TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông 2022

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông chính là sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh có con đang học những lớp cuối cấp. Đây là cơ hội để các bạn được ôn luyện, nâng cao kiến thức, tự tin tham gia các kỳ thi quan trọng, đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh Đại học. Vậy khi chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông, các bậc phụ huynh và học sinh cần lưu ý điều gì?

Chương trình tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông

Mục tiêu và nội dung giảng dạy của Nhà trường là chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thiện học vấn phổ thông theo chương trình ban cơ bản; đồng thời bổ trợ, tăng cường, nâng cao kiến thức các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ, Lý, Hóa để phục vụ cho việc ôn thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học.

Ngoài việc đào tạo theo chương trình của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam, trường còn có các lớp song ngữ học tăng cường bằng chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của Bộ giáo dục Singapore.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông

Lớp song ngữ sẽ học tiếng Anh với giáo trình dạy và ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế KET, TOEFL, TOEIC… cho những học sinh có nhu cầu đi học tiếp trung học, cao đẳng, đại học ở Singapore và các nước nói tiếng Anh. Trường còn tổ chức các lớp luyện thi theo khối A và D, lớp Chuyên Anh tạo điều kiện cho học sinh thi Đại học và du học nước ngoài.

Với trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông hiện đang có các lớp sau:

Lớp A: Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Học bổ trợ các môn Văn, Toán, Tiếng Anh (riêng môn Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết bổ trợ, trong đó có 1 tiết do chuyên gia nước ngoài giảng dạy về nói và giao tiếp) và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối A, A1.

Lớp D: Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Học bổ trợ các môn Văn, Toán, Tiếng Anh (riêng môn Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết bổ trợ, trong đó có 1 tiết do chuyên gia nước ngoài giảng dạy về nói và giao tiếp) và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối D, C.

Lớp chuyên Anh: Học theo chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Môn Tiếng Anh học 10 tiết/ tuần trong đó có 4 tiết Ielts do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Học bổ trợ các môn Văn, Toán và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học khối D hoặc đi du học.

Lớp S (Lớp liên kết với Singapore): Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Mỗi tuần có thêm 6 tiết Tiếng Anh do chuyên gia nước ngoài giảng dạy. Bổ trợ môn Toán, Văn và một môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học khối D hoặc đi du học.

Lớp M (Lớp liên kết với trường Solomon – Hoa kỳ): Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT và mỗi tuần có 15 tiết Tiếng Anh (Văn, Toán, Khoa học và luyện thi Toefl do chuyên gia nước ngoài giảng dạy theo chương trình của Bộ GD Hoa Kỳ). Bổ trợ thêm Văn, Toán và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và đi du học.

Trong trường hợp nào phụ huynh nên chọn hình thức gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm?

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông

Thứ nhất, con đang học những năm cuối cấp, đang ôn luyện để thi đại học. Đây là giai đoạn quan trọng, cần phải học tập một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, chính bản thân học sinh và phụ huynh đều không biết cách làm thế nào để ôn tập hiệu quả, sát với kiến thức thi. Hơn nữa, việc ôn thi lại chủ yếu nằm ở phần ngữ pháp. Đây là một trong những phần khó của tiếng Anh.

Thứ hai, con mất gốc. Đây là trường hợp rất cần học cùng gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông. Vốn dĩ ngoại ngữ đã là một môn rất khó học, nếu hổng kiến thức sẽ không biết học tiếp tục như thế nào. Với thời lượng học ngắn ngủi trên lớp, giáo viên không thể bao quát được toàn bộ học sinh. Do đó, con đã rỗng lý thuyết, lại không được quan tâm thì không thể tiến bộ được.

Thứ ba, học sinh không có phương pháp và ý thức tự giác học. Không phải phụ huynh nào cũng có đủ khả năng để hướng dẫn con học. Bên cạnh đó, một số người do quá bận rộn không có thời gian quan tâm sát sao nên con không thể tự mình học được. Lâu dần, sẽ dẫn đến tình trạng lười học, hổng kiến thức.

Thứ tư, con tiếp thu chậm. Với số lượng học sinh nhiều, mỗi người lại có một trình độ khác nhau. Nếu trong một lớp đông sẽ không thể chia ra nhiều giáo án để phù hợp từng người học. Do đó, khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, mỗi một người sẽ được tiếp nhận một lộ trình giảng dạy thích hợp, xóa bỏ mọi lo ngại về việc tư duy và tiếp nhận kiến thức chậm.

Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông như thế nào?

Có rất nhiều tiêu chí được đặt ra để phụ huynh có thể lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm chất lượng cho con, cụ thể như sau:

1. Kiến thức chuyên môn vững

Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm dạy kèm, gia sư bắt buộc phải có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL… Để kiểm tra trình độ của người dạy, phụ huynh có thể nhờ sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu bản thân không đủ năng lực.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông

2. Phát âm chuẩn

Đây là một trong những kỹ năng cần chú ý trong quá trình học tiếng Anh bởi vì nó phục vụ cho giao tiếp. Bên cạnh việc nói được và chuẩn, chúng có thể bổ trợ được cho cả khả năng nghe.

3. Có kỹ năng truyền đạt

Một gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm giỏi không chỉ là người nắm vững kiến thức mà còn phải có khả năng truyền đạt để cho học sinh hiểu. Trong quá trình học, người dạy nên có các phương pháp dạy sáng tạo, thu hút và dễ hiểu để học sinh có thể dễ dàng tiếp nhận được kiến thức quan trọng.

4. Gia sư phải là một người có trách nhiệm

Trong thời điểm học sinh đang học những lớp cuối cấp hoặc chuẩn bị thi Đại học, với vai trò là người dạy cũng là người định hướng cho sự tiến bộ của người học, chính vì thế gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm nên tích cực hỏi han người học từ đó phát hiện ra những lỗ hổng hoặc mong muốn trong khi học của học sinh. Điều này rất hữu ích để kèm cặp học sinh ôn thi đạt hiệu quả cao.

5. Đạo đức tốt là một trong các phẩm chất cần có của gia sư

Việc tiếp xúc với nhau nhiều có thể dẫn đến những ảnh hưởng đối với học sinh. Bên cạnh đó khi học, gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm sẽ thường xuyên qua lại nhà của gia đình. Chính vì thế, nên lựa chọn người thật thà, hiểu biết và gương mẫu để không làm ảnh hưởng xấu đến bản thân và người nhà.

Học gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông tại Times Edu

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm

Times Edu với số lượng gia sư đông đảo, trải dài khắp cả nước nên có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh ở nhiều tỉnh thành tìm được gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm chất lượng và phù hợp.

1. Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm, đội ngũ gia sư tại Times Edu được tuyển chọn một cách chặt chẽ, đảm bảo tất cả gia sư đều có trình độ chuyên môn cao với các chứng chỉ chuyên môn cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy.

2. Cam kết chất lượng giảng dạy

Đến với Times Edu, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có cam kết chất lượng giảng dạy bằng hợp đồng. Với sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm tại Times Edu sẽ giúp các bạn học sinh cải thiện trên 80% điểm số hiện tại trên lớp.

3. Thường xuyên trao đổi tình hình với phụ huynh

Để nâng cao hiệu quả học tập, đội ngũ gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm thường xuyên trao đổi với các bậc phụ huynh sau mỗi buổi học. Điều này giúp phụ huynh kịp thời nắm bắt tình hình học tập của con đồng thời có phương án kết hợp cùng gia sư để đảm bảo việc học của con hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cấp Trung học phổ thông tại Times Edu chính là lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn học sinh tự tin vững bước trên hành trình chinh phục tri thức.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh trường Đoàn Thị Điểm cho con đang học cấp Trung học phổ thông, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Công ty TNHH Times Edu

Địa chỉ :

- Hà Nội: 115 Lê Duẩn, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Fanpage: https://fb.com/TimesEduEnglish

Hotline: 0362.038.998

Bài viết liên quan: 

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds