TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi 2022

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi 2022

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi giúp các bạn học sinh hòa nhập nhanh với môi trường học tập mới. Đồng thời, học gia sư giúp các bạn có một nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất để tự tin khi học các cấp bậc cao hơn.

Chương trình tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi

1. Với khối Tiểu học

Học sinh sẽ được học Chương trình Tiểu học Quốc tế đã được điều chỉnh, kết hợp với các tài liệu học tập khác để phù hợp với việc sử dụng ở Việt Nam. Tiếng Anh, Toán và Khoa học được coi là những môn học chính và giáo viên sẽ dành phần lớn thời gian cho những môn học này.

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi 2022

Những môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh: Toán, Tiếng Anh, Khoa học Máy Tính, Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC), STEAM (Khoa học – Science, Công nghệ – Technology, Kỹ thuật – Engineering, Nghệ thuật – Art và Toán học – Mathematics), Âm nhạc, Giáo dục thể chất.

2. Với khối Trung học

Khi hoàn tất chương trình học song ngữ ở khối Tiểu học, các em học sinh sẽ có trình độ đọc và viết thông thạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Chương trình học và giảng dạy tại khối KS3 phản ánh thực tế rằng đây là ba năm đầu tiên của khối Trung học. Tất cả các môn học với phương pháp tiếp cận linh hoạt và mang tính phân tích cao được giảng dạy bởi những giáo viên là các chuyên gia trong từng bộ môn. Các em học sinh sẽ phát triển các kỹ năng tổ chức và nâng cao tính tự lập khi được làm chủ việc học của mình.

Tại bậc học KS4, các em học sinh sẽ chuẩn bị cho kỳ thi Trung học Quốc tế được diễn ra vào cuối năm lớp 11. Kỳ thi đầy thách thức và được chuyên gia ngoài trường chấm điểm này được thiết kế để phù hợp với nhiều trình độ và mang lại chương trình học đa dạng và cân bằng với nhiều môn học khác nhau như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Tin học, Lịch sử, Địa lý, Kinh doanh, Mỹ thuật & Thiết kế, m nhạc và Kịch.

Ở bậc KS 5, chương trình Quốc tế Tú tài Anh của Cambridge là lộ trình truyền thống dành cho các em học sinh có nguyện vọng học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình Quốc tế Tú tài Anh thường kéo dài hai năm.

Các khóa học của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge được tổ chức tại hơn 9000 trường ở 160 quốc gia trên thế giới. Những chứng chỉ này được quốc tế công nhận và là chiếc chìa khóa vàng để các em học sinh có thể bước vào những trường đại học hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Gia sư tiếng anh online 1 kèm 1 - Giải pháp tối ưu cho học sinh các cấp 2022

Tại sao phụ huynh nên cho con học gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi?

Trong một môi trường quốc tế với hầu hết các môn học đều học bằng tiếng Anh, việc cho con học gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi là vô cùng cần thiết.

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi 2022

1. Giúp con theo kịp chương trình học trên trường

Khi học gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi các gia sư sẽ ôn tập, củng cố lại kiến thức trên trường của con giúp con hiểu rõ và nắm chắc kiến thức. Đồng thời sẽ bổ sung thêm những kiến thức nâng cao giúp các bạn đạt điểm cao hơn trong các kỳ thi và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

2. Tự tin tham gia các hoạt động tại trường, lớp

Trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi hướng học sinh đến việc hội nhập quốc tế nên không thể thiếu các hoạt động trải nghiệm. Việc học với gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi sẽ giúp bạn có nền tảng kiến Anh tốt để con tự tin tham gia các hoạt động trải nghiệm do trường lớp tổ chức.

3. Không bị hổng kiến thức khi học lên cấp bậc cao

Nếu như ngay từ cấp bậc thấp, phụ huynh không cung cấp đủ kiến thức nền vững chắc cho con thì khi học lên cao con rất dễ bị hổng kiến thức. Khi học với gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi, gia sư sẽ có cho con một lộ trình học phù hợp với trình độ hiện tại và mục tiêu học tập. Giúp con sở hữu trình độ tiếng Anh tốt, có kiến thức chuẩn để cơ hội rộng mở khi học lên các cấp cao hơn.

Lợi ích khi học gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi

Trên thực tế gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi đang là một vấn đề phổ biến và được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi nó đem lại những mặt tích cực sau:

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi 2022

Thứ nhất, học gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian khi không cần phải đưa con đi học. Do đó bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho việc khác như: chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình hay lau dọn nhà cửa,…Hay khi được thầy cô đến nhà giảng bài bạn sẽ không gặp phải chuyện tắc đường, không bị bụi bẩn ngoài trời nên giúp bạn thoải mái, không bị căng thẳng, giảm stress.

Thứ hai, tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập, sự giao lưu, tương tác giữa một thầy một trò chắc chắn hiệu quả giảng dạy sẽ cao hơn. Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi sẽ tận tình xem xét, chỉ dẫn một cách cẩn thận chi tiết cho người học, sẽ có nhiều thời gian thực hành hơn nên khả năng tiếng anh được cải thiện nhanh chóng.

Thứ ba, gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi sẽ dạy những kiến thức trọng tâm phù hợp với công việc hay việc học tập trên lớp. Như thế sẽ giúp rút ngắn được thời gian học những vấn đề ngoài luồng để học chuyên sâu vào những vấn đề cần thiết. Vì vậy sẽ giúp con bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả mang lại vẫn cao.

Thứ tư, con bạn có thể hỏi người dạy những vấn đề mà cảm thấy mơ hồ hay chưa hiểu một cách trực tiếp và kịp thời. Và gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi cũng sẽ trả lời những thắc mắc một cách nhanh chóng. Vì vậy mà giúp con bạn học tốt và tiến bộ hơn.

Thứ năm, gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi có thể kiểm tra, đánh giá trình độ của con ở vị trí nào một cách chính xác nhất, đồng thời hiểu và nắm bắt được tâm lý của người học. Trên cơ sở đó sẽ đưa ra phương pháp, cách thức dạy thích hợp với con để đảm bảo việc học hiệu quả.

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi tại Times Edu

Times Edu tự hào là đơn vị được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn hàng đầu Việt Nam bởi những gì mà chúng tôi mang lại.

1. Cam kết chất lượng đào tạo

Đến với gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì Times Edu có cam kết chất lượng đào tạo bằng văn bản với các tiêu chí cụ thể phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi 2022

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi hiểu rõ chương trình học tiếng Anh tại trường nên dễ dàng ôn tập, củng cố kiến thức trên trường cho học sinh. Times Edu cam kết giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

2. Đội ngũ gia sư kiên trì, tận tâm

Thấu hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh cũng như tâm lý của các bạn học sinh Tiểu học, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi tại Times Edu luôn kiên trì, tận tâm để theo sát, kèm cặp từng học sinh.

Gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi tại Times Edu luôn linh hoạt phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng học sinh để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng tiếng Anh. Tránh tình trạng sợ hãi hoặc chán ghét ngôn ngữ này.

3. Trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt

Đội ngũ gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi tại Times Edu bắt buộc phải có các chứng chỉ chuyên môn như IELTS, TOEIC,…để đáp ứng tốt kiến thức chuyên môn trong quá trình giảng dạy.

Không chỉ chuyên môn cao mà khả năng nghiệp vụ sư phạm cũng cần tốt, đó là khả năng thấu hiểu tâm lý, kỹ năng truyền đạt kiến thức,…. Một gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Từ đó nâng cao kết quả học tập một cách nhanh chóng.

Hãy để Times Edu đồng hành cùng phụ huynh và các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh các cấp nhé.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường BVIS British Vietnamese International School Hanoi, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *