TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ
Gọi để có thông tin chi tiết
x

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2024

gia sư tiếng Anh tiểu học

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh tiểu học cho con đang học trường Vinschool vì những lý do như:

Con không theo kịp chương trình trên lớp, con học không có dấu hiệu tiến bộ.

Con đã học thêm nhiều trung tâm nhưng chương trình dạy không hiệu quả. 

Con sợ và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh, dẫn đến rụt rè và nhút nhát mỗi lần phải sử dụng tiếng Anh khi lên lớp.

Chúng tôi tin rằng không có học sinh cá biệt, chỉ có hệ thống giáo dục không khai phóng được năng lực học tập của học viên. Và chúng tôi cũng tin rằng: không có học sinh không học được tiếng Anh. Việc học và sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn có thể với tất cả mọi người nếu mỗi người được tiếp cận và sử dụng phương pháp giáo dục phù hợp với những sự khác biệt của bản thân.

Việc học tiếng Anh không hề dễ dàng đối với lứa tuổi tiểu học, đặc biệt đối với trường tiểu học với chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại Vinschool. Chính vì vậy, bạn cần tìm gia sư tiếng Anh một kèm một theo chương trình gia sư tiếng Anh theo chuẩn hệ Cambridge.

Xem thêm:

Làm thế nào để con tự giác học tiếng Anh?

Gia sư cho học sinh trường song ngữ – Gia sư song ngữ online, tại nhà Times Edu

Những khó khăn của việc học tiếng Anh khi theo học tại Vinschool?

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Để theo học môn tiếng Anh theo hệ chuẩn Cambridge tại Vinschool là không hề dễ dàng đối với cấp tiểu học. Bởi lẽ, ở lứa tuổi tiểu học các con vẫn chưa ý thức và tự giác học tập, phần lớn vẫn phải dựa vào sự nhắc nhở, kèm cặp của cha mẹ. 

Chương trình học tiếng Anh tại trường là 8-12 tiết/tuần, kiến thức mà các con phải học trên trường rất nhiều. Con vừa phải học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa phải học theo chương trình Cambridge. Đối với chương trình Cambridge con phải tiếp xúc với môi trường hoàn toàn với tiếng Anh, với các giáo trình tiếng Anh và giáo viên giảng dạy cũng bằng tiếng Anh thậm chí là người nước ngoài.

Với lượng kiến thức khổng lồ làm con dễ chán nản, lười biếng, học trước quên sau, không theo kịp bạn bè và áp lực học tập ảnh hưởng đến thành tích và cuộc sống hàng ngày. 

Nhìn chung, khi theo học chương trình Cambridge tại trường Vinschool sẽ đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, giúp con học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, Vinschool cũng là trường tiên phong trong việc thực hiện phân loại lớp tiếng Anh theo trình độ của học sinh. Đầu năm học, các em phải trải qua một bài kiểm tra trình độ để xác định lớp học phù hợp.

Vậy nên, để con có thể học tốt tiếng Anh hơn và hoàn thành bài thi đầu vào chọn lớp tiếng Anh đạt kết quả tốt. Ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy tìm cho con một trung tâm gia sư tiếng Anh tại nhà với phương pháp 1 kèm 1 sẽ giúp con cải thiện tình trạng tiếng Anh nhanh, hiệu quả bắt kịp với môi trường học tập, giúp con ôn tập, bổ sung kiến thức, hướng dẫn phương pháp học chuẩn, có lộ trình rõ ràng.

Gia sư Tiếng Anh trường tiểu học Vinschool cần đảm bảo những điều kiện gì?

Gia sư Tiếng Anh vốn đã không đơn giản, gia sư Tiếng Anh cho học sinh các trường tiểu học Vinschool càng phức tạp hơn.

Những yêu cầu cơ bản của một gia sư Tiếng Anh thông thường gồm

 • Trình độ Tiếng Anh tốt: Để có thể giảng dạy, giáo viên cần có trình độ từ 7.0 IELTS trở lên, giỏi đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Không nên lựa chọn những gia sư chưa thi chứng chỉ, chưa có bằng cấp. Bởi đây là những giáo viên đã trải qua công cuộc luyện kiến thức “trường kỳ” và có kế hoạch, biết cách hướng dẫn học sinh tư duy đúng cách trong việc học tập.
 • Giàu kinh nghiệm: Những gia sư mới tập tành đi dạy thường chưa có giáo trình tinh gọn, dạy lan man, kém hiệu quả. Những giáo viên thiếu kinh nghiệm cũng khó có thể giảng giải dễ hiểu. Họ hay lúng túng, thiếu tự tin trước các câu hỏi bất ngờ từ học sinh. Bởi vậy, để việc học gia sư đạt hiệu quả cao, bạn cần xem xét đến kinh nghiệm của giáo viên.
 • Giáo trình cá nhân hoá: Hình thức học gia sư ưu việt và “đắt đỏ” nhờ tính cá nhân hoá trong giáo trình dạy học. Mỗi người có mục tiêu học tập, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Một gia sư giỏi cần xây dựng giáo trình riêng cho mỗi học sinh. Giáo trình này sẽ tập trung khắc phục điểm yếu và bổ sung những lỗ hổng kiến thức của học sinh. 
 • Có phương pháp dạy hiện đại: Học Tiếng Anh cần được  giao tiếp, luyện nghe, luyện viết nhiều. Bởi vậy, giáo viên nên linh hoạt, áp dụng công nghệ vào trong cách giảng dạy. Không thể học tốt Tiếng Anh theo cách đọc – viết – học thuộc đơn giản như các môn học khác.
 • Tạo được động lực học cho học viên: Học Tiếng Anh yêu cầu kiên trì trong thời gian dài. Một gia sư chất lượng cần có cách dạy hấp dẫn, phong thái trẻ trung, vui vẻ. Họ sẽ giúp học viên có động lực và yêu thích việc học Tiếng Anh.

Gia sư Tiếng Anh trường tiểu học Vinschool phải đảm bảo thêm các điều kiện

 • Có kiến thức chắc chắn ở nhiều môn học như Toán, Khoa học, Hoá học, Vật lý,… : Có thể nói gia sư Tiếng Anh trường tiểu học Vinschool phải giỏi toàn diện, giỏi đều tất cả các môn.
 • Là du học sinh, từng theo học hệ quốc tế, trường quốc tế hoặc đạt điểm IELTS Academic cao. Toán, Khoa học, Hoá học, Vật Lý,… đều có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành “khó nhằn” mà kể cả những người có điểm IELTS cao chưa chắc đã biết. Yêu cầu về hình thức trình bày của những môn học này cũng rất khắt khe. Bởi vậy, giáo viên phải là những người từng học hoặc từng dạy tại môi trường quốc tế.

Những lợi ích khi phụ huynh lựa chọn gia sư tiếng Anh tiểu học cho con?

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Việc lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con đem lại nhiều lợi ích như giúp cho việc học tập được thoải mái, gia sư sẽ là người trực tiếp giao lưu với các em bằng ngôn ngữ này. Và để không lãng phí thời gian khi học những kiến thức ngoài luồng, không đi vào trọng tâm thì hãy chọn gia sư tiếng Anh tại nhà vì:

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh, dưới đây là các lợi ích mà phụ huynh nên lựa chọn gia sư tiếng Anh 1 kèm 1: 

Lộ trình học phù hợp với năng lực từng học sinh

Một trong những lợi ích lớn nhất của học kèm là các bài học có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mỗi học sinh. Khi học ở trường, học sinh có thể gặp một số khó khăn, ví dụ như các em học với tốc độ khác với những học sinh còn lại của lớp học, hoặc cần tập trung nhiều hơn vào một khía cạnh cụ thể của bài học, gia sư giúp cải thiện những vấn đề này. Gia sư có thể điều chỉnh tốc độ, sự tập trung và mục đích của một bài học tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học sinh, có nghĩa là hiệu quả học tập sẽ được tối đa hóa. Đây là một điểm đặc biệt quan trọng cần lưu ý đối với bất kỳ học sinh nào có bị rối loạn học tập, chẳng hạn như chứng khó đọc hoặc chứng khó tiếp thu. Một người dạy kèm tốt có thể xem xét điều này và sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho một học sinh, theo The Educator.

Nếu con không theo kịp chương trình mà nhà trường đưa ra thì đôi khi con sẽ rơi vào trường hợp phải chuyển trường hoặc chuyển lớp do chương trình học ở trường được đánh giá khá khó.

gia sư tiếng anh lớp 5

Thời gian học tập linh hoạt

Không giống như việc học tại trung tâm, với giờ giấc cố định, nếu học gia sư các phụ huynh có thể tự mình sắp xếp thời gian học của con để phù hợp với lịch học trên trường của con, lịch làm việc, công tác, nghỉ ngơi. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại quán ăn, quán cafe,…

Số lượng học viên ít, tương tác cao

Thông thường 1 lớp học gia sư chỉ có từ 1 – 3 học viên. Phụ huynh có thể tìm thêm các phụ huynh, đồng nghiệp muốn cho con học tiếng Anh để cùng học chung với con mình. Với số lượng học viên ít như vậy sẽ đảm bảo các giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà có nhiều thời gian để theo dõi và quan tâm các con, hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu để giúp học viên cải thiện và phát triển. 

Tiết kiệm thời gian đưa đón con 

Quý phụ huynh không cần tốn nhiều thời gian để đưa đón con mà thay vào đó có thể dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, chăm sóc gia đình, không cần phải chen chúc ngoài đường, tránh được khói bụi ô nhiễm gây hại cho con.

Tiến độ được báo cáo đều đặn

Phụ huynh có thể tương tác với giáo viên sau mỗi bữa học về tình hình học tập, sự tiến bộ. Dựa vào kết quả học tập và việc theo dõi quá trình dạy học của các giáo viên phụ huynh có thể kiểm soát được chất lượng của cũng như tiến độ của các gia sư đang dạy con mình.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn của gia sư là nền tảng, là điều kiện tiên quyết để trở thành một gia sư tại nhà, dạy kèm cho học sinh, người học. Chính vì thế, Times Edu luôn yêu cầu ở Gia sư / Giáo viên tại trung tâm phải có chuẩn mực sư phạm và chuyên môn tiếng Anh tốt. Trình độ IELTS 7.0-8.0, qua quy trình tuyển chọn sát hạch khắt khe. Kinh nghiệm lâu năm làm việc với các tổ chức trong nước và quốc tế.

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2024

Chương trình tiếng Anh hệ tiêu chuẩn và hệ Cambridge Vinschool

Vinschool đang dạy theo các chương trình tiếng Anh của Cambridge cho nên không ít bạn học sinh sẽ gặp khó khăn khi theo học chương trình này đặc biệt là trong các môn Toán và Khoá học bằng tiếng Anh. Để dạy được 2 môn này đòi hỏi Giáo viên phải có kinh nghiệm hoặc đã từng học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Không ít bậc phụ huynh đã mắc sai lầm khi tìm gia sư cho con mà người giáo viên tiếng Anh chỉ có kinh nghiệm dạy tiếng Anh chứ chưa có kinh nghiệm dạy các môn học này.

Giáo trình trung tâm đang dạy cho học sinh học Vinschool có thể kể tên như: Cambridge Science, Cambridge Mathematics, Global English, Global Stage; Ở Level cao hơn ở cấp 2 Vinschool các con sẽ theo học các chương trình Cambridge Checkpoint.

Ngoài ra trung tâm đã giúp hàng trăm học viên học theo các chương trình luyện thi chứng chỉ Starters, Flyers, Movers, KET, PET và đạt kết quả cao để lên lớp.

Xem thêm:

Chứng chỉ Cambridge là gì? Tại sao phụ huynh nên chọn cho con theo học? 

Phụ huynh nên tìm gia sư Tiếng Anh nào cho con?

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Lợi ích của gia sư tiếng Anh mang lại là rất lớn đối với các phụ huynh, học sinh những phương pháp này có một nhược điểm đó chính là phải tìm được giáo viên giỏi có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các con. 

Vì vậy nếu quý phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được gia sư thì có thể đến Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu, đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều phụ huynh mỗi khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con.

Kết quả học viên học tại Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu đã được chứng minh qua nhiều năm tháng, dưới đây là một số học viên tiêu biểu:

Học viên Bảo Quyên tại Times City đang học hệ Cambridge nâng cao, nhiều năm liền học với giáo viên của trung tâm bạn luôn là một trong những học sinh tiêu biểu của nhà trường:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Học viên Thiệu Phong đang học hệ tiêu chuẩn ở Vinhomes Riverside chuyển từ hệ công lập sang Vinschool còn nhiều bỡ ngỡ tuy nhiên chỉ trong 3 tháng, trung tâm đã giúp em theo kịp đương chương trình trên lớp 1 cách nhanh chóng:

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2024

Xem thêm:

Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh trung học Vinschool

Công ty gia sư tiếng Anh Times Edu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các phụ huynh có con đang học tiểu học Vinschool

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2024

Tiết kiệm thời gian tìm gia sư tiếng Anh chất lượng cao

Trước khi vào dạy học, các con sẽ được kiểm tra trình độ để tìm đúng giáo viên phù hợp, giúp con có thể thoải mái, tiến bộ trong từng buổi học. 

Đáp ứng toàn bộ những “chuẩn chất lượng” cần có ở 1 gia sư, Times Edu tự tin là nơi phụ huynh có thể giao phó con em của mình. Lộ trình và phương pháp được tối ưu hoá giúp cho học viên cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đến với Times Edu, phụ huynh sẽ không phải nghi ngờ về trình độ gia sư bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên tại Times Edu đều đạt TOEIC trên 900, IELTS trên 7.0, TOEFL trên 95 điểm. Phần lớn giáo viên tại Times Edu đó từng du học sinh tại nước ngoài và có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại các trường, các trung tâm tiếng Anh chất lượng cao.

Chương trình cá nhân hóa, bám sát nội dung trên trường Vinschol

Dựa vào nội dung học trên trường mà các gia sư sẽ ôn tập, bổ sung và nâng cao kiến thức giúp các con nắm vững được trọng tâm bài học ở trên trường.

Báo cáo tiến độ học tập liên tục

Để các phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của các con, Times Edu sẽ có các báo cáo, đánh giá chi tiết về sự phát triển của con trong từng tuần, từng tháng.

Cam kết hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Luyện thi vào hệ tiêu chuẩn, Cambridge tiểu học Vinschool

Hiện này có rất nhiều phụ huynh muốn cho con theo học các chương trình tại Vinschool, tuy nhiên để chuyển trường cho con sang Vinschool, con sẽ cần vượt qua 1 bài kiểm tra đầu vào bao gồm các bài test trình độ tiếng Anh và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Để vượt qua vòng phỏng vấn vào trường đòi hỏi con cần phải nắm được kĩ năng Nghe và Nói tiếng Anh một cách bài bản và logic. Nếu con không theo trước đây tại Vinschool, bài kiểm tra này được đánh giá là tương đối khó với lực học của con.

Hệ Cambridge Vinschool (hay còn gọi là hệ Nâng cao) được đánh giá là niềm mơ ước của nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam bởi môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế 100% bằng tiếng Anh. Để luyện thi vào hệ Cambridge Vinschool, con cần đủ khả năng để có thể theo học hoàn toàn các môn học bằng tiếng Anh như Science, Math, ESL. Điều này đỏi hỏi con cần phải nắm rất chắc kiến thức tiếng Anh ngay từ ban đầu thì mới có thể vượt qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực để theo học hệ Cambridge Vinschool.

Chúng tôi đã đào tạo nhiều học sinh thành công để có thể xét tuyển vào hệ tiêu chuẩn và hệ Cambridge của Vinschool theo mô hình gia sư 1 kèm 1 và gia sư nhóm nhỏ, nếu quý phụ huynh có nhu cầu chuyển trường, chuyển lớp cho con vào hệ tiêu chuẩn hoặc hệ Cambridge của Vinschool, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 0362038998

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Xem thêm:

Làm thế nào để cho con thi tuyển vào trường Vinschool

Times Edu cam kết với quý phụ huynh

 • Mô hình 1 kèm 1 – Phương pháp học Cá nhân hóa (Personalized-Learning) theo mục tiêu.
 • Gia sư chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp chuẩn Quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh đều có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, TOEFL> 100, TOEIC > 900. Các giáo viên phải trải qua các bài kiểm tra về khả năng diễn đạt, giảng dạy, kỹ năng sư phạm nhằm đảm bảo truyền tải được hết kiến thức cho học viên.
 • Học tại nhà, tiết kiệm 50% thời gian, 70% chi phí học tập.
 • Chất lượng đầu ra được cam kết đạt hiệu quả 300% chỉ sau 36 buổi học.
 • Miễn phí học thử, kiểm tra trình độ dành cho tất cả học viên.
 • Hỗ trợ sách, giáo trình 100% trong suốt thời gian học.

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2024

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho học sinh trường Vinschool tại Times Edu

 • Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chương trình của trường hiện tại đang học để theo kịp tiến độ học tập trên lớp.
 • Kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.
 • Kỹ năng làm bài thi.
 • Kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh.
 • Kỹ năng phát âm tiếng Anh.
 • Kỹ năng học các môn Science, Mathematics, ESL
 • Kỹ năng thi chứng chỉ Cambridge

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2022

Chúng tôi đã và đang dạy học sinh tiểu học Vinschool tại các cơ sở sau:

 • Trường Tiểu học Vinschool Times City
 • Trường Tiểu học Vinschool Gardenia
 • Trường Tiểu học Vinschool The Harmony
 • Trường Tiểu học Vinschool Green Bay
 • Trường Tiểu học Vinschool Thăng Long
 • Trường Tiểu học Vinschool Ocean Park
 • Trường Tiểu học Vinschool Metropolis
 • Trường Tiểu học Vinschool Central Park Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Tiểu học Vinschool Imperia Hải Phòng

Hình thức giảng dạy

 • Dạy tại 1 kèm 1 tại nhà
 • Dạy theo nhóm tại nhà
 • Dạy Online qua Zoom

Những con số biết nói:

 • +50,000 buổi giảng dạy.
 • 200 giảng viên kinh nghiệm.
 • 98% học viên và phụ huynh hài lòng kết quả nhận được.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm dạy cho học sinh nhiều trường trên toàn quốc từ năm 2018:

Xem thêm:

Gia sư tiếng Anh chương trình Cambridge Starters, Flyers, Movers, KET, PET cho học sinh trường quốc tế

Bảng giá học phí chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học Vinschool tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cập tại đây để xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 1 tại Times Edu

Làm thế nào để đăng ký học gia sư 1 kèm 1 tại Times Edu

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học cho trường Vinschool 2024

 

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt lịch học và sắp xếp chương trình học, Times Edu sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký học gia sư trực tuyến, tại nhà như sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký online để chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp hoặc online về các yêu cầu học tập của phụ huynh/người học và đánh giá trình độ.

Bước 3: Học thử. Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của người học và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng, thanh toán học phí và bắt đầu học.

Công ty giáo dục Times Edu không chỉ là nơi cung cấp giáo viên, gia sư tiếng anh các môn học cho nhiều lứa tuổi. Bạn cũng có thể tìm mua các đầu sách phong phú cần thiết cho chương trình học như sách Cambridge của nhà trường bằng cách add Zalo 0362038998 để đặt mua sách.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh đang học tiểu học Vinschool, xin vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

Times Edu 

Fanpage: Times Edu

Website: https://giasutienganhhanoi.com/

Tel: 0362038998

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Orange Space, 8 P. Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Times Edu?


  CÓ THẺ BẠN QUAN TÂM

  349.000 

  SAT (Scholastic Aptitude Test)

  Sách Digital SAT Practice Questions 2024

  349.000 
  299.000 
  299.000 

  Sách Cambridge Primary Stage 3

  Sách Cambridge Primary Global Perspectives 3

  299.000 
  299.000 
  -20%
  592.296 
  XEM THÊM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   This will close in 0 seconds