TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học 2022

Gia Sư Tiếng Anh Trường Đoàn Thị Điểm Cấp Tiểu Học

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm là một trong những phương pháp học tập hiệu quả, đặc biệt là cấp Tiểu học. Việc học gia sư tiếng Anh sẽ giúp củng cố kiến thức của các bạn học sinh tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc để các bạn nhỏ bứt phá ở cấp học sau. Vậy nên chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học cho con ở đâu là tốt nhất? Times Edu sẽ bật mí cho các bậc phụ huynh.

Chương trình tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học

Chương trình Tiếng Anh Quốc tế tại trường Đoàn Thị Điểm được giảng dạy khoá đầu tiên vào năm học 2008-2009. Sau 13 năm thực hiện, chương trình ngày càng được cha mẹ học sinh và học sinh tin tưởng.

Cambridge và Oxford là chương trình phổ thông có số người học lớn nhất thế giới cho học sinh từ 5-19 tuổi. Tại Đoàn Thị Điểm, về cơ bản học sinh có thể bắt đầu học Hệ Quốc tế từ lớp 1.

Tuy nhiên, do chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nên điều kiện về năng lực ngôn ngữ là bắt buộc. Do vậy, để được tuyển sinh vào các lớp Quốc tế, trường sẽ phải kiểm tra tối thiểu 2 nội dung: năng lực tư duy logic và năng lực ngôn ngữ để đảm bảo học sinh có thể theo học chương trình có hiệu quả.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học 2022

Năng lực ngôn ngữ ở đây không được hiểu là năng lực Tiếng Anh mà là năng lực tiếp nhận một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ: Khả năng nghe nhắc lại khi tiếp nhận với ngôn ngữ mới, thái độ khi tiếp xúc với thầy cô giáo người nước ngoài, …

Việc học hai chương trình đương nhiên sẽ nặng hơn học chỉ một chương trình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này, cần tránh chồng chéo nội dung học tập và phát huy được điểm mạnh của cả hai phía, nhà trường đã thiết kế chương trình tích hợp giữa chương trình tiểu học Việt Nam và chương trình tiểu học quốc tế của từng hệ (Oxford và Cambridge).

Việc đối chiếu và tích hợp chương trình dựa trên thực tế giảng dạy cũng như thay đổi/cập nhật chương trình trong cả chương trình Cambridge/Oxford và Việt Nam, giúp hai chương trình bổ trợ cho nhau rất hiệu quả nếu biết tổ chức giảng dạy phù hợp.

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội phối hợp với Tổ chức giáo dục IEG bắt đầu tuyển sinh khối 1 Chương trình quốc tế Oxford. Chương trình được xây dựng, phát triển và kiểm định bởi Oxford University Press – trực thuộc Đại học Oxford, Vương quốc Anh.

Học sinh tham gia khối lớp Oxford, ngoài chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, sẽ được học tăng cường các môn học bằng tiếng Anh thuộc Chương trình quốc tế Oxford, bao gồm 14 tiết, trong đó có 12 tiết do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Các môn học chính bao gồm: Tiếng Anh, Toán Tiếng Anh, Khoa học Tiếng Anh, Công nghệ, Sức khỏe – Quản lý cảm xúc xã hội (Well-being), Dự án kỹ năng toàn cầu (Global Skills Projects). Các môn học này được xây dựng theo phương pháp tiếp cận gắn kết với nhau chặt chẽ nhằm giúp học sinh xây dựng nền tảng học thuật chuẩn quốc tế xuyên suốt trong toàn bộ quá trình học tập.

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình dưới sự giám sát và kiểm định của OUP – ĐH Oxford với mục tiêu trở thành Trường chuẩn Oxford. Học sinh theo học chương trình này sẽ được nhận chứng chỉ của OUP – Đại học Oxford. Học sinh hoàn thành lớp 12 sẽ thi và nhận chứng chỉ phổ thông GCSE quốc tế và A- level.

Những lưu ý khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học

Việc chuẩn bị cho con một nền tảng kiến thức về ngoại ngữ vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm cho con mình những cơ hội tiếp cận tiếng Anh ngay khi còn nhỏ. Việc tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cho con cũng không ngoại lệ. Vậy khi chọn gia sư tiếng Anh cấp Tiểu học, các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học

1. Lựa chọn gia sư tiếng Anh có trình độ chuyên môn tốt

Đây là yếu tố phụ huynh cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại nhà cho con. Gia sư phải có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn như TOEIC, IELTS để đảm bảo rằng, những kiến thức gia sư truyền đạt cho các bạn học sinh là chính xác. Tránh những sai lầm ảnh hưởng đến vấn đề học tập của học sinh.

2. Chọn gia sư tiếng Anh phù hợp với mục tiêu học của con

Phụ huynh cần biết mục tiêu tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học cho con là gì từ đó sẽ có phương án tìm gia sư phù hợp nhất.

Ví dụ tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm để giúp con đạt điểm cao trên lớp và trong các kỳ thi thì phụ huynh nên tìm một gia sư có thể dạy cả kiến thức nâng cao. Hay tìm gia sư để giúp con ôn luyện thi các chứng chỉ thì nên chọn một gia sư đã có kinh nghiệm ôn luyện để đảm bảo rằng gia sư đó có thể truyền đạt tốt cho con.

3. Chọn gia sư phù hợp với tính cách

Ngoài mục tiêu học, bạn nên cân nhắc cả tính cách của con khi chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm. Nếu không có sự hài hòa về tính cách, có thể con sẽ không cảm thấy hứng thú học.

Nếu con là người ít nói, ngại giao tiếp, bạn nên chọn gia sư có sự vui vẻ, hoạt bát. Nếu con không tập trung học, mải chơi bạn nên chọn gia sư nghiêm khắc, cứng rắn. Nếu con có cá tính mạnh, bạn nên chọn gia sư tâm lý, giỏi giao tiếp,…

Nếu phụ huynh tìm gia sư qua trung tâm, hãy trao đổi cả tính cách của con để đảm bảo đơn vị đó chọn được gia sư phù hợp.

4. Đảm bảo gia sư tác động tích cực đến con

Tiếng Anh là môn học đặc biệt, nó là cả một quá trình cần nhiều sự nỗ lực và kiên trì. Do vậy một gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm năng động, nhiệt tình sẽ dễ dàng thúc đẩy nỗ lực của con và khiến con hứng thú học.

Ngoài ra, thói quen của gia sư cũng có thể ảnh hưởng đến con. Nếu gia sư thường xuyên đến muộn, sử dụng điện thoại trong giờ, không lễ phép,… bạn nên đổi ngay gia sư khác để hạn chế tác động xấu cho con.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học tại Times Edu

Lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của đội ngũ gia sư tại đây:

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm tại Times Edu

1. Đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm

Toàn bộ các gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học tại Times Edu đều có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn đáp ứng tốt nhất về kiến thức giảng dạy.

Bên cạnh đó, gia sư đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thấu hiểu được tâm lý của học sinh cũng như chương trình học tiếng Anh của trường Đoàn Thị Điểm, từ đó sẽ có định hướng lộ trình học, phương pháp học phù hợp nhất giúp các bạn học sinh có sự đột phá về điểm số trên lớp.

2. Gia sư có nghiệp vụ sư phạm

Không chỉ có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn, đội ngũ gia sư tại Times Edu còn có kỹ năng sư phạm. Điều này giúp cho khả năng truyền đạt kiến thức tốt hơn, giúp học sinh hiểu bài hơn.

Tiếng Anh là một ngoại ngữ cần sự kiên trì trong quá trình học tập, chính vì vậy gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm tại Times Edu sẽ có những cách để tạo sự hứng thú, đam mê khi học tiếng Anh, tránh tình trạng học sinh chán nản, áp lực ảnh hưởng đến kết quả học tập.

3. Sẵn sàng trao đổi tình hình học tập với phụ huynh sau mỗi buổi học

Để việc học của con đạt kết quả tốt nhất cần có sự kết hợp giữa gia đình và gia sư. Hiểu được điều đó, sau mỗi buổi học các gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm để có những khoảng thời gian nhất định để trao đổi tình hình học tập của học sinh. Từ đó đưa ra những phương án kết hợp để thúc đẩy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu cho các bạn.

Đến với gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học tại Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm tương lai của con. Chúng tôi tự hào đồng hành và sát cánh cùng phụ huynh và học sinh trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Tiểu học cho con, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  -20%
  592.296 
  -20%
  881.360 
  -20%
  782.000 
  -19%
  856.032 
  -20%
  567.456 
  -20%
  1.018.072 
  -20%
  567.456 
  1.070.650 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds