TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư Cambridge Global English (Tiếng Anh) chất lượng cao 2023

Gia Sư Cambridge Global English Hay

Cambridge Global English là một trong những môn học bắt buộc tại tất cả các cấp học thuộc chương trình giáo dục Cambridge dành cho học sinh trung học phổ thông. Ưu điểm của môn học này là có tính kết nối giữa các đơn vị kiến thức rất cao. Cũng vì thế, khối lượng kiến thức các em cần học là rất lớn. 

Sẽ có nhiều em cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng của các thầy cô trên lớp do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để theo kịp tiến độ học tập trên lớp cũng như để cho con có thể tiếp xúc nhiều hơn với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, phụ huynh nên tìm gia sư chương trình Cambridge Global English (Tiếng Anh) nhằm đảm bảo kết quả học tập tại trường của con.

Xem thêm: Cambridge Primary là gì? Học thêm Cambridge Primary ở đâu 2023?

Môn học Cambridge Global English

Cũng giống như các em học sinh được giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông tại Việt Nam, môn học sẽ được giảng dạy bắt buộc trong chương trình của các em kể từ khi các em chính thức vào lớp tiểu học. Đối với các em học tại các trường quốc tế có hệ mầm non như Vinschool thì thậm chí môn Cambridge Global English được giảng dạy vào cấp tiền tiểu học do chương trình tiểu học theo hệ Cambridge kéo dài tới 6 năm, trong khi giáo dục phổ thông tại Việt Nam chỉ có 5 năm.

Gia sư Cambridge Global English (Tiếng Anh) chất lượng cao 2023

Sách Cambridge Global English

Để học tốt môn học Cambridge không thể không nhắc đến tầm quan trọng của sách giáo khoa và sách bài tập môn Cambridge Global English. Đây vừa là nền tảng để các em tự học cũng là nền tảng để gia sư có thể hướng dẫn các em tiếp cận với chương trình học Tiếng Anh ở trường trong năm học.

Đặc biệt, cuốn sách được viết và giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, giúp học sinh tiếp cận với chương trình chuẩn quốc tế. Quý phụ huynh mong muốn tham khảo mua sách Cambridge Global English tại đây:

STT ĐẦU SÁCH THAM KHẢO MUA
1 Cambridge Global English Stage 1 Workbook TẠI ĐÂY
2 Cambridge Global English Stage 1 Learner’s Book TẠI ĐÂY
3 Cambridge Global English Stage 2 Workbook TẠI ĐÂY
4 Cambridge Global English Stage 2 Learner’s Book TẠI ĐÂY
5 Cambridge Global English Stage 3 Workbook TẠI ĐÂY
6 Cambridge Global English Stage 3 Learner’s Book TẠI ĐÂY
7 Cambridge Global English Stage 4 Workbook TẠI ĐÂY
8 Cambridge Global English Stage 4 Learner’s Book TẠI ĐÂY
9 Cambridge Global English Stage 5 Workbook TẠI ĐÂY
10 Cambridge Global English Stage 5 Learner’s Book TẠI ĐÂY
11 Cambridge Global English Stage 6 Workbook TẠI ĐÂY
12 Cambridge Global English Stage 6 Learner’s Book TẠI ĐÂY
13 Cambridge Global English Stage 7 Workbook TẠI ĐÂY
14 Cambridge Global English Stage 7 Learner’s Book TẠI ĐÂY
15 Cambridge Global English Stage 8 Workbook TẠI ĐÂY
16 Cambridge Global English Stage 8 Learner’s Book TẠI ĐÂY
17 Cambridge Global English Stage 9 Workbook TẠI ĐÂY
18 Cambridge Global English Stage 9 Learner’s Book TẠI ĐÂY

Gia sư Cambridge Global English (Tiếng Anh) chất lượng cao 2023

Tại sao nên lựa chọn gia sư Cambridge Global English

Đối với các em học sinh, chương trình Cambridge Global English được đánh giá có nội dung và khối lượng kiến thức khá khó và yêu cầu đầu ra chất lượng cao. Nhiều em học sinh cảm thấy tương đối khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức chương trình có cấp độ chuẩn quốc tế.

Việc lựa chọn gia sư môn Tiếng Anh có tác dụng quan trọng đối với việc học của các em học sinh. Gia sư không chỉ giúp các em định hướng lộ trình học tập phù hợp với định hướng, mục đích cũng như khả năng của các em, mà còn giúp các em khám phá các phương pháp học phù hợp để các em học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất. 

Gia sư Cambridge Global English không chỉ thế còn giúp các em chuẩn bị và luyện tập kiến thức bài học trước khi lên lớp, giúp các em có thể biểu hiện thật tốt trên lớp, ghi điểm đối với các thầy cô. Ngoài ra, gia sư cũng sẽ giúp các em củng cố kiến thức thật vững chắc trước các kỳ thi, kiểm tra khắc nghiệt theo tiêu chuẩn Cambridge trong chương trình này.

Tiêu chuẩn lựa chọn gia sư Cambridge Global English

Việc lựa chọn gia sư cho con em là điều cần thiết, song cần trải qua quá trình lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Một số đặc điểm khi tìm gia sư Cambridge Global English phụ huynh cần cân nhắc như sau:

 • Gia sư cần có kinh nghiệm học tập và giảng dạy Tiếng Anh chương trình Cambridge lâu năm. Gia sư càng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và học tập chương trình này càng có uy tín trong việc truyền đạt kiến thức và giảng dạy cho các em học sinh vững kiến thức và kỹ năng trong môn học này.
 • Gia sư có kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt: Việc truyền tải kiến thức có tác động quan trọng đến quá trình học tập và giảng dạy của các em. Gia sư có kinh nghiệm truyền tải kiến thức cô đọng, súc tích và đúng trọng tâm giúp các em rút ngắn quá trình học tập và “ngấm” kiến thức.
 • Gia sư giao tiếp với các em học sinh tốt: Với nhiều em học sinh, gia sư cần có kinh nghiệm và giao tiếp tốt để củng cố kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm học tập tốt hơn
 • Gia sư linh hoạt về phương pháp giảng dạy: Mỗi học sinh có những đặc điểm khác nhau, yêu cầu những phương thức học tập khác nhau nên 

Gia sư Cambridge Global English (Tiếng Anh) chất lượng cao 2023

Tìm gia sư Cambridge Global English (Tiếng Anh) ở đâu uy tín?

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình Cambridge. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. Từ đó, chương trình giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, toán học, khoa học và xã hội theo tiêu chuẩn Cambridge.

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt lịch học thử miễn phí với giảng viên


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds