TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool

gia sư tiếng Anh tiểu học

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool vì những lý do như:

Con không theo kịp chương trình trên lớp, chương trình quá nặng và bài tập về nhà quá nhiều, con học không có dấu hiệu tiến bộ.

Con đã học thêm nhiều trung tâm nhưng chương trình dạy không hiệu quả. 

Con sợ và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh, dẫn đến rụt rè và nhút nhát mỗi lần phải sử dụng tiếng Anh.

Việc học tiếng Anh không hề dễ dàng đối với lứa tuổi tiểu học, đặc biệt đối với trường tiểu học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại Vinschool. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho con một chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học hiệu quả theo chuẩn hệ Cambridge.

Nội dung chính

Những khó khăn của việc học tiếng Anh khi theo học tại Vinschool?

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool

Để theo học môn tiếng Anh theo hệ chuẩn Cambridge tại Vinschool là không hề dễ dàng đối với cấp tiểu học. Bởi lẽ, ở lứa tuổi tiểu học các con vẫn chưa ý thức và tự giác học tập, phần lớn vẫn phải dựa vào sự nhắc nhở, kèm cặp của cha mẹ. 

Chương trình học tiếng Anh tại trường là 8-12 tiết/tuần, kiến thức mà các con phải học trên trường rất nhiều. Con vừa phải học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa phải học theo chương trình Cambridge. Đối với chương trình Cambridge con phải tiếp xúc với môi trường hoàn toàn với tiếng Anh, với các giáo trình tiếng Anh và giáo viên giảng dạy cũng bằng tiếng Anh thậm chí là người nước ngoài.

Với lượng kiến thức khổng lồ làm con dễ chán nản, lười biếng, học trước quên sau, không theo kịp bạn bè và áp lực học tập ảnh hưởng đến thành tích và cuộc sống hàng ngày. 

Nhìn chung, khi theo học chương trình Cambridge tại trường Vinschool sẽ đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, giúp con học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, Vinschool cũng là trường tiên phong trong việc thực hiện phân loại lớp tiếng Anh theo trình độ của học sinh. Đầu năm học, các em phải trải qua một bài kiểm tra trình độ để xác định lớp học phù hợp.

Vậy nên, để con có thể học tốt tiếng Anh hơn và hoàn thành bài thi đầu vào chọn lớp tiếng Anh đạt kết quả tốt. Ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy tìm cho con một trung tâm gia sư tiếng Anh tại nhà với phương pháp 1 kèm 1 sẽ giúp con cải thiện tình trạng tiếng Anh nhanh, hiệu quả bắt kịp với môi trường học tập, giúp con ôn tập, bổ sung kiến thức, hướng dẫn phương pháp học chuẩn, có lộ trình rõ ràng.

Những lợi ích khi phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Anh tiểu học cho con?

gia sư tiếng anh tiểu học

Việc lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con đem lại nhiều lợi ích như giúp cho việc học tập được thoải mái, gia sư sẽ là người trực tiếp giao lưu với các em bằng ngôn ngữ này. Và để không lãng phí thời gian khi học những kiến thức ngoài luồng, không đi vào trọng tâm thì hãy chọn gia sư tiếng Anh tại nhà vì:

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh, dưới đây là các lợi ích mà phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng Anh 1 kèm 1: 

Lộ trình học phù hợp với năng lực từng học sinh

Một trong những lợi ích lớn nhất của học kèm là các bài học có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mỗi học sinh. Khi học ở trường, học sinh có thể gặp một số khó khăn, ví dụ như các em học với tốc độ khác với những học sinh còn lại của lớp học, hoặc cần tập trung nhiều hơn vào một khía cạnh cụ thể của bài học, gia sư giúp cải thiện những vấn đề này. Gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh, có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa. Đây là một điểm đặc biệt quan trọng cần lưu ý đối với bất kỳ học sinh nào có bị rối loạn học tập, chẳng hạn như chứng khó đọc hoặc chứng khó tiếp thu. Một người dạy kèm tốt có thể xem xét điều này và sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho một học sinh, theo The Educator.

Nếu con không theo kịp chương trình mà nhà trường đưa ra thì đôi khi con sẽ rơi vào trường hợp phải chuyển trường hoặc chuyển lớp do chương trình học ở trường được đánh giá khá khó.

Thời gian học tập linh hoạt

Không giống như việc học tại trung tâm, với giờ giấc cố định, nếu học gia sư các phụ huynh có thể tự mình sắp xếp thời gian học của con để phù hợp với lịch học trên trường của con, lịch làm việc, công tác, nghỉ ngơi. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán cafe,…

Số lượng học viên ít, tương tác cao

Thông thường 1 lớp học gia sư chỉ có từ 1 – 3 học viên. Phụ huynh có thể tìm thêm các phụ huynh, đồng nghiệp muốn cho con học tiếng Anh để cùng học chung với con mình. Với số lượng học viên ít như vậy sẽ đảm bảo các giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà có nhiều thời gian để theo dõi và quan tâm các con, hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu để giúp học viên cải thiện và phát triển. 

Tiết kiệm thời gian đưa đón con 

Quý phụ huynh không cần tốn nhiều thời gian để đưa đón con mà thay vào đó có thể dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, chăm sóc gia đình, không cần phải chen chúc ngoài đường, tránh được khói bụi ô nhiễm gây hại cho con.

Tiến độ được báo cáo đều đặn

Phụ huynh có thể tương tác với giáo viên sau mỗi bữa học về tình hình học tập, sự tiến bộ. Dựa vào kết quả học tập và việc theo dõi quá trình dạy học của các giáo viên phụ huynh có thể kiểm soát được chất lượng của cũng như tiến độ của các gia sư đang dạy con mình.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn của gia sư là nền tảng, là điều kiện tiên quyết để trở thành một gia sư tại nhà, dạy kèm cho học sinh, người học. Chính vì thế, Times Edu luôn yêu cầu ở Gia sư / Giáo viên tại trung tâm phải có chuẩn mực sư phạm và chuyên môn tiếng Anh tốt. Trình độ IELTS 7.0-8.0, qua quy trình tuyển chọn sát hạch khắt khe. Kinh nghiệm lâu năm làm việc với các tổ chức trong nước và quốc tế.

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool

Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge

Vinschool đang dạy theo các chương trình tiếng Anh của Cambridge cho nên không ít bạn học sinh sẽ gặp khó khăn khi theo học chương trình này đặc biệt là trong các môn Toán và Khoá học bằng tiếng Anh. Để dạy được 2 môn này đòi hỏi Giáo viên phải có kinh nghiệm hoặc đã từng học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Không ít bậc phụ huynh đã mắc sai lầm khi tìm gia sư cho con mà người giáo viên tiếng Anh chỉ có kinh nghiệm dạy tiếng Anh chứ chưa có kinh nghiệm dạy các môn học này.

Giáo trình trung tâm đang dạy cho học sinh học Vinschool có thể kể tên như: Cambridge Science, Cambridge Mathematics, Global English, Global Stage; Ở Level cao hơn ở cấp 2 Vinschool các con sẽ theo học các chương trình Cambridge Checkpoint.

Ngoài ra trung tâm đã giúp hàng trăm học viên học theo các chương trình luyện thi chứng chỉ Starters, Flyers, Movers, KET, PET và đạt kết quả cao để lên lớp.

Phụ huynh nên lựa chọn trung tâm gia sư Tiếng Anh nào cho con?

gia sư tiếng anh tiểu học

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con. 

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge nâng cao, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool

 

Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu Là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các phụ huynh

gia sư tiếng anh tiểu học

Tiết kiệm thời gian tìm gia sư

Trước khi vào dạy học, các con sẽ được kiểm tra trình độ để tìm đúng giáo viên phù hợp, giúp con có thể thoải mái, tiến bộ trong từng buổi học. 

Chương trình cá nhân hóa, bám sát nội dung trên trường

Dựa vào nội dung học trên trường mà các gia sư sẽ ôn tập, bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các con nắm vững được trọng tâm bài học.

Báo cáo tiến độ hàng tháng

Để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của các con, Times Edu sẽ có các báo cáo, đánh giá chi tiết về sự phát triển của con trong từng tháng.

Cam kết hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học

Luyện thi vào hệ tiêu chuẩn, Cambridge Vinschool

Hiện này có rất nhiều phụ huynh muốn cho con theo học các chương trình tại Vinschool, tuy nhiên để chuyển trường cho con sang Vinschool, con sẽ cần vượt qua 1 bài kiểm tra đầu vào bao gồm các bài test trình độ tiếng Anh và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Để vượt qua vòng phỏng vấn vào trường đòi hỏi con cần phải nắm được kĩ năng Nghe và Nói tiếng Anh một cách bài bản và logic. Nếu con không theo trước đây tại Vinschool, bài kiểm tra này được đánh giá là tương đối khó với lực học của con.

Hệ Cambridge Vinschool (hay còn gọi là hệ Nâng cao) được đánh giá là niềm mơ ước của nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam bởi môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế 100% bằng tiếng Anh. Để luyện thi vào hệ Cambridge Vinschool, con cần đủ khả năng để có thể theo học hoàn toàn các môn học bằng tiếng Anh như Science, Math, ESL. Điều này đỏi hỏi con cần phải nắm rất chắc kiến thức tiếng Anh ngay từ ban đầu thì mới có thể vượt qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực để theo học hệ Cambridge Vinschool.

Chúng tôi đã đào tạo nhiều học sinh thành công để có thể xét tuyển vào hệ tiêu chuẩn và hệ Cambridge của Vinschool theo mô hình gia sư 1 kèm 1 và gia sư nhóm nhỏ, nếu quý phụ huynh có nhu cầu chuyển trường, chuyển lớp cho con vào hệ tiêu chuẩn hoặc hệ Cambridge của Vinschool, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 0362038998

Times Edu cam kết với quý phụ huynh:

 • Mô hình 1 kèm 1 – Phương pháp học Cá nhân hóa (Personalized-Learning) theo mục tiêu.
 • Gia sư chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900. Các giáo viên phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.
 • Học tại nhà, tiết kiệm 50% thời gian, 70% chi phí học tập.
 • Chất lượng đầu ra được cam kết đạt hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên.
 • Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học.

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho học sinh trường Vinschool tại Times Edu

 • Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học để theo kịp tiến độ học tập trên lớp.
 • Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.
 • Kỹ năng làm bài thi.
 • Kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh.
 • Kỹ năng phát âm tiếng Anh.

Những con số biết nói:

 • +50,000 buổi giảng dạy.
 • 200 giảng viên kinh nghiệm.
 • 98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Bảng giá học phí chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 tại Times Edu

Download chương trình gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *