm của hình thức học gia sư tiếng Anh và học tại trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất cho việc học tiếng Anh của con.

Xem thêm: Dạy con học tiếng Anh như thế nào? Hiểu đúng để không làm lầm

Khi nào phụ huynh nên cho con học gia sư tiếng Anh?

Đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh là điều tuyệt vời, đặc biệt vào những thời điểm quan trọng, việc học gia sư tiếng Anh càng thể hiện được tính ưu việt của nó. Vậy nên cho con học gia sư tiếng Anh khi nào?

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

1. Con nghỉ học nhiều vì dịch

Đôi khi không phải bạn học kém mà những học sinh khá giỏi nhưng tiến trình học tập tại trường bị gián đoạn, việc học on-off kết hợp khiến các bạn quay cuồng. Đây là thời điểm rất cần gia sư tiếng Anh để bắt kịp kiến thức.

2. Các bạn học sinh không theo kịp chương trình học ở trường

Tại trường lớp, cùng một giáo viên nhưng khả năng tiếp nhận kiến thức của mỗi bạn là khác nhau. Có phương pháp phù hợp với bạn này nhưng không phù hợp với bạn kia, tốc độ giảng dạy của giáo viên hay thiếu sự quan tâm đúng mức cũng có thể khiến học sinh bị chậm so với các bạn.

Điều này nếu xảy ra trong một thời gian dài sẽ khiến các bạn học sinh có tâm lý chán nản mà bỏ bê việc học, tạo ra lỗ hổng kiến thức. Lúc này rất cần đến gia sư tiếng Anh dạy kèm để các bạn có thể bù lại lượng kiến thức bị mất, giúp học sinh có hứng thú hơn với môn học.

3. Kết quả học tập của con sa sút

Khi con chán học, biểu hiện rõ nhất có thể thấy là điểm các bài kiểm tra liên tục thấp. Lúc này rất cần phụ huynh và giáo viên tìm ra những nguyên nhân của việc học yếu kém để có giải pháp phù hợp. Tìm cho con một người gia sư tiếng Anh dạy kèm là một trong số những phương án hữu hiệu.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh không chỉ giúp con bù đắp phần kiến thức bị hổng mà còn giúp con yêu thích môn học hơn bởi gia sư sẽ có những phương pháp tạo sự hứng thú và phù hợp với từng học sinh.

4. Khi bố mẹ không có thời gian theo dõi với việc học của con

Vòng xoáy của công việc nhiều khi khiến các bậc phụ huynh quá bận rộn, ít có thời gian dành cho con và “lợi dụng” cơ hội đó, con sẽ chểnh mảng trong việc học. Vì thế bố mẹ nên tìm cho con một người gia sư để đồng hành và hỗ trợ con trong quá trình học tập, đồng thời, gia sư sẽ là người động viên, thúc đẩy việc học của con mỗi ngày.

5. Khi con đang luyện thi

Có nhiều học sinh có thể không cần học gia sư tiếng Anh trong thời gian học nhưng gần đến khi thi thì rất cần người ôn luyện, củng cố lại toàn bộ kiến thức, luyện đề để đạt hiệu quả cao nhất trong các kỳ thi như thi lên cấp 2, cấp 3, thi tốt nghiệp, thi đại học, thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế,….

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online – Giải pháp tốt nhất thời điểm hiện tại

Tiêu chí để lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con tại Hải Phòng

Để lựa chọn được gia sư tiếng Anh phù hợp với con, các bậc phụ huynh cần đặt ra những tiêu chí cụ thể khi lựa chọn gia sư. Phụ huynh có thể tham khảo một vài tiêu chí được Times Edu bật mí dưới đây.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

1. Phương pháp dạy sáng tạo, phù hợp

Kiến thức chuyên môn tốt sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có phương pháp truyền đạt đến người nghe. Mỗi một người học đều có một cách học và tiếp thu kiến thức khác nhau. Do đó, tùy theo năng lực và từng điểm mạnh, yếu khác nhau mà cách lên giáo án dạy cũng thay đổi.

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh phải là người truyền được cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh đến với học sinh thì mới có thể thoải mái đón nhận kiến thức.

2. Kiến thức chuyên môn và khả năng phát âm chuẩn

Điều quan trọng nhất để tìm được một gia sư tiếng Anh chất lượng là có kiến thức và phát âm chuẩn. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn người dạy, chúng ta nên tìm hiểu những gia sư học tốt môn tiếng Anh hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEIC, TOEFL…

3. Đặt cái “tâm” yêu nghề lên đầu

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cần có trách nhiệm nặng nề nhất vì họ là những người kèm thêm cho các em khi các em tụt lại phía sau so với các bạn trong lớp hoặc là kiến thức trên lớp không thỏa mãn nhu cầu học của các em.

Người gia sư là những người trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các em hằng ngày sau giờ học trên lớp. Họ cũng chính là người thân của con em chúng ta. Muốn cho sự lĩnh hội của các em học sinh đầy đủ, chính xác để xây dựng nhân cách cho các con em thì gia sư tiếng Anh phải được rèn luyện từng ngày từng giờ và luôn hướng đến học sinh.

4. Gia sư đánh giá đúng năng lực học sinh

Một gia sư tiếng Anh giỏi cần có sự nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực thực sự của học sinh đến đâu. Những kiến thức mà một học sinh giỏi cần đạt được sẽ khác so với kiến thức của một học sinh khá hay trung bình. Trên cơ sở những đánh giá cơ bản ấy gia sư tiếng Anh mới có thể lên được kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất cho học sinh.

Xem thêm: Có nên tìm gia sư tiếng Anh cho con?

Gợi ý các cách tìm gia sư tiếng Anh cho con tại Hải Phòng

Nhiều bậc phụ huynh loay hoay không biết làm thế nào để tìm được gia sư tiếng Anh chất lượng đồng hành cùng con. Dưới đây là một số cách phổ biến và hiệu quả mà các bậc phụ huynh thường xuyên áp dụng.

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

1. Nhờ giáo viên mà bạn bè con theo học

Nhiều thầy cô vì có phương pháp tốt cũng như kiến thức dày dặn nên mới có thể thu hút được lượng lớn học sinh đến học. Tuy vậy, trước tiên, cha mẹ nên tìm hiểu xem thầy cô đó có tính cách như thế nào, quy mô tổ chức lớp ra sao, có phù hợp với con mình hay không.

Cha mẹ cần cân nhắc kỹ vì điều phù hợp với số đông chưa chắc đã hợp với con mình. Ví dụ, nếu trẻ yêu cầu cần được học kèm 1 – 1 mà thầy cô đó không đồng ý hoặc không sắp xếp thời gian được thì cũng không nên căng thẳng quá mà cứ tiếp tục tham khảo và tìm kiếm người phù hợp hơn.

2. Qua sự giới thiệu của người thân quen

Trong chính gia đình mình hoặc trong vòng tròn quan hệ của cha mẹ hẳn không thiếu những người làm trong ngành giáo dục, hay có kinh nghiệm dạy trẻ tốt để cha mẹ nhờ hỗ trợ. Nếu có thể mời được những người quen này dạy luôn cho con thì thật tuyệt vời, vì vốn đã có kết nối với nhau từ trước nên việc theo dõi tiến độ học của con sẽ được sát sao và tiện lợi hơn.

Hoặc nếu không, cha mẹ có thể nhờ người đó sử dụng mối quan hệ để tìm giúp mình gia sư tiếng Anh phù hợp với tính cách, năng lực và mong muốn của trẻ nhất.

3. Kết nối với các trung tâm gia sư uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh nhanh và sát yêu cầu cho cha mẹ chỉ sau một cú điện thoại và vài thông tin cần thiết mà không yêu cầu một đồng phí nào. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp làm ăn không trách nhiệm, thậm chí lừa đảo dẫn đến nhiều hậu quả tai hại.

Vì vậy, cha mẹ cần xem xét kỹ thông tin và đánh giá của cộng đồng đối với trung tâm trước khi liên hệ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu với kinh nghiệm dày dặn cùng tác phong làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm cao của các bậc làm cha mẹ.

Xem thêm: Phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh ở đâu chất lượng 2022?

Bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

Khi quyết định đầu tư cho con học gia sư tiếng Anh, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đã tìm hiểu về bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng. Bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào đối tượng gia sư phụ huynh lựa chọn là sinh viên hay giáo viên, vào mục đích lựa chọn gia sư, vào số lượng giờ học phụ huynh yêu cầu và rất nhiều những yếu tố khác nữa.

Để có biết được chính xác bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình muốn thuê gia sư, sau đó liên hệ trực tiếp đến đơn vị đó để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư tiếng anh tại Hải Phòng tại đây.

Lựa chọn gia sư tiếng Anh cam kết chất lượng tại Times Edu

bảng giá gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

Để đảm bảo việc học cho con diễn ra tốt nhất, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những đơn vị cung cấp gia sư tiếng Anh uy tín. Tuy nhiên, đây là vấn đề không hề dễ dàng với các bậc phụ huynh, nhiều bố mẹ đã rơi vào tình trạng “bó tay” trên hành trình tìm gia sư tiếng Anh phù hợp cho con. Nếu các bậc phụ huynh cũng đang gặp vấn đề trên thì Times Edu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1. Thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu thường xuyên trao đổi tình hình học tập của học sinh để phụ huynh kịp thời nắm bắt. Đồng thời gia sư tiếng Anh sẽ đưa ra những phương án để phát huy điểm mạnh và giải pháp để khắc phục điểm yếu cho học sinh. Sự kết hợp giữa phụ huynh và gia sư chính là điều kiện tốt nhất để giúp con nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong học tập.

2. Được học thử miễn phí

Đặc biệt, để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con tại đây, Times Edu dành tặng 1 buổi học thử với gia sư tiếng Anh trước khi học chính thức đăng ký học. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình giảng dạy, các bậc phụ huynh đều có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tận tình nhất. Sau khi đăng ký học chính thức, quá trình xếp lớp diễn ra từ 3-5 ngày và các bạn có thể bắt đầu lộ trình cùng gia sư tiếng Anh 1 kèm 1.

3. Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới

Bỏ qua phương pháp cũ chỉ tập trung kỹ năng đọc, học ngữ pháp, phương pháp các gia sư tiếng Anh tại Times Edu thường áp dụng đó là khuyến khích các bạn thực hành nói thường xuyên.

Việc thực hành kỹ năng nói thường xuyên giúp cho các bạn có khả năng phản xạ, luyện tập phát âm chuẩn và hơn hết là khả năng nói trong các tình huống khác nhau. Gia sư tiếng Anh tại Times Edu cho các bạn thực hành nói thông qua các phương pháp hỏi trực tiếp, biểu diễn kịch… tuỳ thuộc vào mỗi bài giảng và chủ đề khác nhau.

4. Đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng các bạn học sinh các cấp, cùng học, cùng luyện đề, cùng các bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra, đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Times Edu sẵn sàng cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng với những tiêu chí cụ thể, giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Bố mẹ nào cũng mong muốn đầu tư cho con những điều kiện tốt nhất để con được phát triển toàn diện. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh hãy để Times Edu đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh và vững bước hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds