TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư môn Khoa học chương trình Cambridge (Cambridge Science) cho học sinh trường quốc tế 2023 – 2024

Gia Sư Cambridge Science

Môn Cambridge Science (Khoa học) thuộc chương trình giáo dục phổ thông Cambridge dành cho học sinh tiểu học và trung học. Chương trình giảng dạy môn Cambridge Science tại các trường học theo tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá là khá khó vì nội dung học mới lạ, bao gồm kiến thức của nhiều môn học tự nhiên khác như Vật lý, Hóa học, Sinh học, …

Việc gia sư môn Khoa học cũng được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm để cải thiện kết quả học tập cũng như kiểm tra tại trường học.

Môn học Cambridge Science (Khoa học)

Khác với các chương trình giáo dục phổ thông thông thường tại Việt Nam, môn Cambridge Science trong chương trình Cambridge được tổng hợp kiến thức từ 3 môn học: Hóa học, Vật lý, Sinh học và được dạy trong xuyên suốt các chương trình học giáo dục tiểu học và trung học phổ thông với cấp độ nâng cao dần theo từng cấp học.

Cambridge Science được nhiều chuyên gia và các nhà hoạt động giáo dục đánh giá có tính phân hóa học sinh cao, giúp các em nhận định được điểm mạnh, điểm yếu của mình trong các môn khoa học tự nhiên và định hướng con đường học tập sau này của các em có thiên hướng khoa học tự nhiên hay khoa học xã hội.

Gia sư môn Khoa học chương trình Cambridge (Cambridge Science) cho học sinh trường quốc tế 2023 - 2024

Sách Cambridge Science

Tài liệu học tập môn Cambridge Science khá nhiều trên các trang thông tin, đến từ nhiều nguồn và các tác giả khác nhau, có tác dụng trong việc củng cố kiến thức và nâng cao các kỹ năng làm bài và áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Dưới đây là các đầu sách giáo khoa và sách tham khảo giúp các em học sinh học tốt hơn trong môn Cambridge Science:

STT ĐẦU SÁCH THAM KHẢO MUA
1 Cambridge Primary Science Workbook Stage 1 TẠI ĐÂY
2 Cambridge Primary Science Learner’s book Stage 1 TẠI ĐÂY
3 Cambridge Primary Science Workbook Stage 2 TẠI ĐÂY
4 Cambridge Primary Science Learner’s book Stage 2 TẠI ĐÂY
5 Cambridge Primary Science Workbook Stage 3 TẠI ĐÂY
6 Cambridge Primary Science Learner’s book Stage 3 TẠI ĐÂY
7 Cambridge Primary Science Workbook Stage 4 TẠI ĐÂY
8 Cambridge Primary Science Learner’s book Stage 4 TẠI ĐÂY
9 Cambridge Primary Science Workbook Stage 5 TẠI ĐÂY
10 Cambridge Primary Science Learner’s book Stage 5 TẠI ĐÂY
11 Cambridge Primary Science Workbook Stage 6 TẠI ĐÂY
12 Cambridge Primary Science Learner’s book Stage 6 TẠI ĐÂY
13 Cambridge Lower Secondary Science Workbook Stage 7 TẠI ĐÂY
14 Cambridge Lower Secondary Science Learner’s Book Stage 7 TẠI ĐÂY
15 Cambridge Lower Secondary Science Workbook Stage 8 TẠI ĐÂY
16 Cambridge Lower Secondary Science Learner’s Book Stage 8 TẠI ĐÂY
17 Cambridge Lower Secondary Science Workbook Stage 9 TẠI ĐÂY
18 Cambridge Lower Secondary Science Learner’s Book Stage 9 TẠI ĐÂY

Gia sư môn Khoa học chương trình Cambridge (Cambridge Science) cho học sinh trường quốc tế 2023 - 2024

Tại sao nên lựa chọn gia sư Cambridge Science (Khoa học)

Cambridge Science tổng hợp kiến thức của nhiều ngành khoa học và các môn tự nhiên. Nếu như ở chương trình giáo dục thông thường, các môn học được chia nhỏ lẻ giúp các em có thể phân loại các đơn vị kiến thức rõ ràng và tập trung chú ý vào các môn học chính thì môn Khoa học trong chương trình Cambridge yêu cầu các em phải tập trung vào cả ba đơn vị kiến thức và nắm chắc tất cả các nội dung đã học để đạt điểm cao.

Như vậy, để củng cố kiến thức và tư duy áp dụng kiến thức lý thuyết và kỹ năng cho các em học sinh đạt điểm cao trong quá trình học tập tại trường học, gia sư Cambridge Science sẽ đồng hành cùng các em, giúp các em đạt được kết quả cao nhất.

Ngoài ra, gia sư Cambridge Science cũng là những người có kinh nghiệm giúp các em định hướng theo đuổi con đường học vấn trong tương lai.

Tiêu chuẩn lựa chọn gia sư Cambridge Science

Việc lựa chọn gia sư cho con em là điều cần thiết, song cần trải qua quá trình lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Một số đặc điểm khi tìm gia sư Cambridge  Mathematics phụ huynh cần cân nhắc như sau:

 • Gia sư có kiến thức chuyên môn cao: Nội dung kiến thức môn Cambridge Science bao gồm cả 3 môn học nên giáo viên cần có nền tảng kiến thức vững, nội dung chuyên sâu.
 • Gia sư cần có kinh nghiệm học tập và giảng dạy môn Khoa học chương trình Cambridge lâu năm. Gia sư càng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và học tập chương trình này càng có uy tín trong việc truyền đạt kiến thức và giảng dạy cho các em học sinh vững kiến thức và kỹ năng trong môn học này.
 • Gia sư có kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt: Kiến thức Khoa học tổng hợp nhiều kiến thức các môn học khác nhau nên khối lượng kiến thức rất dài và khó, việc truyền tải kiến thức dễ hiểu, linh hoạt có tác động quan trọng đến nhận thức của các em. Gia sư có kinh nghiệm truyền tải kiến thức cô đọng, súc tích và đúng trọng tâm giúp các em rút ngắn quá trình và nhanh chóng có kết quả học tập tốt.
 • Gia sư giao tiếp với các em học sinh tốt: Với nhiều em học sinh, gia sư cần có kinh nghiệm và giao tiếp tốt để củng cố kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm học tập tốt hơn
 • Gia sư linh hoạt về phương pháp giảng dạy: Mỗi học sinh có những đặc điểm khác nhau, yêu cầu những phương thức học tập khác nhau nên gia sư cần có sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy để có thể giúp các em hoàn thiện kiến thức môn học.

Gia sư môn Khoa học chương trình Cambridge (Cambridge Science) cho học sinh trường quốc tế 2023 - 2024

Tìm gia sư Cambridge Science (Khoa học) ở đâu uy tín?

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Times Edu – trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu về chương trình Cambridge Global English. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa, giúp học sinh phát triển toàn diện và đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, tập trung vào nhu cầu riêng của từng học sinh. Từ đó, chương trình giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, toán học, khoa học và xã hội theo tiêu chuẩn Cambridge.

Tại Times Edu, chúng tôi sử dụng tài liệu học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại, giúp các em học sinh tăng cường khả năng ghi nhớ và hiểu bài học.

Đặc biệt, chương trình đào tạo cá nhân hoá tại Times Edu còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm như tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập.

Hãy đến với Times Edu và trải nghiệm chương trình đào tạo theo phương pháp cá nhân hóa của chúng tôi để học tập hiệu quả và đạt được thành tích tốt nhất!

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/ 

Tel: 0362038998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds